Dịch vụ order hàng xách tay Đức tại Hà Nội uy tín năm 2022

Ngày đăng: 07-05-2022

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một dịch vụ order hàng xách tay Đức tại Hà Nội uy tín giá tốt thì Quý Nam hẳn sẽ là lựa chọn đáng tin cậy cho bạn. Quý Nam nhận mua hộ hàng Đức nhanh chóng, uy tín với chất lượng tốt nhất.

Dịch vụ order hàng xách tay Đức tại Hà Nội từ A đến Z của Quý Nam

Quý Nam là công ty chuyên nhận order hàng xách tay Đức tại Hà Nội nói riêng và trên toàn Việt Nam nói chung. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua hộ hàng Đức, Quý Nam cùng đội ngũ nhân viên hoàn toàn có đầy đủ kinh nghiệm lẫn kiến thức chuyên môn để giúp quý khách order hàng xách tay Đức từ A tới Z.

Order hàng Đức tại Hà Nội

Quý Nam có dịch vụ nhận order hàng xách tay Đức tại Hà Nội uy tín

Do đó, nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi thắc mắc hay nhu cầu gì liên quan đến hàng Đức mà chưa thể tìm được câu trả lời từ ai, hãy cứ gọi tới Quý Nam qua số điện thoại 0909 711 600. Đội ngũ nhân viên của Quý Nam sẽ tư vấn và hỗ trợ quý khách bằng tất cả khả năng của mình dù cho quý khách có sử dụng dịch vụ của chúng tôi hay không.

Ngoài ra, ngay từ những ngày đầu đưa dịch vụ order hàng xách tay Đức tại Hà Nội và các tỉnh thành khác đi vào hoạt động, Quý Nam đã luôn xác định rõ phải luôn giữ vững chất lượng dịch vụ và uy tín với khách hàng. Do vậy, khi bạn sử dụng dịch vụ order hàng Đức của Quý Nam, bạn sẽ nhận được vô vàn lợi ích:

Thời gian nhận hàng nhanh: Hầu như hàng tuần Quý Nam đều có những chuyến hàng từ Đức nhập kho tại Việt Nam. Do vậy, nếu bạn sử dụng dịch vụ order hàng xách tay Đức tại Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh của Quý Nam, bạn sẽ nhận được hàng mà mình order vô cùng nhanh chóng.

Chi phí hợp lý:

Quý Nam luôn đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất. Có thể chi phí dịch vụ của Quý Nam không phải là giá rẻ nhất trên thị trường order hàng Đức tại Việt Nam, nhưng Quý Nam đảm bảo đó là một cái giá hợp lý cho chất lượng dịch vụ và uy tín mua hộ hàng Đức của Quý Nam.

Thủ tục đơn giản:

Quý Nam hiểu rằng thời gian của quý khách là vô cùng quý giá. Cho nên, để tiết kiệm thời gian cũng như đơn giản hóa quy trình order hàng xách tay Đức từ A đến Z của Quý Nam, chúng tôi đã tối giản thủ tục order hàng Đức một cách đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian nhất có thể.

Nhận order hàng Đức

Dịch vụ order hàng Đức chuyên nghiệp của Quý Nam vô cùng chuyên nghiệp

Đảm bảo an toàn cho hàng hóa:

Điều quý khách lo lắng nhất khi sử dụng các dịch vụ nhận order hàng xách tay Đức từ A đến Z là gì? Có phải chính là việc hàng hóa của mình bị hư hỏng, bị đánh tráo với hàng giả hoặc bìa carton, bị tháo seal? Nếu vậy thì quý khách có thể yên tâm tuyệt đối ở Quý Nam, bởi chúng tôi đảm bảo hàng hóa mà quý khách order sẽ được vận chuyển an toàn, đúng hàng mà nhà cung cấp giao về cho bạn.

Chính sách bảo hiểm hàng hóa rõ ràng:

Với những khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ bảo hiểm hàng hóa của Quý Nam, khi có sự cố xảy ra với kiện hàng, quý khách sẽ được đền bù một cách xứng đáng tùy theo mức hư hại của lô hàng. Trong trường hợp hàng hóa bị hư hại một cách nghiêm trọng do lỗi chủ quan đến từ Quý Nam, chúng tôi hoàn toàn sẵn sàng đền bù lên đến 100% giá trị lô hàng cho quý khách.

Với Quý Nam, sẽ chẳng có điều gì quan trọng hơn niềm tin và sự hài lòng của quý khách hàng với chất lượng dịch vụ của Quý Nam. Do đó, trong suốt một thập niên hoạt động vừa qua cũng như trong tương lai, Quý Nam sẽ không ngừng lắng nghe ý kiến khách hàng và cải tiến dịch vụ order hàng xách tay Đức tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác được tốt hơn. Mong rằng, mỗi khi có nhu cầu order hàng Đức hay mua hộ hàng Đức, quý khách hàng sẽ nghĩ ngay đến Quý Nam đầu tiên như là một địa chỉ đáng tin cậy để sử dụng dịch vụ.

Quy trình order hàng xách tay Đức tại Hà Nội của Quý Nam

Như đã nói ở trên, quy trình mua hộ hàng Đức hay order hàng Đức của Quý Nam vô cùng đơn giản, thủ tục nhanh chóng để tiết kiệm thời gian, công sức cho khách hàng một cách tối đa. Ngoài ra, cách để liên lạc với Quý Nam mỗi khi quý khách có nhu cầu cũng được đa dạng hóa trên mọi phương tiện. Chẳng hạn như với số hotline 0909 711 600, quý khách có thể gọi trực tiếp tới cho Quý Nam hoặc gọi qua viber, line, zalo với số đó đều được. Và email muahang@quynam.com của Quý Nam luôn chờ nhận mail từ quý khách.

Order hàng Đức

Quy trình nhận order hàng xách tay Đức từ A đến Z vô cùng đơn giản

Quy trình order hàng xách tay Đức tại Hà Nội của Quý Nam gồm các bước:

Bước 1:

Quý khách gửi link sản phẩm mà bạn muốn nhờ Quý Nam order về cho Quý Nam. Có thể qua email hoặc zalo, viber, line đều được. Ngoài ra, nếu có bất kỳ vấn đề nào quý khách thắc mắc khi tìm nguồn hàng, link sản phẩm hay trong quá trình sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Đức của Quý Nam, các bạn đều có thể gọi tới 0909 711 600 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Bước 2:

Nhận báo giá và đặt cọc. Khi nhận được đơn hàng của quý khách, Quý Nam sẽ báo giá cho khách hàng sớm nhất có thể. Nếu quý khách đồng ý chốt đơn hàng, quý khách hàng cần chuyển khoản hoặc tới trụ sở làm việc của Quý Nam để gửi 100% tiền đơn hàng trước. Bởi lẽ, ở Đức hay các nước châu Âu, khi mua hàng online đều phải thanh toán trước rồi mới nhận hàng nên điều này là bắt buộc trong quy trình mua hộ hàng Đức của Quý Nam.

Bước 3:

Quý Nam order hàng Đức. Sau khi nhận được tiền hàng của quý khách, nhân viên của Quý Nam sẽ ngay lập tức tiến hàng đặt hàng với nhà cung cấp tại Đức giúp quý khách. Khi hàng được ship tới kho của Quý Nam tại Đức, Quý Nam sẽ thay mặt khách hàng kiểm tra xem nhà cung cấp có giao đúng sản phẩm, mẫu mã, số lượng hay không. Sau đó, Quý Nam sẽ đóng gói kiện hàng theo quy chuẩn quốc tế và vận chuyển về Việt Nam.

Bước 4:

Nhận hàng. Khi hàng về tới kho của Quý Nam tại Việt Nam sẽ có nhân viên của Quý Nam liên lạc để thông báo cho quý khách hàng được biết. Nếu quý khách ở tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, Quý Nam khuyến khích quý khách tới trực tiếp kho của Quý Nam để kiểm hàng và nhận hàng. Bởi lẽ, Quý Nam chỉ là đơn vị mua hộ hàng Đức, chúng tôi không thể kiểm soát được chất lượng hàng hóa mà đơn vị cung cấp giao cho bạn. Do đó, nếu bạn kiểm hàng ngay tại chỗ, nếu có điều gì xảy ra, Quý Nam sẽ có phương hướng giải quyết tối ưu giúp bạn kịp thời.

Nhưng nếu như bạn quá bận rộn, không có thời gian đến kho Quý Nam nhận hàng hoặc bạn ở các tỉnh thành khác, Quý Nam sẵn lòng liên hệ các công ty vận chuyển hàng hóa trong nước để ship hàng về tận nhà bạn. Với phương thức này, bạn vui lòng thanh toán nốt phí còn lại qua tài khoản ngân hàng của Quý Nam trước nhé. Mong rằng, mỗi lần sử dụng dịch vụ nhận order hàng xách tay Đức từ A đến Z của Quý Nam, quý khách sẽ luôn hài lòng.

Văn phòng chính tại HCM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 0909 711 600

Email: muahang@quynam.com

4.9/5 - (18 bình chọn)