Quần áo Trung Quốc – Top 4 cách nhập hàng giá rẻ năm 2022

Đánh giá bài viết

Trong bài viết ngày hôm nay, 2539.com.vn sẽ liệt kê ra 4 cách nhập quần áo Trung Quốc giá rẻ, chất lượng cho những người mới bước chân vào kinh doanh mặt hàng này. Và nếu bạn đang loay hoay về nguồn hàng thì đừng bỏ qua bài viết nhé.

Quần áo Trung Quốc lâu nay vẫn luôn là mặt hàng được người dùng Việt ưa chuộng bởi mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng. Nắm bắt nhu cầu này, nhiều nhà kinh doanh đã chọn nhập nguồn hàng này về bán. Tuy nhiên, nếu không biết cách buôn quần áo từ Trung Quốc thì rất có thể bạn sẽ phải chịu cảnh kinh doanh thua lỗ đấy.

1. Nhập quần áo Trung Quốc từ các chợ đầu mối trong nước

Đây có lẽ là cách buôn quần áo từ Trung Quốc bình dân nhất hiện nay. Bạn sẽ tìm đến các gian hàng hoặc cửa hàng chuyên nhập sỉ từ Quảng Châu của các chợ đầu mối khắp cả nước để lựa chọn mua và về bán lại. Chủ yếu đây sẽ là các loại quần áo bình dân, được đóng theo từng dây cùng size.

Ưu điểm

Ưu điểm đầu tiên khi bạn mua lại nguồn hàng quần áo từ các chủ sạp tại chợ đầu mối chắc chắn là vấn đề đi lại di chuyển để nhập hàng. Để thực hiện một chuyến đi sang Trung Quốc nhập hàng thực tế không hề đơn giản.

Nhưng nếu bạn vẫn có thể nhập hàng mà không tốn quá nhiều chi phí đi lại cũng như không phải đối mặt với các thủ tục phức tạp thông quan tại cửa khẩu thì quả là lý tưởng. Các chợ đầu mối thường nằm ở các thành phố lớn hoặc ít nhất là địa điểm giao thông thuận tiện nên các bạn vận chuyển hàng hóa cũng khá dễ dàng.

Việc nhập quần áo tại chợ đầu mối sẽ thuận tiện cho việc di chuyển của bạn
Việc nhập quần áo tại chợ đầu mối sẽ thuận tiện cho việc di chuyển của bạn

Ngoài ra các mặt hàng quần áo Trung Quốc tại chợ đầu mối hiện nay cũng rất đa dạng và phong phú. Bạn có rất nhiều sự lựa chọn để có thể nhập hàng cho ưng ý. Việc trả giá, tiến hành giao dịch hoặc thương lượng về việc tập kết hàng cũng dễ dàng khi chúng ta không gặp rào cản ngôn ngữ như sang tận nơi để mua hàng.

Nhược điểm

Tại các chợ đầu mối này trà trộn rất nhiều loại áo Trung Quốc kém chất lượng nên nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm rất có thể sẽ nhập về một lô hàng có vấn đề. Nếu bạn không khảo sát giá kĩ từ trước thì khả năng bạn bị “thách giá” cũng rất cao.

Ngoài ra nếu bạn muốn có các mặt hàng đẹp, độc để có lợi thế cao hơn trong kinh doanh thì khá khó để có sản phẩm ưng ý nếu nhập hàng theo cách này. Quần áo Trung Quốc tại các chợ đầu mối thường chỉ dừng lại ở mức đại trà mà thôi.

Gợi ý một vài chợ đầu mối chuyên nhập quần áo Trung Quốc

Nếu bạn ở miền Bắc thì có thể đến các chợ như Đồng Xuân, Ninh Hiệp ở Hà Nội, chợ Lim ở Bắc Ninh,… Ở miền Nam thì các chợ tập kết hàng lớn thường là chợ Tân Bình, Bình Tây, Kim Biên,…

Các chợ này đều nằm ở Thành phố Hồ Chí Minh. Trong trường hợp bạn muốn nhập từ các chợ gần cửa khẩu thì có chợ Móng Cái của Quảng Ninh hoặc chợ Đông Kinh của Lạng Sơn nhé.

2. Nhập quần áo Trung Quốc từ các shop chuyên sỉ

Nếu bạn quá xa các chợ đầu mối kể trên thì bạn còn lựa chọn thứ hai, đó là đến các shop chuyên sỉ quần áo Trung Quốc.

Ưu điểm của phương thức nhập hàng này là nguồn hàng đã được tuyển chọn kỹ lưỡng. Chất lượng cũng như độ độc, lạ chắc chắn sẽ tốt hơn nhiều so với các gian hàng chợ. Nếu bạn chỉ kinh doanh nhỏ và muốn tập trung vào phát triển chất lượng các mặt hàng của mình thì rất nên xem xét nguồn hàng này nhé.

Chất lượng quần áo tại các shop chuyên sỉ sẽ cao hơn hẳn  so với chợ đầu mối
Chất lượng quần áo tại các shop chuyên sỉ sẽ cao hơn hẳn  so với chợ đầu mối

Tuy nhiên vì chất lượng cao nên giá bạn nhập vào cũng sẽ cao hơn hẳn cách nhập quần áo Trung Quốc từ chợ đầu mối. Tuy là bạn mua càng nhiều thì giá càng được ưu đãi nhưng thực tế cũng không giảm đi là bao đâu.

Nếu bạn muốn kinh doanh thì lãi thu về cũng không hẳn là cao vì chúng ta đã qua mất một bước trung gian khi nhập hàng rồi.

Thực hiện cách nhập hàng này cũng khá đơn giản. Các shop sỉ này bạn có thể tìm được ngay bằng vài thao tác tìm kiếm đơn giản qua Google hoặc các Group bán quần áo nội địa Trung trên Facebook.

Sau khi trực tiếp đến shop và đánh giá chất lượng để quyết định mua thì bạn nên thảo luận kĩ về giá từ trước. Thông thường bạn nên lấy số lượng lớn đủ để chủ shop chuyển thành giá bán buôn để tiết kiệm chi phí nhập hàng.

3. Đi nhập quần áo Trung Quốc trực tiếp

Đương nhiên nếu nói về việc bán hàng Trung Quốc thì mất công đi nhập hàng trực tiếp tại quốc gia này là điều rất bình thường. Nếu bạn muốn theo đuổi kinh doanh mặt hàng này lâu dài thì nên làm quen dần với việc đi nhập hàng như thế này. Bạn có thể di chuyển bằng đường bộ hoặc đường hàng không đều được.

Sau khi sang Trung Quốc bạn có thể chọn 1 hoặc một vài tỉnh, thành phố để đi nhập hàng (nhưng thường chỉ nên chọn 1 thành phố để tiết kiệm chi phí cũng như đỡ vất vả khi di chuyển). Sau khi nhập được hàng bạn có thể tự mình đi cùng chuyến hàng về Việt Nam theo đường bộ hoặc thuê dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về nước ta.

Ưu điểm

Nói vui thì nếu bạn nhập quần áo Trung Quốc theo hình thức này sẽ được gọi các cụ ta xưa gọi là “Buôn tận gốc bán tận ngọn”. Cách này sẽ đem đến khoản lợi nhuận không hề nhỏ cho bạn. Lí do là hàng hóa đa dạng, dễ chọn lựa mức giá cũng như bạn có thể dễ dàng có được nguồn hàng riêng, độc đáo thông qua việc bắt tay trực tiếp với các xưởng may uy tín tại đây.

Quần áo được nhập trực tiếp từ Trung Quốc sẽ giúp bạn thu lãi rất lớn
Quần áo được nhập trực tiếp từ Trung Quốc sẽ giúp bạn thu lãi rất lớn

Nhược điểm

Tất nhiên chi phí cho bạn di chuyển để nhập quần áo Trung Quốc thế này là không hề nhỏ. Đó là chưa kể bạn cũng rất vất vả khi di chuyển quãng đường dài cũng như phải xử lý các thủ tục xuất nhập cảnh, thông quan cho hàng hóa. Bất đồng ngôn ngữ cũng là rào cản lớn trong giao dịch với chủ xưởng hoặc chủ hàng, kinh nghiệm còn non sẽ khiến bạn rất nhanh bị lừa.

Gợi ý địa điểm tốt để nhập quần áo Trung Quốc

Nếu đã nhắc đến quần áo Trung Quốc thì bạn nên chọn Quảng Châu là điểm đến cho minh. Tại đây bạn có thể đến các chợ như chợ Pai Ma, chợ Zhang Xi chuyên quần áo nam, chợ Hong Mian, chợ Sha He, chợ Shi Shang Hang có đồ nữ rất đẹp. Hoặc nếu bạn muốn đồ len thì tới Dezheng Nan Lu,…

4. Nhập quần áo Trung Quốc thông qua dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc của 2539.com.vn

Ngoài những cách nhập hàng quần áo Trung Quốc trên đây, bạn cũng có thể truy cập các website thương mại điện tử lớn như Taobao, Tmall, 1688 để tìm kiếm nguồn hàng. Tuy nhiên, do bất đồng ngôn ngữ nên không phải ai cũng có thể mua hàng theo cách này. Chưa kể, mua hàng online còn tiềm ẩn nhiều rủi ro như hàng nhận về tay kém chất lượng, không đúng hình…

Lúc này, sử dụng các dịch vụ order hàng Trung Quốc là gợi ý đang tham khảo

Đây cũng cách nhập đồ Trung được ưa chuộng hàng đầu hiện nay mà chúng tôi muốn giới thiệu. Cách này giúp bạn không còn phải suy nghĩ về vấn đề khoảng cách xa xôi di chuyển như thế nào hay các vấn đề phát sinh khi giao dịch mua hàng trực tiếp với người bản địa. Đồng thời bạn vẫn được hưởng các ưu điểm như đi nhập hàng trực tiếp là nguồn hàng phong phú, giá thành cực rẻ.

Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc hiện đang rất phổ biến
Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc hiện đang rất phổ biến

2539.com.vn hiện nay đang là đơn vị top đầu về uy tín giúp khách hàng mua hàng Trung Quốc online. Chúng tôi đã là đơn vị trung gian giúp thực hiện thành công hàng nghìn đơn hàng order từ Trung Quốc giúp các cá nhân, hộ kinh doanh quần áo Trung Quốc tại Việt Nam. Quý khách hàng khi đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của 2539.com.vn sẽ được trải nghiệm cảm giác nhập hàng đơn giản như shopping online bình thường vậy. Bạn chỉ cần chốt đơn hàng và đặt cọc, còn lại cứ để 2539.com.vn lo.

Nhập hàng thông qua dịch vụ của 2539.com.vn đơn giản như mua sắm online bình thường vậy
Nhập hàng thông qua dịch vụ của 2539.com.vn đơn giản như mua sắm online bình thường vậy

Đặc biệt, đội ngũ vận chuyển và kho bãi của 2539.com.vn hiện đã có mạng lưới trực tiếp tại Trung Quố

Vì thế, khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc tại đây, thời gian chờ đợi hàng của quý khách hàng sẽ chỉ còn 5-7 ngày. Nhân viên của chúng tôi sẽ liên tục cập nhật vị trí của lô hàng đến quý khách. Khi hàng đã về đến Việt Nam, quý khách có thể nhận hàng trực tiếp từ kho của 2539.com.vn hoặc yêu cầu ship trực tiếp đến địa chỉ quý khách yêu cầu.

Hotline 0909 711 600 của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ nếu quý khách có nhu cầu order hàng Trung Quốc, vận chuyển hàng Trung Quốc hoặc cần giải đáp bất cứ câu hỏi nào.

Văn phòng chính tại HCM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

0909 834 548 – 105@quynam.com

FB: https://www.facebook.com/VanChuyenHangTrungQuocvhe