Đi Quảng Châu lấy hàng cần bao nhiêu tiền mới đủ?

5/5 - (1 bình chọn)

Đi Quảng Châu lấy hàng cần bao nhiêu tiền là câu hỏi được nhiều người đánh hàng Quảng Châu quan tâm nhất hiện nay. Để trả lời câu hỏi này, chúng ta cần xem xét rất nhiều yếu tố liên quan đến việc chi tiền trong chuyến đi đánh hàng của bạn.

Những khoản tiền cần chi trong quá trình đánh hàng Quảng Châu

Kinh nghiệm lấy hàng Quảng Châu là bạn cần ghi chú rõ ràng ra những mức chi tiêu trong quá trình đánh hàng. Và dưới đây là những khoản tiền cần chi, xem xét những yếu tố sau, bạn sẽ biết được câu trả lời đi Quảng Châu lấy hàng cần bao nhiêu tiền dành cho mình.

+ Tiền làm hộ chiếu + Visa thị thực

Muốn sang Quảng Châu đánh hàng, bạn cần có hộ chiếu và Visa. Phí làm hộ chiếu thường là 200-300k tùy thời điểm. Còn phí Visa thì tùy vào việc bạn tự làm hay nhờ dịch vụ làm giùm. Thông thường dao động khoảng 80-100USD.

+ Tiền vé máy bay hoặc vé xe đi sang Quảng Châu

Có hai hình thức bạn có thể di chuyển từ Việt Nam sang Quảng Châu. Mỗi hình thức sẽ có ưu điểm và hạn chế riêng. 

– Di chuyển bằng đường bộ: hình thức này tiết kiệm hơn so với khi bạn mua vé máy bay. Tuy nhiên, thường phải chuyển xe và gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình di chuyển (lên xe và xuống xe, bắt sang xe khác). Và khó khăn hơn nữa là nếu bạn chưa có kinh nghiệm lấy hàng Quảng Châu hoặc không rành tiếng Trung.

Thường thì mức phí di chuyển bằng đường bộ dao động từ gần hơn 1 triệu cho chuyến đi và về.

Đi Quảng Châu lấy hàng cần bao nhiêu tiền
Di chuyển sang Quảng Châu bằng máy bay sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian

– Di chuyển bằng đường máy bay: đây là cách di chuyển nhanh-gọn-lẹ và tiện lợi nhất. Nếu bạn xác định đi bằng máy bay thì cần đặt vé sớm mới có giá thấp nhất. Còn mua gần kề thì giá hầu như “chát” lắm. Thông thường giá rẻ từ 100USD trở lên cho vé khứ hồi.

+ Tiền di chuyển trong nội địa Quảng Châu

Sang Quảng Châu, bạn cần phải di chuyển (mặc dù thuê khách sạn gần với chợ). Lý do là vì Quảng Châu có nhiều chợ, mỗi chợ thường cách nhau khá xa nên cần có phương tiện di chuyển như: xe bus, Taxi hoặc tàu điện ngầm…

Vậy đi Quảng Châu lấy hàng cần bao nhiêu tiền? (đang xét yếu tố di chuyển nội địa). Câu trả lời là tùy thuộc vào tần suất đi lại của bạn, cũng như hình thức di chuyển như thế nào?

+ Tiền thuê phiên dịch (nếu cần)

Đối với những người không rành về tiếng Trung thì việc thuê phiên dịch là điều tất nhiên. Bởi thuê phiên dịch sẽ giúp bạn có chuyến đánh hàng thuận lợi, từ đường đi cho đến nguồn hàng cung cấp giá rẻ, người phiên dịch sẽ có trách nhiệm hướng dẫn bạn. Nhờ đó có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí đánh hàng.

2539.com.vn cho thuê phiên dịch theo ngày
2539.com.vn cho thuê phiên dịch theo ngày

Hiện tại, 2539.com.vn cho thuê phiên dịch (TAI) kiêm hướng dẫn mua hàng theo ngày hoặc theo giờ, theo yêu cầu của người thuê. Giá dao động từ 350 tệ-400 tệ/ngày.

Lưu ý, nên thuê phiên dịch tại công ty uy tín, hạn chế thuê ngoài hoặc thuê người không rõ, họ sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian và chi phí đấy nhé!

+ Tiền hàng

Đi Quảng Châu lấy hàng cần bao nhiêu tiền còn phụ thuộc rất nhiều vào mặt hàng mà bạn nhập về bán. Mặt hàng này có giá trị hay ít giá trị, bạn mua với số lượng như thế nào, nhiều hay là ít. Thông thường, đối với mặt hàng quần áo thì tiền hàng không quá nhiều. Tuy nhiên, để có lời, bạn nên nhập số lượng lớn. 

Theo kinh nghiệm lấy hàng Quảng Châu của một số người đi trước thì tiền hàng dao động từ 20-50 triệu (tùy vào nhu cầu nhập hàng của người đánh hàng).

Và rõ ràng, tiền hàng bạn là người chủ động. Do đó, khi nhập hàng nên cân nhắc thật kỹ, tránh nhập quá tay.

+ Phí ăn-ở tại Quảng Châu

Sang Quảng Châu dù ít hay nhiều ngày bạn cũng cần ăn – ở. Tiền thuê khách sạn sẽ phụ thuộc vào chất lượng khách sạn cũng như vị trí của nó. Thông thường, ở xung quanh khu vực chợ Quảng Châu sẽ có rất nhiều khách sạn. Tại đây lễ tân có thể giao tiếp bằng tiếng Việt. Tiền phòng được tính theo ngày (dao động từ 80 tệ trở lên).

Còn về việc ăn uống, nếu muốn tiết kiệm bạn có thể mang theo mì gói để ăn đỡ qua ngày. Còn tốt hơn thì có thể ăn cơm bụi hoặc thưởng thức vài món đặc trưng của Quảng Châu.

+ Phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Phí này mặc dù không nhiều nhưng cũng là một trong những yếu tố quyết định đến phần “đi Quảng Châu lấy hàng cần bao nhiêu tiền?” Phí vận chuyển hàng hóa được tính theo cân nặng hoặc kích thước, chủng loại hàng hóa. Đối với những mặt hàng gọn nhẹ, phí vận chuyển sẽ được tính theo cân nặng hàng hóa, hàng càng nặng thì phí càng thấp.

Còn đối với những mặt hàng cồng kềnh, khó vận chuyển thì hàng hóa sẽ được tính theo khối lượng. 

2539.com.vn vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam không giới hạn, mức phí thấp
2539.com.vn vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam không giới hạn, mức phí thấp

Lưu ý

Hãy lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam có uy tín và thương hiệu trên thị trường. Khi chọn được dịch vụ uy tín, bạn sẽ không cần lo lắng về giá cả, thời gian hàng về hay sự an toàn của hàng hóa.

Hiện nay, 2539.com.vn được đánh giá là một trong những đơn vị chuyên về vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam an toàn, phí thấp. 2539.com.vn tính phí theo cân nặng hoặc khối lượng hàng hóa, giúp khách tiết kiệm chi phí đi lấy hàng Quảng Châu.

Bên cạnh đó, 2539.com.vn còn đảm bảo thời gian hàng về cho khách. Hàng thường về nhanh chóng, chỉ sau 4-5 ngày hàng về Hà Nội, và 6-10 ngày hàng về TPHCM. 

Ngoài những khoản tiền mà 2539.com.vn nêu trên, người đi Quảng Châu đánh hàng còn phải chi những khoản tiền phát sinh khác, mặc dù chúng không đáng kể. 

Tóm lại, đi Quảng Châu lấy hàng cần bao nhiêu tiền? Câu trả lời sẽ còn tùy thuộc vào nhu cầu và hình thức mà bạn lựa chọn. Dựa theo những yếu tố mà 2539.com.vn gợi ý, liệt kê trên, chắc chắn bạn sẽ mường tượng và ước chừng số tiền mình cần bỏ ra khi đi Quảng Châu đánh hàng.

Giải pháp nhập hàng Quảng Châu không cần sang tận nơi

Nếu tính tổng chi phí sang Quảng Châu đánh hàng quá lớn, hoặc bạn không đủ thời gian để đi đánh hàng. Cách tốt nhất là sử dụng dịch vụ order hàng Quảng Châu giá gốc tại đơn vị 2539.com.vn.

Chỉ cần gửi yêu cầu cho nhân viên 2539.com.vn, 2539.com.vn sẽ có nhiệm vụ tư vấn/chia sẻ nguồn hàng cho quý khách. Sau đó thực hiện giao dịch, order hàng tại các website thương mại điện tử Trung Quốc như: Taobao.com, Alibaba.com, 1688.com….

2539.com.vn nhận nhập hàng Trung Quốc qua các website online
2539.com.vn nhận nhập hàng Trung Quốc qua các website online

Khi sử dụng dịch vụ nhập hộ hàng Quảng Châu tại 2539.com.vn, người mua sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí nhập hàng. Không những thế còn tự mình chủ động đơn hàng, và không phải lo lắng về hình thức vận chuyển, bởi đơn hàng của bạn được 2539.com.vn ship về tận nhà.

Khi khách hàng có nhu cầu mua hộ – thanh toán hộ (chuyển tiền sang Trung Quốc), hoặc vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, vui lòng liên hệ với nhân viên 2539.com.vn qua những hình thức sau: 

Công ty Cổ phần 2539.com.vn – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

[call]

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@vhe.vn

0909 058 535 – 55@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@hve.vn