Nhận order lấy sỉ quần áo Quảng Châu tận xưởng giá rẻ

Ngày đăng: 20-05-2019

Bạn muốn lấy sỉ quần áo Quảng Châu nhưng chưa biết order quần áo Quảng Châu tận xưởng giá rẻ ở đâu? Đừng lo, Quý Nam nhận order sỉ quần áo Quảng Châu giúp bạn với giá tận xưởng vô cùng uy tín.

Tại sao nên lấy sỉ quần áo Quảng Châu bằng cách order?

Chúng ta đều biết rằng tại Việt Nam, quần áo Quảng Châu là mặt hàng thời trang phổ biến nhất hiện nay với đủ các mức giá tùy theo nhu cầu của người tiêu dùng và phân khúc khách hàng của người bán. Nhưng đã bao giờ bạn thắc mắc họ lấy hàng ở đâu khi mà có những chiếc áo chỉ bán với giá 35000vnđ và cũng có những chiếc được bán với tiền triệu. Tất nhiên đó là do chất lượng của sản phẩm cùng với vị trí bán hàng của shop mà sản phẩm quần áo Quảng Châu có giá khác nhau nhưng chắc chắn lợi nhuận của họ phụ thuộc khá nhiều vào địa chỉ lấy sỉ quần áo Quảng Châu lúc ban đầu.

Quần áo Quảng Châu giá sỉ

Quần áo Quảng Châu có thị trường rộng mở tại Việt Nam

Bởi lẽ, chỉ khi giá sỉ quần áo Quảng Châu rẻ trong khi chất lượng tốt, như vậy khi cộng thêm tiền thuê mặt bằng, nhân công, tiền điện các kiểu để ra giá bán lẻ bạn mới có thể thu về được lợi nhuận kha khá. Đó là nhờ giá sỉ rẻ, mà lại thêm chất lượng tốt thì bạn sẽ thu hút được rất nhiều đối tượng khách hàng và tạo dựng được uy tín của bản thân lẫn sản phẩm, từ đó, doanh thu cao, lợi nhuận cũng tốt hơn rất nhiều so với việc mua sỉ quần áo Quảng Châu với giá chênh lệch qua trung gian. Đó là lý do vì sao mà bạn nên lấy sỉ quần áo Quảng Châu tận xưởng để được lấy hàng giá thấp nhất.

Tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể lấy sỉ quần áo Quảng Châu tại các chợ đầu mối trong nước như chợ Lớn, chợ Tân Bình trong thành phố Hồ Chí Minh hay như chợ Tân Hiệp, chợ Đồng Xuân ở thủ đô Hà Nội. Nhưng bạn cần nhớ rằng, thực chất các chủ shop tại các chợ này cũng là đánh hàng trực tiếp tại các xưởng ở Quảng Châu rồi mang về bán sỉ lại cho các tiểu thương Việt Nam, do đó, giá sỉ mà các bạn mua là giá sỉ đã qua trung gian đời F1, không phải là giá tận xưởng. Nên nếu muốn mua sỉ quần áo Quảng Châu giá tận xưởng, bạn có hai cách: qua tận Trung Quốc đánh hàng hoặc order quần áo Quảng Châu giá tận xưởng qua công ty dịch vụ uy tín như Quý Nam.

Nếu bạn chọn cách qua tận Trung Quốc mua sỉ quần áo Quảng Châu, bạn sẽ cần chuẩn bị số vốn khá lớn, ít nhất khoảng trên dưới trăm triệu. Bởi lẽ, để mua được quần áo Quảng Châu giá tận xưởng, bạn sẽ phải mua với số lượng rất lớn vậy nên tiền hàng sẽ không thể nào ít được. Đó là chưa kể đến tiền đi lại, làm visa, thuê khách sạn, thuê phiên dịch, ăn uống này nọ nữa. Tốn kém chi phí và công sức vô cùng.

Đánh hàng Quảng Châu

Tự đi đánh hàng quần áo Quảng Châu sẽ tốn khá nhiều chi phí

Nhưng nếu bạn chọn cách order quần áo Quảng Châu giá sỉ thì chi phí sẽ được tiết giảm đi rất nhiều khi mà bạn chỉ việc ở nhà, mở máy tính có kết nối mạng internet lên và truy cập vào trang web thương mại điện tử hoặc nhà sản xuất để lựa chọn sản phẩm rồi đặt hàng là xong. Bạn sẽ không tốn tiền đi lại sang Trung Quốc, không cần thuê phiên dịch, khách sạn hay tiền ăn ở gì cả, chi phí nhập hàng cũng giảm đi rất nhiều bởi bạn đặt hàng trực tiếp với nhà sản xuất mà không bị ép số lượng nhập sỉ như cách lấy hàng trực tiếp. Khá là tiện lợi.

Tuy nhiên, vì sao Quý Nam lại nói rằng bạn nên sử dụng dịch vụ nhận order quần áo Quảng Châu giá tận xưởng uy tín chứ không phải là tự order. Bởi lẽ khoảng cách ngôn ngữ khác biệt sẽ rất khó cho bạn khi nói chuyện hoặc hỏi han về sản phẩm với nhà cung cấp, đó là chưa kể đến việc nếu tự order quần áo Quảng Châu bạn sẽ phải lo lắng rất nhiều thứ như cách vận chuyển, cách thanh toán và việc đổi trả hàng như thế nào. Trong khi chưa chắc các nhà cung cấp quần áo Quảng Châu giá sỉ đã chấp nhận ship hàng quốc tế nếu như số lượng bạn mua không đủ lớn và bạn không phải là một doanh nghiệp có giấy tờ và đăng ký mã số thuế đàng hoàng. Do vậy, cách tối ưu nhất để có thể order quần áo Quảng Châu giá sỉ tận xưởng chính là sử dụng dịch vụ chuyên nhận order hộ quần áo Quảng Châu của các công ty dịch vụ.

Nhưng để đảm bảo quá trình order quần áo Quảng Châu giá tận xưởng và hành trình vận chuyển kiện hàng về được an toàn, bạn tốt nhất vẫn nên chọn những công ty dịch vụ nhận order quần áo Quảng Châu giá tận xưởng uy tín. Và Quý Nam là một trong những công ty chuyên order và vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam uy tín bậc nhất thị trường Việt hiện nay mà bạn có thể tin tưởng.

Quý Nam nhận order quần áo Quảng Châu giá tận xưởng uy tín

Quý Nam là công ty chuyên nhận order quần áo Quảng Châu giá tận xưởng uy tín, phí dịch vụ hợp lý. Chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực này được hơn 10 năm, kiến thức chuyên môn và nghiệp vụ của nhân viên Quý Nam vô cùng vững chắc. Chưa kể đến kinh nghiệm mà Quý Nam tích lũy được trong quá trình order và vận chuyển hàng hóa quần áo Quảng Châu về Việt Nam trong suốt những năm tháng hoạt động đã khiến Quý Nam trở thành một trong những địa chỉ uy tín đáng tin cậy của quý khách hàng mỗi khi cần order hay vận chuyển quần áo Quảng Châu nói riêng và hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam nói chung.

Order hàng Quảng Châu

Quý Nam nhận order quần áo Quảng Châu giá sỉ tận xưởng uy tín

Không những thế, để quý khách hàng yên tâm trong lúc sử dụng dịch vụ của Quý Nam, chính sách bảo hiểm hàng hóa của chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Do đó, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ order quần áo Quảng Châu sỉ tận xưởng của Quý Nam bởi chỉ cần trong quá trình order bị sai hoặc vận chuyển xảy ra sự cố nghiêm trọng ảnh hưởng tới kiện hàng của quý khách do lỗi của Quý Nam, chúng tôi sẵn sàng đền bù thỏa đáng cho quý khách. Mức đền bù thiệt hại cao nhất có thể lên đến 100% giá trị đơn hàng của bạn.

Ngoài ra, dù cho bạn chưa có ý định sử dụng dịch vụ order hộ và vận chuyển quần áo Quảng Châu của Quý Nam mà có thắc mắc liên quan đến việc lấy hàng ở đâu, như thế nào nhưng không biết tỏ cùng ai thì cứ nghĩ tới Quý Nam nhé. Quý Nam và đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt huyết của mình luôn mong chờ được giúp đỡ, tư vấn cho bạn trong quá trình tìm hiểu nguồn hàng và các cách thức đặt hàng Trung Quốc trong giới hạn chuyên môn của chúng tôi. Bởi lẽ ngoài kiến thức chuyên môn của Quý Nam thì thật khó để Quý Nam hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho bạn đúng không.

Còn nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ order quần áo Quảng Châu giá sỉ tận xưởng uy tín của Quý Nam nói riêng và dịch vụ order, vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam nói chung của Quý Nam thì hãy gọi đến số hotline 0909 834 548 hoặc gửi yêu cầu, câu hỏi đến email 105@quynam.com để được chúng tôi hướng dẫn chi tiết nhé.

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – 105@quynam.com

0909 058 535 – a2@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com

fanpage hỗ trợ mua hàng:
https://www.facebook.com/VanChuyenHangTrungQuocQuyNam