Cách lấy sỉ giày dép Quảng Châu giá gốc về bán buôn

Ngày đăng: 23-05-2019

Bạn muốn lấy sỉ giày dép Quảng Châu về bán nhưng chưa biết cách thức và chỗ bỏ sỉ giày dép Quảng Châu. Đừng lo, bài viết này Quý Nam sẽ gợi ý cho bạn các cách lấy sỉ giày dép Quảng Châu giá gốc về bán buôn dễ nhất và chi tiết nhất có thể.

Lý do nên lấy sỉ giày dép Quảng Châu về bán buôn

Giày dép Quảng Châu là một trong những mặt hàng được nhiều người Việt yêu thích nhất. Bất kể độ tuổi và giới tính nào thì sở thích và nhu cầu mua sắm giày dép luôn vô cùng cao, thậm chí với những ai có niềm đam mê mãnh liệt với giày dép còn có thể mua giày dép chỉ để sưu tầm mà thôi. Do vậy, có thể nói rằng, giày dép Quảng Châu hiện đang có thị trường vô cùng tiềm năng và rộng mở ở Việt Nam.

Giày dép Quảng Châu
Lấy sỉ giày dép Quảng Châu giá gốc về bán là chuyện nên làm

Giày dép Quảng Châu cũng có nhiều loại, là giày sneaker, giày cao gót, giày lười, dép đi mưa, dép bệt, dép đi trong nhà,… và giá thì cũng nhiều vô kể, từ loại vài chục ngàn cũng có mà loại vài triệu cũng chẳng ít. Cho nên khá nhiều người khi nghĩ đến giày dép Quảng Châu sẽ nghĩ đó là những mặt hàng rẻ tiền, kém chất lượng và bĩu môi dè bỉu. Nhưng nhầm rồi, giày dép Quảng Châu tùy theo phân khúc thị trường và nhu cầu của người tiêu dùng mà cho ra những chất lượng khác nhau, thậm chí với những xưởng sản xuất giày dép Quảng Châu uy tín, dù cho giá thành bán sỉ giày dép Quảng Châu có rẻ thì chất lượng cũng không hề tệ chút nào. Vì sao lại vậy?

Chúng ta đều biết nhân công ở Trung Quốc vô cùng đông, đất nước hơn một tỷ dân làm sao có thể thiếu người lao động, do vậy, giá nhân công ở đây vô cùng rẻ trong khi tay nghề lại cao. Đó là chưa kể đến việc nguồn nguyên liệu nhập vào để các xưởng giày dép Quảng Châu sản xuất sản phẩm khá là lớn, số lượng sản phẩm lại nhiều khiến cho giá bỏ sỉ giày dép Quảng Châu vô cùng mềm. Đó là lý do vì sao mà giá bán buôn hay bán lẻ giày dép Quảng Châu lại rẻ hơn so với các loại giày dép đến từ các nước châu Âu, châu Á khác là như vậy.

Chưa hết, Trung Quốc là nước có đường biên giới sát với nước ta, thậm chí bạn còn có thể đi xe khách, tàu lửa từ phía Bắc Việt Nam qua Trung Quốc nữa. Điều đó đồng nghĩa với việc chi phí vận chuyển giày dép Quảng Châu từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ rẻ hơn rất nhiều với giày dép nhập từ Anh, Mỹ, Đức, Nhật, Hàn và các nước phát triển khác trên thế giới. Chính nhờ chi phí vận chuyển rẻ, giá sỉ giày dép Quảng Châu tốt đã khiến giá bán sỉ giày dép Quảng Châu ở Việt Nam rẻ hơn rất nhiều, nhờ vậy mà giá bán lẻ cũng tốt, thị trường buôn bán giày dép Quảng Châu trở nên sôi động, các nhà buôn ăn nên làm ra hơn.

Sỉ giày dép Quảng Châu
Thị trường sỉ giày dép Quảng Châu ở Việt Nam vô cùng tiềm năng

Từ những lý do trên, bạn hoàn toàn nên lấy sỉ giày dép Quảng Châu số lượng lớn với giá tận gốc để về bán buôn lại. Nhất định đây sẽ là một mặt hàng đem lại cho bạn nhiều lợi thế kinh doanh hơn trên thị trường buôn bán thời trang Việt Nam. Vậy, cách thức lấy sỉ giày dép Quảng Châu giá gốc về bán buôn như thế nào, hãy cùng Quý Nam tìm hiểu tiếp nhé.

Cách lấy sỉ giày dép Quảng Châu giá gốc về bán buôn

Để lấy sỉ giày dép Quảng Châu giá gốc về bán buôn, tốt nhất bạn nên làm một chuyến tới Quảng Châu – Trung Quốc, tìm các xưởng giày dép Quảng Châu để xem quy trình hoạt động của họ cộng với tham quan các mẫu mã, tự tay kiểm nghiệm chất lượng giày dép như thế nào rồi thương thảo điều khoản hợp đồng để nhập số lượng lớn giày dép Quảng Châu về Việt Nam. Hoặc bạn cũng có thể tìm đến các cá nhân, doanh nghiệp chuyên bỏ sỉ giày dép Quảng Châu ở Trung Quốc để nhập hàng, có thể các cá nhân, doanh nghiệp này không phải là xưởng trực tiếp sản xuất ra giày dép nhưng họ lại là những người thuê xưởng sản xuất, do vậy, giá nhập từ những cá nhân/doanh nghiệp chuyên sỉ giày dép Quảng Châu cũng có thể gọi là giá gốc.

Để có thể lấy sỉ giày dép Quảng Châu được thuận lợi nhất, trước khi đi đến Quảng Châu, ngoài việc chuẩn bị sẵn visa, giấy tờ tùy thân, đặt vé máy bay, khách sạn và mua sim điện thoại trước, bạn cũng nên thuê một phiên dịch tiếng Trung có nhiều kinh nghiệm trong việc giúp các cá nhân đi lấy hàng ở Quảng Châu. Bởi vì, những người phiên dịch ấy ngoài việc giúp bạn thông dịch tiếng Trung ra, họ còn biết khá nhiều xưởng chuyên sỉ giày dép Quảng Châu uy tín, sản phẩm chất lượng mà có khi bạn không hề ngờ tới đó. Bởi dù sao, những người làm nghề phiên dịch đánh hàng này, họ cũng đã có rất nhiều năm kinh nghiệm cộng với giúp bao nhiêu vị khách đi tìm xưởng chuyên bỏ sỉ giày dép Quảng Châu để nhập hàng về kinh doanh. Nên việc bỏ tiền để thuê phiên dịch kinh nghiệm đi theo là điều nên làm.

Tiếp theo đó, khi bạn đã sẵn sàng mọi thứ từ tiền vốn, phiên dịch, chỗ ở thì hãy bắt đầu đi tìm nguồn sỉ giày dép Quảng Châu thôi nào. Bạn có thể ghé tới những khu chợ sỉ ở Quảng Châu trước như chợ Bạch Mã, chợ Chàm Sấy, chợ Xing Hao Pan, chợ 13,…. Sau khi đã mỏi mệt ở những nơi này và thu thập được giá bán sỉ cũng như chính sách của họ, bạn có thể tiếp tục tham quan và khám phá những xưởng giày dép Quảng Châu ngụ tại nơi đây. Đừng ngại việc bạn thân cô thế cô ở nơi xa lạ, bạn còn có người phiên dịch theo cùng mà. Cũng đừng ngại khó ngại khổ, bởi bạn chỉ mất một lần đi đánh hàng, tìm nguồn chuyên bỏ sỉ giày dép Quảng Châu thôi là từ những lần sau, bạn có thể ở tại Việt Nam và kêu họ chuyển hàng về cho bạn theo như hợp đồng.

Vận chuyển hàng Trung Quốc
Quý Nam sẽ giúp bạn vận chuyển giày dép Quảng Châu an toàn và nhanh chóng

Sau khi tìm được nguồn chuyên sỉ giày dép Quảng Châu như ý, bạn cần tìm thêm một công ty chuyên vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín và đáng tin cậy của riêng bạn để vận chuyển lô giày dép Quảng Châu về Việt Nam cho lần lấy hàng đầu tiên và những lần sau này. Bởi lẽ, những xưởng giày dép Quảng Châu hoặc những nơi chuyên sỉ giày dép Quảng Châu chưa chắc đã tìm được dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín và đáng để bạn yên tâm. Do vậy, để mọi thứ được thuận lợi, bạn vẫn nên tự mình chọn một công ty dịch vụ để yên tâm hơn.

Và tất nhiên, với hơn 10 năm thâm niên trong lĩnh vực logistic Trung – Việt, giúp bao nhiêu khách hàng vận chuyển hàng hóa về Việt Nam từ Trung Quốc, hỗ trợ phiên dịch và đặt hàng hộ quý khách, Quý Nam đã trở thành một trong những công ty cung cấp dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín bậc nhất mà bạn có thể tìm thấy. Không chỉ vậy, để giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam của Quý Nam, chúng tôi sẵn sàng đền bù lên đến 100% giá trị hàng hóa của quý khách nếu có thiệt hại do lỗi của Quý Nam. Do vậy, hãy cứ an tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển giày dép Quảng Châu của chúng tôi bạn nhé.

Nếu bạn còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam của Quý Nam hoặc về cách lấy sỉ giày dép Quảng Châu giá gốc về bán buôn, đừng ngại gọi tới số hotline 0909 058 535 để được tư vấn nhé.

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 058 535 – a2@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com