Vận chuyển hàng từ Singapore về Việt Nam tiết kiệm hơn 10%

5/5 - (2 bình chọn)

2539.com.vn nhận vận chuyển hàng từ Singapore về Việt Nam tiết kiệm hơn 10% chi phí. Thời gian hàng về nhanh, sự an toàn của hàng hóa luôn được đặt lên hàng đầu.

Lưu ý khi chuyển hàng từ Singapore về Việt Nam

Vận chuyển hàng từ Singapore về Việt Nam có nhiều cách, nhưng đối với người sử dụng, bạn nên tìm cách nào phù hợp, an toàn và tiết kiệm nhất. Khi chuyển hàng từ Singapore về Việt Nam, bạn cần lưu ý những điều sau:

Công ty order hàng Singapore

– Tìm hình thức chuyển hàng từ Singapore về Việt Nam phù hợp. Có thể chọn cách gửi hàng qua đường hàng không, đường bộ hoặc đường biển.

– Tìm địa chỉ chuyển hàng từ Singapore về Việt Nam uy tín, an toàn, tránh trường hợp chọn nhầm địa chỉ, gây ra những sự việc đáng tiếc có thể xảy ra.

– Cung cấp địa chỉ nhận hàng chính xác, hạn chế rủi ro có thể xảy ra.

– Cung cấp chính xác giá trị đơn hàng khi vận chuyển. Điều này sẽ giúp việc bồi thường hàng hóa (nếu có) được rõ ràng và minh bạch hơn.

2539.com.vn nhận vận chuyển hàng từ Singapore về Việt Nam

2539.com.vn là một trong những công ty chuyên về ngành vận chuyển. Chúng tôi nhận vận chuyển không giới hạn hàng hóa từ nhiều nước trên thế giới về Việt Nam, trong đó có vận chuyển hàngSingapore về Việt Nam.

Là một trong những địa chỉ uy tín, có thương hiệu tại thị trường Việt Nam. 2539.com.vn cam kết chuyển hàng từ Singapore về Việt Nam của bạn AN TOÀN – NHANH CHÓNG VỚI MỨC PHÍ THẤP NHẤT.

Quy trình chuyển hàng từ Singapore về Việt Nam tại 2539.com.vn

Bước 1: nhận hàng tại kho bên Singapore

Trường hợp 1: khách hàng gửi hàng hóa bên Singapore về kho hàng của chúng tôi (địa chỉ kho hàng của công ty 2539.com.vn tại Singapore). Địa chỉ này được nhân viên 2539.com.vn cung cấp.

Trường hợp 2: chúng tôi có thể hỗ trợ đến tận nhà của quý khách tại Singapore để nhận hàng và vận chuyển về kho (trong điều kiện khách hàng yêu cầu, và khách hàng chịu tiền ship nội địa).

Bước 2: đóng gói, bảo quản

Sau khi hàng hóa về tại kho, chúng tôi sẽ phân loại các hàng hóa và vận chuyển về Việt Nam. Có thể vận chuyển theo hình thức mà khách hàng yêu cầu.

Bước 3: hàng về tại Việt Nam

Khi hàng hóa về kho tại Việt Nam, nhân viên chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với quý khách. Khách hàng sẽ được cấp mã hàng, đến kho hàng, khách chỉ cần đọc mã số, nhân viên chúng tôi sẽ giao hàng cho khách.

Cuối cùng, khách hàng kiểm tra đơn hàng và thanh toán cước phí vận chuyển theo bảng giá ship hàng từ Singapore về Việt Nam đã được thông báo từ trước.

Quy trình chuyển hàng từ Singapore về Việt Nam tại 2539.com.vn vô cùng đơn giản, nhanh chóng và an toàn!

Những hình thức vận chuyển hàng từ Singapore về Việt Nam tại 2539.com.vn

2539.com.vn có đa dạng hình thức vận chuyển hàng từ khắp nơi trên thế giới về Việt Nam. Bạn có thể tham khảo một số hình thức vận chuyển hàng hóa cơ bản sau:

– Đường bộ: an toàn, vận chuyển hàng từ Singapore về Việt Nam được nhiều loại hàng hóa, cước phí vận chuyển thấp, hàng về nhanh chóng.

– Đường tàu biển: cước phí vận chuyển hàng rẻ, thấp nhất trong các loại hình. Đơn hàng của bạn cần số lượng lớn mới áp dụng hình thức vận chuyển này.

Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không nhanh chóng, an toàn
Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không nhanh chóng, an toàn

– Đường hàng không: thời gian hàng về nhanh, nhưng bị giới hạn bởi tính chất hàng hóa. Đối với đơn hàng cồng kềnh không nên áp dụng hình thức vận chuyển, ship hàng Singapore theo đường hàng không.

Tùy vào nhu cầu cần hàng nhanh-chậm của khách hàng, và tùy vào tính chất của đơn hàng, chúng tôi sẽ tư vấn hình thức ship hàng Singapore về Việt Nam phù hợp, an toàn, tiết kiệm nhất.

LƯU Ý: đối với hình thức vận chuyển hàng được nhiều người sử dụng là đường hàng không. Lý do là nhanh chóng và an toàn, đơn hàng của bạn chỉ cần 1 tuần hoặc hơn vài ngày là có thể về đến Việt Nam.

Hàng hóa được vận chuyển bằng đường hàng không sẽ về TPHCM và Hà Nội, sau đó mới phân phối khắp các tỉnh thành trên cả nước. Đối với hình thức chuyển hàng từ Singapore về Việt Nam bằng đường tàu biển, hàng chỉ về TPHCM.

Những mặt hàng hóa mà 2539.com.vn nhận vận chuyển

2539.com.vn nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa từ Singapore về Việt Nam. Chúng tôi vận chuyển hàng từ những mặt hàng đơn giản cho đến phức tạp, khó gửi. Từ những loại hàng hóa thông thường đến cồng kềnh…bạn đang cần chuyển hàng từ Singapore về Việt Nam với những mặt hàng nào dưới đây.

– Chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu.

– Hàng quần áo, giày dép, hàng quà tặng.

– Máy vi tính, mỹ phẩm, linh kiện điện tử.

– Hàng trang sức, đồ lưu niệm.

– Điện thoại, laptop, Ipad, MP3, phụ tùng xe…

LƯU Ý: 2539.com.vn không nhận vận chuyển hàng hóa đối với những mặt hàng bị quốc gia Việt Nam hay Singapore cấm. Cụ thể như những mặt hàng: vũ khí, động vật sống,… mong quý khách thông cảm!

Thời gian vận chuyển hàng từ Singapore về Việt Nam là bao lâu?

Singapore có khoảng cách địa lý khá gần với Việt Nam. Do đó, hàng hóa về nước nhanh chóng. Thời gian dao động từ 4 – 10 ngày (tùy khu vực nhận hàng). Đây là khoảng thời gian hợp lý so với thị trường của các đơn vị vận chuyển, ship hàng Singapore.

Bên cạnh đó, chúng tôi có nhiều hình thức vận chuyển: đường bộ, đường tàu biển và đường hàng không… đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Đối với hình thức vận chuyển hàng từ Singapore về Việt Nam bằng đường hàng không thông thường thời gian ship hàng Singapore sẽ rất nhanh.

Ngoài ra, muốn biết chính xác thời gian chuyển hàng từ Singapore về Việt Nam là bao lâu chúng tôi còn dựa vào những yếu tố khách quan như thời tiết, địa chỉ nhận hàng, địa chỉ gửi hàng, hình thức vận chuyển.

Dù như thế nào đi nữa, đội ngũ nhân viên 2539.com.vn luôn hết mình với công việc, chịu trách nhiệm đối với đơn hàng của khách. Đảm bảo đơn hàng về nước an toàn, nhanh chóng.

Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Singapore về Việt Nam tại 2539.com.vn

– Hàng hóa của bạn về nước nguyên vẹn, nguyên seal, và không có dấu hiệu bị bể vỡ hay hư hỏng, bóp méo.

– Nếu có sai sót xảy ra, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm với đơn hàng của bạn.

Tùy mỗi tính chất của sự việc/tình huống, chúng tôi sẽ có hướng xử lý, giải quyết vấn đề phù hợp. đảm bảo mọi quyền lợi cho khách hàng, và khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với hướng xử lý của chúng tôi.

Vận chuyển hàng từ Singapore về Việt Nam

Cuối cùng là, chi phí vận chuyển hàng về Việt Nam là bao nhiêu? Chắc chắn đây là câu hỏi có khá nhiều người quan tâm. Về chi phí, chúng tôi sẽ dựa vào cân nặng hàng hóa, tính chất hàng hóa, hình thức vận chuyển và địa chỉ nhận hàng để tính ra mức phí phù hợp nhất.

Nếu muốn biết rõ mức phí chuyển hàng từ Singapore về Việt Nam, Quý Khách có thể inbox hoặc liên hệ trực tiếp với nhân viên 2539.com.vn qua những hình thức sau để được hỗ trợ.

Bên cạnh nhận vận chuyển hàng từ Singapore về Việt Nam, 2539.com.vn còn nhận order hàng Singapore giá gốc tại website với tỷ giá thấp, có lợi cho người buôn. Nếu cần được hỗ trợ, vui lòng liên hệ chúng tôi.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Xuất nhập khẩu 2539.com.vn

Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Hotline: 0909 711 600

Email: quynamauth@gmail.com

Web: https://2539.com.vn

FB: https://www.facebook.com/ChuyenHangVeVietNam.0909711600