Nhận xách tay hàng từ Mỹ về Việt Nam an toàn, phí rẻ

5/5 - (1 bình chọn)

2539.com.vn nhận xách tay hàng từ Mỹ về Việt Nam an toàn, giá rẻ. Bạn có nhu cầu chuyển mặt hàng nào từ Mỹ về Việt Nam, 2539.com.vn đều nhận hết (ngoại trừ hàng cấm).

2539.com.vn nhận xách tay hàng từ Mỹ về Việt Nam

Hàng xách tay từ Mỹ về Việt Nam ít phải chịu thuế nhập khẩu, thuế hải quan nên thường giá sẽ rẻ hơn so với hàng nhập khẩu chính ngạch. Bên cạnh đó, thời gian hàng về nhanh hơn, vận chuyển được đa dạng các loại hàng hóa hơn.

Khi sử dụng dịch vụ nhận xách tay hàng từ Mỹ về nước tại 2539.com.vn, khách sẽ được đảm bảo những quyền lợi sau:

– Thời gian hàng về nhanh:

Hàng của bạn là hàng order tại các website thương mại điện tử của Mỹ, hay là hàng được người thân mua và muốn gửi về Việt Nam cho bạn? Nếu là hàng order, thời gian hàng về sẽ phụ thuộc vào thời gian shop ship hàng Mỹ về kho của 2539.com.vn.

Thời gian nhận xách tay hàng từ Mỹ về Việt Nam tại 2539.com.vn từ 2-7 ngày làm việc
Thời gian nhận xách tay hàng từ Mỹ tại 2539.com.vn từ 2-7 ngày làm việc

Còn nếu là hàng người thân gửi thì đơn hàng về nhanh chóng hơn. Thông thường sau 2-7 ngày đơn hàng của bạn sẽ được vận chuyển về nước nhanh chóng, an toàn. 2539.com.vn vận chuyển hàng về nước theo đường máy bay nên thời gian nhanh chóng, an toàn.

– Nhận xách tay hàng từ Mỹ về Việt Nam đa dạng các loại hàng hóa

Từ hàng hóa gọn nhẹ cho đến cồng kềnh, từ mặt hàng thông thường cho tới hàng hóa khó gửi. Tất cả đều được 2539.com.vn nhận xách tay hàng từ Mỹ về Việt Nam nhanh chóng, an toàn. Từ đồng hồ, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, quần áo, giày dép cho đến hàng phụ kiện, phụ tùng ô tô, xe máy…

– Bồi thường nếu xảy ra sai sót:

Trường hợp khách hàng phát hiện đơn hàng bị mất một số kiện, bị thiếu, bị hư hỏng do quá trình vận chuyển. 2539.com.vn sẽ chịu trách nhiệm, bồi thường hàng hóa theo giá trị đơn hàng.

Tiền bồi thường sẽ được tính theo giá trị và gói bảo hiểm hàng hóa. Đối với đơn hàng có đóng bảo hiểm, giá trị đền bù sẽ là 100%, còn đối với đơn hàng không tham gia bảo hiểm, sẽ bồi thường 50%.

Nói như vậy không có nghĩa là 2539.com.vn đã từng để xảy ra sai sót. Mà đây chỉ là điều khoản do công ty đặt ra nhằm giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ. Và nếu có sai sót xảy ra, vẫn có người đứng ra chịu trách nhiệm cho người dùng.

– Phí vận chuyển thấp, giá tốt cho người đi buôn

2539.com.vn nhận xách tay hàng từ Mỹ về Việt Nam tính phí theo cân nặng hoặc khối lượng hàng hóa (đối với một số mặt hàng cồng kềnh). Vì tính theo cân nặng nên hàng hóa càng gọn nhẹ thì chi phí càng thấp. Tuy nhiên, 2539.com.vn luôn có chính sách ưu đãi dành cho khách buôn – là những người nhập hàng Mỹ về bán.

– Cam kết hàng về nước an toàn, đúng chất lượng, đủ số lượng:

Bên cạnh đó, khi 2539.com.vn đã nhận xách tay hàng từ Mỹ về nước, nghĩa là đơn hàng của bạn sẽ về nước nhanh chóng, an toàn và đảm bảo đúng chất lượng, đủ số lượng, hàng về nguyên vẹn, không hư hỏng.

Hàng từ Mỹ được 2539.com.vn gửi về Việt Nam an toàn, giá tốt
Hàng từ Mỹ được 2539.com.vn gửi về Việt Nam an toàn, giá tốt

Quy trình xách tay hàng từ Mỹ về Việt Nam tại 2539.com.vn

+ Đối với những khách đã có sẵn đơn hàng:

Vui lòng gửi hàng về kho hàng của 2539.com.vn tại các bang của Mỹ. 2539.com.vn sẽ nhận đơn hàng tại các bang và ship về Việt Nam cho khách.

+ Đối với những khách order hàng trên các website của Mỹ:

Nếu khách hàng order hàng Mỹ online, và muốn 2539.com.vn xách tay hàng từ Mỹ vui lòng điền địa chỉ kho hàng của 2539.com.vn tại Mỹ. Đơn hàng sẽ được shop ship về kho hàng của công ty. Công ty nhận hộ rồi ship về Việt Nam an toàn, giá tốt.

Hàng về đến tay người nhận sẽ cân ký lên và tính tiền. Thông thường, đối với những đơn hàng quá nặng, quá nhiều, 2539.com.vn sẽ có chương trình giảm giá phí vận chuyển, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

Lưu ý về xách tay hàng từ Mỹ về Việt Nam

– 2539.com.vn là đơn vị xách tay hàng từ Mỹ về nước, và là công ty uy tín, có thương hiệu từ nhiều năm trước. Do đó, mọi thông tin đều được công khai và minh bạch, tạo sự tin tưởng cho khách hàng.

Chính vì vậy, 2539.com.vn cũng mong muốn khách hàng minh bạch trong đơn hàng. Khi ký nhận gửi hàng, khách vui lòng ghi rõ đơn hàng và mặt hàng, tránh trường hợp gian lận, hàng về không đúng lại quy trách nhiệm cho 2539.com.vn.

2539.com.vn nhận ship hàng xách tay từ Mỹ về Việt Nam nhanh chóng và an toàn
2539.com.vn nhận ship hàng xách tay từ Mỹ về Việt Nam nhanh chóng và an toàn

– Đơn hàng của bạn được cân ký theo khối lượng thực tế và công khai, hoàn toàn không có sự mờ ám. Khách có thể về cân lại hoặc đến tại kho để nhìn thấy con số thực tế.

– Khi sử dụng dịch vụ của 2539.com.vn, khách hàng cần có sự tin tưởng tuyệt đối. Vì công ty chủ yếu hoạt động trên niềm tin của khách hàng. Và tất nhiên, những hoạt động và quy trình làm việc của công ty công khai, rõ ràng nên khách hàng sẽ yên tâm về dịch vụ.

Giới thiệu thêm về đơn vị 2539.com.vn

2539.com.vn là một trong những đơn vị chuyên nhận xách tay hàng từ Mỹ về Việt Nam và ngược lại. Công ty thành lập và phát triển cho đến nay đã hơn 10 năm, do đó chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm, giấy tờ và kiến thức làm thủ tục chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam nhanh chóng, an toàn cho khách.

Ngoài ra, 2539.com.vn còn nhận mua hộ hàng Mỹ trên các website Amazon, eBay hoặc trang website chính hãng, ship về Việt Nam an toàn, order hàng theo đơn yêu cầu. Không chỉ riêng nước Mỹ, 2539.com.vn còn mở rộng dịch vụ, nhận mua hộ và vận chuyển hàng về Việt Nam, hàng hóa của nhiều nước trên thế giới, trong đó có Anh, Pháp, Úc, Malaysia, Trung Quốc, Thái Lan…Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất qua:

[livechat]

Khách hàng có nhu cầu chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam, hay gửi hàng đi/gửi hàng về từ các nước trên thế giới, nếu cần tư vấn chi tiết hơn, vui lòng liên hệ để được hỗ trợ.

Hotline: 0909 711 600

Email: quynamauth@gmail.com

Web: https://2539.com.vn