Cách lấy hàng Quảng Châu Trung Quốc giá sỉ về bán

Ngày đăng: 04-07-2019

Cách lấy hàng Quảng Châu Trung Quốc giá sỉ về bán như thế nào? Liệu có khó hay không? Theo kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực mua hộ và vận chuyển hàng Quảng Châu của Quý Nam thì hiện nay, có bốn cách lấy hàng Quảng Châu giá sỉ chủ yếu: cách lấy hàng Quảng Châu qua chợ đầu mối trong nước, lấy hàng Trung Quốc tại Quảng Châu, order hàng Quảng Châu qua các website thương mại điện tử, lấy hàng Quảng Châu qua dịch vụ trung gian. Tùy theo nhu cầu và điều kiện của mỗi người mà các bạn có thể lựa chọn những cách lấy hàng Quảng châu cho riêng mình.

Lấy hàng Quảng Châu
Có rất nhiều cách lấy hàng Trung Quốc giá sỉ về bán

Lấy hàng Quảng Châu tại các chợ đầu mối trong nước

Các chợ đầu mối trong nước như chợ Lớn (quận 6), chợ Tân Bình trong thành phố Hồ Chí Minh, chợ Đồng Xuân ở Hà Nội đều là những nơi tụ hội của các chủ shop chuyên đánh hàng Quảng Châu về bán. Họ đều là những người có nhiều kinh nghiệm trong nghề, có mối quen tại Quảng Châu, vốn mạnh nên mỗi chuyến đi đều sẽ lấy một số lượng hàng hóa khổng lồ về Việt Nam. Sau đó, tất nhiên, họ sẽ bán sỉ hoặc bán lẻ lại qua cửa hàng tại các chợ đầu mối này.

Nếu bạn không có nhiều tiền đủ để sang tận Trung Quốc đánh hàng như các chủ shop chợ đầu mối nhưng lại đủ để mua sỉ thì chợ đầu mối sẽ là nơi dành cho bạn. Chỉ cần đến một trong các chợ đầu mối gần nơi bạn sống nhất, tham khảo giá cả một vòng quanh chợ và chọn cho mình một hoặc vài cửa hàng để lấy hàng Trung Quốc giá sỉ là được. Tại các chợ này, số lượng bắt buộc phải lấy trên mỗi mặt hàng để được giá sỉ thường không nhiều lắm. Với quần áo thì thường là từ 5 bộ trở lên, giày thì thường là đủ size trên mỗi mẫu nên việc lấy hàng Quảng Châu giá sỉ ở đây khá dễ dàng, số vốn bỏ ra cũng không quá nhiều. Đặc biệt, nếu mua số lượng lớn và là khách quen, bạn sẽ thường được chủ shop chiết khấu thêm một ít nữa đó. Nhờ vậy, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá khi lấy hàng Quảng Châu về bán rồi.

Cách lấy hàng Quảng Châu
Tùy theo nhu cầu bạn hãy chọn cách lấy hàng Quảng Châu phù hợp nhé

Bởi các chợ đầu mối này thường nằm ở những thành phố lớn nên việc vận chuyển hàng hóa về đến nhà bạn cũng khá là dễ dàng. Cùng thành phố thì gọi shipper hoặc tự vận chuyển, khác tỉnh thì quăng lên xe khách, chỉ một đêm là đã về tới nhà.

Lấy hàng Quảng Châu tại Trung Quốc

Còn nếu như con đường kinh doanh của bạn muốn đi theo hướng chuyên sỉ lẻ cho các đại lý, chi nhánh, cộng tác viên như những chủ gian hàng tại chợ đầu mối thì bạn nên đến trực tiếp Trung Quốc để lấy hàng Quảng Châu giá sỉ. Bởi chỉ có cách đến tận Trung Quốc, tìm hiểu và tham quan các xưởng sản xuất hoặc chí ít là các chợ sỉ ở Quảng Châu thì bạn mới có thể lấy hàng Quảng Châu giá sỉ tận gốc về để bán sỉ lại trong nước mà thôi.

Nhưng với cách lấy hàng Quảng Châu Trung Quốc giá sỉ này, bạn cần chuẩn bị một số vốn lớn, ngoài việc đủ để chi trả cho chi phí nhập số lượng hàng khổng lồ còn để thanh toán cho phí đi lại, khách sạn, di chuyển, thuê phiên dịch khi tới Trung Quốc đánh hàng nữa. Ngoài ra, một yếu tố khá quan trọng khi bạn chọn cách lấy hàng Quảng Châu này là kinh nghiệm. Nếu bạn không có đủ kinh nghiệm để chọn hàng, trả giá, tìm nơi vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam uy tín thì sẽ rất dễ hoang phí tiền bạc vào những chỗ không đáng. Nên tốt nhất, hoặc là bạn đi cùng người quen có kinh nghiệm, hoặc là bạn nên thuê một phiên dịch giỏi, nhiều kinh nghiệm đi theo để giúp đỡ.

đi Quảng Châu lấy hàng
Hãy thận trọng khi một mình đi lấy hàng Quảng Châu

Lấy hàng Quảng Châu tại website thương mại điện tử

Dành cho những bạn vốn ít, kinh doanh nhỏ lẻ trên mạng hoặc dùng cho cá nhân chính là cách lấy hàng Quảng Châu tại các website thương mại điện tử như Taobao Tmall 1688. Với cách lấy hàng Quảng Châu này, bạn sẽ không cần quá nhiều vốn, cũng không cần đi đâu xa, chỉ cần ở nhà, mở máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet lên, truy cập bất kỳ website thương mại điện tử Trung Quốc nào là được.

Tiếp đó, cứ thoải mái thả sức tung hoành dạo quanh các shop online trên đó để tìm kiếm sản phẩm bạn muốn. Thích cái nào thì bỏ vào giỏ hàng sản phẩm đó. Các sản phẩm trên đây đều rất rẻ, giá chỉ từ 19 tệ cho một chiếc áo thun mà thôi. Đặc biệt, bạn có thể chọn mua 1 sản phẩm hay nhiều sản phẩm đều không là vấn đề. Nên cách lấy hàng Quảng Châu trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc đang ngày càng được nhiều người lựa chọn.

Tuy nhiên, khuyết điểm của cách lấy hàng Quảng Châu trên các website này cũng khá nhiều.

– Trước hết là ở sản phẩm. Bạn sẽ không thể nhìn thấy sản phẩm để kiểm tra chất lượng được, thậm chí khi hàng về tới nơi, nếu sản phẩm xảy ra lỗi cũng khó lòng đổi trả do hết thời gian bảo hành hoặc trả về nơi sản xuất.

– Tiếp theo là về thanh toán, vận chuyển. Phải biết, Taobao Tmall 1688 sinh ra là để phục vụ thị trường nội địa Trung Quốc. Nên chính sách thanh toán và vận chuyển quốc tế hầu như chưa được áp dụng. Nếu bạn tự mình đặt hàng trên đây sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Order hàng Taobao
Đừng lo lắng nếu gặp khó khăn khi đặt hàng Taobao

Để khắc phục nhược điểm trên ở cách lấy hàng Quảng Châu qua Taobao Tmall 1688, cách tốt nhất chính là lấy hàng Trung Quốc qua các dịch vụ order hộ hàng Taobao Tmall 1688. Như vậy, thay vì nhọc lòng tìm shop uy tín, cố gắng dùng Google dịch để hiểu nội dung trang web, lo lắng cách vận chuyển, thanh toán thì bạn chỉ cần tìm một công ty chuyên order và vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín mà thôi.

Lấy hàng Quảng Châu qua dịch vụ trung gian của Quý Nam

Cách lấy hàng Quảng Châu giá sỉ cuối cùng, đơn giản nhất, tiết kiệm nhất và nhanh nhất chính là thông qua dịch vụ trung gian của Quý Nam. Dù Quý Nam không phải là địa điểm chuyên buôn bán, cung cấp sỉ lẻ các sản phẩm Quảng Châu nhưng chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm order hộ và vận chuyển hàng Trung Quốc. Do đó, dù bạn chọn cách lấy hàng Quảng Châu tại Taobao Tmall 1688, Quý Nam có thể giúp bạn order hộ một cách nhanh chóng, uy tín với chi phí tốt nhất.

Hay như bạn cần một phiên dịch giỏi, nhiều kinh nghiệm, có tâm đi cùng để đánh hàng Quảng Châu thì Quý Nam luôn có những nhân viên phiên dịch đủ tiêu chuẩn và đạo đức để giúp bạn. Hãy cứ yên tâm, bởi bất cứ nhân viên phiên dịch nào của Quý Nam cũng đều được chúng tôi tuyển lựa kỹ càng, đào tạo chuyên môn bài bản, giàu kinh nghiệm phiên dịch để giúp quý khách truyền tải được nội dung tốt nhất. Ngoài ra nếu cần, nhân viên phiên dịch của Quý Nam hoàn toàn có thể tư vấn cho quý khách những địa điểm chuyên lấy hàng Quảng Châu giá sỉ uy tín tốt nhất.

Đặt hàng Quảng Châu
Quý Nam sẽ giúp bạn lấy hàng Quảng Châu dễ dàng nhanh chóng

Hoặc bạn thích lấy hàng Quảng Châu giá sỉ trên Taobao Tmall 1688 nhưng gặp khó khăn khi thanh toán, vận chuyển và tìm shop uy tín? Đừng lo, Quý Nam hoàn toàn có thể giúp bạn một cách dễ dàng. Dịch vụ order hộ hàng Taobao Tmall 1688 của Quý Nam sẽ thay mặt bạn đặt hàng, thanh toán, nhận hàng từ nhà cung cấp. Sau đó, Quý Nam sẽ đóng gói lại và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam cho bạn thật an toàn, nhanh chóng để bạn nhận được hàng sớm nhất.

Công ty Cổ phần Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – 105@quynam.com

0909 058 535 – a2@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com

Bạn sẽ cần