Dịch vụ mua hàng trên eBay an toàn, nhanh chóng

Ngày đăng: 23-05-2019

Hàng triệu các dụng cụ, thiết bị, máy tính, đồ gỗ, và nhiều mặt hàng khác được đưa lên trang điện tử eBay để giao dịch, mua và bán mỗi ngày. Nhưng bạn phải cần đến dịch vụ mua hàng trên eBay thì đơn hàng mới được hoàn tất an toàn, nhanh chóng.

Quý Nam – dịch vụ mua hàng trên eBay an toàn, nhanh chóng

Quý Nam là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực mua hộ, ship hộ hàng từ nước ngoài về Việt Nam. Trong đó, mua hộ hàng hóa trên eBay đang ngày càng phát triển và mở rộng.

Mua hàng trên Ebay

eBay là website chuyên bán hàng Mỹ và những mặt hàng thương hiệu nổi tiếng trên thế giới

Dịch vụ mua hàng eBay tại Quý Nam thực chất là quý khách đang “ủy quyền” cho chúng tôi mua hàng dùm, sau đó vận chuyển về Việt Nam. Quý khách chỉ cần cung cấp thông tin hoặc sản phẩm mình muốn mua, chúng tôi sẽ thực hiện những quy trình, thao tác và thủ tục còn lại, đảm bảo đơn hàng của bạn được ship về Việt Nam an toàn.

Dịch vụ mua hàng trên eBay tại Quý Nam có gì đặc biệt?

Hiện tại, Quý Nam đang là địa chỉ uy tín trong việc mua hộ – vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam được nhiều người lựa chọn nhất. Lý do là vì chúng tôi đặc biệt, khác với những đơn vị cùng nghề:

– Đội ngũ nhân viên mua hàng chuyên nghiệp, tận tâm: chúng tôi có riêng một đội ngũ chuyên order hàng trên eBay. Không những có kiến thức, có kinh nghiệm trong việc giao thương quốc tế mà còn tận tình, chu đáo, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

– Khách là người có lợi: sử dụng dịch vụ mua hàng trên eBay bạn chỉ cần ngồi tại nhà và click chuột, sau đó tất cả những hàng hóa từ 50 bang của Mỹ được bán trên eBay sẽ được Quý Nam mua hộ + ship hàng eBay về Việt Nam. Mang đến cho khách hàng cơ hội được sử dụng sản phẩm chất lượng nhưng không cần bỏ ra quá nhiều thời gian, công sức.

Dịch vụ mua hàng trên Ebay

Quý Nam chuyên mua hộ + ship hàng eBay về Việt Nam

– Được mua đa dạng hàng hóa, chủ động đơn hàng: khách hàng được mua tất cả các loại hàng hóa từ: dụng cụ, thiết bị, máy tính, đồ gỗ, và nhiều mặt hàng khác, ngoại trừ hàng quốc cấm. Khách chủ động đơn hàng về mẫu mã, chủng loại, số lượng.

– Hàng hóa được về nước đúng như thời gian dự kiến: chúng tôi là công ty chuyên mua hộ hàng Mỹ, do đó mỗi tuần sẽ có 2 lần đơn hàng về kho. Hình thức vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam chủ yếu bằng đường hàng không. Do đó, thời gian hàng về nhanh chóng, hàng hóa đảm bảo an toàn.

– Bảo đảm quyền lợi cho khách hàng: quyền lợi ở đây nghĩa là khách được mua hàng giá gốc, mua hàng đúng giá trên website. Đồng thời, trong trường hợp hàng bị hư hỏng, mất mát hay thất lạc khi về nước (do vận chuyển) chúng tôi sẽ bồi thường theo đúng hợp đồng và thỏa thuận với khách hàng trước đó.

– Nhiều kho hàng: Kho hàng của chúng tôi có ở Mỹ, ở TPHCM, Hà Nội và một số khu vực khác ở nước ngoài. Do đó, đối với những khách hàng có nhu cầu mua hộ hàng Mỹ Hà Nội hay tất cả các tỉnh thành nào trên Việt Nam đều được đáp ứng.

Hàng về nước an toàn: điều mà khách hàng quan tâm là: “Hàng tôi có về không, và về rồi có an toàn không”. Cả hai yêu cầu này đều được đáp ứng khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ uy tín tại Quý Nam. An toàn ở đây có nghĩa là: Không hư hỏng, không thất lạc, đúng chất lượng, đủ số lượng.

Quy trình sử dụng dịch vụ mua hàng trên eBay tại Quý Nam

Bước 1: khách hàng cần thông báo tên sản phẩm mình muốn mua, chúng tôi sẽ hỗ trợ tìm nhà cung cấp uy tín cho khách. Hoặc tốt hơn, khách gửi thẳng link sản phẩm cần mua cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Lưu ý: khách hàng nên chủ động trong việc tìm kiếm sản phẩm, nhà cung cấp uy tín trước khi gửi link cho chúng tôi. Lý do là vì, Quý Nam chỉ nhận mua hộ và hỗ trợ tư vấn, chọn nguồn hàng. Còn khách vẫn là người quyết định nhà cung cấp, tìm mua sản phẩm uy tín.

Order hàng Ebay

Khách hàng nên chủ động tìm kiếm sản phẩm, sau đó gửi link cho chúng tôi để được mua hộ

Bước 2: chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin về số lượng, mẫu mã… và báo giá + các điều khoản tại công ty khi sử dụng dịch vụ mua hàng trên eBay.

Bước 3: đối với khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ cần thanh toán trước 80% giá trị đơn hàng. Còn đối với những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ mua hàng trên eBay của Quý Nam, chúng tôi sẽ áp dụng chính sách khác.

Bước 4: chúng tôi sẽ thay quý khách mua hộ – nhận hàng, đồng thời ship hàng từ Mỹ về Việt Nam. Khi hàng về Việt Nam, khách đến kho nhận hàng, hoặc chúng tôi hỗ trợ ship hàng về tại nhà.

Chi phí = Chi phí vận chuyển + Giá sản phẩm + Phí mua + Thuế Mỹ, Shipping Mỹ (nếu có).

Quý khách sử dụng dịch vụ mua hàng trên eBay nhập hàng giá trị cao hoặc số lượng lớn vui lòng liên lạc trực tiếp để có giá tốt nhất. Số điện thoại liên hệ: 0909 711 600

Lưu ý khi mua hàng trên eBay

– Tìm kiếm hàng:

Bước đầu tiên cần làm khi mua hàng trên eBay là tìm kiếm hàng hóa. Nghe có vẻ đơn giản vì bạn chỉ việc nhập từ khóa vào ô tìm kiếm (bằng tiếng Anh) là được. Tuy nhiên, bạn cần chú ý sử dụng từ khóa đúng và thích hợp để kết quả trả về đúng như ý muốn.

Cũng nên để ý item location, hầu hết hàng xuất xứ ở Mỹ tuy nhiên vẫn có hàng tại Hong Kong, Thái Lan, Đài Loan, Úc …

– Hàng đã mua, xin miễn trả lại

Người mua nên đọc kỹ những mô tả về hàng hóa trước khi tiến hành mua. Cách tốt nhất là hỏi người bán xem họ có cho phép đổi trả không.

– Nên mua hàng của người bán top-rated seller, hoặc có feedback cao

Đây là lưu ý quan trọng nhất để giúp sản phẩm của mình đúng với chất lượng. Nên chọn nhà cung cấp có số % positive feedback cao. Khoảng 90% là được, những người mua bán nhiều tất nhiên sẽ đáng tin tưởng hơn.

feedback của seller trên Ebay

Người mua cần xem feedback của seller để mua hàng đúng chất lượng

Và đặc biệt, hãy cẩn thận với những feedback của seller. Gần đây, người bán trên eBay có nhiều phản hồi tiêu cực (negative feedback). Do đó, hãy xem vấn đề của nhà cung cấp là gì. Có rất nhiều gặp trường hợp, đã thanh toán đơn hàng nhưng không thấy ship hàng eBay. Do đó, bạn cần để ý những chi tiết này, tránh trường hợp chọn nhầm nguồn cung cấp.

Thực tế, eBay có chính sách bảo vệ người mua nhưng đối với trường hợp nhỏ quá họ cũng không để ý. Bởi vì đây chỉ là một cái chợ và những người quản lý eBay cũng chỉ là người cho thuê gian hàng.

Dịch vụ mua hàng trên eBay an toàn, nhanh chóng tại Quý Nam đã và đang đáp ứng đa dạng nhu cầu người mua (từ người dùng cá nhân đến người nhập hàng về bán). Còn bạn thì sao? Nếu đang cần mua bất kỳ một món đồ nào trên eBay, hãy sử dụng dịch vụ mua hàng eBay tại Quý Nam để đảm bảo an toàn, tiết kiệm thời gian.

Công ty Quý Nam – chuyên về dịch vụ mua hàng trên eBay sẽ là địa chỉ uy tín để bạn hợp tác, mua hàng thường xuyên. Chúng tôi tự hào là dịch vụ đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Và tự hào là đối tác lâu năm của những người buôn bán.

Liên hệ với nhân viên Quý Nam khi có nhu cầu cần được tư vấn.

Văn phòng chính tại HCM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 0909 711 600

Email: muahang@quynam.com

Bạn sẽ cần