Hướng dẫn nhập, gửi hàng nhanh từ nước Anh về Việt Nam

Ngày đăng: 07-07-2014

Người ta ước đoán tại Anh có khoảng ba bốn mươi ngàn người Việt sinh sống và học tập, con số này không ngừng tăng lên đồng nghĩa với việc nhu cầu vận chuyển hàng đi Anh cũng như nhu cầu nhập hàng từ Anh về Việt Nam cũng ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Quý khách chuyển hàng từ Anh về Việt Nam có thể là quà tặng cho người thân, hàng bán buôn với số lượng lớn, hàng mẫu cho khách hàng là công ty hay cá nhân tại Việt Nam,… Tuy nhiên, Quý khách gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển và dịch vụ Hải Quan để có thể tiết kiệm tối đa chi phí cho Quý khách. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hướng dẫn tận tình nhất tùy theo nhu cầu vận chuyển của Quý khách.

Từ Anh về Việt Nam chúng tôi có 2 loại hình dịch vụ chính: dịch vụ xách tay và dịch vụ chính hãng. Chúng tôi muốn hướng quý khách đến loại hình dịch vụ thứ 2 nếu Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng nhanh mà chi phí cũng rất hợp lý và được mua bảo hiểm 100%:

– Dịch vụ chính hãng đi nhanh: gửi chuyển phát nhanh chính hãng như DHL, Fedex, TNT. .. thời gian vận chuyển trong vòng 3 – 4 ngày làm việc tính từ ngày hàng hóa của quý khách đến văn phòng của hãng tại Pháp.

– Dịch vụ chính hãng tiết kiệm: gửi chuyển phát nhanh chính hãng như DHL, Fedex, TNT, . .. thời gian vận chuyển từ 5 đến 7 ngày làm việc tính từ ngày hàng hóa của quý khách đến văn phòng của hãng tại Pháp.

Cách thức gửi hàng từ Anh về việt Nam như sau:

– Quý khách cung cấp cho chúng tôi địa chỉ lấy hàng tại Anh, cung cấp thông tin hàng hóa (tên hàng, số lượng, đơn giá, tổng khối lượng lô hàng).

– Sau khi nhận được thông tin, nhân viên của Chúng tôi sẽ gởi cho Quý khách một bản invoice khai chi tiết hàng hóa một cách hợp lý để thuận tiện cho việc định thuế tại Việt Nam, số booking control, số điện thoại local và các chứng từ liên quan.

– Sau đó, sẽ hướng dẫn Quý khách gọi điện yêu cầu nhân viên xuống lấy hàng, sẽ hướng dẫn cách điền thông tin vào bill như thế nào để Quý khách hàng an tâm nhất về dịch vụ mà mình đã lựa chọn: dịch vụ nhanh (IP hay còn gọi là Express), dịch vụ tiết kiệm (IE hay còn gọi là economy).

– Ngoài ra, Quý khách lưu ý khi giao hàng cho nhân viên giao nhận phải lưu lại số bill để cung cấp ngay cho Chúng tôi.

– Số bill này cũng chính là mã số riêng biệt của gói hàng để Quý khách có thể theo dõi tình trạng trên website của chúng tôi một cách rõ ràng.

Cách tính khối lượng kiện hàng:

– Tính theo trọng lượng: là trọng lượng hàng hóa khi cân lên.

– Tính theo thể tích: số cm của chiều dài x số cm của chiểu rộng x số cm của chiều cao của thùng hàng chia cho 5000 sẽ ra 1 con số.

– So sánh giữa trọng lượng và thể tích, con số nào lớn hơn thì khối lượng bị tính cước sẽ là con số đó.
Ví dụ: Một kiện hàng có cân nặng thực tế 17kgs, chiều dài là 100cm, chiều rộng 40cm, chiều cao là 25cm, thì:
(100 x 40 x 25)/5000 = 20.

– Như vậy số kg bị tính cước của kiện hàng là 20kgs chứ không phải 17kgs.
Cách tính này là quy định của Hiệp hội Hàng không Quốc tế nhằm đảm bảo cho các hãng vận chuyển hàng không không bị lỗ khi vận chuyển các mặt hàng cồng kềnh nhưng trọng lượng nhẹ.

Giá dịch vụ vận chuyển hàng từ Anh về Việt Nam: Tùy theo chủng loại hàng hóa và khối lượng chúng tôi sẽ cung cấp cho Quý khách mức giá chi tiết nhất. Tuy nhiên, với kinh nghiệm 10 năm làm thủ tục Hải Quan và 10 năm làm đại lý cấp 1 của TNT, Fedex, DHL chúng tôi cam kết phí vận chuyển và thuế nhập khẩu là cực kì thấp.

Giá mà chúng tôi báo cho Quý khách có thể đã bao gồm luôn thuế nhập khẩu cho Quý khách nếu hàng hóa là bánh kẹo, đồ chơi trẻ em hoặc hàng hóa có giá trị không đáng kể,…

Hình thức thanh toán (HTTT):

– Người gởi thanh toán tại USA: Chúng tôi chấp nhận HTTT bằng thẻ ViSA, Master, PayPal. Phí chuyển đổi tiền tệ nếu có tối đa chỉ 2%.

– Người nhận thanh toán tại Việt Nam: Quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng, hoặc có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng, Visa, Master, PayPal, hoặc thanh toán qua ATM,…

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Phone: 0909.711.600 ( Zalo, Viber, SMS )

Bạn sẽ cần