Nguồn nhập quần áo trẻ em Quảng Châu giá sỉ TP.HCM

Ngày đăng: 20-12-2019

Là mặt hàng kinh doanh hiệu quả, quần áo trẻ em giá sỉ TP.HCM là nguồn hàng được nhiều chủ buôn tìm kiếm. Nếu bạn đang quan tâm đến nguồn hàng này, hãy tham khảo thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây.

Nhu cầu tiêu thụ quần áo trẻ em tại TP.HCM

Những năm gần đây, thị trường quần áo trẻ em phát triển sôi động với nhu cầu tiêu thụ lớn. Cùng với mức sống ngày càng tăng cao, việc chăm sóc trẻ nhỏ luôn được đặt lên hàng đầu, không chỉ là cái ăn mà còn là cái mặc. Thị trường quần áo trẻ em có nhiều tiềm năng phát triển lớn, đặc biệt là tại các thành phố lớn như TP.HCM.

TP.HCM là thị trường có nhu cầu tiêu thụ quần áo trẻ em lớn
TP.HCM là thị trường có nhu cầu tiêu thụ quần áo trẻ em lớn

Một số kết quả khảo sát cho thấy, trẻ trong độ tuổi dưới 15 chiếm tới gần 40% dân số. Số liệu này chứng tỏ nhu cầu của thị trường quần áo trẻ em rất lớn.

Thêm đó, quá trình phát triển về chiều cao và cân nặng của trẻ em khá nhanh. Vì thế, thị trường quần áo trẻ em luôn có cơ hội phát triển sôi động. Đây được đánh giá là mặt hàng kinh doanh siêu lợi nhuận, có mức độ thu hồi vốn nhanh.

Qua sự phân tích trên, có thể thấy, nhu cầu tiêu thụ quần áo trẻ em nói chung và tại TP.HCM nói riêng có nhu cầu tiêu thụ rất lớn. Thực tế, các cửa hàng quần áo trẻ em đang ngày càng mở rộng với nhiều chuỗi cung cấp như Bibo Mart, PiKids, Siêu thị mẹ và bé OVmart, Vinakids, KidStyle…

Nguồn quần áo trẻ em Quảng Châu giá sỉ TP.HCM

Quần áo trẻ em Quảng Châu – mặt hàng có sức cạnh tranh cao

Thị trường quần áo trẻ em đã và ngày càng phát triển với nhiều thương hiệu Việt như YF, Titione, Hoa Kim, Vietthy Kid, Anh Thư…hay các thương hiệu quần áo trẻ em nước ngoài như Little Marc Jacobs, Junior Gaultier, Zaza, Disney, Junori Pau Smith.

Tuy nhiên, nguồn hàng quần áo Quảng Châu vẫn có sức cạnh tranh cao. Quần áo trẻ em Quảng Châu có mẫu mã đẹp, đa dạng với nhiều loại màu sắc và chất liệu khác nhau, đáp ứng tối ưu nhu cầu phong phú của thị trường tiêu thụ.

Quần áo trẻ em Quảng Châu đa dạng về mẫu mã và chủng loại
Quần áo trẻ em Quảng Châu đa dạng về mẫu mã và chủng loại

Đặc biệt, nguồn hàng này chủ yếu được nhập sỉ từ xưởng sản xuất, không tốn chi phí quảng cáo cũng như chi phí thuê mặt bằng nên có giá thành cạnh tranh cao, rẻ hơn nhiều so với những sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Mẫu mã sản phẩm còn được cập nhập thường xuyên, đem đến những mẫu mới, đẹp và độc đáo, đáp ứng tốt thị hiếu tiêu dùng của người Việt. Thêm vào đó, nguồn hàng này cũng được đánh giá là có chất lượng ổn định, có thể cung cấp số lượng lớn, đáp ứng tốt nhu cầu của chủ kinh doanh buôn bán quần áo Quảng Châu.

Nhập quần áo trẻ em Quảng Châu giá sỉ TP.HCM ở đâu?

Với lợi thế cạnh tranh lớn, quần áo trẻ em Quảng Châu được nhập về số lượng lớn theo nhiều hình thức khác nhau. Đây là mặt hàng kinh doanh hiệu quả được nhiều bạn trẻ khởi nghiệp tìm đến do không phải bỏ quá nhiều vốn và thời gian thu hồi vốn nhanh.

Tuy vậy, việc tìm được nguồn hàng quần áo trẻ em Quảng châu chất lượng và giá rẻ vẫn là vấn đề gây nhiều trở ngại cho chủ kinh doanh.

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm nguồn quần áo trẻ em Quảng Châu giá sỉ TP.HCM, hãy tham khảo một số nguồn hàng dưới đây:

  • Nhập sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu tại chợ đầu mối

Đây là nguồn hàng được nhiều chủ kinh doanh quan tâm và chọn lựa. Theo chia sẻ của những chủ kinh doanh có kinh nghiệm, nguồn hàng tại các chợ đầu mối rất phong phú về kiểu dáng và đa dạng về mẫu mã, đem đến nhiều sự chọn lựa.

Tuy vậy, chất lượng của nguồn hàng này có phần hạn chế, chỉ ở mức trung bình chứ không có những mặt hàng cao cấp. Thêm đó, mỗi chợ đầu mối đều có một mức giá khác nhau. Và để nhập hàng hiệu quả, bạn cần biết cách trả giá và mặc cả.

Chợ An Đông - địa chỉ bán quần áo trẻ em Quảng Châu giá sỉ
Chợ An Đông – địa chỉ bán quần áo trẻ em Quảng Châu giá sỉ

Tại TP.HCM, bạn có thể tìm đến một số chợ đầu mối như chợ An Đông, chợ Tân Bình hay chợ Kim Biên…Đây là những khu chợ sỉ quần áo trẻ em lớn, đặc biệt, bạn càng nhập hàng số lượng nhiều thì giá càng ưu đãi.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lấy hàng tại một số chợ cửa khẩu như chợ Mộc Bài- Tây Ninh…

  • Các shop bán sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu

Đáp ứng nhu cầu lớn của thị trường tiêu thụ, hệ thống các shop chuyên sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu ngày càng được mở rộng. Nhìn chung, nguồn cung tại các xưởng này khá ổn định, phù hợp với những người kinh doanh lâu dài.

Thêm đó, mẫu mã độc đáo, không lo bị đụng hàng hay đụng mẫu như khi nhập hàng tại chợ. Tuy nhiên, khi đặt hàng tại cơ sở sản xuất, bạn cần phải đặt số lượng lớn, việc tồn đọng hàng là khó tránh khỏi.

  • Nhập sỉ tại web thương mại Trung Quốc

Nếu như trước đây, để nhập quần áo trẻ em Quảng Châu, chủ kinh doanh phải sang tận nội địa Trung Quốc thì hiện nay, bạn có thể nhập hàng online trên các web thương mại điện tử.

Có thể thấy, sự ra đời và phát triển của thương mại điện tử là “cầu nối” giữa chủ kinh doanh và nhà cung cấp trên toàn thế giới. Nhập sỉ quần áo trẻ em trên web thương mại Trung Quốc đang là xu hướng nhập hàng hiệu quả hiện nay.

Nguồn hàng quần áo trẻ em Quảng Châu trên các web Trung Quốc như Alibaba, Taobao, 1688, Tmall…được đánh giá cao về mẫu mã và kiểu dáng. Đây là kho hàng hóa khổng lồ, đem đến nguồn hàng đa dạng tối ưu.

Nguồn hàng quần áo trẻ em phong phú trên web thương mại Trung Quốc
Nguồn hàng quần áo trẻ em phong phú trên web thương mại Trung Quốc

Đặc biệt, các trang thương mại là nơi tập trung hàng ngàn nhà cung cấp và xưởng sản xuất, giúp chủ kinh doanh nhập hàng hiệu quả. Thêm đó, do được cung cấp trực tiếp, không qua bên thứ ba, cũng như không tốn chi phí mặt bằng, quảng cáo nên giá thành sản phẩm rất cạnh tranh, rẻ hơn nhiều so với các địa chỉ cung ứng khác trên thị trường.

Tuy nhiên, việc đặt hàng trên web thương mại Trung Quốc cũng gây nhiều khó khăn khi tìm kiếm thông tin sản phẩm, thanh toán đơn hàng cũng như vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Giải pháp nhập quần áo trẻ em giá sỉ tại TP.HCM

Trong các nguồn nhập sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu, nhập hàng trên web thương mại Trung Quốc đang là phương thức được nhiều chủ kinh doanh chọn lựa.

Mặc dù đem đến mức giá sỉ tốt xong việc mua và vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam cũng gây ra rất nhiều khó khăn cho chủ kinh doanh, đặc biệt là những người chưa có kinh nghiệm nhập hàng. Cụ thể:

  • Giao diện web được viết bằng tiếng Trung, gây hạn chế trong việc tìm hiểu thông tin sản phẩm cũng như thông tin địa chỉ nhập hàng.
Việc nhập hàng trên web Trung Quốc gây nhiều khó khăn và trở ngại
Việc nhập hàng trên web Trung Quốc gây nhiều khó khăn và trở ngại
  • Rủi ro từ chất lượng hàng hóa. Mặc dù được kiểm duyệt khá kỹ càng xong trên các web thương mại Trung Quốc vẫn tồn tại rất nhiều shop “ảo”, cung cấp hàng kém chất lượng để thu lợi nhuận.
  • Việc thanh toán đơn hàng phức tạp, mỗi địa chỉ cung cấp sẽ đề xuất một phương thức thanh toán khác nhau.
  • Do các shop trên web thương mại đều không hỗ trợ vận chuyển quốc tế nên bạn cần có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc. Điều này gây rất nhiều khó khăn cho chủ kinh doanh trong quá trình nhập hàng.

Hiểu được những trở ngại cũng như khó khăn của khách hàng khi nhập quần áo Quảng Châu giá sỉ TP.HCM, Quý Nam cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Quảng Châu. Đây là giải pháp tối ưu giúp chủ kinh doanh nhập hàng hiệu quả.

Quý Nam- chuyên nhập sỉ quần áo trẻ em trên web Trung Quốc
Quý Nam- chuyên nhập sỉ quần áo trẻ em trên web Trung Quốc

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực mua hộ và vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam, Quý Nam đem đến dịch vụ chất lượng tốt, đảm bảo tiêu chí nhanh chóng, an toàn, hiệu quả.

Khi sử dụng dịch vụ tại Quý Nam, khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin cũng như số lượng hàng nhập, chúng tôi sẽ thực hiện giao dịch đặt hàng và ship hàng Quảng Châu về Việt Nam, đảm bảo về số lượng và chất lượng hàng hóa.

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ mua hộ tại Quý Nam

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua hộ và chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ, Quý Nam đem đến dịch vụ tốt nhất, đáp ứng tối ưu nhu cầu nhập sỉ của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có nhiều kinh nghiệm của chúng tôi sẽ hỗ trợ tìm kiếm nguồn hàng và đàm phán về giá, đem đến mức giá sỉ tốt nhất cho khách hàng.

Hỗ trợ tìm kiếm nguồn hàng tốt nhất
Hỗ trợ tìm kiếm nguồn hàng tốt nhất

Hàng hóa sau khi được nhập sẽ được chuyển đến kho hàng của Quý Nam tại Quảng Châu và được vận chuyển về Việt Nam. Chúng tôi đem đến hình thức chuyển hàng đa dạng như vận chuyển hàng bằng đường bộ, đường biển và đường hàng không, đáp ứng tốt nhất nhu cầu chuyển hàng của khách. Đặc biệt, dịch vụ chuyển phát nhanh bằng đường hàng không giúp “tối ưu hóa” quá trình vận chuyển, đem đến thời gian nhận hàng nhanh chóng từ 1- 2 ngày.

Quý Nam có hệ thống kho hàng tại TP.HCM và Quảng Châu, đảm bảo hàng hóa không bị mất hay thất lạc, giúp quá trình vận chuyển hàng Quảng Châu an toàn và hiệu quả.

Đảm bảo hàng hóa an toàn, không bị thất lạc
Đảm bảo hàng hóa an toàn, không bị thất lạc

Bên cạnh đó, Quý Nam còn cung cấp gói bảo hiểm hàng hóa, đền bù thiệt hại lên đến 100% giá trị đơn hàng, đảm bảo tốt nhất quyền lợi cho khách hàng.

Đây là dịch vụ mua hộ và vận chuyển trực tiếp, không qua bên thứ ba, đem đến cho khách hàng bảng giá tốt nhất, cạnh tranh cao. Theo đó, bảng giá dịch vụ tại Quý Nam sẽ bao gồm tiền hàng + chi phí mua hộ + chi phí vận chuyển. Quý Nam cũng áp dụng bảng giá tốt cho khách đặt hàng số lượng lớn và đảm bảo không thu thêm bất kỳ khoản phụ phí hay chi phí phát sinh. Bạn cần hỗ trợ từ Quý Nam, hãy kết nối với chúng tôi qua contact:

callGỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Trên đây là một số nguồn nhập quần áo trẻ em giá sỉ tại TP.HCM. Hi vọng đã đem đến thông tin hữu ích cho bạn đọc. Nếu muốn tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ tại Quý Nam, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Xuất nhập khẩu Quý Nam Sài Gòn

Văn phòng chính tại HCM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

0909 834 548 – 105@quynam.com

0909 058 535 – a2@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com

090 6835 123 – 106@quynam.com