Mua hộ hàng Pháp uy tín giá rẻ, hàng về sau 1-2 tuần

5/5 - (1 bình chọn)

Mua hộ hàng Pháp không còn là dịch vụ quá xa lạ đối với người kinh doanh, người tiêu dùng cá nhân nữa. Vì việc mua hàng Pháp thông qua dịch vụ mua hộ mang đến cho người mua nhiều lợi ích thiết thực.

Tại sao lại chọn dịch vụ mua hộ hàng Pháp tại 2539.com.vn?

2539.com.vn là một trong những đơn vị chuyên mua hộ hàng Pháp nói riêng, và hầu hết các hàng hóa trên thế giới nói chung. Vì lĩnh vực của 2539.com.vn là chuyên về mua hộ và vận chuyển nên trong quá trình hợp tác, người mua sẽ được đảm bảo quyền lợi.

Dưới đây là những lý do khiến bạn quyết định chọn 2539.com.vn để mua hàng Pháp thay vì chọn những đơn vị khác.

– Quy trình làm việc chuyên nghiệp:

Đội ngũ nhân viên làm việc của 2539.com.vn có kinh nghiệm order hơn 10 năm trong nghề. Do đó, dù có mua hàng sale hay bận rộn thế nào cũng chăm sóc khách hàng chu đáo và cẩn thận, thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty ngay cả khi tư vấn và giao hàng.

Nhờ có quy trình làm việc chuyên nghiệp, thủ tục nhanh gọn nên việc mua hộ hàng Pháp diễn ra nhanh chóng, giúp người mua tiết kiệm thời gian. 

– Mua hộ hàng Pháp theo đơn, giá gốc tại website:

2539.com.vn không phải là nhà kinh doanh, mà đơn thuần là đơn vị mua hàng theo đơn yêu cầu của khách. Từ số lượng, chủng loại, kích thước cho tới nhà cung cấp… khách hàng đều là người chủ động, và đơn hàng này được tính theo giá gốc tại web. 2539.com.vn tính theo công thức sau:

 

2539.com.vn nhận nhập hàng Pháp chính hãng

Tiền hàng trên website * tỷ giá Pháp (tính theo ngân hàng Vietcombank + 500đ tại thời điểm mua) + phí ship nội địa (nếu có), phí này do nhà cung cấp tính + phí vận chuyển hàng từ Pháp về Việt Nam (thường được tính theo cân nặng thực tế).

Vì mua được đơn hàng giá gốc nên khi so sánh giữa việc mua hàng tại đơn vị order hộ với mua hàng Pháp có sẵn trên thị trường Việt Nam thì rõ ràng là sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Pháp có lợi và tiết kiệm hơn nhiều.

– Hàng về nhanh chóng:

Thông thường, thời gian hàng về sẽ từ 1-2 tuần làm việc. Hàng được vận chuyển bằng đường máy bay, nhưng 2539.com.vn cần phải gom đơn lớn để vận chuyển hàng về trong một lần. Nếu đơn hàng của bạn có số ký lớn, hàng sẽ về sớm hơn so với thời gian dự kiến.

– Đảm bảo hàng hóa khi về: 

Là một trong những đơn vị chuyên vận chuyển hàng Pháp về Việt Nam có uy tín trên thị trường nên khi hàng về nước, chúng tôi sẽ đảm bảo tính an toàn cho đơn hàng của khách. An toàn từ chất lượng cho đến số lượng, điều này là cam kết vì chúng là một trong những yếu tố xây dựng nên thương hiệu của công ty 2539.com.vn.

2539.com.vn bảo đảm hàng về nước an toàn, đúng chất lượng, đủ số lượng
2539.com.vn bảo đảm hàng về nước an toàn, đúng chất lượng, đủ số lượng

– Bồi thường thiệt hại nếu có sai sót xảy ra:

Một trong những quyền lợi được 2539.com.vn bảo vệ cho khách hàng là bồi thường nếu có sai sót xảy ra. Đơn hàng của khách được đảm bảo, nhưng nếu hàng về nước không đúng với yêu cầu, hoặc thiếu/thất lạc hàng hóa do đơn vị vận chuyển thì 2539.com.vn sẽ bồi thường theo hợp đồng.

Ví dụ, đơn hàng có đóng bảo hiểm hàng hóa, giá trị bồi thường sẽ là 100%, và 50% nếu đơn hàng không tham gia bảo hiểm. Đây cũng là một trong những điều khoản có trong hợp đồng khi khách hàng sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Pháp tại 2539.com.vn.

Quy trình mua hộ hàng Pháp tại 2539.com.vn

– Khách hàng liên hệ với nhân viên 2539.com.vn để được hỗ trợ, và chia sẻ nguồn hàng, link website mua hàng ở Pháp (nếu chưa có), hoặc ib trực tiếp về sản phẩm cần mua (số lượng bao nhiêu).

– Tiếp đến 2539.com.vn sẽ báo tỷ giá để khách hàng tự nhân với sản phẩm. Đồng thời báo phí vận chuyển và những điều khoản liên quan khác. 

– Khách hàng đồng ý sẽ tiến hành đóng tiền đặt cọc. Tiền cọc hàng là bắt buộc, dao động từ 80% giá trị đơn hàng. Có thể đặt cọc theo hình thức chuyển khoản, hoặc đến trực tiếp tại công ty 2539.com.vn để giao dịch.

– Nhận được tiền cọc, 2539.com.vn sẽ order hàng Pháp tốt- chính hãng cho khách, sau đó ship về Việt Nam sau 1- 2 tuần làm việc. Hàng về nước, khách nhận hàng và đóng hết số tiền còn lại + phí vận chuyển (phí vận chuyển được tính dựa theo mức cân nặng thực tế).

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Pháp tại 2539.com.vn

– 2539.com.vn mua hộ hàng Pháp với đa dạng các loại hàng hóa khác nhau, nhưng ngoại trừ hàng quốc cấm. Đối với những hàng hóa bị cấm, 2539.com.vn sẽ từ chối nhận mua hàng Pháp.

– Đối với phí ship hàng Pháp về Việt Nam sẽ được tính theo cân nặng, hàng càng nặng thì cước phí càng giảm.

– Thời gian vận chuyển hàng Pháp về Việt Nam nhanh chóng, nhưng mốc thời gian mà 2539.com.vn đưa ra là dự kiến. Do đó, đơn hàng có thể về sớm hoặc chậm hơn 1-2 ngày so với thời gian dự kiến.

Ngoài ra, 2539.com.vn còn hỗ trợ, chia sẻ nguồn hàng uy tín, giá rẻ đến cho người mua, giúp khách hàng có được đơn hàng với mức giá tiết kiệm nhất. Do đó, khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Pháp tại 2539.com.vn, khách sẽ là người có lợi nhất.

Nếu cần order-ship hàng Pháp hay hàng hóa từ khắp nơi trên thế giới về Việt Nam, quý khách chỉ cần liên hệ với nhân viên 2539.com.vn, chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình, giúp khách hàng có được đơn hàng chính hãng với mức giá tốt nhất.

Văn phòng chính tại HCM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 0909 711 600

Email: quynamauth@gmail.com