Nên order hàng Taobao ở đâu? Địa chỉ nhập hàng uy tín

5/5 - (1 bình chọn)

“Nên order hàng Taobao ở đâu” là vấn đề nhiều chủ kinh doanh thắc mắc khi nhập hàng trên web thương mại này. Nếu bạn đang muốn tìm địa chỉ nhập hàng Taobao uy tín, hãy tham khảo thông tin chi tiết qua bài viết sau.

Tìm hiểu về nguồn hàng trên Taobao

Cùng với sự phát triển của xu hướng nhập hàng Trung Quốc online, Taobao là địa chỉ nhập hàng quen thuộc của những chủ kinh doanh Việt Nam. Đây là nguồn hàng giá rẻ được nhiều chủ kinh doanh chọn lựa.

order hàng Taobao
Taobao là web thương mại lớn tại thị trường Trung Quốc

Taobao là trang thương mại điện tử được thành lập năm 2003, thuộc tập đoàn Alibaba nổi tiếng của Trung Quốc. Trang web này hoạt động theo mô hình C2C, là web bán hàng nổi tiếng, chiếm đến hơn 80% thị phần thương mại điện tử tại Trung Quốc. Đây cũng là nguồn hàng được nhiều chủ kinh doanh Việt Nam chọn lựa.

Ưu điểm nổi bật của trang thương mại này là sự “đa dạng hóa” về mặt hàng cũng như nguồn hàng. Taobao là nơi tập trung của hàng nghìn doanh nghiệp khác nhau, cung cứng nguồn hàng hóa dồi dào và đa dạng thuộc nhiều chủng loại, từ thời trang, giày dép, phụ kiện…đến đồ gia dụng, hàng nội thất và xa xỉ phẩm… đem đến sự chọn lựa tối ưu cho chủ kinh doanh.

Nguồn hàng trên Taobao được đánh giá là có chất lượng ổn định, lại được cung cấp trực tiếp từ các xưởng sản xuất nên có giá thành rẻ và có sức cạnh tranh cao trên thị trường.

Chủ kinh doanh có thể nhập hàng với giá rẻ nhiều hơn so với thị trường trên cùng một mẫu sản phẩm, tiết kiệm chi phí và đem lại hiệu quả kinh doanh cao. Đây là ưu điểm của nguồn hàng Taobao cũng như các web thương mại Trung Quốc thu hút các chủ kinh doanh quan tâm và nhập hàng.

Nên order hàng Taobao ở đâu? Địa chỉ nhập hàng uy tín

Hiện nay, Trung Quốc nói chung và Taobao nói riêng đang trở thành nguồn cung ứng lớn cho thị trường Việt Nam. Việc nhập hàng Trung Quốc trên web Taobao cũng trở nên khá quen thuộc với chủ kinh doanh và một số bộ phận người tiêu dùng.

Đáp ứng nhu cầu kinh doanh và mua hàng Taobao, cũng như để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu, giúp khách nhập hàng hiệu quả, rất nhiều đơn vị vận chuyển cung cấp dịch vụ order hàng Taobao.

Tuy nhiên, không phải đâu cũng là đơn vị uy tín, có chất lượng dịch vụ tốt mà khách hàng có thể chọn lựa. Chính vì thế, “Nên order hàng Taobao ở đâu?” đang là vấn đề rất nhiều người quan tâm.

Cách chọn địa chỉ mua sỉ hàng Taobao

Để trả lời câu hỏi “Nhập hàng Taobao ở đâu?”, bạn cần nắm được cách chọn địa chỉ mua, nhập hàng Taobao uy tín. Cụ thể như sau:

Tư vấn cụ thể, rõ ràng

Trước khi chọn công ty mua hộ hàng từ Trung Quốc, bạn cần tìm kiểu kỹ thông tin về công ty order để đánh giá mức độ uy tín. Có thể tham khảo trên Google, tìm hiểu trên các diễn đàn lớn hay check mã đăng ký kinh doanh.

Chọn đơn vụ order tư vấn cụ thể, chi tiết và rõ ràng
Chọn đơn vụ order tư vấn cụ thể, chi tiết và rõ ràng

Tiếp đó, hãy liên hệ theo Email hay số hotline, tìm hiểu cụ thể về quy trình vận chuyển, cách tính giá dịch vụ, hình thức chuyển hàng…Những đơn vị uy tín sẽ trả lời ngay qua điện thoại hay email, giải đáp cụ thể và rõ ràng thông tin chi tiết về dịch vụ.

Là đơn vị order trực tiếp

Cùng với nhu cầu nhập hàng Taobao ngày càng lớn thì các đơn vị mua hàng hộ ngày càng xuất hiện phổ biến. Trong đó, có những đơn vị bên thứ ba, đóng vai trò làm cầu nối giữa khách hàng và công ty vận chuyển.

Khi đặt hàng từ những đơn vị này, khách thường phải trả thêm một khoản “phí kênh”. Vì thế, cần có sự tìm hiểu kỹ càng và đặt hàng tại những đơn vị order hàng trực tiếp.

Có trụ sở tại Việt Nam và Trung Quốc

Những công ty order hàng uy tín đều có trụ sở tại Việt Nam và Trung Quốc để “tối ưu hóa” quá trình vận chuyển cũng như tăng độ uy tín cho khách đặt hàng. Hàng hóa sẽ được chuyển về kho tại Trung Quốc và vận chuyển về Việt Nam an toàn, minh bạch và rõ ràng.

Áp dụng công nghệ hiện đại

Hiện nay, hầu hết các đơn vị chuyên nghiệp đều có hệ thống tracking, giúp khách kiểm tra lộ trình chuyển hàng chi tiết. Việc áp dụng hệ thống đánh mã vạch này cũng giảm thiểu tình trạng nhầm lẫn, đảm bảo an toàn cho hàng hóa của khách hàng.

Nên order hàng Taobao giá sỉ ở đâu?

Nếu bạn đang muốn tìm địa chỉ order hàng Taobao uy tín, hãy tham khảo dịch vụ order hàng Trung Quốc tại 2539.com.vn China.

Là đơn vị đi đầu trong order và vận chuyển hàng hóa tuyến Trung Quốc- Việt Nam, 2539.com.vn cung cấp dịch vụ mua hàng Taobao uy tín, đảm bảo tốt nhất chất lượng cũng như quyền lợi của khách hàng.

2539.com.vn - chuyên order hàng Trung Quốc giá sỉ
2539.com.vn – chuyên order hàng Trung Quốc giá sỉ

Thực hiện phương châm “Lấy khách hàng làm mục tiêu”, 2539.com.vn cung cấp dịch vụ order tốt nhất, giúp khách đặt hàng nhanh chóng và hiệu quả. Đây là giải pháp nhập hàng cho những chủ kinh doanh chưa có kinh nghiệm mua hàng trên web thương mại Trung Quốc.

Với dịch vụ mua hộ hàng của 2539.com.vn, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn hàng, chất lượng hàng, hạn chế tối ưu nhất việc nhập phải nguồn hàng kém chất lượng. Theo đó, khách hàng chỉ cần cung cấp đường dẫn sản phẩm cầ mua, 2539.com.vn sẽ hỗ trợ đặt hàng và vận chuyển hàng về Việt Nam nhanh chóng, an toàn.

Quy trình nhập hàng Taobao giá sỉ tại 2539.com.vn như sau:

Khách có nhu cầu đặt hàng sẽ liên hệ với 2539.com.vn theo số điện thoại hoặc Email liên hệ, cung cấp đường dẫn sản phẩm hay thông tin nguồn hàng. Đội ngũ nhân viên phụ trách của 2539.com.vn sẽ tiếp nhận thông tin và tư vấn cụ thể nguồn hàng hiệu quả cho khách.

Với trường hợp khách đặt hàng số lượng lớn, nhân viên của 2539.com.vn sẽ hỗ trợ đàm phán với nhà cung cấp tại Trung Quốc, giúp khách nhập hàng với mức giá tốt nhất.

Sau khi tìm hiểu nguồn hàng, 2539.com.vn sẽ tiến hành báo giá dịch vụ. Khi 2 bên đã thỏa thuận về giá, khách hàng sẽ chuyển khoản 80- 100% giá trị đơn hàng cho 2539.com.vn.

Nhân viên của 2539.com.vn sẽ nhận đơn hàng, order hàng và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về kho hàng của 2539.com.vn hoặc địa chỉ nhận hàng theo yêu cầu của khách hàng.

Hàng hóa trước khi được vận chuyển sẽ được kiểm duyệt kỹ càng và đóng gói cẩn thận, đảm bảo về số lượng cũng như chất lượng hàng.

Một số điều cần biết khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc

Để đảm bảo tính minh bạch của dịch vụ cũng như quyền lợi của khách hàng, 2539.com.vn xin chia sẻ bảng giá và thời gian order hàng Taobao như sau:

Bảng giá đặt mua hàng Taobao

Giá thành dịch vụ order Taobao tại 2539.com.vn sẽ được tính theo công thức : Giá web*1,05 + Giá vận chuyển nội địa Trung Quốc + Giá vận chuyển về Việt Nam.

Giá thành dịch vụ cạnh tranh cao
Giá thành dịch vụ cạnh tranh cao

Giá vận chuyển nội địa là chi phí vận chuyển hàng từ xưởng sản xuất về kho hàng của 2539.com.vn tại Trung Quốc. Giá vận chuyển về Việt Nam là chi phí chuyển từ kho Quảng Châu về Việt Nam.

Thời gian order hàng Taobao

Với đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển hàng Trung Quốc, 2539.com.vn rút ngắn tối ưu thời gian chuyển hàng.

Khi hàng đã về đến kho Quảng Châu, thời gian chuyển về Hà Nội chỉ mất 3-4 ngày và về đến Sài Gòn khoảng 6-7 ngày. Bên cạnh dịch vụ chuyển hàng thông thường, 2539.com.vn còn cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh với thời gian 2-3 ngày hàng về đến Hà Nội và 2-4 ngày với những khách nhập hàng tại Sài Gòn.

Với loại hình chuyển hàng đa dạng, linh hoạt về khối lượng cũng như thời gian vận chuyển, 2539.com.vn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách muốn nhập hàng Trung Quốc.

Cung cấp bảo hiểm hàng hóa

Nhằm đảm bảo tốt nhất quyền lợi của khách hàng, 2539.com.vn cũng cung cấp thêm dịch vụ bảo hiểm hàng hóa, hạn chế tốt nhất rủi ro hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Bạn cần chúng tôi hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua: 

[callcn]

Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ order hàng Taobao tại 2539.com.vn, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần 2539.com.vn – Chuyên order hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Văn phòng chính tại HCM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 0909.181.545 – 0909.05.85.35 – 090 6835 123

Email: 101@hve.vn