Tìm nguồn chuyên sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội

Ngày đăng: 23-12-2019

Với sức hút thị trường lớn, nguồn chuyên sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội được rất nhiều chủ kinh doanh quan tâm. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về vấn đề này, hãy tham khảo thông tin qua bài chia sẻ dưới đây.

Đa dạng nguồn hàng quần áo thị trường Hà Nội

Cùng với sự cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống, nhu cầu mua sắm quần áo nói chung ngày một tăng cao. Theo một kết quả khảo sát, khách hàng có xu hướng tiêu dùng mặt hàng thời trang bình quân 2 lần mỗi tháng. Có thể nhận thấy, sức mua của mặt hàng thời trang ngày càng tăng.

Đáp ứng nhu cầu sử dụng, nguồn hàng thời trang tại Hà Nội nói riêng và trên cả nước nói chung cũng ngày càng được mở rộng.

Các thương hiệu thời trang lớn “xâm nhập” thị trường Hà Nội
Các thương hiệu thời trang lớn “xâm nhập” thị trường Hà Nội

Đầu tiên phải kể đến sự đổ bộ của nhiều thương hiệu thời trang lớn, tạo “làn gió mới” cho thị trường thời trang Hà Nội như Zara, H&M, OVS, SOWON,…Bên cạnh đó, các thương hiệu thời trang Việt cũng ngày càng khẳng định uy tín trên thị trường.

Thêm đó, không thể không kể đến phân khúc thị trường thời trang giá rẻ từ Trung Quốc. Đây là nguồn hàng có sức cạnh tranh cao, được nhập về và phân phối phổ biến tại các khu chợ, đặc biệt là chợ sinh viên. Nguồn hàng này đáp ứng tốt phần lớn thị hiếu của người tiêu dùng Việt.

Bên cạnh đó, các mặt hàng thời trang từ Nhật Bản, Hàn Quốc cũng đã và đang xâm nhập thị trường thời trang Hà Nội, tạo nên sự đa dạng về nguồn hàng và sự phong phú, đem đến nhiều sự chọn lựa cho người tiêu dùng.

Quần áo Quảng Châu- nguồn hàng hiệu quả cho chủ kinh doanh Việt

Bên cạnh phân khúc thời trang cao cấp thì nguồn hàng thời trang tầm trung và giá rẻ được nhập về từ Trung Quốc đang có sức cạnh tranh lớn trên thị trường tiêu thụ. Đây cũng là nguồn hàng hiệu quả được chủ kinh doanh chọn lựa phổ biến.

Quần áo Quảng Châu có giá “hạt dẻ” đang thu hút người tiêu dùng
Quần áo Quảng Châu có giá “hạt dẻ” đang thu hút người tiêu dùng

Ưu điểm lớn nhất của nguồn quần áo Quảng Châu đó là giá thành. Với mức giá chỉ bằng một nửa, thậm chí bằng 1/3 với mẫu mã tương tự, các mặt hàng Quảng Châu thu hút đông đảo người tiêu dùng quan tâm và chọn lựa.

Do được sản xuất với số lượng lớn và được nhập trực tiếp tại nhà xưởng, không tốn chi phí quảng cáo, chi phí mặt bằng nên được bán ra với giá tốt, rẻ hơn nhiều so với những nguồn hàng khác trên thị trường.

Xu hướng kinh doanh quần áo Quảng Châu đang rất phổ biến
Xu hướng kinh doanh quần áo Quảng Châu đang rất phổ biến

Không chỉ có ưu điểm về giá, thời trang Quảng Châu cũng rất đa dạng với kiểu dáng, mẫu mã, chất lượng phong phú, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng thuộc nhiều phân khúc tuổi khác nhau.

Tuy có giá thành rẻ xong nhìn chung, nguồn hàng quần áo Quảng Châu có chất lượng ổn định, lại có giá rẻ và mẫu mã được cập nhật thường xuyên nên đáp ứng tốt thị hiếu tiêu dùng của người Việt.

Với sức mua lớn thì đây cũng là nguồn hàng kinh doanh được nhiều chủ thương chọn lựa, đem đến lợi nhuận cao cho chủ kinh doanh.

Nguồn chuyên sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội ở đâu?

Là nguồn hàng có nhu cầu tiêu thụ lớn, quần áo Quảng Châu được nhập về theo nhiều hình thức khác nhau như nhập sỉ tại các chợ đầu mối, trực tiếp sang Quảng Châu đánh hàng, nhập hàng qua web thương mại Trung Quốc hay lấy hàng tại những shop chuyên bỏ sỉ quần áo Quảng Châu.

Trong đó, nhập hàng tại chợ đầu mối và nhập sỉ qua web thương mại Trung Quốc đang là hình thức lấy hàng được nhiều chủ kinh doanh Hà Nội chọn lựa.

Nhập hàng trực tiếp tại các khu chợ đầu mối

Hà Nội là một trong những trung tâm giao thương hàng hóa lớn, là nơi tập trung nhiều khu chợ bỏ sỉ quần áo Quảng Châu. Để nhập hàng Quảng Châu, bạn có thể tìm đến một số khu chợ như:

  • Chợ Ninh Hiệp (Gia Lâm- Hà Nội)

Chợ Ninh Hiệp còn được gọi là chợ Nành, là địa chỉ nhập sỉ quần áo và vải vóc quen thuộc của các chủ kinh doanh. Chợ nằm tại xã Ninh Hiệp, huyện Gia Lâm, Hà Nội. Do chỉ cách trung tâm Hà Nội khoảng 25km nên bạn có thể di chuyển đến chợ Ninh Hiệp bằng xe máy hay xe buýt.

Chợ Ninh Hiệp - nguồn hàng được nhiều chủ kinh doanh chọn lựa
Chợ Ninh Hiệp – nguồn hàng được nhiều chủ kinh doanh chọn lựa

Đây là nguồn hàng quần áo Quảng Châu phong phú, đa dạng về mẫu mã cũng như chất lượng. Chợ là khu chợ đầu mối chuyên sỉ quần áo lớn nhất miền Bắc.

  • Chợ Đồng Xuân

Bên cạnh chợ Ninh Hiệp thì chợ Đồng Xuân cũng là mối sỉ quần áo hiệu quả cho chủ kinh doanh có nhu cầu nhập quần áo Quảng châu. Nơi đây chuyên bán sỉ số lượng lớn.

Chợ Đồng Xuân là nơi tập trung nguồn hàng dồi dào với đầy đủ mẫu mã và chủng loại, là địa chỉ nhập sỉ của nhiều shop quần áo thời trang tại Hà Nội.

Ngoài ra, chủ kinh doanh cũng có thể tìm nguồn sỉ tại các khu chợ cửa khẩu như chợ Móng Cái (Quảng Ninh), chợ Tân Thanh (Lạng Sơn), chợ Lim (Bắc Ninh)…

Đặt sỉ hàng Quảng Châu online trên web thương mại

Sự ra đời và phát triển của thương mại điện tử đã có tác động lớn đến thị trường tiêu dùng Việt Nam nói chung và ngành hàng thời trang Việt Nam nói chung. Đặt hàng Quảng Châu qua hệ thống web thương mại đang là giải pháp nhập hàng hiệu quả cho nhiều chủ kinh doanh.

Theo thống kê, vào năm 2018 đã có hơn 1.875 cửa hàng bán lẻ thời trang đóng cửa do sự thay đổi trong xu hướng mua sắm của người tiêu dùng. Số liệu này cho thấy, nhu cầu mua và nhập hàng online đang thay thế phương thức bán hàng truyền thống.

Nhập hàng online đang là xu hướng lấy sỉ quần áo Quảng Châu hiệu quả
Nhập hàng online đang là xu hướng lấy sỉ quần áo Quảng Châu hiệu quả

Những web thương mại của Trung Quốc như Taobao, Alibaba, Aliexpress, Tmall, 1688… là nguồn sỉ hàng Quảng Châu hiệu quả cho chủ kinh doanh Việt.

Web thương mại điện tử là sự tập trung của hàng nghìn chủ kinh doanh và xưởng sản xuất, đem đến nguồn hàng vô cùng dồi dào với đầy đủ mẫu mã và chủng loại. Đặc biệt, giá thành sản phẩm có sức cạnh tranh cao.

Đây là cầu nối giữa các chủ kinh doanh và giữa người tiêu dùng với chủ kinh doanh, nên khi đặt hàng bạn sẽ được nhập hàng với giá gốc tại các xưởng sản xuất, đem đến mức giá tốt.

Nên nhập hàng tại chợ đầu mối hay web thương mại?

Thực tế, dù nhập hàng theo phương thức nào thì chủ kinh doanh cũng gặp những thuận lợi và khó khăn nhất định. Cụ thể như sau:

Việc lấy sỉ quần áo tại các khu chợ đầu mối Hà Nội giúp chủ kinh doanh tiếp cận với nguồn hàng trực tiếp, có thể tự kiểm tra và đánh giá chất lượng hàng hóa.

Tuy nhiên, người mua cần có kinh nghiệm mua và chọn lựa nguồn hàng để nhập hàng với giá tốt. Đặc biệt, giá thành sản phẩm được bán tăng lên nhiều so với giá gốc nên bạn cần biết cách trả giá. Thêm đó, các mặt hàng được cung cấp giống nhau nên khó tìm được nguồn hàng độc, đẹp.

Việc order hàng sỉ qua web thương mại Trung Quốc giúp chủ kinh doanh tiếp cận với nguồn hàng xưởng Quảng Châu giá tốt, mẫu mã và chất lượng, giá thành đa dạng. Sản phẩm được bán với giá gốc, giúp chủ kinh doanh tiết kiệm chi phí và đem đến lợi nhuận cao.

Order hàng online có nhiều thuận lợi và hạn chế
Order hàng online có nhiều thuận lợi và hạn chế

Mặc dù vậy, việc nhập hàng trên web thương mại Trung Quốc lại có nhiều hạn chế như giao diện sử dụng tiếng Trung, đòi hỏi chủ kinh doanh có vốn tiếng Trung cơ bản. Thêm đó, chất lượng sản phẩm không đồng đều, có nhiều shop “ảo” bán hàng kém chất lượng gây rủi ro nhập hàng lớn, ảnh hưởng nhiều đến tâm lý của người nhập hàng.

Bên cạnh đó, để thanh toán tiền hàng, chủ kinh doanh cần thực hiện qua những giao dịch quốc tế, gây nhiều khó khăn cho người chưa có kinh nghiệm. Việc chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cũng gây nhiều bất lợi bởi thủ tục thông quan rắc rối và chi phí chuyển hàng khá đắt, quá trình vận chuyển có thể gặp rủi ro.

Đâu là giải pháp hiệu quả cho chủ kinh doanh?

Nắm bắt được nhu cầu lấy sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội, đồng thời hiểu được những khó khăn của chủ kinh doanh khi nhập hàng, Quý Nam cung ứng dịch vụ mua hộ hàng Quảng Châu. Đây là giải pháp giúp chủ kinh doanh nhập sỉ hàng Trung Quốc hiệu quả.

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong mua hộ và vận chuyển hàng Quảng Châu giá rẻ, Quý Nam hỗ trợ tối ưu nhất cho chủ kinh doanh có nhu cầu nhập hàng xưởng Trung Quốc.

Quý Nam - chuyên mua hộ hàng Quảng Châu trên web thương mại
Quý Nam – chuyên mua hộ hàng Quảng Châu trên web thương mại

Khi sử dụng dịch vụ tại Quý Nam, chủ kinh doanh sẽ được hỗ trợ tìm kiếm nguồn hàng, hỗ trợ giao dịch mua hàng và chuyển hàng về Việt Nam an toàn.

Theo đó, khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin và số lượng hàng hóa cần nhập, Quý Nam sẽ tìm kiếm nguồn hàng hiệu quả, thực hiện giao dịch đặt hàng và đàm phán về giá tốt nhất cho chủ kinh doanh.

Hàng hóa sau khi đặt sẽ được chuyển về kho của Quý Nam tại Quảng Châu, được kiểm duyệt kỹ càng và được ship về Việt Nam theo đúng địa chỉ và thời gian nhận hàng, đảm bảo về số lượng và chất lượng hàng hóa. Việc đặt và ship hàng Quảng Châu chưa bao giờ đơn giản và dễ dàng đến thế.  Bạn cần chúng tôi hỗ trợ, vui lòng trò chuyện với chúng tôi qua:

callGỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Không chỉ đem đến dịch vụ mua hộ hàng tiện ích, Quý Nam còn đem đến bảng giá tốt cho khách đặt hàng. Do là đơn vị mua hộ và vận chuyển trực tiếp, không qua bên thứ 3 nên cước phí dịch vụ tại Quý Nam rất cạnh tranh, rẻ hơn nhiều so với các đơn vị cung ứng khác trên thị trường.

Bên cạnh đó, Quý Nam còn cung cấp các gói bảo hiểm hàng hóa, đền bù lên đến 100% giá trị đơn hàng, đảm bảo tốt nhất nhu cầu và quyền lợi của khách hàng trong những trường hợp gặp sự cố phát sinh.

Để tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ mua hộ hàng Quảng Châu tại Hà Nội, hay có vấn đề thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với Quý Nam theo địa chỉ:

Văn phòng chính tại HCM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

0909 834 548 – 105@quynam.com

0909 058 535 – a2@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com

090 6835 123 – 106@quynam.com