Lấy sỉ quần áo Quảng Châu tận xưởng – 1000+ link hàng

5/5 - (1 bình chọn)

Lấy sỉ quần áo Quảng Châu đang là nhu cầu của rất nhiều người Việt Nam. Bởi, tại đất nước xinh đẹp của chúng ta việc kinh doanh quần áo Quảng Châu dễ dàng mà lại thu được lợi nhuận lớn. Do đó, đã rất nhiều người tìm cách lấy sỉ quần áo ở Quảng Châu. Vậy, có những cách lấy sỉ nào nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Lấy sỉ quần áo Quảng Châu ngay trên đất nước Việt Nam

Cách đầu tiên vô cùng đơn giản và tiện lợi để có thể nhập sỉ được quần áo Quảng Châu đó là mua hàng ngay tại việt Nam. Cụ thể, bạn có thể đến những chợ đầu mối lớn như chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân hay nhiều khu vực chuyên bán quần áo Quảng Châu khác để mua hàng.

Lấy sỉ quần áo Quảng Châu
Lấy sỉ quần áo Quảng Châu tại các chợ Việt Nam

Ưu điểm

Với cách nhập sỉ này thì ưu điểm lớn nhất dễ nhận thấy đó chính là đi lại vô cùng tiện lợi mà không hề mất nhiều chi phí. Ngoài ra, khi bạn đến trực tiếp các khu chợ để mua hàng thì sẽ được xem và kiểm tra hàng  và thương lượng giá một cách trực tiếp. Do đó, bạn sẽ có thể chọn được những mẫu mã đẹp hợp thời trang và dĩ nhiên sẽ thuận lợi hơn cho việc kinh doanh của bạn.

Thêm vào đó, khi nhập hàng tại Việt Nam thì nguồn vốn không cần quá lớn. Bởi, bạn có thể nhập được hàng bất cứ lúc nào nên không phải cần nhập số lượng lớn về để bán dần. Hơn thế nữa, hình thức này sẽ giúp mọi người có thể chủ động được hơn về thời gian chờ hàng về khi mà việc vận chuyển hàng hóa trong nước vô cùng dễ dàng.

Hạn chế của cách lấy sỉ quần áo Quảng Châu tại các chợ Việt Nam

Song hình thức này cũng khiến bạn mất nhiều thời gian hơn. Và đặc biệt nhất là phải chịu mức giá đắt hơn. Từ đó, việc cạnh tranh khi kinh doanh của bạn sẽ khó hơn so với nhiều cơ sở bán hàng khác nhau. Lấy hàng tại Việt Nam thì mẫu mã của chúng không nhiều như ở  Quảng Châu. Như vậy, việc chọn mua hàng Quảng Châu ngay tại Việt Nam bạn có thể xem xét và lựa chọn sao cho hợp lý nhất.

Sang trực tiếp Quảng Châu để lấy sỉ quần áo Quảng Châu

Một cách lấy sỉ quần áo Quảng Châu mà hầu hết các đại lý lớn ở Việt Nam lựa chọn đó chính là sang tận Quảng Châu để nhập hàng. Hình thức này sẽ giúp cho những người kinh doanh có cơ hội để tiếp cận được trực tiếp kho hàng quần áo khổng lồ ở Trung Quốc. Kho hàng vô cùng phong phú từ chủng loại, chất lượng, mẫu mã cho đến màu sắc.

Ưu điểm

Được chìm đắm trong kho hàng này người mua hàng dễ dàng kiểm tra chất lượng hàng hóa, lựa chọn mặt hàng phù hợp và thương lượng trực tiếp với nhà cung cấp để có được mức giá tốt nhất. Và với hình thức này thì các nhà cung cấp sẽ có được cho mình một nguồn hàng dồi dào để kinh doanh tại Việt Nam.

Nhược điểm

Với hình thức này thì lại khá là tốn công sức và tiền bạc khi phải sang trực tiếp bên Trung Quốc. Đồng thời, cũng đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm tiếng Trung nhất định để có thể giao dịch dễ dàng hơn. Và cũng không thể thiếu được là phải am hiểu thị trường Trung Quốc để từ đó giúp tìm được những chỗ lấy hàng hợp lý nhất.

Một số địa điểm bạn có thể lấy sỉ quần áo ngay tại Quảng Châu  – Trung Quốc như:

Lấy sỉ quần áo Quảng Châu tại chợ Bạch Mã

Địa điểm đầu tiên bạn có thể lấy hàng quần áo Quảng Châu đó chính là chợ Bạch Mã hay còn thường được gọi là Ngựa Trắng. Chợ với địa chỉ ở số 16 đường Trạm Nam Quảng Châu. Khu chợ này được đánh giá là khu vực chuyên bán buôn quần áo lớn nhất tại Quảng Châu. Chúng có diện tích lên tới 6000m và với 2000 cửa hàng với rất nhiều hãng thời trang khác nhau.

Tại các gian hàng này đa phần là bán buôn số lượng lớn vì vậy nếu ai đó du lịch Trung Quốc muốn mua quần áo lẻ thì không nên đến đây. Bởi, họ chỉ bán buôn nên bán lẻ giá không hề rẻ. Bạn sẽ tìm thấy bất cứ mẫu quần áo thời trang nào có tại nơi đây. Ở đây bạn mua càng nhiều thì sẽ được mức giá tốt hơn.

Lấy sỉ quần áo Quảng Châu tại chợ 13

Chợ Trung Quốc
Lấy sỉ quần áo Quảng Châu tại các chợ ở Trung Quốc

Một trong những địa điểm tiếp theo phải kể đến đó chính là khu chợ 13. Đây là một khu chợ bạn không nên bỏ qua khi mua sỉ quần áo hoặc bất cứ mặt hàng thời trang nào khác. Nơi đây bán hàng hóa rẻ hơn so với chợ Bạch Mã. Nhưng theo chia sẻ của một số người mua hàng thì chất lượng sản phẩm không được tốt như ở chợ Bạch Mã.

Nơi đây số lượng hàng hóa cũng vô biên tuy nhiên lại chỉ mở hàng từ sáng đến 12h. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu mua hàng tại chợ 13 thì cần phải chủ động về thời gian. Tránh tình trạng đến những thời điểm không mở cửa.

Lấy hàng tại chợ Thiên Mã

Một khu chợ bạn nên lấy sỉ quần áo Quảng Châu nữa đó là chợ Thiên Mã. khu chợ này nằm ở khu đường Hoàn Thị Tây . Nơi đây cũng có rất nhiều các mặt hàng mẫu mã thời trang khác nhau. Tuy nhiên, hàng hóa ở đây có chất lượng Trung Bình và mức giá không hề rẻ. Chợ được mở cửa hàng ngày và mọi người nên lựa chọn mua cho mình mua hàng vào thời điểm buổi trưa để có thể dễ dàng trao đổi với chủ shop.

Ngoài những khu chợ nêu trên mọi người có thể tìm đến nhiều  khu chợ khác nhau tại Quảng Châu như: Chợ quần áo chuyên hàng thể thao Phúc Li hoặc chợ quần bò ở Khang Lạc hoặc còn rất nhiều những khu chợ khác nhau.

Lấy sỉ quần áo qua hình thức online

Ngoài hình thức lấy hàng trực tiếp thì mọi người có thể lựa chọn cho mình hình thức lấy sỉ quần áo Quảng Châu theo hình thức online. Nghĩa là bạn chỉ cần ở Việt Nam mà đặt mua hàng trên các trang web bán hàng ở Trung Quốc. Hình thức này đang rất thịnh hành và phổ biến tại Việt Nam được nhiều người lựa chọn.

Ưu điểm

Với hình thức Lấy sỉ quần áo Quảng Châu này bạn không phải sang tận Trung Quốc để lấy hàng mà chỉ cần mua hàng online là vãn có được hàng Quảng Châu về kinh doanh. Với cách online bạn cũng có thể thoải mái lựa chọn bất cứ nguồn hàng nào mà bạn mong muốn. Đồng thời, cũng có thể trao đổi được với chủ shop về số lượng lấy cũng như giá thành của sản phẩm.

Nhược điểm

Tuy nhiên, để có thể mua hàng qua hình thức online đòi hỏi mọi người cần phải có được cho mình trình độ tiếng Trung nhất đinh. Hơn nữa đòi hỏi cần phải có được cho mình thẻ thanh toán quốc tế hoặc thẻ thanh toán nội địa của Trung Quốc. Đặc biệt rất khó khăn trong việc vận chuyển hàng hóa về Việt Nam.

Nếu bạn đã có kinh nghiệm mua hàng với hình thức này thì có thể lựa chọn cho mình những trang web phù hợp để mua hàng. Bạn mua tại các trang thương mại điện tử nổi tiếng của Trung Quốc như Taobao, Tmall, 1688….. Mỗi trang mua hàng đều có những thế mạnh riêng do đó bạn cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng để có được cho mình những sản phẩm đáp ứng được nhu cầu kinh doanh của bạn.

Lấy sỉ quần áo Quảng Châu thông qua các đơn vị dịch vụ

Lấy hàng thông qua các đơn vị dịch vụ
Lấy hàng thông qua các đơn vị dịch vụ

Một trong những hình thức để có thể lấy sỉ quần áo Quảng Châu tiếp theo đó là lấy hàng thông qua các đơn vị dịch vụ.  Hình thức này phù hợp với những đối tượng muốn lấy hàng Quảng Châu nhưng không có kinh nghiệm chọn mua hàng online và không có điều kiện để sang tận Quảng châu để nhập hàng.

Ưu điểm

Đây là một trong những hình thức được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn mua hàng. Bởi hình thức này sẽ giúp bạn mua được hàng trực tiếp tại Quảng Châu với giá rẻ mà không mất nhiều thời gian đi lại. Thay vào đó, mọi người chỉ cần trả cho đơn vị dịch vụ một khoản chi phí nhất định. Người mua hàng chỉ cần chọn đơn vị dịch vụ sau đó đưa ra những thông tin, mặt hàng cần mua sau đó với kinh nghiệm vốn có thì họ sẽ giúp cho bạn mua được hàng quần áo dễ dàng đồng thời cũng giúp cho bạn vận chuyển hàng hóa về một cách dễ dàng nhất mà không gặp rắc rối gì.

Nhược điểm

Tuy nhiên, mọi người cần phải tìm cho mình một địa chỉ chuyên lấy sỉ quần áo Quảng Châu uy tín và đáng tin nhất trên thị trường. Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị nào thì gợi ý tốt nhất dành cho bạn đó chính là 2539.com.vn. Đơn vị không chỉ chuyển tiền Quốc tế mà còn chuyên dịch vụ mua hàng Quảng Châu.

Đến với đơn vị luôn cam kết rõ ràng về dịch vụ order hộ hàng hóa để đem lại sự an tâm cho các quý khách hàng. Chính vì vậy, cho đến hiện nay đơn vị có rất nhiều khách hàng tin tưởng tìm đến.

Những điểm làm nên thành công của đơn vị lấy sỉ quần áo Quảng Châu phải kể đến như:

  • 2539.com.vn có kho hàng tại Quảng Châu nên rất tiện lợi cho việc nhận hàng hóa.
  • Đơn vị còn có đội ngũ nhân viên không chỉ đông đảo mà có kinh nghiệm và trình độ tiếng Trung tốt sẽ giúp bạn mua được những mặt hàng với mức giá tốt nhất. Ngoài ra, đơn vị còn giúp săn sale cho quý khách một cách hiệu quả nhất.
  • Mức giá dịch vụ đảm bảo ưu đãi và cạnh tranh nhất so với các đơn  vị dịch vụ. Giá thành được gửi tới quý khách chi tiết, rõ ràng và cụ thể nhất. Từ mức giá đó, mọi người dễ dàng theo dõi và tham khảo với nhiều đơn vị dịch vụ khác nhau. Chắc chắn rằng mức giá mà chúng tôi đưa ra là hấp dẫn và ưu đãi nhất giúp quý khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí nhất.
  • Ngoài ra, đơn vị còn đảm bảo sẽ chuyển hàng đến tận tay của từng quý khách hàng.

Như vậy, có rất nhiều cách lấy sỉ quần áo Quảng Châu khác nhau. Mọi người có thể lựa chọn bất cứ một hình thức lấy sỉ nào phù hợp với nhu cầu của mỗi người. Hình thức nào cũng đều có những ưu nhược điểm nhất định. Vì vậy, hãy nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi chọn hình thức mua hàng nào đó.

Công ty 2539.com.vn

Hotline: 0909 18 15 45

Web: https://2539.com.vn

FB: https://www.facebook.com/VanChuyenHangTrungQuocvhe