Nhập hàng Taobao giá gốc, hướng dẫn chi tiết từ A->Z

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết sau sẽ hướng dẫn quý khách nhập hàng Taobao giá gốc, ship hàng về Việt Nam an toàn. Chỉ cần làm theo đúng trình tự và hướng dẫn mà 2539.com.vn chia sẻ, người mua sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí nhập hàng.

Ưu điểm khi nhập hàng Taobao là gì?

Khi nhập hàng Taobao, bạn sẽ được tiếp cận với những mặt hàng với lợi thế sau:

  • Giá cả phải chăng: Do không thu phí của người bán, làm việc, liên hệ với người sản xuất trực tiếp đăng các mặt hàng, sản phẩm của mình lên website mà không cần thông qua đại lý, nhà phân phối vì vậy bạn có thể mua được sản phẩm với giá gốc, đồng nghĩa với việc bạn có thể nhập hàng Taobao giá rẻ về kinh doanh buôn bán sẽ kiếm được nhiều tiền lời hơn.
  • Hàng hóa phong phú, đa dạng: Taobao có hàng chục, hàng nghìn nhà sản xuất, đại lý bán buôn, bán lẻ với rất nhiều sản phẩm đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc, giá cả và chất lượng.
  • Tiết kiệm, thuận tiện: nếu như không sử dụng Taobao, mỗi lần bạn muốn nhập hàng Trung Quốc thì sẽ phải sang tận nơi để đánh hàng, sẽ tốn rất nhiều chi phí đi lại, ăn ở và công sức.
  • Đảm bảo hàng hóa vận chuyển: khi mua hàng trên Taobao, bạn sẽ được bồi thường 100% giá trị hàng hoá nếu như xảy ra bất cứ hư hỏng mất mát không mong muốn.

Với những lợi ích ấy, nhu cầu mua hàng, nhập hàng Taobao ngày càng tăng. Nhưng vẫn không ít người lo lắng, ngần ngại không biết làm thế nào để nhập hàng trên Taobao.

Nhập hàng Taobao

Các bước nhập hàng Taobao giữ nguyên giá gốc

Taobao là website cho phép người mua mua 1 sản phẩm hoặc 1.000 sản phẩm. Số lượng tối thiểu mua là 1, còn tối đa là không giới hạn. Mua càng nhiều, người mua càng có lợi. Hãy thực hiện những bước nhập hàng Taobao sau để sở hữu được những món đồ siêu xịn, giá rẻ:

Bước 1: đăng ký tài khoản

Taobao chỉ cho phép bạn mua hàng và giao dịch thành công khi có tài khoản của web. Nếu chưa biết cách đăng ký, hãy tham khảo phần chi tiết qua nội dung video sau. Chỉ cần bỏ ra 1-3 phút, bạn sẽ có ngay tài khoản đăng nhập vào trang Taobao để mua hàng.

Bước 2: tìm kiếm loại hàng hóa

Hàng hóa trên Taobao rất đa dạng, bạn có thể mua hàng cao cấp cho tới hàng bình dân giá rẻ. Taobao vẫn bán hàng fake với giá cực rẻ, hàng cực xịn. Khi tìm kiếm hàng hóa, bạn có thể dùng google dịch để giúp việc tìm kiếm chính xác hơn. Bên cạnh đó, hãy tham khảo một số cụm từ khóa theo sau để tìm đúng với nhu cầu mua hàng của bạn:

Giá rẻ: 便宜

Cao cấp: 高端

Phụ nữ: 女性

Trẻ em: 孩子

Nam giới: 男性

Ngoài việc sử dụng từ khóa bằng tiếng Trung, người mua có thể dùng hình ảnh (nhấp vào biểu tượng camera trên thanh công cụ tìm kiếm) để tìm đúng mặt hàng cần mua. Có khi web sẽ trả về kết quả đúng, hoặc không. Chỉ cần bạn kiên nhẫn tìm kiếm 1-2 lần sẽ quen và có kinh nghiệm hơn.

Bước 3: chọn shop uy tín

Nhập hàng Taobao muốn giá rẻ mà vẫn đảm bảo được chất lượng của sản phẩm, người mua cần chọn shop giao dịch uy tín. Hiện tại có rất nhiều shop bán trên Taobao, có những shop uy tín, nhưng cũng có những shop buôn bán không trung thực. Do vậy, người mua cần có những kinh nghiệm và kiến thức trong việc tìm kiếm nhà cung cấp số 1.

Tìm shop uy tín cần dựa vào bình luận của người mua trước đó
Tìm shop uy tín cần dựa vào bình luận của người mua trước đó

Một số kinh nghiệm nhập hàng Taobao:

– Nhìn vào giá thành. Nếu giá sản phẩm được bán quá rẻ, người mua cần tìm kiếm đơn vị bán với giá phù hợp. Giá quá rẻ ví dụ như: 1 chiếc áo thun lấy giá gốc muốn xịn cũng cần vài chục ngàn, hoặc >100k. Còn nếu áo thun chỉ bán với giá 2-3 ngàn, hoặc 10 ngàn thì chắc chắc là hàng đúng với câu “tiền nào của đó”. Trừ khi bạn cần nhập hàng giá rẻ về cung cấp cho khách hàng là công nhân, các bạn sinh viên.

– Nhìn vào bình luận của người mua trước đó. Chắc chắn họ sẽ để lại bình luận hoặc hình ảnh thực tế của sản phẩm. Bạn cần soi thật kỹ, xem có những comment xấu hay không.

– Nhìn vào sản phẩm có nhiều giao dịch hay không. Trường hợp không có giao dịch nào, hoặc số lượng giao dịch quá ít, người mua nên cẩn thận, không nên mạo hiểm.

Bạn đọc có thể xem thêm video hướng dẫn chọn shop để nhập hàng Taobao uy tín sau:

Bước 4: thanh toán tiền hàng

Thanh toán tiền là bước quan trọng để chốt được đơn hàng. Nhưng bước này thường khó nhất, vì người mua chưa có kinh nghiệm và có khi không có tài khoản Alipay để thanh toán. Do vậy, rất ít người có thể tự mình thanh toán tiền hàng mà không thông qua dịch vụ thanh toán hộ.

Hiện tại có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thanh toán hộ với chi phí rẻ, bạn có thể tiết kiệm thời gian và chi phí, tìm đơn vị thanh toán hộ để vừa an toàn, vừa đảm bảo nhanh.

Bước 5: ship hàng Taobao an toàn về Việt Nam

Sau khi đơn hàng được thanh toán, nghĩa là giao dịch mua bán, nhập hàng Taobao đã thành công. Sau 1-2 ngày, shop sẽ giao hàng về địa chỉ kho tại Trung Quốc, người mua cần tìm cho mình đơn vị chuyên ship hàng từ Taobao về Việt Nam. Đơn vị này sẽ chịu trách nhiệm vận chuyển hàng hóa về nước và giao cho khách.

Chỉ cần làm tuần tự theo các bước nhập hàng mà 2539.com.vn gợi ý trên, mọi việc sẽ diễn ra nhanh chóng và đơn giản, giúp người mua tiết kiệm chi phí, thời gian. Mà quan trọng hơn là có được đơn hàng vừa ngon vừa rẻ.

Những giải pháp cần thiết hỗ trợ khách order hàng Taobao

Trong quá trình nhập hàng Taobao, người mua có thể sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Để giải quyết vấn đề của người mua, chúng tôi gợi ý những giải pháp hỗ trợ khách order hàng Taobao nhanh và an toàn nhất.

– Order hộ phí 5%

Việc order không khó, nhưng nó khiến người mua mất khá nhiều thời gian. Chưa kể dễ mua nhầm size, nhầm màu sắc, nhầm mẫu mã,… nếu không rành về tiếng Trung. Nếu không có đủ tự tin để order hàng Taobao, hãy sử dụng dịch vụ order hộ của 2539.com.vn hoặc bất kể đơn vị nào khác. Khách chỉ trả phí 5% trên tổng hóa đơn cho dịch vụ mua hộ, những việc còn lại sẽ có nhân viên hỗ trợ từ A->Z.

2539.com.vn nhận order hàng Taobao giữ nguyên giá web
2539.com.vn nhận order hàng Taobao giữ nguyên giá web

– Thanh toán hộ bằng tài khoản Alipay

Taobao chỉ chấp nhận thanh toán đơn hàng bằng tiền Tệ, và bằng tài khoản Alipay. Việc tạo một tài khoản chỉ để thanh toán đơn hàng khi giao dịch online vừa tốn thời gian, vừa yêu cầu có ngân hàng Trung Quốc liên kết… nếu không có đủ những điều kiện này, người mua nên sử dụng dịch vụ thanh toán hộ. Dịch vụ thanh toán hộ vừa nhanh, vừa an toàn, đảm bảo giao dịch thuận lợi nhất cho người mua.

– Ship hàng Taobao về Việt Nam an toàn

Taobao có nhận ship về thẳng địa chỉ của người mua tại Việt Nam, nhưng chi phí rất cao. Có khi bạn mua lô hàng 10 triệu nhưng chi phí vận chuyển bằng khoảng đó, hoặc 7-8 triệu rồi. Do vậy, để tiết kiệm phí vận chuyển khi nhập hàng Taobao, chúng tôi gợi ý khách nên tìm kiếm đơn vị chuyên vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam.

Và 2539.com.vn là một trong những đơn vị uy tín để khách tham khảo, vừa có kho hàng tại Trung Quốc, vừa có kho hàng tại Việt Nam. Đảm bảo việc lưu thông hàng hóa trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Những lưu ý khi nhập hàng Taobao

Khi nhập hàng Taobao, muốn hạn chế rủi ro, ngoài những giải pháp mà 2539.com.vn gợi ý trên, người mua cần lưu ý những vấn đề sau:

– Có nên ôm lô hàng Taobao?

Hàng Taobao hay bất kể một website nào của Trung Quốc, Việt Nam cũng vậy, bạn chỉ nên ôm lô khi biết rõ nhà cung cấp, xưởng sản xuất của họ. Còn nếu mua hàng theo diện may-rủi thì việc ôm lô hoàn toàn nghiêng về phần rủi nhiều hơn. Vì sao chúng tôi tự tin nói vậy? Bởi vì có rất nhiều khách hàng phàn nàn hàng ôm lô về rất tệ, chỉ chọn được 1-2 cái trong đống quần áo, hay đống hàng mà khách ôm lô.

Chính vì những kinh nghiệm này được người mua hàng trước đó phản hồi lại với 2539.com.vn nên chúng tôi khuyên khách hàng không nên mạo hiểm ôm lô khi nhập hàng Taobao.

Không nên ôm lô hàng Taobao
Không nên ôm lô hàng Taobao

– Giao dịch thế nào cho an toàn

Giao dịch an toàn nhất là khi bạn có một đơn vị trung gian đứng ra bảo vệ quyền lợi và bảo vệ tiền bạc cho người mua. Đây là sự thật. Bạn thử nghĩ xem, khi bạn mua hàng trực tiếp, nếu có vấn đề gì xảy ra đối với đơn hàng của bạn.

Thậm chí, tiền đã trao đi nhưng hàng không về… lúc đó bạn sẽ kêu vào ai, dựa vào ai để được đền bù. Shop họ ở Trung Quốc, còn bạn ở Việt Nam, bạn lại không rành về tiếng Trung, bạn kiện thế nào được.

Chưa kể lại tốn kém rất nhiều thời gian cho việc kiện tụng đòi hàng. Trong khi đó, nếu sử dụng dịch vụ mua hộ trung gian, quyền lợi của người mua sẽ được đảm bảo. Hàng bị mất sẽ được đền bù, có vấn đề xảy ra sẽ được hỗ trợ giải quyết…

– Mua gì trên Taobao?

Taobao bán rất nhiều đồ. Có thể mua đồ chính hãng hoặc hàng fake đều được. Có thể mua thực phẩm, mỹ phẩm, quần áo, hàng thời trang… và rất nhiều mặt hàng khác trên Taobao đều được.

Tuy nhiên, người mua hàng cũng cần lưu ý hạn chế mua thực phẩm, hoặc những mặt hàng có giá quá rẻ, không rõ nguồn gốc… Và đọc kỹ thông tin trước khi mua hàng.

Có nhiều vị khách mua nhầm hàng với trường hợp dở khóc dở cười: nhà cung cấp giới thiệu ốp lưng điện thoại, nhưng người mua hiểu nhầm họ bán điện thoại. Nên mục đích là mua điện thoại, trong khi sản phẩm nhận được là ốp lưng.

Lưu ý: 2539.com.vn không hỗ trợ order hay ship các loại điện thoại từ Trung Quốc về Việt Nam. Đặc biệt là các dòng iPhone. Do vậy, người mua cần lưu ý nhập hàng Taobao đối với những loại hàng hóa này.

2539.com.vn – hỗ trợ khách nhập hàng Taobao giá rẻ

2539.com.vn là công ty chuyên về dịch vụ order ship hàng Trung Quốc về Việt Nam. Cụ thể, chúng tôi giúp ích cho khách hàng với những danh mục sau:

– Chia sẻ nguồn hàng trên Taobao với mức giá rẻ, uy tín, hàng bán chất lượng.

– Order theo đúng yêu cầu của khách, từ mẫu như thế nào, kích thước ra sao. Nếu hàng hết mẫu sẽ được nhân viên thông báo trước.

– Giao dịch, thanh toán nhanh. Quý khách chỉ cần đặt cọc >50% so với giá trị của đơn hàng, chứ không nhất thiết phải thanh toán tiền hàng 100%.

– Ship hàng về siêu tốc. Hàng của khách từ Taobao về Việt Nam nhanh nhất là 2 ngày, chậm nhất có thể từ 10-15 ngày, tùy vào hình thức vận chuyển.

2539.com.vn nhận order ship hàng Taobao về Việt Nam
2539.com.vn nhận order ship hàng Taobao về Việt Nam

Chính sách bảo hiểm khi nhập hàng Taobao của 2539.com.vn

2539.com.vn có chính sách bảo hiểm cho khách hàng khi tham gia:

– Hoàn tiền 100% đối với khách đóng bảo hiểm hàng hóa.

– Hoàn tiền 50% tính trên tổng giá trị đơn hàng (hoặc tiền đặt cọc, hoặc tiền cước phí vận chuyển), tùy vào trường hợp sẽ có chính sách cụ thể.

Quý khách đang cần nhập hàng Taobao giá gốc với những giải pháp siêu tiện ích, nhanh chóng, đơn giản nhất. Hãy liên hệ với 2539.com.vn qua những hình thức sau để được hỗ trợ tốt hơn.

Công ty 2539.com.vn

Địa chỉ: 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0909.181.545 – 0909.05.85.35 (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo)

Email: 101@hve.vn