Tmall Zara: mua hàng Zara giá siêu rẻ trên Tmall năm 2022

Đánh giá bài viết

Tmall Zara có nghĩa là cửa hàng Zara được mở trên web Tmall để phục vụ người Trung Quốc nói riêng và người Châu Á nói chung. Nếu mua hàng Zara trên Tmall, có khi bạn sẽ tiết kiệm được nửa giá so với việc mua tại Tây Ban Nha.

Vài nét về Zara

Đối với thế giới Zara là thương hiệu bình dân bán chạy nhất. Nhưng đối với người tiêu dùng Việt Nam và những nước lân cận khác, Zara là mặt hàng cao cấp, có giá trung bình cao, chủ yếu dành cho những người có thu nhập.

Mối năm, Zara cho ra mắt với thế giới hơn 11 ngàn sản phẩm. Nghĩa là mỗi tháng ta sẽ có gần 1 ngàn sản phẩm mới. Thật quá khủng khiếp!

Zara là thương hiệu bình dân nổi tiếng, bán chạy trên thế giới
Zara là thương hiệu bình dân nổi tiếng, bán chạy trên thế giới

Mỗi một sản phẩm, một mẫu mới Zara sản xuất với số lượng ít. Nhưng luôn có những mẫu mới mỗi ngày, mỗi tháng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên thế giới. Zara được nhiều người yêu thích, đặc biệt là giới trẻ. 

Vì lý do đơn giản là các mẫu mới xuất hiện liên tục và tạo cảm giác mới lạ cho người dùng. Cảm hứng sáng tạo cho mẫu mới của Zara là hoàn toàn vô tận và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. 

Vài nét về Tmall

Tmall.com là website thương mại điện tử của Trung Quốc. Trang website này chuyên bán hàng thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Nghĩa là những thương hiệu nổi tiếng như Zara, Mango, Nike, Adidas… và nhiều hãng khác trên thế giới liên kết với Tmall để bán hàng, tăng doanh số và thu hút nhiều nguồn khách hàng mới ở các nước Châu Á.

Tmall thường xuyên có sale, giá bán thấp hơn so với các website chính thống. Và hàng hóa đảm bảo là chính hãng, uy tín nên người mua hoàn toàn có thể tin tưởng được.

Zara có bán trên Tmall có gì khác so với cửa hàng chính thống?

Lời khuyên của 2539.com.vn dành cho người mua hàng Zara đó chính là nên mua tại web Tmall. Vì sao?

– Mua hàng Zara trên Tmall thường có giá rẻ hơn. Luôn có chương trình sale để thu hút khách mua hàng.

– Tmall của Trung Quốc, mà Trung Quốc gần Việt Nam nên phí ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bao giờ cũng rẻ hơn so với khi khách ship hàng từ kho Tây Ban Nha về Việt Nam.

– Thời gian ship hàng tại Tmall nhanh hơn, vì khoảng cách giữa Trung Quốc và Việt Nam gần nên thời gian nhận hàng thường dao động từ 1-2 tuần. Trong khi khách mua tại Tây Ban Nha thì thời gian có khi phải hơn 2 tuần hàng mới về.

Hướng dẫn cách mua hàng Tmall Zara dễ dàng

Ta có 2 cách nhập hàng Tmall Zara: cách thứ nhất là tự mua hàng, cách thứ hai là sử dụng dịch vụ mua hộ. Hai cách này sẽ có những ưu điểm và hạn chế riêng, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm.

Cách 1: tự mua hàng

(Tự mình mua hàng Zara trên Tmall, khách cần chuẩn bị: tài khoản đăng nhập, một ít ngôn ngữ tiếng Trung. Ngoài ra còn cần chuẩn bị tài khoản Alipay và địa chỉ nhận hàng ở Trung Quốc. Trong 2 điều kiện sau thì người mua có thể có hoặc không có. Nếu không có thì dùng dịch vụ thanh toán hộ và chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam).

Bước 1: truy cập vào đường link sau và đăng nhập tài khoản

https://zara.tmall.com/

Bước 2: chọn mục cần mua

Tại shop có nhiều mục hàng (giày dép, quần áo, phụ kiện…) khách muốn mua mặt hàng nào, hãy click trực tiếp vào gợi ý của website.

Bước 3: chọn sản phẩm cần mua

Sau khi lựa chọn được sản phẩm cần mua, khách lưu ý ở phần chọn size, màu sắc… về size quần áo, giày dép họ sẽ có bảng hướng dẫn để người mua lựa chọn sao cho phù hợp. Thông thường, khi mua hàng của các nước Châu Âu, nếu thể trạng người không quá lớn, hãy chọn size nhỏ nhất để an toàn.

Khách mua hàng Zara giảm giá trên Tmall
Khách mua hàng Zara giảm giá trên Tmall

Bước 4: thanh toán đơn hàng

Bạn có thể tự mình đi đến bước thanh toán đơn hàng nếu có tài khoản thanh toán phù hợp. Hoặc là sử dụng dịch vụ thanh toán hộ tiền hàng trên website, hiện nay 2539.com.vn có nhận thanh toán hộ đơn hàng cho khách với mức phí 5% trên mỗi đơn hàng cần thanh toán.

Khi sử dụng dịch vụ thanh toán hộ, người mua sẽ tiết kiệm thời gian, đồng thời đảm bảo tính an toàn khi thanh toán.

Bước 5: nhận hàng tại Trung Quốc, ship về Việt Nam

Nếu tự mình mua hàng, bước tiếp theo là lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Hàng về đến nơi, khách sẽ được thông báo và nhận hàng.

Như vậy, cách mua hàng Tmall Zara khi tự mình thực hiện sẽ có những ưu điểm và hạn chế sau:

– Ưu điểm: chủ động thời gian mua hàng

– Hạn chế: nếu chưa có kinh nghiệm sẽ rất khó mua hàng vì giao diện hoàn toàn bằng tiếng Trung. Chưa kể, khi mua hàng sẽ có những vấn đề phát sinh xảy ra. Nếu người mua không biết cách, vấn đề sẽ không được xử lý. Hơn thế nữa, nếu chưa đáp ứng đầy đủ yêu cầu mua hàng, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi giao dịch.

Cách 2: sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Tmall Zara

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của người Việt mua hàng Zara giá rẻ, 2539.com.vn mở rộng dịch vụ mua hộ ship hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Và Zara được bán trên Tmall – Tmall bán trên địa bàn Trung Quốc nên điều này vô cùng dễ dàng khi thông qua dịch vụ mua hộ của 2539.com.vn.

Khách hàng không cần chuẩn bị gì cả. Chỉ cần làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: gửi link sản phẩm cần mua cho 2539.com.vn

Bước 2: nhân viên check giá, báo cho khách

Bước 3: khách chuyển tiền cọc >70% trên tổng hóa đơn

Bước 4: 2539.com.vn nhận hàng tại Trung Quốc và ship về Việt Nam cho khách.

Hàng về Việt Nam chỉ sau 7-10 ngày làm việc, có khi nhanh hoặc chậm hơn 1-2 ngày. Nhân viên sẽ báo cho khách sau khi hàng về, và hỗ trợ ship hàng tận nhà đối với khách không thể đến kho nhận hàng.

Nhận mua hàng Zara giá rẻ trên Tmall
Nhận mua hàng Zara giá rẻ trên Tmall

Ưu điểm và hạn chế khi sử dụng dịch vụ mua hộ

Ưu điểm: khách được cam kết hàng về tận nơi an toàn, đúng chất lượng, đủ số lượng. Bên cạnh đó, thời gian hàng về nhanh và tiết kiệm thời gian (khách không cần làm gì cả, sẽ được hỗ trợ từ A->Z).

Hạn chế: người sử dụng dịch vụ sẽ thanh toán thêm 5% (phí dịch vụ mua hộ) đối với mỗi đơn hàng.

Như vậy, chúng ta đã có thêm kiến thức hữu ích để mua hàng Tmall Zara. Bạn có thể mua hàng Zara trên Tmall, nhưng hạn chế là khách sẽ dễ rơi vào trường hợp hết mẫu. Do vậy, người mua có thể tham khảo thêm dịch vụ order hàng Tây Ban Nha, 2539.com.vn có thêm tuyến Châu Âu để khách có thể tham khảo. Bạn cần chúng tôi hỗ trợ, vui lòng contact với chúng tôi qua:

[callcn]

2539.com.vn – đơn vị chuyên mua hộ và ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, không chỉ có Tmall, chúng tôi nhận order ship hàng Taobao, 1688, Alibaba… hỗ trợ khách thương lượng giá, đảm bảo có lợi cho người sử dụng. Nếu cần được tư vấn và hỗ trợ mua hàng Trung Quốc hoặc các nước khác trên thế giới, hãy liên hệ với 2539.com.vn qua những hình thức sau.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Xuất nhập khẩu 2539.com.vn

Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 — a2@vhe.vn

0909 058 535 — 55@vhe.vn

0902 55 65 45 — 102@hve.vn