Order hàng Taobao Hà Nội giá rẻ – 5 Ngày hàng về – Giảm 15%

5/5 - (1 bình chọn)

Công ty 2539.com.vn nhận đặt order hàng Taobao Hà Nội. Nếu bạn đọc đang có nhu cầu order hàng Taobao Hà Nội, bài viết sau đây sẽ dành cho bạn. Cùng tìm hiểu nhé!

Địa chỉ order Taobao rẻ nhất Hà Nội

Taobao là gì?

Là website thương mại chuyên bán lẻ, giá sỉ của Trung Quốc. Trang Taobao.com mặc dù hàng đẹp, giá rẻ nhưng có điểm yếu là chỉ ship hàng nội địa. Do đó, việc order hàng Taobao sẽ gặp nhiều khó khăn nếu không qua dịch vụ order. Để giúp người mua có thể order Taobao tại Hà Nội một cách dễ dàng, nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm, 2539.com.vn mở rộng dịch vụ order Taobao giá rẻ Hà Nội.

Đặt hàng Taobao Hà Nội
Order hàng Taobao Hà Nội

Vì sao đặt hàng Taobao tại Hà Nội lại có giá rẻ? Lý do là vì Hà Nội gần với Quảng Châu, Trung Quốc nên khoảng cách địa lý gần, khi đặt hàng – ship hàng về Việt Nam sẽ nhanh hơn và chi phí vận chuyển thấp hơn.

1. Điều kiện order Taobao Hà Nội tại 2539.com.vn

– Khách hàng order lẻ hoặc sỉ đều được. Tuy nhiên, chúng tôi ưu tiên những khách hàng mua sỉ, đặt hàng số lượng lớn. Lý do là vì khi vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, nếu đơn hàng dưới 5 ký thì 2539.com.vn sẽ tính phí ở mức min, tính ra là không có lợi cho khách hàng.

– Khách hàng cần đặt cọc tiền hàng trước khi chúng tôi thanh toán tiền hàng và hoàn tất quá trình đặt hàng Taobao tại Hà Nội.

2. Quy trình order Taobao Hà Nội tại 2539.com.vn

Bạn có thể order Taobao facebook hoặc thông qua số điện thoại, gmail đều được. Chúng tôi có đa dạng hình thức liên hệ và làm việc, đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. Dưới đây là vài bước order Taobao khi sử dụng dịch vụ order Taobao tại 2539.com.vn.

Đặt hàng Taobao Hà Nội bằng cách nào?
Đặt hàng Taobao Hà Nội bằng cách nào?

Taobao.com chuyên bán lẻ, giá rẻ

+ Đối với khách chưa có nguồn hàng, link shop, chưa biết gì cả: chúng tôi tìm kiếm sản phẩm và gợi ý một số shop chuyên cung cấp hàng order Taobao giá rẻ, uy tín cho khách

+ Đối với khách đã có sẵn nguồn hàng: khách hàng gửi yêu cầu cho chúng tôi. Có thể là đường link website, hình ảnh hoặc nói rõ tên của sản phẩm cần được order Taobao.

Bước 1: Khách hàng đồng ý sẽ tiến hành đặt cọc tiền hàng. Tối thiểu là 50% giá trị đơn hàng. Đặt cọc theo hình thức chuyển tiền qua ngân hàng hay đóng tiền mặt tại văn phòng đều được.

Bước 2: Chúng tôi mua hàng theo yêu cầu của quý khách và thanh toán đơn hàng chỉ trong vòng vài phút.

Bước 3: 2539.com.vn nhận hàng tại Trung Quốc khi shop ship hàng, sau đó vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn, nhanh chóng, đảm bảo.

Bước 4: Đơn hàng của bạn được giao về nước đúng như thời gian đã hẹn. Sau đó, khách hàng đến kho lấy, hoặc chúng tôi hỗ trợ ship hàng về tận nơi. Khách nhận hàng và đóng hết số tiền hàng + cước phí vận chuyển.

Nếu chưa rõ về quy trình order hàng Taobao tại 2539.com.vn, bạn có thể liên hệ với nhân viên 2539.com.vn qua số điện thoại 0909 834 548 để được tư vấn, hỗ trợ kịp thời.

Order hang taobao

3. Cách tính phí order Taobao Hà Nội tại 2539.com.vn

Nếu tính phí order – đặt hàng Taobao trọn gói, bạn có 3 mức phí cần đóng:

– Phí mua hộ, order hàng Taobao tại Hà Nội được tính dựa vào tổng giá trị đơn hàng. Thường là 5% trên mỗi đơn hàng. Có thể linh động và thay đổi nếu đơn hàng lớn, có giá trị cao. Hoặc khách hàng hợp tác thường xuyên.

– Phí thanh toán hộ đơn hàng. Phí này là phí chi cho hình thức thanh toán, dù bạn thanh toán bằng thẻ hay ngân hàng thì cũng sẽ mất phí tương tự. Thông thường sẽ là 5% trên tổng giá trị tiền hàng mà chúng tôi thanh toán cho khách.

– Phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Mức phí này được tính dựa vào cân nặng và khối lượng hàng hóa. Thông thường, hàng càng nặng thì mức phí vận chuyển càng thấp. Và khối càng lớn thì mức phí vận chuyển càng thấp.

Ngoài những mức phí này, bạn cần phải đóng thêm phí ship hàng nội địa nếu có. Phí này do shop bạn đặt hàng quy định. Thông thường mức phí thấp, không đáng kể.

5. Thời gian hàng về Việt Nam là bao lâu khi order hàng Taobao tại 2539.com.vn

Về thời gian mà bạn order hàng Taobao thông thường sẽ rất nhanh. Vì nhân viên chúng tôi có đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm mua hàng, do đó chỉ trong vòng 5 – 10 phút là hoàn thành xong một đơn hàng (nếu hai bên hiểu ý nhau và hợp tác tốt).

Vận chuyển hàng Trung Quốc

2539.com.vn vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam có nhiều hình thức

Còn đối với dịch vụ order hàng Taobao Hà Nội tại 2539.com.vn, thời gian hàng về sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau:

– Thời gian shop bạn mua ship hàng về kho của chúng tôi (kho hàng ở Quảng Châu, Quảng Tây)

– Hình thức bạn vận chuyển hàng về Việt Nam là đường bộ, tàu biển hay đường hàng không?

– Trong quá trình vận chuyển có bị kẹt biên hay gặp vấn đề về thời tiết không…

– Khu vực nhận hàng của bạn ở đâu? Ở trung tâm Hà Nội hay những tỉnh thành khác…

Đó là những yếu tố quyết định đến thời gian hàng về nước. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn luôn thông báo với khách hàng mốc thời gian dự kiến đơn hàng sẽ về nước như sau:

+ Đối với khu vực Hà Nội đơn hàng sẽ về nước sau 3 – 5 ngày làm việc.

+ Đối với khu vực TPHCM, đơn hàng sẽ về nước sau 5 – 10 ngày.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ đặt hàng Taobao tại Hà Nội 2539.com.vn

– Chúng tôi order hàng Quảng Châu không giới hạn về cân nặng và khối lượng, số lượng. Nhưng giới hạn về tính chất hàng hóa. Những loại hàng hóa không nhận order Taobao Hà Nội như: súng, thuốc nổ, dao, kiếm… nói chung là những mặt hàng pháp luật hai nhà nước cấm không được sử dụng, mua bán.

– Công ty có chính sách bồi thường đối với những khách order hàng quảng châu nhưng hàng về chậm trễ, hàng về không đúng số lượng/chất lượng, và hàng về bị hư hỏng. Chúng tôi sẽ bồi thường theo giá trị đơn hàng và theo hợp đồng bảo hiểm hàng hóa.

– Quý khách Được order Taobao Hà Nội theo ý muốn của mình. Từ số lượng, chủng loại, địa chỉ mua hàng… 2539.com.vn sẽ mua hàng theo đúng yêu cầu của quý khách, cam kết đúng chất lượng, đủ số lượng.

– Thời gian hàng về chỉ mang tính chất dự kiến, do đó trong trường hợp hàng về không đúng như đã hẹn, chênh lệch 1 – 2 ngày mong quý khách thông cảm.

Nhận đặt order Taobao tại Hà Nội giá rẻ

Nhận đặt order Taobao tại Hà Nội giá rẻ

2539.com.vn là công ty chuyên về dịch vụ đặt hàng Taobao tại Hà Nội, TPHCM và các tỉnh thành khác khắp cả nước. Phí dịch vụ được tính dựa vào nhu cầu và mặt bằng chung của thị trường. Đảm bảo khách hàng là người có lợi nhất. Hơn thế nữa, đơn hàng của bạn được đảm bảo từ A-Z, được chúng tôi thực hiện và phục vụ trọn gói.

Ngoài dịch vụ order Taobao Hà Nội chúng tôi còn nhận order tại website Alibaba, 1688, Tmall.com… quý khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ với nhân viên 2539.com.vn qua những hình thức sau để được hỗ trợ tốt nhất.

Văn phòng chính tại HCM
Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM
Hotline:
Miss Minh Trang: 0909 834 548
请联系:何小姐 Miss Diệu Ly: 0902 55 65 45
Miss Hoàng Thảo: 0909 058 535
Miss Thanh Thảo: 0909 181 545
Mail: 101@hve.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/VanChuyenHangTrungQuocvhe
Website: https://nhaphangquangchau.com.vn/