Dịch vụ order hàng xách tay Đức tại Hà Nội uy tín năm 2022

4.9/5 - (18 bình chọn)

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một dịch vụ order hàng xách tay Đức tại Hà Nội uy tín giá tốt thì 2539.com.vn hẳn sẽ là lựa chọn đáng tin cậy cho bạn. 2539.com.vn nhận mua hộ hàng Đức nhanh chóng, uy tín với chất lượng vượt trội.

Dịch vụ order hàng xách tay Đức tại Hà Nội từ A đến Z của 2539.com.vn

2539.com.vn là công ty chuyên nhận order hàng xách tay Đức tại Hà Nội nói riêng và trên toàn Việt Nam nói chung. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua hộ hàng Đức, 2539.com.vn cùng đội ngũ nhân viên hoàn toàn có đầy đủ kinh nghiệm lẫn kiến thức chuyên môn để giúp quý khách order hàng xách tay Đức từ A tới Z.

2539.com.vn – đơn vị nhận mua hộ và vận chuyển hàng Đức nhanh chóng, uy tín và chất lượng
2539.com.vn – đơn vị nhận mua hộ và vận chuyển hàng Đức nhanh chóng, uy tín và chất lượng

Do đó, nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi thắc mắc hay nhu cầu gì liên quan đến hàng Đức mà chưa thể tìm được câu trả lời từ ai, hãy cứ gọi tới 2539.com.vn qua số điện thoại 0909 711 600. Đội ngũ nhân viên của 2539.com.vn sẽ tư vấn và hỗ trợ quý khách bằng tất cả khả năng của mình dù cho quý khách có sử dụng dịch vụ của chúng tôi hay không.

Ngoài ra, ngay từ những ngày đầu đưa dịch vụ order hàng xách tay Đức tại Hà Nội và các tỉnh thành khác đi vào hoạt động, 2539.com.vn đã luôn xác định rõ phải luôn giữ vững chất lượng dịch vụ và uy tín với khách hàng. Do vậy, khi bạn sử dụng dịch vụ order hàng Đức của 2539.com.vn, bạn sẽ nhận được vô vàn lợi ích:

Thời gian nhận hàng nhanh: Hầu như hàng tuần 2539.com.vn đều có những chuyến hàng từ Đức nhập kho tại Việt Nam. Do vậy, nếu bạn sử dụng dịch vụ order hàng xách tay Đức tại Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh của 2539.com.vn, bạn sẽ nhận được hàng mà mình order vô cùng nhanh chóng.

Chi phí hợp lý:

2539.com.vn luôn đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ vượt trội với chi phí hợp lý nhất. Có thể chi phí dịch vụ của 2539.com.vn không phải là giá rẻ trên thị trường order hàng Đức tại Việt Nam, nhưng 2539.com.vn đảm bảo đó là một cái giá hợp lý cho chất lượng dịch vụ và uy tín mua hộ hàng Đức của 2539.com.vn.

Thủ tục đơn giản:

2539.com.vn hiểu rằng thời gian của quý khách là vô cùng quý giá. Cho nên, để tiết kiệm thời gian cũng như đơn giản hóa quy trình order hàng xách tay Đức từ A đến Z của 2539.com.vn, chúng tôi đã tối giản thủ tục order hàng Đức một cách đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian nhất có thể.

Nhận order hàng Đức

Dịch vụ order hàng Đức chuyên nghiệp của 2539.com.vn vô cùng chuyên nghiệp

Đảm bảo an toàn cho hàng hóa:

Điều quý khách lo lắng nhất khi sử dụng các dịch vụ nhận order hàng xách tay Đức từ A đến Z là gì? Có phải chính là việc hàng hóa của mình bị hư hỏng, bị đánh tráo với hàng giả hoặc bìa carton, bị tháo seal? Nếu vậy thì quý khách có thể yên tâm tuyệt đối ở 2539.com.vn, bởi chúng tôi đảm bảo hàng hóa mà quý khách order sẽ được vận chuyển an toàn, đúng hàng mà nhà cung cấp giao về cho bạn.

Chính sách bảo hiểm hàng hóa rõ ràng:

Với những khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ bảo hiểm hàng hóa của 2539.com.vn, khi có sự cố xảy ra với kiện hàng, quý khách sẽ được đền bù một cách xứng đáng tùy theo mức hư hại của lô hàng. Trong trường hợp hàng hóa bị hư hại một cách nghiêm trọng do lỗi chủ quan đến từ 2539.com.vn, chúng tôi hoàn toàn sẵn sàng đền bù lên đến 100% giá trị lô hàng cho quý khách.

Với 2539.com.vn, sẽ chẳng có điều gì quan trọng hơn niềm tin và sự hài lòng của quý khách hàng với chất lượng dịch vụ của 2539.com.vn. Do đó, trong suốt một thập niên hoạt động vừa qua cũng như trong tương lai, 2539.com.vn sẽ không ngừng lắng nghe ý kiến khách hàng và cải tiến dịch vụ order hàng xách tay Đức tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác được tốt hơn. Mong rằng, mỗi khi có nhu cầu order hàng Đức hay mua hộ hàng Đức, quý khách hàng sẽ nghĩ ngay đến 2539.com.vn đầu tiên như là một địa chỉ đáng tin cậy để sử dụng dịch vụ.

Quy trình order hàng xách tay Đức tại Hà Nội của 2539.com.vn

Như đã nói ở trên, quy trình mua hộ hàng Đức hay order hàng Đức của 2539.com.vn vô cùng đơn giản, thủ tục nhanh chóng để tiết kiệm thời gian, công sức cho khách hàng một cách tối đa. Ngoài ra, cách để liên lạc với 2539.com.vn mỗi khi quý khách có nhu cầu cũng được đa dạng hóa trên mọi phương tiện. Chẳng hạn như với số hotline 0909 711 600, quý khách có thể gọi trực tiếp tới cho 2539.com.vn hoặc gọi qua viber, line, zalo với số đó đều được. Và email quynamauth@gmail.com của 2539.com.vn luôn chờ nhận mail từ quý khách.

Order hàng Đức

Quy trình nhận order hàng xách tay Đức từ A đến Z vô cùng đơn giản

Quy trình order hàng xách tay Đức tại Hà Nội của 2539.com.vn gồm các bước:

Bước 1:

Quý khách gửi link sản phẩm mà bạn muốn nhờ 2539.com.vn order về cho 2539.com.vn. Có thể qua email hoặc zalo, viber, line đều được. Ngoài ra, nếu có bất kỳ vấn đề nào quý khách thắc mắc khi tìm nguồn hàng, link sản phẩm hay trong quá trình sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Đức của 2539.com.vn, các bạn đều có thể gọi tới 0909 711 600 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Bước 2:

Nhận báo giá và đặt cọc. Khi nhận được đơn hàng của quý khách, 2539.com.vn sẽ báo giá cho khách hàng sớm nhất có thể. Nếu quý khách đồng ý chốt đơn hàng, quý khách hàng cần chuyển khoản hoặc tới trụ sở làm việc của 2539.com.vn để gửi 100% tiền đơn hàng trước. Bởi lẽ, ở Đức hay các nước châu Âu, khi mua hàng online đều phải thanh toán trước rồi mới nhận hàng nên điều này là bắt buộc trong quy trình mua hộ hàng Đức của 2539.com.vn.

Bước 3:

2539.com.vn order hàng Đức. Sau khi nhận được tiền hàng của quý khách, nhân viên của 2539.com.vn sẽ ngay lập tức tiến hàng đặt hàng với nhà cung cấp tại Đức giúp quý khách. Khi hàng được ship tới kho của 2539.com.vn tại Đức, 2539.com.vn sẽ thay mặt khách hàng kiểm tra xem nhà cung cấp có giao đúng sản phẩm, mẫu mã, số lượng hay không. Sau đó, 2539.com.vn sẽ đóng gói kiện hàng theo quy chuẩn quốc tế và vận chuyển về Việt Nam.

Bước 4:

Nhận hàng. Khi hàng về tới kho của 2539.com.vn tại Việt Nam sẽ có nhân viên của 2539.com.vn liên lạc để thông báo cho quý khách hàng được biết. Nếu quý khách ở tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, 2539.com.vn khuyến khích quý khách tới trực tiếp kho của 2539.com.vn để kiểm hàng và nhận hàng. Bởi lẽ, 2539.com.vn chỉ là đơn vị mua hộ hàng Đức, chúng tôi không thể kiểm soát được chất lượng hàng hóa mà đơn vị cung cấp giao cho bạn. Do đó, nếu bạn kiểm hàng ngay tại chỗ, nếu có điều gì xảy ra, 2539.com.vn sẽ có phương hướng giải quyết tối ưu giúp bạn kịp thời.

Nhưng nếu như bạn quá bận rộn, không có thời gian đến kho 2539.com.vn nhận hàng hoặc bạn ở các tỉnh thành khác, 2539.com.vn sẵn lòng liên hệ các công ty vận chuyển hàng hóa trong nước để ship hàng về tận nhà bạn. Với phương thức này, bạn vui lòng thanh toán nốt phí còn lại qua tài khoản ngân hàng của 2539.com.vn trước nhé. Mong rằng, mỗi lần sử dụng dịch vụ nhận order hàng xách tay Đức từ A đến Z của 2539.com.vn, quý khách sẽ luôn hài lòng.

Văn phòng chính tại HCM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 0909 711 600

Email: quynamauth@gmail.com