Paypal là gì? Hướng dẫn cách tạo tài khoản Paypal

5/5 - (1 bình chọn)

Paypal là gì? Làm sao để có thể tạo tài khoản Paypal một cách dễ dàng và nhanh chóng? Nếu quan tâm đến những vấn đề này, bạn chỉ cần đọc hết nội dung bài viết sau.

Paypal là gì?

Là một trong những công ty hoạt động về thương mại điện tử, cụ thể là dịch vụ thanh toàn và chuyển tiền online. Đây là dịch vụ thanh toán và chuyển khoản online, thay thế cho những phương thức truyền thống xưa cũ. Trụ sở chính của Paypal ở California.

Paypal thu phí người dùng khi có giao dịch trên các trang website thương mại điện tử, trang đấu giá và những khách hàng doanh nghiệp khác.

Paypal là dịch vụ thanh toàn và chuyển tiền online
Paypal là gì?

Paypal khá an toàn vì độ phủ của nó có mặt hầu hết khắp các website thương mại điện tử Online từ Mỹ, Trung Quốc cho tới Thái Lan và những đất nước phát triển khác trên thế giới.

Khi sử dụng tài khoản Paypal để thanh toán đơn hàng, người dùng không còn lo sợ bị lộ thông tin vì tính bảo mật của tài khoản này khá cao. Không những thế, hệ thống còn có tính năng chargeback – cho phép người mua có thể đòi lại tiền nhà cung cấp trong trường

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Paypal

Muốn đăng ký tài khoản Paypal không phải khó, nhưng nếu nói dễ thì cũng hoàn toàn không. Chúng ta cùng tìm hiểu cách tạo tài khoản Paypal sau nhé!

– Chuẩn bị (điều kiện đăng ký)

Muốn đăng ký Paypal, người dùng cần có Visa, MasterCard. Nếu không có thời gian mở thẻ tại ngân hàng, người dùng có thể mở thẻ Visa, MasterCard online cũng được nhé!

Muốn tạo tài khoản Paypal, người dùng cần có thẻ Visa, MasterCard
Muốn tạo tài khoản Paypal, người dùng cần có thẻ Visa, MasterCard

– Các bước thực hiện

Bước 1:

Truy cập website Paypal.com. Sau đó chọn vào mục sign up – đăng ký, tạo tài khoản Paypal.

Bước 2:

Chọn tài khoản Paypal bạn muốn mở

Buy with PayPal – dành cho người mua hàng và nhận thanh toán. Còn Receive payments with PayPal dành cho doanh nghiệp tích hợp cổng thanh toán Paypal. Ở đây, 2539.com.vn sẽ hướng dẫn cách đăng ký Paypal cho người mua hàng.

Bước 3: nhập thông tin tài khoản Paypal

Cũng giống như những cách đăng ký các tài khoản khác, khi tạo tài khoản Paypal bạn cần đăng nhập thông tin. Ví dụ, họ tên, password, gmail…

Bước 4: nhập thông tin cá nhân

Về thông tin cá nhân khi đăng ký Paypal người dùng cần điền đầy đủ, theo thứ tự mà hệ thống yêu cầu. Đến bước này, bạn có thể thấy, hầu hết thông tin cá nhân đều bị khai thác. Nhưng có thể yên tâm, vì hàng triệu người sử dụng Paypal, không riêng gì mình bạn nên tính bảo mật cao.

Bước 5: nhập thông tin thẻ Visa, MasterCard

Nếu muốn thanh toán được đơn hàng thuận lợi khi sử dụng tài khoản Paypal, 2539.com.vn khuyên mọi người nên thành thật, không sử dụng thông tin thẻ Visa, MasterCard ảo hay mạo danh.

Sau khi nhập xong thông tin, bạn có thể kết nối tài khoản Paypal với Visa, MasterCard. Điều này đồng nghĩa với việc, khi bạn thanh toán đơn hàng tại bất kỳ website nào, số tiền sẽ được trừ trực tiếp vào thẻ Visa, MasterCard của chính bạn.

Đó chỉ là các bước hoàn tất đăng ký tài khoản Paypal, còn muốn sử dụng được, người dùng cần phải xác thực email và một số thông tin khác. Cụ thể như sau:

– Những ‘thứ’ cần được xác thực

+ Xác thực email chính chủ thì tất cả những giao dịch của bạn từ thanh toán hóa đơn hay chuyển tiền sẽ được gửi về email.

+ Xác thực thẻ visa, đây là bước cực kỳ quan trọng. Nếu bạn sử dụng Visa, MasterCard giả, chắc chắn sẽ không thể xác thực được. Và khi không xác thực được, nghĩa là bạn không thể sử dụng tài khoản Paypal để phục vụ cho mục đích thanh toán, chuyển tiền, mặc dù các bước đăng ký tài khoản Paypal bạn đã hoàn tất.

Xác thực email và thẻ Visa, MasterCard là bước hoàn tất tạo tài khoản Paypal
Xác thực email và thẻ Visa, MasterCard là bước hoàn tất tạo tài khoản Paypal

Lưu ý: cần xác thực hai điều cần thiết trên để tài khoản Paypal của bạn có thể hoạt động bình thường như những người khác. Đồng thời có thể dùng chúng một cách thuận lợi và có hệ thống bảo vệ nghiêm ngặt nhé!

Đăng ký tài khoản Paypal hoàn toàn miễn phí. Và Paypal không cấp thẻ, bạn chỉ có thể sử dụng online, bằng tài khoản thôi nhé!

Hướng dẫn cách sử dụng tài khoản Paypal

Sau khi hoàn tất cách tạo tài khoản Paypal nêu trên, người dùng bước vào cách sử dụng loại tài khoản này. Có hai mục đích chính mà người tiêu dùng thường sử dụng khi có tài khoản Paypal.

– Dùng trong mua sắm

Khi mua hàng nước ngoài, đến bước thanh toán đơn hàng, bạn chọn cách thanh toán là Paypal. Hệ thống sẽ tự động đưa bạn đến cổng thanh toán trực tuyến này. Nhiệm vụ của bạn là đăng nhập vào tài khoản Paypal, rồi nhấn nút xác nhận thanh toán là xong.

Khi có tài khoản Paypal, bạn không cần phải mất thời gian để nhập thẻ visa. Lý do là tài khoản của bạn đã liên kết với thẻ ngân hàng.

Hiện nay, hầu hết các website thương mại điện tử trên thế giới đều có cổng thanh toán Paypal. Đặc biệt là những trang “chợ online” lớn như: eBay, Amazon và những website của các nước Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Bồ Đào Nha…

Giờ đã có tài khoản Paypal, tha hồ mua sắm hàng hiệu khắp thế giới nhé! Lưu ý, khi thanh toán bằng tài khoản Paypal bạn vẫn phải mất phí dịch vụ thanh toán đấy nhé! Phí nhiều hay ít tùy thuộc vào quy định của công ty này.

– Dùng trong thanh toán và nhận tiền

Bạn có thể chuyển tiền quốc tế cho người khác bằng cách chuyển từ Paypal này sang Paypal kia.

Bên cạnh đó, bạn có thể rút tiền về ngân hàng (hay còn nói theo cách khác là nhận tiền từ tài khoản khác chuyển vào). Bạn chỉ việc vào mục rút tiền về tài khoản, chọn số tiền cần rút và xác nhận là xong.

Địa chỉ nhận thanh toán, chuyển tiền qua Paypal uy tín, phí thấp

Nếu không có thời gian tạo tài khoản Paypal hay không biết cách tạo tài khoản, hoặc là chỉ thanh toán một vài lần thì tốt nhất nên sử dụng dịch vụ thanh toán – chuyển tiền qua Paypal tại đơn vị 2539.com.vn.

2539.com.vn cung cấp dịch vụ thanh toán hộ qua tài khoản Paypal đơn giản, nhanh chóng và an toàn. Bên cạnh đó, phí dịch vụ thấp, cạnh tranh so với thị trường. Sử dụng dịch vụ tại 2539.com.vn, người dùng sẽ tiết kiệm thời gian vì quy trình đơn giản, thủ tục ngắn gọn.

chuyển tiền quốc tế

Bước 1: Khách hàng chỉ cần liên hệ hotline 0909 711 600, cung cấp thông tin người chuyển, người nhận tiền hoặc hóa đơn cần thanh toán. Số tiền cần chuyển, thông tin số tài khoản Paypal của người cần chuyển tiền. Nhân viên chúng tôi sẽ căn cứ các thông tin trên và báo giá cước phí chuyển tiền.

Bước 2: Sau khi thống nhất, khách hàng vui lòng chuyển tiền qua tài khoản của 2539.com.vn theo hướng dẫn. Hoặc mang tiền trực tiếp đến văn phòng của 2539.com.vn. Khuyến khích khách hàng lần đầu hợp tác với 2539.com.vn đến trực tiếp trụ sở để thực hiện giao dịch chuyển tiền.

Bước 3: sau khi nhận tiền của khách, 2539.com.vn sẽ cung cấp cho người dùng biên lai chuyển tiền có con dấu rõ ràng, công khai. Chuyển tiền xong, 2539.com.vn gửi hình ảnh giao dịch thành công cho khách hàng yên tâm. Chỉ sau 10-15 phút, người nhận sẽ nhận được tiền mà 2539.com.vn gửi thành công.

Kết thúc giao dịch chuyển tiền thanh toán hóa đơn thông qua tài khoản Paypal tại 2539.com.vn, quý khách có thể đăng ký hợp đồng chuyển tiền theo định kỳ, chuyển tiền dài hại để được nhận ưu đãi từ phí dịch vụ.

Hy vọng với những thông tin mà 2539.com.vn cung cấp trên, bạn đọc sẽ tạo tài khoản Paypal thành công!

Văn phòng chính tại HCM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 0909 711 600

Email: quynamauth@gmail.com