Nhận ship hàng từ Singapore về Việt Nam an toàn, nhanh chóng

Ngày đăng: 11-04-2019

Bạn đang tìm hiểu về dịch vụ ship hàng từ Singapore về Việt Nam, bạn quan tâm đến thời gian hàng về, sự an toàn của hàng hóa và giá ship hàng từ Singapore về Việt Nam? Cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết sau để lựa chọn cho mình dịch vụ ship hàng từ Singapore uy tín, giá rẻ.

Bạn đang cần ship mặt hàng nào từ Singapore về Việt Nam?

Quý Nam là đơn vị ship tất cả các loại hàng hóa từ Singapore về Việt Nam (ngoại trừ hàng quốc cấm, trái quy định pháp luật). Cụ thể, bạn đang cần ship mặt hàng nào từ Singapore về Việt Nam dưới đây:

– Chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu.

– Hàng quần áo, giày dép, hàng quà tặng.

– Máy vi tính, mỹ phẩm, linh kiện điện tử.

– Hàng trang sức, đồ lưu niệm.

– Điện thoại, laptop, Ipad, MP3…

Và rất nhiều mặt hàng hóa khác, chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa gọn nhẹ đến cồng kềnh. Hàng bình thường cho đến hàng chứa chất lỏng hoặc một số mặt hàng khó vận chuyển khác. Ngoài ra, đơn hàng bạn dù 1 ký hay 1 tấn chúng tôi vẫn nhận ship hàng Singapore về Việt Nam.

Ship hàng từ Singapore về Việt Nam
Ship hàng từ Singapore về Việt Nam

Lưu ý: Quý Nam KHÔNG NHẬN vận chuyển hàng hóa trái với quy định của pháp luật như súng, kiếm,…mong quý khách thông cảm!

Những điều bạn cần biết khi sử dụng dịch vụ ship hàng từ Singapore tại Quý Nam

Trước khi sử dụng một dịch vụ nào đó, tại một công ty bất kỳ, điều đầu tiên là bạn cần tìm hiểu công ty đó như thế nào, làm ăn ra sao, có uy tín hay không, quy trình thực hiện như thế nào???? Và dưới đây là những thông tin hữu ích, giải đáp những thắc mắc mà người dùng thường hay hỏi về dịch vụ ship hàng Singapore. Cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

zalochat YÊU CẦU HỖ TRỢ QUA ZALO

Khi nào hàng của tôi về Việt Nam?

Singapore có khoảng cách địa lý khá gần với Việt Nam. Do đó, hàng hóa về nước nhanh chóng. Thời gian dao động từ 4 – 10 ngày (tùy khu vực nhận hàng). Đây là khoảng thời gian hợp lý so với thị trường của các đơn vị vận chuyển, ship hàng Singapore.

Bên cạnh đó, chúng tôi có nhiều hình thức vận chuyển: đường bộ, đường tàu biển và đường hàng không… đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Đối với hàng hóa được vận chuyển về đường hàng không thông thường thời gian ship hàng Singapore sẽ rất nhanh.

Hàng của tôi có về nước không? Về nước rồi có đảm bảo nguyên vẹn không?

Câu trả lời là hoàn toàn đảm bảo. Chúng tôi là dịch vụ ship hàng từ Singapore uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm về hàng hóa của mình.

Thứ 1, hàng của bạn về nước nguyên vẹn, nguyên seal, và không có dấu hiệu bị bể vỡ hay hư hỏng, bóp méo.

Thứ 2, hàng hóa của bạn về nước đủ số lượng, đúng chất lượng. Cam kết không bị thay đổi.

Và tất nhiên, hàng của bạn khi đã giao cho dịch vụ ship hàng Singapore chúng tôi sẽ đảm bảo về nước, về tay khách hàng.

Ship hàng từ Singapore về Việt Nam qua Quý Nam hàng hóa được đảm bảo an toàn
Ship hàng từ Singapore về Việt Nam qua Quý Nam hàng hóa được đảm bảo an toàn

Trường hợp hàng hóa không về, Quý Nam sẽ giải quyết như thế nào?

Đây hoàn toàn là trường hợp chưa hề xảy ra tại đơn vị Quý Nam. Tuy nhiên, khi đã nhận ship hàng từ Singapore về Việt Nam, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm cho đơn hàng của quý khách. Khi hàng hóa không về, hoặc về sai hàng, có sai sót xảy ra, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm với đơn hàng của bạn.

Tùy mỗi tính chất của sự việc/tình huống, chúng tôi sẽ có hướng xử lý, giải quyết vấn đề phù hợp. đảm bảo mọi quyền lợi cho khách hàng, và khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với hướng xử lý của chúng tôi.

Quy trình ship hàng Singapore như thế nào?

Trường hợp 1: khách hàng gửi hàng hóa bên Singapore về kho hàng của chúng tôi (địa chỉ kho hàng của công ty Quý Nam tại Singapore).

Trường hợp 2: chúng tôi có thể hỗ trợ đến tận nhà của quý khách tại Singapore để ship hàng về Việt Nam (trong điều kiện khách hàng yêu cầu, và khách hàng chịu tiền ship nội địa).

Sau khi hàng hóa về tại kho, chúng tôi sẽ phân loại các hàng hóa và vận chuyển về Việt Nam. Có thể vận chuyển theo hình thức mà khách hàng yêu cầu.

Khi hàng hóa về kho tại Việt Nam, nhân viên chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với quý khách. Khách hàng sẽ được cấp mã hàng, đến kho hàng, khách chỉ cần đọc mã số, nhân viên chúng tôi sẽ giao hàng cho khách.

Cuối cùng, khách hàng kiểm tra đơn hàng và thanh toán cước phí vận chuyển theo bảng giá ship hàng từ Singapore về Việt Nam đã được thông báo từ trước.

Quy trình vô cùng đơn giản, nhanh chóng và an toàn!

Bảng giá ship hàng từ Singapore về Việt Nam được tính như thế nào?

Để có bảng giá ship hàng chính xác nhất, bạn vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0909 711 600 để được tư vấn chi tiết, báo giá cụ thể.

Về quy định tính giá ship hàng Singapore, chúng tôi sẽ dựa vào 3 tiêu chí để tính:

– Nơi nhận hàng ở đâu? Đây là địa chỉ nhận hàng tại Việt Nam, đối với đơn hàng nhận tại TPHCM sẽ có cước phí thấp hơn so với Hà Nội. Còn đối với những địa chỉ nhận hàng tại các tỉnh thành khác, phí ship sẽ tính theo đơn vị vận chuyển hàng mà quý khách yêu cầu.

– Hàng hóa của bạn là mặt hàng nào? Đối với hàng hóa gọn nhẹ sẽ có phí thấp hơn so với hàng cồng kềnh.

Dịch vụ ship hàng Singapore

Hàng càng nặng, cước phí càng giảm

– Đơn hàng của bạn ít hay nhiều, nặng hay nhẹ? Chúng tôi hoạt động theo phương châm, hàng càng nặng, giá ship hàng từ Singapore về Việt Nam càng giảm. Do đó, chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng vận chuyển đơn hàng với số lượng lớn.

Dựa vào những yếu tố trên sẽ quyết định mức phí khi bạn ship hàng Singapore về Việt Nam. Và có một điều chắc chắn, bảng giá vận chuyển tại Quý Nam công khai rõ ràng, phù hợp với từng đơn hàng của khách, đồng thời cước phí vận chuyển này thấp hơn so với thị trường.

Các hình thức ship hàng Singapore tại đơn vị Quý Nam

Bạn có thể ship hàng hóa về Việt Nam theo những hình thức sau:

– Đường bộ: an toàn, vận chuyển được nhiều loại hàng hóa, cước phí vận chuyển thấp, hàng về nhanh chóng.

– Đường tàu biển: cước phí vận chuyển hàng rẻ, thấp nhất trong các loại hình. Đơn hàng cần số lượng lớn mới áp dụng hình thức vận chuyển này.

– Đường hàng không: thời gian hàng về nhanh, nhưng bị giới hạn bởi tính chất hàng hóa. Đối với đơn hàng cồng kềnh không nên áp dụng hình thức vận chuyển, ship hàng Singapore theo đường hàng không.

Tùy vào nhu cầu cần hàng nhanh-chậm của khách hàng, và tùy vào tính chất của đơn hàng, chúng tôi sẽ tư vấn hình thức ship hàng Singapore về Việt Nam phù hợp, an toàn, tiết kiệm nhất.

Quý Nam nhận order và ship hàng Singapore về Việt Nam giá rẻ an toàn
Quý Nam nhận order và ship hàng Singapore về Việt Nam giá rẻ an toàn

Cam kết dịch vụ ship hàng từ Singapore tại đơn vị Quý Nam

Quý Nam là đơn vị chuyên ship hàng Singapore và các nước khác trên thế giới về Việt Nam. Do đó, chúng tôi luôn cam kết với khách hàng (dù là khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp, công ty):

– Hàng về trong thời gian nhanh nhất có thể.

– Hàng hóa về nước đúng số lượng, đúng chất lượng và hoàn toàn nguyên vẹn.

– Giảm phí vận chuyển đối với những đơn hàng có cân nặng lớn, hàng nhiều.

– Bồi thường thỏa đáng đối với trường hợp hàng bị mất, bị hư hỏng hoặc thất lạc.

– Luôn có chính sách ưu đãi đối với những khách hàng thân thiết.

Hy vọng những thông tin nêu trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về đơn vị ship hàng Singapore Quý Nam. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những hình thức sau.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Xuất nhập khẩu Quý Nam

Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Hotline: 0909 711 600

Email: muahang@quynam.com

Web: https://2539.com.vn