Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ uy tín tại Sài Gòn và Hà Nội

Ngày đăng: 27-03-2019

Bạn đang tìm một dịch vụ mua hộ hàng Mỹ uy tín, nhưng còn đang phân vân chưa biết lựa chọn công ty nào. Bởi, trên thị trường hiện có khá nhiều công ty vận chuyển hàng Mỹ có dịch vụ này.

Để biết được dịch vụ mua hộ hàng Mỹ nào đang uy tín tại Hà Nội và Sài Gòn, hãy xem bài viết dưới đây nhé!

Nhu cầu sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ tại Hà Nội, Sài Gòn

Hà Nội, Sài Gòn là hai trung tâm kinh tế, văn hóa lớn nhất tại nước và là nơi thu hút lượng lớn người nhập cư từ các tỉnh thành và các nước trên thế giới. Vì vậy, nhu cầu về hàng hóa tại Hà Nội và Sài Gòn là rất lớn. Thế nhưng, lượng hàng hóa trong nước sản xuất không thể đáp ứng kịp nên nhu cầu nhập khẩu hàng hóa từ các nước là rất lớn.

Nổi tiếng với các loại hàng hóa chất lượng, được kiểm duyệt gắt gao, nghiêm ngặt trước khi đến tay người tiêu dùng nên các sản phẩm từ Mỹ luôn đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng. Do đó, các loại hàng Mỹ được nhiều người Việt yêu thích và tin dùng.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ tại Hà Nội, Sài Gòn ngày càng tăng cao
Nhu cầu sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ tại Hà Nội, Sài Gòn ngày càng tăng cao

Với sự phát triển vượt bật của internet, các trang thương mại điện tử ra đời ngày càng nhiều đã tạo điều kiện cho người Việt mua được hàng Mỹ dễ dàng hơn. Tuy nhiên, việc mua các loại hàng hóa tại Mỹ từ Hà Nội, Sài Gòn của người Việt thường gặp khó khăn và trở ngại. Bởi, người Việt muốn mua hàng tại Mỹ phải đáp ứng đầy đủ các yếu tố như:

 • Phải có tài khoản mua hàng tại các trang thương mại điện tử.
 • Phải thông thạo tiếng Anh để có thể có thể hiểu được những thông tin trên các trang thương mại điện tử, hiểu được chi tiết đơn hàng, quy trình đặt hàng,….
 • Phải có thẻ thanh toán quốc tế và có đủ số tiền thanh toán cho sản phẩm muốn mua.
 • Phải có địa chỉ nhận hàng tại Mỹ vì các trang thương mại điện tử chưa tích hợp việc vận chuyển hàng quốc tế.

Bên cạnh đó, sang Mỹ và khi đã mua được hàng tại Mỹ, người Việt cần phải nắm bắt được các thủ tục thông quan vô cùng phức tạp, hàng hóa mới có thể vận chuyển về Việt Nam an toàn. Cho nên, mua hàng tại Mỹ là điều không phải người Việt nào cũng có thể thực hiện được. Đây chính là lý do, người Việt muốn mua hàng Mỹ tại Hà Nội và Sài Gòn cần đến dịch vụ mua hộ hàng Mỹ ngày càng nhiều.

Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ nào uy tín tại Sài Gòn, Hà Nội?

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều đơn vị vận chuyển cho ra đời dịch vụ mua hộ hàng Mỹ giúp người Việt có thêm nhiều sự lựa chọn, nhưng cũng gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn dịch vụ nào uy tín, chất lượng. Vậy, đâu là đơn vị uy tín có dịch vụ mua hộ hàng Mỹ giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội và Sài Gòn nhất?

Quý Nam là một trong những địa chỉ hàng đầu cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Mỹ uy tín nhất hiện nay
Quý Nam là một trong những địa chỉ hàng đầu cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Mỹ uy tín nhất hiện nay

Là đơn vị có trên 10 hoạt động về lĩnh vực mua hộ hàng Mỹ và vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam, Quý Nam đã tích lũy được những kinh nghiệm để làm người bạn đồng hành tốt nhất của khách hàng khi có nhu cầu mua hộ hàng Mỹ tại Sài Gòn và Hà Nội. Đặc biệt, Quý Nam còn là một trong những địa chỉ hàng đầu cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Mỹ uy tín nhất và nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng trong nhiều năm qua.

Quý Nam nhận mua hộ hàng Mỹ không giới hạn

Mỹ là một quốc gia đi đầu trên thế giới về nhiều lĩnh vực, nhất là lĩnh vực thương mại điện tử. Đó cũng là điều dễ hiểu khi Mỹ có khá nhiều trang web bán hàng online với đủ các chủng loại hàng hóa, sản phẩm. Có thể kể tên một số trang web bán hàng online nổi tiếng được nhiều người Việt yêu thích như: eBay, Amazon, Bestbuy…

Nắm bắt được nhu cầu và thấu hiểu những khó khăn, trở ngại khi mua hàng Mỹ trên các trang web online, Quý Nam đã cho ra đời dịch vụ mua hộ hàng Mỹ giá rẻ về Việt Nam không giới hạn số lượng sản phẩm, hay kích thước hàng hóa. Theo đó, Quý Nam nhận mua các loại hàng hóa, sản phẩm tại Mỹ, bao gồm:

 • Các mặt hàng thời trang như quần áo, phụ kiện, giày dép,…
 • Các loại mỹ phẩm làm đẹp, thực phẩm chức năng
 • Các loại thiết bị điện tử công nghệ như điện thoại, máy tính bảng, laptop,…
 • Các loại đồ gia dụng: tủ lạnh, lò vi sóng, máy xay sinh tố,…
 • Các mặt hàng khác (trừ những mặt hàng cấm lưu hành, cấm vận chuyển theo quy định của pháp luật)
Quý Nam nhận mua hộ tất cả các loại hàng hóa từ Mỹ mà không giới hạn số lượng sản phẩm, hay kích thước hàng hóa
Quý Nam nhận mua hộ tất cả các loại hàng hóa từ Mỹ mà không giới hạn số lượng sản phẩm, hay kích thước hàng hóa

Hướng dẫn đăng ký mua hộ hàng Mỹ tại Quý Nam

Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ tại Quý Nam được xem là giải pháp tối ưu nhất dành cho những ai đang có nhu cầu mua hàng hóa, sản phẩm tại Mỹ. Bởi, dịch vụ mua hộ sẽ đảm nhận trọn gói việc mua hàng, thanh toán đơn hàng và vận chuyển hàng về Việt Nam an toàn và nhanh chóng nhất. Hơn thế nữa, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giỏi ngoại ngữ sẽ đặt mua hộ đúng như yêu cầu của khách hàng.

Khách hàng chỉ cần liên hệ, đăng ký sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ Hà Nội của chúng tôi và làm theo các bước như sau:

– Bước 1: Gửi yêu cầu về sản phẩm muốn mua hộ như tên, số lượng, mẫu mã, kiểu dáng; hoặc gửi link sản phẩm muốn mua tại các trang thương mại điện tử của Mỹ. Sau đó, nhân viên của chúng tôi sẽ kiểm tra và báo giá cho khách hàng.

– Bước 2: Tiến hành đặt cọc trước 80% – 100% chi phí đơn hàng. Nhân viên của chúng tôi tại Mỹ sẽ tiến hành mua hộ, thanh toán đơn hàng cho khách hàng rồi chuyển về kho hàng tại Mỹ.

– Bước 3: Nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra hàng đã mua xem có đúng số lượng như yêu cầu của khách hàng hay không. Sau đó, nhân viên sẽ đóng gói hàng hóa cẩn thận , làm các thủ tục thông quan hàng hóa rồi vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam.

– Bước 4: Khách hàng sẽ nhận được thông báo đến nhận hàng tại kho khi hàng về tới Việt Nam. Hoặc, khách hàng sẽ nhận hàng tại nhà theo đúng với địa chỉ đã cung cấp và thanh toán hết số tiền còn lại (nếu có).

Nhận mua hộ hàng Mỹ
Quý Nam Nhận mua hộ hàng Mỹ giá rẻ uy tín

Cam kết từ dịch vụ mua hàng Mỹ uy tín của Quý Nam

Nhằm mang đến một dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng, chúng ta đã không ngừng nỗ lực và phát triển dịch vụ mua hộ hàng Mỹ ngày càng hoàn thiện hơn. Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ được chúng tôi cam kết:

 • Mua hộ hàng hóa, sản phẩm tại Mỹ đảm bảo chất lượng
 • Thời gian hàng về nhanh chóng
 • Chi phí cho dịch vụ luôn cạnh tranh nhất trên thị trường, thậm chí có thể còn rẻ hơn.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cam kết đền bù 100% giá trị hợp đồng nếu trong quá trình vận chuyển có xảy ra mất mát, hay thất lạc khi khách hàng tham gia bảo hiểm hàng hóa. Nếu không tham gia bảo hiểm, khách hàng vẫn được chúng tôi đền bù theo đúng như quy định của công ty tùy vào từng đơn hàng cụ thể.

Khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng chỉ cần một cái click chuột, hay một cái chạm tay trên điện thoại, hàng hóa tại các bang của Mỹ sẽ được giao tận tay. Khách hàng sẽ có cơ hội được sử dụng những sản phẩm chất lượng, an toàn cho sức khỏe mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian, công sức và chi phí.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Xuất nhập khẩu Quý Nam

Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Hotline: 0909 711 600

Email: muahang@quynam.com

Web: https://2539.com.vn