Hướng dẫn cách order hàng Quảng Châu không qua trung gian

Ngày đăng: 13-06-2019

Bạn muốn order hàng Quảng Châu không qua trung gian? Bạn muốn tiết kiệm phí mua hộ nhưng chưa biết các bước thực hiện như thế nào? Trong nội dung bài viết sau, Quý Nam sẽ hướng dẫn cho các bạn cách thức order hàng Quảng Châu từ A-Z.

Hướng dẫn cách order hàng Quảng Châu không qua trung gian từ A->Z

Hiện nay, có rất nhiều cách để bạn order hàng Quảng Châu. Nếu bạn tìm kiếm từ khoá: “order hàng Quảng Châu” trên www.google.com.vn thì bạn có thể tìm kiếm được rất nhiều thông tin. Tuy nhiên, nếu bạn muốn order hàng Quảng Châu không qua trung gian bạn cần phải có rất nhiều kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm. Và dưới đây là một số thông tin hữu ích dành cho bạn.

+ Điều kiện để order hàng Quảng Châu không qua trung gian

(Quý Nam đang hướng dẫn khách order hàng Quảng Châu tại những website uy tín như: Taobao.com, 1688.com, Alibaba.com hay Tmall.com)

– Có tài khoản đăng nhập. Tài khoản đăng nhập này rất dễ, bạn chỉ cần đăng ký bằng số điện thoại qua App hoặc bằng máy tính đều được. Việc đăng ký chỉ mất từ 2 – 5 phút là hoàn thành.

– Biết tiếng Trung là một lợi thế: Vì những website thương mại điện tử Trung Quốc (ngoại trừ Alibaba) chỉ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Trung nên khi order hàng Quảng Châu bạn cần biết chút tiếng Trung để dễ dàng cho việc giao dịch, thương lượng giá với nhà cung cấp. Đồng thời, hiểu về phần mô tả sản phẩm hoặc chọn shop uy tín để mua hàng.

Order hàng Quảng Châu online
Muốn order hàng Quảng Châu, bạn cần biết tiếng Trung để dễ mua hàng

– Có thẻ thanh toán Alipay: hầu hết các shop bán hàng trên Taobao đều chấp nhận thẻ thanh toán Alipay. Do đó, bạn có thẻ thanh toán này sẽ hỗ trợ cho việc thanh toán đơn hàng nhanh chóng – đơn giản và an toàn. Riêng đối với Alibaba thì bạn cần có thẻ Visa hoặc Mastercard để thanh toán đơn hàng.

– Có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc: hầu hết các website này chỉ ship hàng nội địa (ngoại trừ Alibaba), do đó bạn cần có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc thì đơn hàng mới được ship đến. Bạn có thể sử dụng địa chỉ của người thân, bạn bè bên Trung Quốc. Hoặc sử dụng địa chỉ nhà kho của đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam của Quý Nam đều được.

Ngoài ra, bạn cần tìm cho mình một đơn vị hoặc hình thức vận chuyển hàng order hàng Quảng Châu về Việt Nam an toàn – tiết kiệm và nhanh chóng.

+ Các bước order hàng Quảng Châu không qua trung gian

Nếu đủ điều kiện để order hàng Quảng Châu không qua trung gian chúng tôi nêu trên, bạn chỉ cần thực hiện những bước đơn giản sau:

  • Bước 1: Đăng nhập tài khoản
  • Bước 2: tìm sản phẩm (dùng từ khóa bằng tiếng Trung hoặc dùng hình ảnh để tìm kiếm sản phẩm mình muốn nhập về nước).
  • Bước 3: chọn shop order hàng Quảng Châu uy tín
    • – Dựa vào phần bình luận của khách hàng sau khi đã mua sản phẩm để đánh giá shop đó có uy tín hay không?
    • – Dựa vào bảng xếp hạng ví dụ kim cương, vương miện vàng/bạc để đánh giá.
    • – Dựa vào số lần giao dịch và giá tiền của sản phẩm để quyết định có chọn shop đó để mua không.

Đó là những tiêu chí bạn nên dựa vào để biết cách thức order hàng Quảng Châu đồng thời chọn được shop uy tín, chất lượng.

Bảng xếp hạng shop Quảng ChâuDựa vào bảng xếp hạng để chọn được shop uy tín

Bước 4: cho hàng vào giỏ và nhập địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc

Ở bước này, người mua cần lưu ý nhập địa chỉ nhận hàng chính xác (địa chỉ, tên người nhận, số điện thoại người nhận, mã bưu điện…)

Trường hợp bạn không có địa chỉ nhận hàng bên Trung Quốc, có thể sử dụng địa chỉ kho hàng của Quý Nam tại Quảng Châu, Quảng Tây hoặc Phật Sơn. Chúng tôi có 3 kho hàng để bạn lựa chọn.

Bạn có thể liên hệ với nhân viên Quý Nam qua số điện thoại 0909 834 548 để được cung cấp địa chỉ kho hàng tại Trung Quốc.

callGỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Bước 5: thanh toán đơn hàng

Nếu có thẻ Visa (đối với Alibaba) hoặc tài khoản Alipay bạn chỉ cần thanh toán là xong. Số tiền thanh toán là nhân dân tệ bao gồm tiền hàng + tiền ship về kho.

Chuyển tiền sang Trung Quốc
Quý Nam nhận thanh toán hộ đơn hàng nhanh chóng, phí thấp

Trường hợp bạn không có điều kiện để thanh toán, giải pháp sẽ là: Sử dụng dịch vụ thanh toán hộ tại Quý Nam. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thanh toán qua dịch vụ thanh toán hộ. Hoặc nếu bạn chưa rõ về quá trình thanh toán hộ, có thể cho Quý Nam “mượn” tài khoản đăng nhập của bạn để tiến hành thanh toán đơn hàng.

Phí thanh toán hộ được tính theo phí ngân hàng, đảm bảo an toàn, nhanh chóng và bảo mật thông tin.

Bước 6: Nhận hàng tại Trung Quốc, sau đó vận chuyển về Việt Nam

Nếu bạn nhờ được người thân nhận hộ hàng hóa thì dễ rồi, nhờ họ gửi bưu điện hoặc tìm một đơn vị vận chuyển uy tín nào đó.

Còn nếu sử dụng địa chỉ kho hàng của Quý Nam tại Trung Quốc thì chúng tôi sẽ nhận hộ đơn hàng – vận chuyển hàng về Việt Nam an toàn, nhanh chóng. Hàng về Việt Nam, khách hàng đến kho nhận hàng, hoặc Quý Nam hỗ trợ tìm nhà vận chuyển uy tín ship hàng về tận nơi cho khách.

Đó là toàn bộ cách thức order hàng Quảng Châu không qua trung gian mà bạn nắm rõ. Nếu thực hiện những bước như trên, người mua sẽ tiết kiệm được phí mua hộ tại dịch vụ trung gian. Còn về phí vận chuyển, phí thanh toán hộ thì khi dùng dịch vụ trung gian hay tự mình thực hiện cũng đều mất phí giống nhau.

Nhận order hàng Quảng Châu
Quý Nam – đơn vị nhận order/ship hàng Quảng Châu về Việt Nam an toàn

Quý Nam là đơn vị chuyên order – ship hàng Quảng Châu – Trung Quốc về Việt Nam an toàn, uy tín và nhanh chóng. Chúng tôi cam kết:

– Mua hộ hàng giá gốc, khách chủ động đơn hàng

– Thanh toán hộ đơn hàng bằng cách chuyển tiền sang Trung Quốc, hoặc nạp tiền vào thẻ Alipay.

– Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam không giới hạn đơn hàng, số lượng, mẫu mã, kích thước.

Nếu có nhu cầu mua hộ – vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, hoặc cần thêm thông tin về cách order hàng Quảng Châu không qua trung gian vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những hình thức sau để được tư vấn miễn phí.

Công ty Cổ phần Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@quynam.com

0909 058 535 – 55@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com

Bạn sẽ cần