Hướng dẫn mua hàng trên Taobao ship về Việt Nam an toàn

Ngày đăng: 20-02-2020

Chỉ cần tham khảo phần hướng dẫn cách mua hàng trên Taobao qua nội dung bài viết sau, người mua hàng sẽ có thể order được đơn hàng nhanh chóng, tiết kiệm. 

Hướng dẫn 2 cách đặt hàng trên Taobao

Có 2 cách có thể mua được hàng trên Taobao, cách thứ nhất dành cho những người có kinh nghiệm và kiến thức mua hàng, đó chính là tự order trực tiếp không cần qua dịch vụ trung gian. Cách thứ 2 sử dụng dịch vụ mua hộ hàng taobao ship về Việt Nam 

Mỗi cách mua hàng sẽ có ưu điểm và hạn chế riêng, chúng ta cùng tìm hiểu phần hướng dẫn order Taobao chi tiết sau: 

Order trực tiếp không cần qua trung gian

– Điều kiện sử dụng cách này là người mua cần có tài khoản đăng nhập, thẻ thanh toán hoặc sử dụng dịch vụ mua hộ thanh toán hộ, đồng thời người mua cần có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc và biết cách ship về Việt Nam.

– Quy trình order hàng taobao như sau:

Bước 1: người mua truy cập vào Taobao trên website taobao.com sau đó đăng nhập tài khoản bằng user và password có sẵn, trường hợp người mua chưa có tài khoản cần phải đăng ký mới.

Xem video hướng dẫn tạo tài khoản trên Taobao:

Hướng dẫn đăng kí tài khoản trên Taobao, tmall, 1688

Bước 2: tìm kiếm sản phẩm trên web theo những cách như tìm kiếm sản phẩm như: bằng từ khóa, lưu ý ngôn ngữ được viết bằng tiếng Trung hay tìm kiếm sản phẩm bằng hình ảnh ảnh. 

Ngoài những cách trên người mua có thể tìm đọc những bài viết của quý Nam liên quan tới link Shop uy tín như: quần áo, mỹ phẩm, hàng thời trang, đồ điện tử, phụ kiện điện thoại, văn phòng phẩm…

Bước 3: sau khi đã tìm kiếm được sản phẩm, Quý khách cần lựa chọn nguồn hàng uy tín. Đây là lưu ý rất quan trọng bởi vì mua được hàng tại shop uy tín sẽ đảm bảo được chất lượng hàng hóa đồng thời an tâm hàng được ship về Việt Nam.

Cách để tìm được Shop uy tín trên Taobao rất đơn giản, mời quý khách cách theo dõi qua video nhắn sau: 

Hướng dẫn tìm shop uy tín trên Taobao | chia sẻ kinh nghiệm

Bước 4: người mua có thể trò chuyện với nhà cung cấp nếu như biết cách. Cách thông thường là sử dụng phần mềm giúp người mua trò chuyện trực tiếp với nhà cung cấp cấp. Tại đây người mua có thể hỏi về những thông tin của sản phẩm hoặc thương lượng giá.

Bước 5: sau khi thương lượng giá thành công người mua thanh toán tiền hàng bằng tài khoản alipay hoặc thẻ ngân hàng Trung Quốc. Ngoài ra còn có một cách nữa, người mua có thể nhờ dịch vụ thanh toán hộ của Quý Nam.

Bước 6: ở bước thanh toán đơn hàng Quý khách cần nhập địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc. Lưu ý, cung cấp thông tin chính xác từ họ tên, địa chỉ, số điện thoại, mã vùng để giúp việc giao nhận hàng diễn ra thuận lợi hơn. Trường hợp khách không có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc có thể nhờ quý Nam hỗ trợ.

Shop ship hàng, khách nhận hàng tại Trung Quốc sau đó tìm dịch vụ vận chuyển hàng về Việt Nam, có thể sử dụng dịch vụ bưu điện hoặc đơn vị Logistics.

Những ưu điểm và hạn chế khi sử dụng hướng dẫn mua hàng trực tiếp trên Taobao

– Về ưu điểm: người mua chủ động được thời gian mua hàng, chủ động được quá trình trò chuyện với nhà cung cấp, đồng thời tiết kiệm chi phí mua hộ.

– Về hạn chế:

Đối với những người chưa có kiến thức và kinh nghiệm hướng dẫn đặt hàng trên Taobao sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Đặc biệt không hiểu tiếng Trung là một trong những khó khăn lớn nhất. Bởi vì giao diện của web hoàn toàn bằng tiếng Trung, giao dịch với nhà cung cấp cũng bằng tiếng Trung.

Do vậy, nếu không biết tiếng Trung bạn sẽ không thể mua được hàng dù có xem phần hướng dẫn mua hàng trên Taobao của Quý Nam chia sẻ.

Chỉ cần làm theo phần hướng dẫn order Taobao của Quý Nam khách sẽ mua được hàng nhanh chóng, an toàn
Chỉ cần làm theo phần hướng dẫn order Taobao của Quý Nam khách sẽ mua được hàng nhanh chóng, an toàn

Ngoài ra, nếu quá trình mua hàng may mắn hoàn tất nhưng hàng không về hoặc về chậm trễ, người mua sẽ không thể xử lý, cũng không biết viết phải nhờ vào ai để được hỗ trợ. Đây là một trong những trường hợp phổ biến khi quý khách tự order hàng trên Taobao.

Để tránh những rủi ro này có thể xảy ra, nếu chưa có kinh nghiệm mua hàng trên Taobao hãy sử dụng cách thứ hai.

Giải pháp an toàn, tiết kiệm – sử dụng dịch vụ mua hộ tại Quý Nam

Thực tế cho thấy khi sử dụng dịch vụ mua hộ, quý khách sẽ có rất nhiều lợi ích. Ví dụ như, được chia sẻ nguồn hàng uy tín giá rẻ, được hỗ trợ thương lượng giá với nhà cung cấp, được đảm bảo đơn hàng của khách về nước an toàn nhanh chóng. Đây là một trong những điều mà những người tự mua hàng trên Taobao không thể có được. 

Hơn thế nữa phí dịch vụ mua hộ chỉ dao động từ 0,5% so với tổng giá trị đơn hàng. Đây là mức phí cạnh tranh, thấp nhất so với thị trường. Bởi vì, nếu trong trường hợp xấu nhất một đơn hàng của khách không về nước dịch vụ mua hộ sẽ hoàn tiền, đền bù 100% giá trị sản phẩm điều này sẽ đảm bảo được quyền lợi cho khách hàng trong khi chi phí bỏ ra của người mua chỉ ở mức 0,5%.

Về điều kiện sử dụng dịch vụ mua hộ tại Quý Nam:

Công ty nhận mua hộ đối với tất cả các khách hàng dù khách lẻ hay khách sỉ (đối với tất cả các loại hàng hóa, ngoại trừ hàng cấm. Tuy nhiên, khách sỉ sẽ có những ưu đãi tốt hơn 

Ví dụ, được giảm phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, được nhân viên mua hàng hỗ trợ cả ngày lẫn đêm giúp đơn hàng được mua nhanh chóng.

Còn đối với khách lẻ, Quý Nam nhận mua nhưng khách phải chịu phí vận chuyển cao. Ví dụ đối với đơn hàng dưới 5 ký khi ship hàng từ taobao về Việt Nam tại Hà Nội khách chịu phí 300 ngàn, tại thành phố Hồ Chí Minh khách chịu phí 400.000.

Quý Nam nhận order ship hàng Taobao về Việt Nam an toàn, giá tốt
Quý Nam nhận order ship hàng Taobao về Việt Nam an toàn, giá tốt

Quy trình hướng dẫn đặt hàng trên Taobao tại Quý Nam

– Khách hàng copy link sản phẩm gửi cho quý Nam hoặc tạo thành 1 file đặt hàng.

– Khi nhân viên tiếp nhận đơn hàng của khách, sẽ tiến hành xác nhận lại với nhà cung cấp đối chiếu giá sản phẩm. Sau đó thương lượng giá nếu cần. 

– Sau khi hoàn tất quá trình thương lượng giữa người mua và người bán, Quý Nam sẽ nhận tiền đặt cọc từ phía khách hàng, tiền đặt cọc cần lớn hơn 50 đến 80% so với tổng giá trị đơn hàng. 

– Nhân viên sẽ tiến hành thanh toán hộ đơn hàng, phí thanh toán hộ 0,5% so với tổng giá trị đơn hàng. Chỉ cần bước thanh toán hộ thành công đơn hàng sẽ được ship về kho tại Trung Quốc. Kho hàng gồm có Quảng Châu Quảng Tây và Phật Sơn.

– Sau khi nhận hàng hàng tại Trung Quốc nhân viên Quý Nam sẽ tiến hành Ship hàng về Việt Nam theo đường bộ hoặc đường biển. Hàng sẽ Về Hà Nội trước sau đó tới thành phố Hồ Chí Minh. Bạn cần mua hộ hàng Taobao, liên hệ với Quý Nam qua contact:

callGỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

– Hàng về tại kho, khách có thể ra kho nhận hàng hoặc nhân viên hỗ trợ ship hàng tại nhà. Còn về phí vận chuyển sẽ được tính theo cân nặng hoặc đo kích thước đối với hàng hóa cồng kềnh, đảm bảo có lợi nhất cho khách hàng. Đơn hàng càng nặng cước phí càng được giảm.

Thực tế cho thấy sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc cụ thể là hàng Taobao tại Quý Nam sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí.

Đồng thời khách hàng được đảm bảo quyền lợi, hàng về đúng chất lượng đủ số lượng trong thời gian nhanh chóng nhất.

Nếu cần được mua hộ order hàng Trung Quốc, hay cần thêm tư vấn hướng dẫn đặt hàng trên Taobao xin vui lòng liên hệ với nhân viên Quý Nam theo những hình thức sau:

Công ty Cổ phần Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@quynam.com

090 6835 123 – 106@quynam.com

0909 058 535 – 55@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com