Nguồn hàng quần áo Quảng Châu chất lượng giá rẻ năm 2022

5/5 - (2 bình chọn)

Tìm được nguồn hàng quần áo Quảng Châu giá rẻ, chất lượng đối với các chủ shop kinh doanh quần áo chưa bao giờ là điều dễ dàng. Hiểu được khó khăn này, 2539.com.vn xin được gợi ý một số cách nhập quần áo Quảng Châu uy tín, giá tốt trong bài viết dưới đây.

 Sang trực tiếp Quảng Châu để lấy hàng

Đã bao giờ bạn nghĩ bản thân mình sẽ tự mình “thân chinh” sang đất nước láng giềng đánh hàng về bán bao giờ chưa? Hiện nay, đây là phương thức lấy hàng trực tiếp nhất, giúp bạn có được nguồn hàng chính cống, với giá gốc tại chính xưởng hàng.

Thực ra, bạn hoàn toàn có thể kết hợp chuyến đánh hàng của mình thành một kỳ nghỉ trong mơ, nếu như bạn có đủ thời gian để thực hiện. Bởi nếu nơi đến là Quảng Châu, chắc chắn bạn sẽ chỉ muốn ở mà không muốn về. Sở dĩ như vậy là vì Quảng Châu không chỉ là một tỉnh phát triển phồn thịnh về công nghiệp sản xuất hàng hóa, mà ở đây còn có vô vàn cảnh đẹp mà nếu đã đến nơi nhất định bạn sẽ muốn thưởng thức.

Với những người am hiểu nước bạn, có kinh nghiệm thì có thể trực tiếp sang Quảng Châu đánh hàng
Với những người am hiểu nước bạn, có kinh nghiệm thì có thể trực tiếp sang Quảng Châu đánh hàng

Tuy nhiên, việc tìm nguồn hàng quần áo Quảng Châu cũng không phải quá đơn giản, bởi việc di chuyển giữa hai quốc gia đối với một mình bạn là đã quá phức tạp, chưa nói đến lượng hàng hóa lớn mà bạn phải tự mình “vận tải” về Việt Nam. 

Do đó, với những ai có ý định sang trực tiếp Quảng Châu tìm nguồn hàng quần áo, lựa hàng hóa chất lượng, nhất định cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ xuất nhập cảnh cũng như thủ tục vận chuyển hàng về nước từ sớm.

Tìm nguồn hàng quần áo Quảng Châu từ các trang bỏ sỉ trên Internet

Có rất nhiều shop chuyên lấy hàng Quảng Châu số lượng lớn, về bán lại với giá sỉ để lấy lời. Vậy thay vì bạn phải tự mình đi Quảng Châu, những cửa hàng bán sỉ như vậy cũng là một lựa chọn hay.

Không ít shop bán sỉ hàng Quảng Châu trên internet
Không ít shop bán sỉ hàng Quảng Châu trên internet

Bạn có thể tham khảo một số những website sau để tìm nguồn hàng quần áo Quảng Châu như: enbac.vn, 5giay.vn, muare.vn, shopee… Dĩ nhiên, cũng có rất nhiều website độc lập của các cửa hàng hiện đầy trên thanh công cụ tìm kiếm của google, nhưng tốt nhất bạn cứ vào những trang thương mại điện tử để tìm. Vì như vậy bạn vừa có được mức giá công khai nhất, lại có thể trực tiếp kiểm tra phản hồi về chất lượng hàng hóa, không sợ bị lừa đảo.

Tuy nhiên, bạn cần đặc biệt lưu ý đến giá cả cũng như chất lượng của những món hàng này. Bởi bản thân những người bán hàng giá sỉ này cũng chỉ là bán lấy lời, nên chắc chắn giá cả có chênh lệch ít nhiều so với giá gốc.

Như vậy, hàng khi về tay bạn có thể phải bán đắt hơn giá trị thật của món hàng nhiều lần, dẫn đến tình trạng khó bán hàng. Chưa kể đến việc bạn không thể tự mình kiểm tra chất lượng món đồ để biết quần áo có chất lượng như shop quảng cáo hay không.

Nguồn hàng quần áo Quảng Châu tại các chợ đầu mối trong nước

Đã là chợ đầu mối thì dĩ nhiên có rất nhiều mặt hàng bán sỉ giá rẻ, vậy nên có thời gian lượn lờ ở những khu chợ này và tìm nguồn hàng quần áo Quảng Châu cũng là một cách hay. 

Mua hàng Quảng Châu ở các chợ đầu mối với giá thành rẻ
Mua hàng Quảng Châu ở các chợ đầu mối với giá thành rẻ

Bạn có thể ghé thăm những khu chợ như chợ Ninh Hiệp, chợ An Đông, chợ Đồng Xuân, chợ Tân Bình, chợ Bà Chiểu,… Đây đều là những nơi nổi tiếng với các cửa nguồn hàng quần áo Quảng Châu đa dạng, nhiều mẫu mã, chất lượng cao.

Nguồn hàng Quần áo Quảng Châu trên Taobao, 1688, Tmall

Có thể thấy các trang thương mại điện tử trong nước là nơi để những người buôn hàng Quảng Châu bỏ sỉ sử dụng để quảng bá hình ảnh, giúp bạn tìm được nguồn hàng quần áo Quảng Châu trong nước giá rẻ. Các trang thương mại điện tử của Trung Quốc cũng vậy, rất nhiều nhà xưởng, nguồn hàng tìm đến đây như một cách mở rộng thị trường, và nếu như bạn gia nhập thị trường đó, thật không khó để bạn tìm được nguồn hàng yêu thích cho mình.

Hiện nay, chính phủ Trung Quốc đã thông qua chính sách mở cửa, khai thông con đường buôn bán hàng hóa trực tuyến. Nên chẳng có gì là không thể nếu bạn muốn ghé thăm các shop, cửa hàng trực tuyến bên đấy và tiện thể đặt một vài lô hàng phải không nào.

Các trang thương mại điện tử Trung Quốc là nơi bán hàng sỉ quần áo giá rẻ
Các trang thương mại điện tử Trung Quốc là nơi bán hàng sỉ quần áo giá rẻ

Tất cả những gì bạn cần là một chiếc máy tính hay điện thoại thông minh có sóng wifi (hay mạng di động), là bạn có thể đăng nhập vào hệ thống máy chủ của các thương mại điện tử nổi tiếng của Trung Quốc từ bất kỳ đâu trên thế giới.

Một số những trang thương mại điện tử lớn mà bạn có thể ghé thăm như Taobao, 1688, Tmall, Alibaba, Aliexpress,… là địa chỉ rất tin cậy. Dường như người buôn hàng đều tìm nguồn hàng quần á Quảng Châu qua những cái tên này.

Tìm nguồn hàng quần áo Quảng Châu qua dịch vụ mua hộ

Để có thể mua hàng tại gốc với giá rẻ, mà lại không phải “thân chinh” sang Trung Quốc, thì các dịch vụ đặt hộ hàng Trung Quốc sẽ là lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Vậy dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc là gì? Đó là những đơn vị hỗ trợ bạn tìm được nguồn hàng đáng tin cậy ở Trung Quốc, giúp bạn thương thảo giá cả, tư vấ bạn cách mua hàng, và giúp bạn vận chuyển hàng về Việt Nam một cách an toàn.

Thông qua các công ty mua hộ, bạn có thể nhờ họ tìm nguồn hàng quần áo Quảng Châu. Bởi các côn ty này luôn có sẵn link nguồn hàng.

Hiện nay, các công ty hỗ trợ dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc có rất nhiều, nhưng để tìm được một đơn vị uy tín không phải là việc quá dễ dàng.

Một đơn vị vận chuyển hàng quốc tế uy tín cần những điều kiện sau đây:

– Có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng quốc tế.

– Có đội ngũ nhân viên mẫn cán, cung cách phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và đảm bảo.

– Có hệ thống làm việc túc trực 24/24 ở cả Việt Nam lẫn Trung Quốc.

– Có kho hàng cố định ở Trung Quốc để tiện nhập, xuất hàng.

Không dễ để tìm một dịch vụ đặt hàng Trung Quốc uy tín
Không dễ để tìm một dịch vụ đặt hàng Trung Quốc uy tín

Với tất cả những điều kiện trên, 2539.com.vn không ngại là đơn vị đồng hành cùng khách hàng trên từng chặn đường mua hàng quần áo Quảng Châu giá rẻ.

Với mua hộ hàng Trung Quốc 2539.com.vn, bạn sẽ được:

  • Tư vấn nhiệt tình về các dịch vụ mà 2539.com.vn hỗ trợ
  • 2539.com.vn luôn có sẵn nguồn hàng quần áo Quảng Châu uy tín để giới thiệu cho khách hàng khi cần đến.
  • Nhân viên của 2539.com.vn sẽ hỗ trợ bạn hết sức trong việc thương thảo, trả giá khi mua hàng để bạn có được hàng chất lượng cao với giá rẻ.
  • 2539.com.vn hỗ trợ bạn kiểm tra đơn hàng, xác nhận nguồn hàng chính cống rồi mới tiến hành đặt mua hàng.
  • Hàng 2539.com.vn mua hộ sẽ đến tay bạn chỉ sau 3 đến 5 ngày từ ngày đặt hàng mua hộ.
  • Giá thành dịch vụ ở 2539.com.vn cực kỳ rẻ, có thể không cao hơn giá vận chuyển ở các đơn vị thông thường khác.

Còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với 2539.com.vn qua website 2539.com.vn hoặc địa chỉ sau để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tìm nguồn hàng quần áo Quảng Châu giá rẻ ngay hôm nay.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Xuất nhập khẩu 2539.com.vn

Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@vhe.vn

0909 058 535 – 55@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@hve.vn

FB: https://www.facebook.com/VanChuyenHangTrungQuocvhe