5 kinh nghiệm mua hàng trên 1688 nhanh chóng, tiết kiệm 

5/5 - (1 bình chọn)

Chỉ cần tìm hiểu những kinh nghiệm mua hàng trên 1688 mà bài viết dưới đây nêu rõ, người mua sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí. Hơn thế nữa, việc mua hàng trên 1688 chỉ là chuyện nhỏ.

Tổng hợp 5 kinh nghiệm mua hàng trên 1688 nhanh chóng, tiết kiệm 

1688 là một trong những website ít người biết đến, bởi vì Taobao luôn chiếm sóng thị trường. Tuy nhiên, dạo gần đây số người truy cập vào 1688.com tăng lên nhanh vì giá bán tại website này thấp hơn so với những web khác.

Để giúp người mua tiết kiệm thời gian, chi phí, và giúp cho việc mua hàng diễn ra nhanh hơn, đơn giản hơn, chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm mua hàng trên 1688 sau:

Kinh nghiệm mua hàng trên 1688 tìm đồ đúng ý

Muốn mua được hàng đúng ý, bạn cần biết cách tìm hàng. Có 2 cách để tìm hàng khi mua trên 1688, có thể tìm theo từ khóa (dùng google dịch nếu không biết tiếng Trung). Cách thứ 2 là dùng hình ảnh có sẵn để tìm hàng.

Tuy nhiên, có những loại hàng mà từ khóa tìm không thấy, hình ảnh cũng không ra thì còn một cách nữa. Đó chính là tìm từ khóa trên Taobao, sau đó thấy sản phẩm tương tự hoặc chính là nó, bạn chỉ việc copy nguyên dòng tên sản phẩm được bán trên Taobao rồi dán vào thanh tìm kiếm tại web 1688 là ra ngay.

Tìm sản phẩm cần mua bằng từ khóa
Tìm sản phẩm cần mua bằng từ khóa

Kinh nghiệm mua hàng fash sale trên 1688 giá cực rẻ

1688 bán hàng rất rẻ, nhưng ai cũng muốn đơn hàng của mình càng rẻ càng tốt đúng không. Đó là tâm lý của người mua hàng. Và chúng tôi chia sẻ một số mẹo giúp người mua hàng tìm được hàng giá rẻ:

– Hãy mua vào những ngày sale lớn như ngày 7-7, ngày 11/11 hay 12/12…. Những ngày tháng có con số trùng nhau như vậy thường các shop sale rất mạnh mẽ, giúp người mua săn được hàng sale giá rẻ.

– Tìm nhà máy hoặc xưởng sản xuất để cắt giảm chi phí. Kinh nghiệm mua hàng trên 1688 cho thấy, người mua hàng sẽ gặp 2 loại nhà cung cấp. Loại 1 là shop bán lẻ, loại 2 là xưởng sản xuất và nhà máy.

Sử dụng dịch vụ của 2539.com.vn là cách nhập hàng Trung Quốc hiệu quả nhất.

Ngày 11-11 hàng năm các website Trung Quốc đều giảm giá
Ngày 11-11 hàng năm các website Trung Quốc đều giảm giá

Cách tìm nhà máy, xưởng sản xuất để hợp tác rất đơn giản, bạn gõ từ khóa giá rẻ, hàng sỉ hoặc mua tại nhà máy… là website sẽ trả kết quả về cho bạn. Tuy nhiên, người mua cần mua với số lượng lớn thì mới có giá rẻ.

Kinh nghiệm mua hàng HOT trend trên 1688 nhập về bán

Đối với những người kinh doanh, hàng HOT trend sẽ là điều mà nhiều người hướng tới. Lý do rất đơn giản, vì bạn bán hàng mà khách cần, theo đúng xu hướng của thị trường thì hàng mới bán chạy, doanh thu lợi nhuận mới cao.

Nếu muốn nhập hàng 1688 theo dạng trend, người mua có thể tham khảo tại link sau. Tuy nhiên, người mua cũng cần hiểu được rằng, hàng trend rất dễ hạ nhiệt, nên khi nhập hàng cũng cần có tính toán trước về số lượng, mẫu mã.

Kinh nghiệm mua hàng trên 1688 với nhà cung cấp uy tín

Tiếp đến là tìm nhà cung cấp uy tín để giao dịch trên 1688. Tại web, có rất nhiều nhà cung cấp, có cả người uy tín và người kém uy tín bán hàng cho bạn. Vậy làm sao để chúng ta có thể lựa chọn được shop uy tín để giao dịch?

Rất đơn giản, bạn chỉ việc dựa vào những yếu tố sau:

– Xem xét họ có đầu tư hình ảnh và phần mô tả thông tin chi tiết của sản phẩm hay không?

– Có video nhà máy hay sản phẩm thực tế hay không?

– Dưới mục sản phẩm có người bình luận mua hàng trước đó, họ đã viết những gì. Bạn có thể dùng google dịch để biết thêm chi tiết.

Hãy đọc thật nhiều bình luận để biết shop đó có uy tín hay không
Hãy đọc thật nhiều bình luận để biết shop đó có uy tín hay không

Bên cạnh đó, số lượng người mua sản phẩm ít hay nhiều cũng là yếu tố quyết định đến shop mà bạn giao dịch có uy tín hay không. Đó là theo kinh nghiệm mua hàng trên 1688 của những người đã từng mua hàng cho thấy. Và quả thật, nó rất cần thiết để bạn tìm ra đơn vị uy tín nhất.

Kinh nghiệm Ship hàng 1688 về Việt Nam giá rẻ

Sau khi hoàn tất quá trình mua hàng trên 1688, kinh nghiệm tiếp theo là ship hàng. Bạn cần tìm được đơn vị chuyên vận chuyển hàng từ 1688 về Việt Nam. Hiện tại có đơn vị 2539.com.vn – chúng tôi nhận order ship hàng 1688 về Việt Nam an toàn với chi phí thấp.

Tất nhiên là người mua phải tìm đơn vị vận chuyển rồi, bởi vì 1688 không hỗ trợ khách ship hàng về tận nhà. Do vậy, đây là dịch vụ rất cần thiết, và quyết định đến việc bạn có mua hàng thành công hay không.

Những lưu ý khi mua hàng trên 1688

Ngoài những Kinh nghiệm mua hàng trên 1688 mà chúng tôi nêu trên, muốn giao dịch thành công, người mua cần lưu ý những điều sau:

– Mua sỉ số lượng lớn:

1688 không giống với Taobao, họ bán sỉ số lượng lớn. Có những shop quần áo họ bán tối thiểu là 2 chiếc trở lên. Có những shop bán 5 chiếc là tối thiểu. Nhưng cũng có những shop bán 100 chiếc là tối thiểu. Nhìn chung, tùy vào việc bạn mua hàng là shop hay xưởng sản xuất nữa. Nhưng cần lưu ý, 1 sản phẩm không thể giao dịch được.

– Mua nhiều sẽ được giảm giá:

Ở 1688 họ có để giá công khai. Tùy vào số lượng người mua giao dịch sẽ có bảng giá cụ thể. Ví dụ, bạn mua 10 cái thì giá là 10 tệ/cái. Nhưng nếu mua 100 cái thì giá chỉ còn 6 tệ, hoặc 7 tệ. Đó là quy tắc, mua càng nhiều – giá càng rẻ.

Mua số lượng lớn trên 1688 giá sẽ rẻ hơn rất nhiều
Mua số lượng lớn trên 1688 giá sẽ rẻ hơn rất nhiều

– Sử dụng dịch vụ mua hộ khi cần thiết:

Kinh nghiệm mua hàng trên 1688 cho thấy, không một người mua hàng nào có thể giao dịch thành công trên 1688 với lần đầu tiên. Bao giờ cũng thất bại nhiều lần, hoặc sau nhiều lần tìm hiểu, mày mò thì mới có thể mua được hàng. Vậy thì nếu bạn không có thời gian cho việc đó, hãy sử dụng dịch vụ mua hộ để được tiến hành mua hàng nhanh chóng và an toàn nhất.

– Thanh toán an toàn bằng tài khoản Alipay:

Hãy tạo một tài khoản Alipay để thanh toán đơn hàng nhanh chóng và an toàn. Tuy nhiên, muốn sử dụng được Alipay, tài khoản cần được xác thực. Và muốn được xác thực thì cần có ngân hàng Trung Quốc liên kết với tài khoản. Có như vậy, việc thanh toán mới diễn ra dễ dàng, nhanh chóng.

2539.com.vn – nhận order ship hàng 1688 về Việt Nam giá rẻ

2539.com.vn là một trong những đơn vị chuyên order ship hàng Trung Quốc về Việt Nam. Và chúng tôi luôn chia sẻ kinh nghiệm mua hàng trên 1688 cho quý khách hàng. Một trong những kinh nghiệm hiệu quả nhất nhiều người từng áp dụng đó chính là nhờ sự can thiệp của công ty 2539.com.vn. Vậy đội ngũ nhân viên công ty 2539.com.vn có thể giúp gì cho bạn?

– Chia sẻ nguồn hàng uy tín, với giá cực rẻ trên 1688 để người mua có thể mua được hàng giá thấp nhất.

– Mua hộ hàng theo đơn nhưng giữ nguyên giá web không thay đổi cho đến khi hàng về tận tay khách hàng.

– Thanh toán hóa đơn rất đơn giản mà lại nhanh chóng, không cần thủ tục hay những giấy tờ khác.

– Ship hàng từ 1688 về Việt Nam không giới hạn, đảm bảo hàng về nước rất nhanh, an toàn, có bảo hiểm hàng hóa.

Nhận order ship hàng 1688 giá cực rẻ
Nhận order ship hàng 1688 giá cực rẻ

Đó là những gì mà 2539.com.vn có thể chia sẻ Kinh nghiệm mua hàng trên 1688 cho quý khách để việc mua hàng diễn ra thuận lợi hơn.

Hãy liên hệ ngay với nhân viên 2539.com.vn qua những hình thức sau để được hỗ trợ thêm về việc đặt hàng online từ Trung Quốc ship về Việt Nam nhanh chóng nhất.

Công ty 2539.com.vn

Địa chỉ: 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0909.181.545 – 0909.05.85.35 (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo)

Email: 101@hve.vn