Kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm

5/5 - (2 bình chọn)

Những kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ mà 2539.com.vn sẽ chia sẻ dưới đây sẽ giúp hàng hóa của bạn được gửi đi một cách nhanh chóng, an toàn với cước phí thấp nhất. Bên cạnh đó, nếu chưa tìm được đơn vị gửi hàng đi Mỹ nào uy tín thì bài viết sẽ cho bạn câu trả lời.

Làm sao để gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm được không ít người quan tâm
Làm sao để gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm được không ít người quan tâm

1. Lưu ý khi gửi hàng đi Mỹ

Nếu bạn là người lần đầu gửi hàng đi Mỹ hẳn sẽ không thể tránh khỏi những bỡ ngỡ và không may còn gặp phải sự cố khi gửi hàng. Vì thế để tránh được rủi ro không đáng có, bạn nên ghi nhớ những lưu ý “xương máu” dưới đây:

  • Mỗi quốc gia sẽ có những mặt hàng bị cấm nhập vào trong nước, và Mỹ cũng như vậy. Bạn nên tìm hiểu những mặt hàng bị cấm gửi vào nước này.
  • Mỗi bang của Mỹ cũng có những quy định riêng, tìm hiểu quy định của bang bạn định gửi hàng hóa tới cũng rất cần thiết.
  • Việc gửi hàng đi nước ngoài khá phức tạp do vậy nếu không có kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ bạn nên nhờ tới dịch vụ của các đơn vị vận chuyển quốc tế.
Bạn cần lưu ý một số vấn đề khi gửi hàng đi Mỹ để hạn chế những rủi ro có thể gặp phải
Bạn cần lưu ý một số vấn đề khi gửi hàng đi Mỹ để hạn chế những rủi ro có thể gặp phải

2. Kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

Nhu cầu gửi hàng hóa đi Mỹ trong những năm gần đây đã và đang ngày càng gia tăng tại Việt Nam. Mỗi năm lượng hàng hóa được chuyển từ Việt Nam qua Mỹ rất nhiều. Để hiểu rõ hơn về kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ cho người thân, bạn bè hay đối tác thì hãy tham khảo ngay những chia sẻ của 2539.com.vn dưới đây:

Kinh nghiệm lưa chọn công ty gửi hàng đi Mỹ

Lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín, chất lượng là một trong những kinh nghiệm quan trọng bạn cần lưu ý. Để an toàn cho kiện hàng cũng như yên tâm khi giao hàng cho họ, bạn nên tìm hiểu thật kỹ những thông tin về công ty như: tên công ty, địa chỉ công ty, văn phòng trụ sở, số điện thoại, email liên lạc, website công ty,… Tất cả những thông tin không hề vô nghĩa, nó thể hiện được quy mô và mức độ tin cậy của công ty.

Nên lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Mỹ đã có uy tín trên thị trường
Nên lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Mỹ đã có uy tín trên thị trường

Sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên

Sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên cũng là yếu tố quan trọng khi bạn gửi hàng đi Mỹ. Sự chuyên nghiệp của nhân viên thể hiện ở thái độ với khách hàng, phong cách làm việc hòa nhã, xử lý tốt các tình huống cũng như giải quyết khiếu nại từ phía khách hàng.

Kiểm tra thông tin của hàng hóa

Một trong những kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ đó là bạn nên kiểm tra thông tin của hàng hóa trước khi gửi đi, hàng hóa nào có thể gửi và hàng hóa nào bị cấm. Nhận biết được những điều này sẽ giúp hàng hóa của bạn gửi đi sẽ thuận lợi hơn, đến tay người nhận an toàn, tránh được trường hợp hàng gửi đi bị cấm nhập khẩu hoặc kẹt tại cửa thông quan.

Đảm bảo địa chỉ chính xác

Đã có không ít trường hợp hàng hóa gửi đi Mỹ bị nhầm, sai địa chỉ. Một phần của sai sót này là do đơn vị vận chuyển, nhưng cũng có những trường hợp là do người gửi cung cấp sai địa chỉ hoặc địa chỉ không rõ ràng.Vì vậy để tránh tình trạng hàng hóa gửi đi sai địa chỉ, không đến được tay người nhận thì kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ cho bạn đó là ghi thông tin chính xác và kiểm tra thật kỹ thông tin nhiều lần. Một số trường hợp hàng hóa gửi nhầm địa chỉ hoặc không gửi được do địa chỉ không rõ ràng sẽ không được hoàn lại.

Tính toán thời gian

Khi gửi hàng đi Mỹ bạn nên tính toán thời gian hàng hóa đến tay người nhận để có thể kiểm soát và theo dõi được đơn hàng của mình. Đối với các đơn hàng gửi theo đường biển trung bình sẽ mất khoảng 1 tháng, còn đối với đơn hàng gửi theo đường hàng không sẽ chỉ mất 3 – 7 ngày tùy từng thành phố.

Tự đóng gói

Thông thường khi sử dụng dịch vụ của các đơn vị vận chuyển họ sẽ đóng gói đơn hàng cho bạn. Tuy nhiên các đơn vị có rất nhiều các đơn hàng khác nhau, vì thế đôi khi có thể xảy ra nhầm lẫn, hàng hóa đóng gói không được cẩn thận.

Vì thế để an toàn hơn bạn nên tự tay đóng gói hàng hóa của mình, sau đó ghi chính xác thông tin địa chỉ và người nhận. Đặc biệt với hàng hóa có giá trị cao hoặc dễ vỡ thì bạn hãy tự đóng gói sẽ tốt hơn.

Đóng gói hàng hóa cẩn thận, ghi rõ tên và địa chỉ người nhận để đảm bảo an toàn cho hàng khi gửi đi
Đóng gói hàng hóa cẩn thận, ghi rõ tên và địa chỉ người nhận để đảm bảo an toàn cho hàng khi gửi đi

Nếu hàng hóa là thực phẩm

Đối với hàng hóa là thực phẩm, khi gửi đi Mỹ bạn cần có nhãn mác đầy đủ, đảm bảo còn hạn sử dụng nếu không sẽ bị tịch thu khi đi qua hải quan của Mỹ. Kinh nghiệm cho bạn đó là hàng hóa nên có thương hiệu, giấy chứng nhận an toàn thực phẩm sẽ giúp cho đơn hàng dễ dàng thông qua khâu hải quan.

Thực phẩm cần được đóng gói cẩn thận khi gửi, đặc biệt là với hàng hóa dạng nước bởi nếu đóng gói không đạt yêu cầu sẽ bị hải quan bắt đóng gói lại, rất mất thời gian.Bên cạnh đó các thực phẩm liên quan đến bò, lợn, gà sẽ không được nhận vận chuyển.

Trên đây là một số kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ mà 2539.com.vn đã tích lũy được sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng quốc tế.

3. Kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ với dịch vụ của 2539.com.vn

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ gia tăng, đồng nghĩa với việc ngày càng có nhiều đơn vị vận chuyển hàng quốc tế ra đời với mục đích khai thác thị trường béo bở, đầy tiềm năng này. Nhiều đơn vị cạnh tranh mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn nhưng cũng đặt ra không ít khó khăn, đó là làm sao để tìm được đơn vị uy tín, chất lượng và phù hợp với nhu cầu. Vậy phải làm sao để lựa chọn được đơn vị gửi hàng đi Mỹ vừa chất lượng mà giá cả lại hợp lý?

[call]

Một gợi ý rất đáng cân nhắc cho bạn lúc này chính là sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín, chuyên nghiệp của 2539.com.vn.

Khi lựa chọn 2539.com.vn, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ của chúng tôi bởi 2539.com.vn không phải là đơn vị non trẻ mà đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này.

2539.com.vn – đơn vị uy tín, chất lượng và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực gửi hàng đi Mỹ
2539.com.vn – đơn vị uy tín, chất lượng và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực gửi hàng đi Mỹ

Đến với 2539.com.vn khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí về dịch vụ, hỗ trợ khách hàng thủ tục đăng ký gửi hàng, giấy tờ giao nhận, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian. Ngoài ra, 2539.com.vn có rất nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng

Đặc biệt chúng tôi còn có gói bảo hiểm dành cho những đơn hàng có giá trị lớn hoặc hàng hóa quan trọng. Nếu xảy ra sai sót trong quá trình vận chuyển, 2539.com.vn sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và đền bù 100% giá trị đơn hàng cho khách hàng.

Tóm lại

Hy vọng với những kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ mà chúng tôi chia sẻ trên đây đã giúp bạn có thêm kiến thức hữu ích, áp dụng thực tế khi gửi hàng. Nếu có nhu cầu ship hàng Mỹ hãy liên hệ ngay với 2539.com.vn theo địa chỉ sau để được tư vấn và hỗ trợ:

[call]

Văn phòng chính tại HCM