Quần áo Thái Lan – Nguồn hàng năm 2022 – Cách nhập về bán

5/5 - (2 bình chọn)

Quần áo Thái Lan là mặt hàng nhận được sự quan tâm của rất nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam. Nếu bạn có ý định nhập hàng về Việt Nam để kinh doanh, hãy tham khảo bài viết này để việc nhập hàng đạt hiệu quả cao nhất nhé…

Nhập quần áo Thái Lan và những sai lầm cần tránh

Thái Lan là đất nước được biết đến với biệt danh Xứ sở Chùa Vàng nằm tại khu vực Đông Nam Á cùng với Việt Nam. Là đất nước có ngành du lịch phát triển nhất khu vực Đông Nam Á, Thái Lan hàng năm đón trung bình khoảng 15 triệu lượt khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới đến tham quan và mua sắm.

Các mặt hàng của Thái Lan có chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh từ lâu đã được tiêu thụ rất mạnh tại Việt Nam. Trong số đó, quần áo Thái Lan là mặt hàng nhận được sự quan tâm của rất nhiều người tiêu dùng.

Nhận thấy tiềm năng kinh doanh, rất nhiều chủ shop tại Việt Nam đã tìm cách nhập quần áo Thái Lan về Việt Nam để kinh doanh. Nếu bạn cũng có ý định này, hãy ghi nhớ những sai lầm cần tránh khi nhập quần áo về Việt Nam mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây:

– Nhập quần áo Thái Lan với số lượng quá nhiều:

Đây là sai lầm khá phổ biến của các chủ shop khi kinh doanh mặt hàng quần áo Thái Lan. Khi tìm kiếm nguồn hàng quần áo  để nhập hàng, các chủ shop cảm thấy giá quá rẻ khi nhập hàng với số lượng lớn, từ đó dẫn đến việc nhập ồ ạt mà không đánh giá hết các nguy cơ rủi ro. Nhập hàng với số lượng quá lớn khiến việc bị đọng hàng rất dễ xảy ra, điều này làm tắt nghẽn dòng chảy xoay vòng vốn, dẫn đến việc kinh doanh gặp nhiều khó khăn.

– Nhập quần áo Thái Lan không đa dạng:

Rõ ràng trước khi kinh doanh, các chủ shop phải đánh giá được lượng khách hàng tiềm năng mình sẽ nhắm đến để có sự ưu tiên nhập hàng phù hợp. Ví dụ chuyên về quần áo Thái Lan dành cho trẻ em hoặc trang phục truyền thống Thái Lan,… Tuy nhiên, khi nhập hàng cũng cần đa dạng mặt hàng để hướng đến nhiều khách hàng hơn.

Chuyên về quần áo dành cho trẻ em nhưng cũng nên nhập vài mẫu quần áo ngủ Thái Lan để phục vụ luôn cho các bà mẹ đi sắm đồ cho con trẻ. Nhập hàng đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, chất liệu,… để khách hàng có nhiều sự lựa chọn nhất.

– Không biết cách nhập hàng hiệu quả:

Rất nhiều chủ shop kinh doanh quần áo Thái không biết bắt đầu từ đâu để có thể nhập hàng về Việt Nam hiệu quả nhất. Một số trực tiếp sang Thái Lan để tìm kiếm nguồn hàng trong khi chưa trang bị đầy đủ hành tranh cần thiết, dẫn đến bơ vơ nơi đất khách quê người. Một số khác lại không tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan uy tín, dẫn đến tiền mất tật mang,… Từ đó cho thấy việc tìm hiểu kỹ để lựa chọn được cách nhập quần áo Thái Lan về Việt Nam hiệu quả nhất là vô cùng quan trọng.

Cách nhập quần áo Thái Lan về Việt Nam hiệu quả nhất

Ai cũng biết việc kinh doanh chỉ đạt được hiệu quả cao nhất khi nhập được hàng chất lượng với giá sỉ. Khi kinh doanh quần áo Thái Lan cũng vậy, bạn tìm được nguồn hàng quần áo chất lượng tốt, đàm phán được giá sỉ để nhập về Việt Nam thì việc kinh doanh sẽ vô cùng thuận lợi. Nhưng làm sao để đạt được điều đó?

Một số người cho rằng chỉ có trực tiếp sang Thái Lan mới có thể tìm kiếm được nguồn hàng quần áo Thái chất lượng để đàm phán giá tốt. Tuy nhiên, để làm được điều đó đòi hỏi bạn phải chuẩn bị khá nhiều thứ:

Chi phí cho chuyến hành trình sang nước bạn gồm rất nhiều khoản và chắc chắn không hề nhỏ, trình độ giao tiếp bằng tiếng Thái thành thạo để có thể đàm phán giá cả với nguồn hàng, phải có sức khỏe tốt cho chuyến đi kéo dài nhiều ngày,… Chính vì thế hiện nay rất ít người chọn cách trực tiếp sang Thái Lan để nhập hàng về Việt Nam.

Gần đây, sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan là cách nhập hàng được nhiều chủ shop ưa thích, và xem đây chính là cách nhập quần áo Thái Lan về Việt Nam hiệu quả nhất. Điều này đúng, nhưng chưa đủ. Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan để nhập quần áo về Việt Nam chỉ đạt hiệu quả cao nhất khi bạn lựa chọn được công ty làm ăn uy tín, nếu không sẽ có nguy cơ mất trắng tiền hàng.

Khi lựa chọn dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan, bạn nên lưu ý đến những điểm sau:

– Lựa chọn công ty có thông tin rõ ràng, minh bạch, dễ kiểm tra trên thực tế.

– Lựa chọn công ty có nhiều năm kinh nghiệm.

– Lựa chọn công ty có bảo hiểm cho đơn hàng.

– Lựa chọn công ty có cước cạnh tranh.

Khi chọn được công ty đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên, việc nhập quần áo Thái Lan của bạn sẽ đạt được hiệu quả cao nhất.

2539.com.vn chuyên mua hộ quần áo Thái Lan chất lượng giá sỉ

2539.com.vn là công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc mua sắm và vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam, đã phục vụ cho hàng ngàn chủ shop trên khắp cả nước. Với dịch vụ mua hộ hàng trọn gói của 2539.com.vn, quý khách hàng sẽ có rất nhiều thuận lợi như:

– Tìm kiếm được nguồn hàng quần áo Thái uy tín, chất lượng tốt để nhập hàng kèm theo hóa đơn chứng từ đầy đủ giúp việc kinh doanh hiệu quả.

– Dễ dàng đàm phán được giá tốt dù không biết tiếng Thái, tất cả đã có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm của 2539.com.vn đảm nhận.

– Thanh toán đơn hàng dễ dàng, trực tiếp nhận hàng tại Việt Nam sau 4 – 5 ngày làm việc.

– Đơn hàng được bảo hiểm với giá trị tối đa lên đến 100%, hoàn toàn yên tâm khi giao dịch với mức độ rủi ro bằng 0.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Xuất nhập khẩu 2539.com.vn

[call]

– Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí minh

– Chi nhánh tại Hà Nội: Địa chỉ: Số nhà 10, Ngách 1, Ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng, Quận Đống Đa, Hà Nội

– Hotline: 0902 59 69 49

– Email: 11@quynam.com

– Web: https://2539.com.vn