Vận chuyển hàng đi Úc như thế nào? Cách gửi đồ sang Úc giá rẻ?

Ngày đăng: 13-09-2019

Vận chuyển hàng đi Úc như thế nào? hay Cách gửi đồ sang Úc giá rẻ? đang là vấn đề được nhiều người quan tâm. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu vấn đề trên, hãy tham khảo thông tin chia sẻ qua bài viết dưới đây.

Nước Úc và nhu cầu vận chuyển hàng đi Úc

Úc được xem là miền đất của tiềm năng và cơ hội. Đây là một châu lục lớn, rất phong phú về danh lam thắng cảnh. Mặc dù có diện tích lớn xong dân số của Đức chỉ khoảng 20 triệu người.

Nhu cầu chuyển hàng đi Úc ngày càng cao
Nhu cầu chuyển hàng đi Úc ngày càng cao

Đây cũng là quốc gia được đánh giá cao về chất lượng cuộc sống. Có đến 4 thành phố của Đức lọt vào danh sách 10 thành phố đáng sống nhất thế giới. Thêm vào đó, Đức cũng là quốc gia thực hiện chính sách mở rộng nhập cư và nhập cư hấp dẫn nhất thế giới. Quốc gia này, vì thế, là quốc gia có số lượng người Việt sinh sống đông đảo.

Đức cũng là quốc gia du học lý tưởng với chất lượng cơ sở đào tạo tốt. Rất nhiều trường đại học của Đức được xếp hạng cao trong khu vực Tây Âu. Với chính sách hỗ trợ học tập tốt, đây cũng là quốc gia miễn học phí cho sinh viên. Nhu cầu học tập cũng như định cư tại quốc gia này ngày càng cao.

Đi liền với đó nhu cầu vận chuyển hàng đi Úc cho người thân bạn bè hay kinh doanh một lĩnh vực nào đó ngày càng cao.

Vận chuyển hàng đi Úc cần tuân thủ những quy định nào?

Những năm gần đây, nhu cầu gửi hàng đi Úc ngày càng cao. Để quá trình gửi hàng được thuận lợi, bạn cần nắm được những quy định cần nắm quy định của nước sở tại.

Cụ thể, bạn có thể gửi bất kỳ hàng hóa hay đồ đạc nào qua Úc, loại trừ hàng cấm. Những mặt hàng cần có xuất xứ rõ ràng.

Chuyển hàng đi Úc cần tuân theo quy định nghiêm ngặt
Chuyển hàng đi Úc cần tuân theo quy định nghiêm ngặt

Một số hàng hóa đặc biệt bị cầm hay có điều kiện kiểm tra nghiêm ngặt như:

Các mặt hàng thực phẩm như cà phê, trà phải có nhãn mác, bao bì, xuất xứ từ công ty đủ pháp lý. Sản phẩm cần đáp ứng điều kiện không có thành phần protein dạng trứng, thịt, sữa không rõ nguồn gốc bên trong.

Mặt hàng mỹ phẩm, hóa chất, dược phẩm chữa bệnh cần có điều kiện thỏa thuận trước khi gửi sang Úc.

Với hàng hóa hay những phương tiện gây nguy cơ cho con người như chất phóng xạ, cháy nổ hay các mặt hàng bị cấm nhập khẩu quốc tế.

Các hồ sơ và tài liệu cần phải tuân thủ quy định của pháp luật.

Các cách gửi đồ sang Úc được sử dụng phổ biến hiện nay

Đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng đi Úc, hiện nay, các hình thức cũng như đơn vị chuyển hàng đi Úc cũng ngày càng được mở rộng.

Dưới đây là một số dịch vụ gửi hàng đi Úc được sử dụng phổ biến mà bạn có thể tham khảo:

Gửi hàng đi Úc qua đường bưu điện

Hiện nay, các bưu điện đều nhận gửi hàng đi Úc. Người gửi hàng có thể đến bưu cục gần nhất để đăng ký gửi hàng. Bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân, địa chỉ người nhận và thông tin chi tiết về hàng hóa gửi đi.

Gửi hàng đi Úc qua bưu điện được đánh giá cao về tính an toàn
Gửi hàng đi Úc qua bưu điện được đánh giá cao về tính an toàn

So với những cách vận chuyển khác thì gửi qua đường bưu điện có cước phí rẻ lơn. Đây cũng là dịch vụ dễ tìm kiếm và liên hệ.

Tuy vậy, hình thức này có thời gian vận chuyển lâu. Thông thường, phải khoảng 1 tháng người nhận mới có thể nhận được hàng. Bên cạnh đó, nó cũng tồn tại nhiều rủi ro không được hỗ trợ và đền bù như thất lạc, sai địa chỉ, mất hàng hay sai số điện thoại người nhận.

Gửi hàng đi Úc bằng đường biển

Với phương thức này, bên dịch vụ sẽ đến lấy hàng cần chuyển tại địa điểm nhận và chở đến kho bãi để đóng gói theo đúng quy chuẩn quốc tế, tiếp đó là làm vận đơn và thủ tục hải quan.

Phương thức chuyển hàng này phù hợp với những kiện hàng lẻ, lô hàng công –te –nơ chứa nguyên vật liệu nặng hay hàng thực phẩm, cà phê, các loại hạt…

Gửi hàng đi Úc bằng dịch vụ chuyển phát nhanh

Đáp ứng nhu cầu gửi hàng nhanh đi Úc của khách hàng, hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế. Trong đó có thể kể đến một số dịch vụ như DHL, TNT, Fedex…Kết nối với chúng tôi khi bạn cần hỗ trợ:

livechat LIVE CHAT NGAY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

Với phương thức này, người gửi sẽ chuyển hàng đến điểm dịch vụ của công ty chuyển phát nhanh quốc tế, hoàn thành thủ tục theo quy định, thông tin người gửi, người nhận cũng và các thông tin liên quan đến đơn hàng…để dịch vụ kiểm tra báo giá.

Cách chuyển hàng này được đánh giá cao về độ uy tín và thời gian vận chuyển nhanh. Tuy nhiên, cước phí của dịch vụ khá cao. Thêm vào đó, các mặt hàng nhận chuyển cũng sẽ hạn chế về loại và trọng lượng hàng.

Gửi hàng đi Úc qua các đơn vị vận chuyển

Đây là phương thức vận chuyển hàng đi Úc được nhiều người chọn lựa hiện nay. Đây là dịch vụ tư vấn, giúp khách hàng ký gửi đa dạng các mặt hàng thông qua dịch vụ này.

Ưu điểm của dịch vụ là giá cước rẻ hơn so với dịch vụ chuyển hàng quốc tế. Hàng hóa có thể được chuyển bằng đường biển hay đường hàng không. Với những lô hàng số lượng lớn sẽ được vận chuyển bằng đường biển, hàng có trọng lượng nhẹ sẽ được chuyển bằng đường hàng không.

Tuy nhiên, cần cân nhắc trong chọn lựa đơn vị chuyển hàng chất lượng. Thực tế, có rất nhiều đơn vị nhận chuyển hàng sang Đức nhưng không phải đâu cũng là dịch vụ uy tín, đảm bảo chất lượng. Bạn cần tìm hiểu rõ thông tin, quy mô cũng như sự uy tín của dịch vụ.

Gửi đồ đi Úc giá rẻ, đảm bảo chất lượng ở đâu?

Nếu bạn đang tìm một đơn vị vận chuyển hàng đi Úc uy tín, giá rẻ và đảm bảo chất lượng, bạn có thể tham khảo dịch vụ vận chuyển hàng Việt Nam – Úc của công ty Quý Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế, Quý Nam đem đến dịch vụ chất lượng, đảm vận chuyển nhanh và an toàn.

Quý Nam - cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Úc giá rẻ
Quý Nam – cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Úc giá rẻ

Quý Nam cung cấp dịch vụ linh động, không hạn chế loại hàng gửi, số lượng gửi, trừ hàng cấm theo quy định của pháp luật.

Theo đó, khách hàng chỉ cần mang hàng hóa đến văn phòng của Quý Nam, nhân viên hỗ trợ sẽ đóng gói hàng theo quy định. Hàng gửi đi Úc sẽ được đóng gói bằng thùng carton.

Với những đơn hàng cần đóng gỗ, giá cước sẽ tính ức ưu đãi nhất cho khách hàng. Đây là dịch vụ vận chuyển trực tiếp nên giá thành dịch vụ có sức cạnh tranh cao, rẻ hơn nhiều so với đơn vị cung ứng trên thị trường.

Tại sao nên vận chuyển hàng đi Úc bằng dịch vụ của Quý Nam?

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng quốc tế, Quý Nam đem đến chất lượng dịch vụ tốt, đáp ứng tối ưu nhu cầu gửi hàng đi Đức của mọi đối tượng khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ của Quý Nam, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về số lượng và thời gian chuyển hàng, đảm bảo nhanh chóng và an toàn.

Dịch vụ vận chuyển tại Quý Nam có độ chính xác cao và bảo mật tuyệt đối. Bưu phẩm và hàng hóa vận chuyển sẽ được đóng gói cẩn thận và phân loại hàng, đầy đủ tính năng chống nước, chống va đập và cháy nổ… Dịch vụ có văn bản và hợp đồng ký kết minh bạch và rõ ràng.

Thời gian chuyển hàng nhanh chóng, với phương thức chuyển hàng đa dạng, đáp ứng tốt nhất nhu cầu vận chuyển hàng sang Úc của khách hàng.

 

Đảm bảo tối ưu về số lượng và chất lượng hàng hóa
Đảm bảo tối ưu về số lượng và chất lượng hàng hóa

Thủ tục thông quan nhanh chóng, hỗ trợ cao nhất các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm xuất tái nhập với những mặt hàng gửi đi sửa chữa hay những mặt hàng yêu cầu nhiều loại giấy tờ liên quan đến vận chuyển hàng hóa quốc tế.

Bên cạnh đó, Quý Nam cũng cung cấp chính sách bảo hiểm và bồi thường thiệt hại hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Với những ưu điểm về chất lượng dịch vụ, Quý Nam là đơn vị vận chuyển uy tín trên thị trường, được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa.

Nếu khách hàng muốn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, hay có vấn đề thắc mắc cần giải đáp về dịch vụ, hãy liên hệ với Quý Nam theo địa chỉ:

Văn phòng chính tại HCM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 0909 711 600

Email: muahang@quynam.com