Nhập hàng trọn gói từ Mỹ

Ngày đăng: 09-07-2014

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty nhập hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam trọn gói đã bao thuế thì 2539 Express là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Là công ty chuyển phát nhanh chuyên dịch vụ nhập hàng từ Mỹ về Việt Nam, ngoài những gói dịch vụ chuyển hàng thông thường, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển hàng trọn gói bao thuế. Có nghĩa rằng chi phí báo giá cho bạn là chi phí cuối cùng để chuyển hàng hóa từ Mỹ về đến đại lý của 2539 Express đã bao gồm thuế, phí vận chuyển và các chi phí khác.

Ưu điểm dịch vụ nhập hàng trọn gói từ Mỹ của 2539 Express

Là đại lý lớn của UPS, DHL, FedEx, TNT, 2539 Express hoàn toàn linh động trong việc hỗ trợ tìm giá tốt nhất cho những lô hàng nặng trên 21kg. Ngoài ra, dịch vụ nhập hàng từ Mỹ về Việt Nam của 2539 Express là dịch vụ nhận tận nơi, giao tận nơi, người gửi sẽ không cần phải gửi hàng nội địa Mỹ, không cần phải lo lắng khi hàng nhập về Việt Nam vì quy trình hoàn tất thủ tục hải quan nhiều rắc rối, phức tạp.

Nhập hàng trọn gói từ Mỹ
Nhập hàng trọn gói từ Mỹ

Chúng tôi hoàn toàn nhập được những mặt hàng giá trị lớn, hàng khó nhập, hàng cần cung cấp nhiều giấy phép lưu hành, nhập khẩu, hàng cá nhân số lượng lớn… với mức cước phí vận chuyển hợp lý và quy trình hoàn thành thủ tục hải quan nhanh nhất, đơn giản nhất.

Cam kết dịch vụ

Thời gian vận chuyển nhanh với chi phí hợp lý.

– Thủ tục đơn giản hỗ trợ một cách tận tình.

– Hàng hóa không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi về Việt Nam.

– Sẽ được bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

Liên hệ với chúng tôi

Dịch vụ nhập hàng bao thuế từ Mỹ hỗ trợ tư vấn 24/7 kể các ngày nghỉ lễ, tết, chúng tôi đều sẵn sàng phục vụ quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng hoặc có thắc mắc về dịch vụ như thời gian, giá cả, …Vì vậy hãy gọi đến đường dây nóng của chúng tôi hoặc liên lạc qua Skype, Viber….để được nhân viên chúng tôi tư vấn hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ và số điện thoại như sau:

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Xuất nhập khẩu Quý Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí minh

Chi nhánh tại Hà Nội: Địa chỉ: Số nhà 10, Ngách 1, Ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0909 711 600

Email: muahang@quynam.com

Web: https://2539.com.vn