Tìm nguồn sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội giá rẻ năm 2022

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, tìm nguồn sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội là một cách giúp các nhà buôn hái ra tiền hiệu quả. Tuy nhiên, đối với những người chưa có kinh nghiệm nhập hàng Quảng Châu thì việc này không dễ dàng. Cùng tìm hiểu giải pháp ngay sau đây nhé!

Nhu cầu tìm nguồn sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội

Cùng với thành phố Hồ Chí Minh thì thủ đô Hà Nội chính là trung tâm trọng điểm về chính trị, văn hoá và khoa học công nghệ, đồng thời là đầu mối về giao dịch kinh tế và quốc tế của cả nước. Vì vậy, một số lượng lớn người từ các tỉnh thành lân cận và các quốc gia khác trên thế giới kéo về đây sinh sống, học tập và làm việc. Ngày nay, nhu cầu tiêu dùng mua sắm của người dân thủ đô tăng lên rất cao – một xu hướng tất yếu khi kinh tế – xã hội phát triển, đời sống người dân tăng cao.

Một trong những mặt hàng chưa bao giờ ngừng “hot” trên thị trường Việt Nam chính là quần áo. Cụ thể, hiện nay kinh doanh quần áo Quảng Châu trở thành một xu hướng khởi nghiệp của rất nhiều tín đồ thời trang, đồng thời đáp ứng nhu cầu mua sắm của đa số người tiêu dùng Việt.

Tìm nguồn sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội
Tìm nguồn sỉ quần áo Quảng Châu là cách kinh doanh siêu lợi nhuận

Khó có thể thống kê hiện có bao nhiêu shop áo quần, cửa hàng bán buôn quần áo Quảng Châu tại Hà Nội. Áo quần Quảng Châu là lựa chọn ưu tiên của người tiêu dùng và cả nhà bán buôn bởi các tiêu chí chất lượng ổn định, tính đa dạng, thời trang trong mẫu mã, thiết kế, đặc biệt nhất là giá cả vừa túi tiền với người tiêu dùng Việt. Vì vậy, nhu cầu tìm nguồn sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội ngày càng tăng cao.

Các cách tìm nguồn sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội

Trực tiếp sang Trung Quốc tìm kiếm nguồn áo quần Quảng Châu giá sỉ

Đây là một cách nhập hàng Quảng Châu truyền thống được đánh giá cao về tính hiệu quả. Từ Hà Nội các nhà buôn có thể dễ dàng di chuyển đến Quảng Châu – Trung Quốc bằng đường hàng không hoặc đường bộ. Với những lợi thế về vị trí địa lý, bạn sẽ không tốn quá nhiều thời gian cho việc di chuyển. Tại công xưởng của thế giới, bạn có thể tiếp cận trực tiếp với nguồn hàng, dễ dàng kiểm tra và lựa chọn. Đặc biệt, khi mua hàng Quảng Châu tại đây thì giá sẽ rẻ hơn nhiều so với những nơi khác.

 Sang tận Trung Quốc để nhập quần áo Quảng Châu giá rẻ, chất lượng
Sang tận Trung Quốc để nhập quần áo Quảng Châu giá rẻ, chất lượng

Tuy nhiên, nếu trực tiếp sang Trung Quốc đánh hàng thì bạn sẽ tốn kém về chi phí và công sức. Các thủ tục về xuất nhập cảnh cũng là một thách thức với nhiều người. Ngoài ra, bạn sẽ khó tìm kiếm được nguồn hàng Quảng Châu chất lượng – giá sỉ nếu như chưa am hiểu thị trường nước bạn.

Tự đặt quần áo Quảng Châu thông qua các trang thương mại điện tử

Trước sự lên ngôi của thương mại điện tử thì việc tự đặt quần áo Quảng Châu thông qua các trang thương mại điện tử nổi tiếng tại Trung Quốc như Taobao, Tmall, 1688,… đã không còn xa lạ với người Việt. Với việc order hàng Quảng Châu, bạn có thể chủ động trong mọi giao dịch, đồng thời tiết kiệm hiệu quả thời gian, công sức và chi phí.

Quần áo Quảng Châu tại Hà Nội
Việc đặt quần áo Quảng Châu thông qua các trang thương mại điện tử còn nhiều khó khăn

Tuy nhiên, thực tế thì cách đánh hàng này chưa được áp dụng nhiều ở Việt Nam bởi những rào cản về ngôn ngữ, tài khoản và phương thức thanh toán quốc tế, địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc. Ngoài ra, sau khi giao dịch thành công thì người mua còn phải chủ động trong việc vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam.

Tìm nguồn sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội thông qua các chợ đầu mối, cửa khẩu

Hiện nay, nhiều nhà buôn lựa chọn tìm nguồn sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội bằng cách lui tới các chợ đầu mối, cửa khẩu lớn như: chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, chợ Móng Cái, chợ Lim, chợ Tân Thanh,… Tại đây, bạn có thể tìm được nguồn hàng Quảng Châu với mẫu mã đa dạng và giá cả tương đối rẻ. Thuận lợi của cách nhập hàng Quảng Châu này chính là dễ dàng trong các khâu mua hàng, thanh toán và vận chuyển.

Tìm nguồn sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội ở chợ đầu mối
Các chợ đầu mối, cửa khẩu khu vực phía Bắc là địa điểm lấy quần áo Quảng Châu lý tưởng

Tuy nhiên, nguồn hàng Quảng Châu tại các chợ đầu mối, cửa khẩu,… khó kiểm soát được chất lượng. Đặc biệt nhất là hiện nay khi tình trạng hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng tràn lan trên thị trường. Ngoài ra, khi nhập hàng Quảng Châu tại đây thì giá cả sẽ có cao hơn so với giá gốc do những chi phí phát sinh.

Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc – cách tìm nguồn sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội đơn giản nhất

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị vận chuyển quốc tế cho ra đời dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc và vận chuyển về Việt Nam nhằm hỗ trợ nhiều thương nhân trong việc nhập hàng. Với dịch vụ này, bạn chỉ cần cung cấp yêu cầu đơn hàng. Tất cả các vấn đề liên quan, phát sinh trong quá trình nhập hàng Quảng Châu đã có công ty dịch vụ trực tiếp thực hiện. Tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi của mình, bạn nên tìm hiểu kỹ và lựa chọn công ty uy tín, chuyên nghiệp.

Tại sao nên nhập quần áo Quảng Châu tại 2539.com.vn?

2539.com.vn nổi tiếng là công ty chuyên mua hộ và vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam uy tín cao. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực, chúng tôi hoàn toàn đủ khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong việc tìm nguồn sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội.

 2539.com.vn là công ty mua hộ hàng Trung Quốc và vận chuyển về Việt Nam uy tín cao
2539.com.vn là công ty mua hộ hàng Trung Quốc và vận chuyển về Việt Nam uy tín cao

Trong suốt thời gian hoạt động, 2539.com.vn không ngừng tích lũy kinh nghiệm và cải thiện chất lượng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc của mình. So với các đơn vị cung cấp dịch vụ khác, chúng tôi chắc chắn sẽ là sự lựa chọn đáng “đồng tiền – bát gạo” bởi những ưu thế nổi bật sau:

– Đối tác uy tín – dịch vụ chuyên nghiệp:

Từ khi ra đời đến nay, 2539.com.vn đã nhận được sự tín nhiệm của hàng ngàn đối tác thông qua việc đáp ứng mọi nhu cầu nhập hàng Quảng Châu. Đặc biệt, đến với chúng tôi, mọi thắc mắc liên quan của quý khách sẽ được tư vấn và giải đáp miễn phí một cách rõ ràng, nhanh chóng bởi đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

– Chia sẻ nguồn hàng chất lượng – giá sỉ: Với hơn 10 năm trong nghề mua hộ, 2539.com.vn sẽ tư vấn và đưa ra những nguồn hàng chất lượng – giá sỉ theo yêu cầu của quý khách. Chúng tôi cam kết mua hộ không hạn chế. Đặc biệt, đối với những đơn hàng lớn, nhân viên của 2539.com.vn sẽ hỗ trợ thương lượng giá trực tiếp với nhà cung cấp tại Trung Quốc. Bạn cần chúng tôi hỗ trợ, hãy kết nối với chúng tôi qua:

[callcn]

– Tiết kiệm thời gian:

Thủ tục mua hộ hàng Trung Quốc tại 2539.com.vn đơn giản nhưng chuyên nghiệp. Mọi khâu đều được thực hiện trực tiếp bởi nhân viên của chúng tôi. Sở hữu đa dạng phương thức vận chuyển cùng kinh nghiệm chuyên tuyến Việt Nam – Trung Quốc, 2539.com.vn cam kết vận chuyển hàng hóa của quý khách nhanh chóng, an toàn.

– Bảo hiểm hàng hóa:

Khi giao dịch tại 2539.com.vn, quyền lợi của khách hàng sẽ được đảm bảo tối đa bởi chính sách bảo hiểm hàng hóa lên đến 100% giá trị đơn hàng. Trong trường hợp vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam có xảy ra sự cố, chúng tôi sẽ xem xét và đền bù thỏa đáng cho khách hàng.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc về việc tìm nguồn sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội  hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi hãy liên hệ hotline 0909.181.545 và email 101@hve.vn để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Văn phòng chính tại HCM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

0909 834 548 – 105@quynam.com

0909 058 535 – a2@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@hve.vn

090 6835 123 – 106@quynam.com

FB: https://www.facebook.com/VanChuyenHangTrungQuocvhe