Công ty gửi hàng đi Thuỵ Sĩ có bảo hiểm hàng hoá 100%

Đánh giá bài viết

2539.com.vn nhận gửi hàng đi Thuỵ Sĩ đảm bảo đến tay người nhận an toàn, nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có gói bảo hiểm hàng hóa từ 50 đến 100%, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

2539.com.vn nhận gửi hàng đi Thụy Sĩ uy tín, an toàn

Là một trong những đơn vị chuyên gửi hàng từ Việt Nam đi quốc tế, mỗi tuần chúng tôi thường có những đơn hàng đến các nước Trung Âu, các nước châu Âu, châu Mỹ, châu Phi, châu Á. Và Thuỵ Sĩ là một trong những quốc gia mà 2539.com.vn thường xuyên gửi hàng từ Việt Nam, đảm bảo đáp ứng đầy đủ yêu cầu của người gửi.

Công ty 2539.com.vn được rất nhiều khách hàng khi sử dụng dịch vụ đánh giá cao về độ uy tín, và chuyên nghiệp. Lý do mà chúng tôi nhận được nhiều sự tin tưởng của người sử dụng, bởi vì khi dùng dịch vụ tại 2539.com.vn, chúng tôi sẽ luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Chính sách bảo hiểm hàng hoá 100% khi gửi hàng đi Thụy Sĩ

Về chính sách của gói bảo hiểm hàng hóa, có nghĩa là đối với những đơn hàng thông thường khách không cần phải tham gia gói bảo hiểm. Khi hàng sang tận Thụy Sỹ nhưng gặp sự cố sẽ được bồi thường 50% trên tổng giá trị hàng hóa. Còn đối với những đơn hàng giá trị cao, khách tham gia gói bảo hiểm hàng hóa sẽ được hoàn tiền 100% so với tổng giá trị mà khách kê khai trước đó.

Gửi hàng đi Thụy Sĩ
Hàng được gửi đi Thuỵ Sĩ an toàn tại 2539.com.vn

Dù là hàng thông thường, hay hàng có giá trị cao chúng tôi vẫn luôn khuyến khích khách hàng tham gia gói bảo hiểm hàng hóa. Tuy nhiên, nói như vậy không có nghĩa là trường hợp này xảy ra thường xuyên. Bởi vì từ trước đến nay, tỷ lệ gặp phải rủi ro hay sai sót trong quá trình gửi hàng đi Thuỵ Sĩ là 1%. Do vậy, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm với chế độ và sự đảm bảo của công ty 2539.com.vn khi gửi hàng đi nước ngoài.

Thời gian nhận hàng nhanh

Thời gian nhận hàng tại Thuỵ Sĩ dao động từ 5 đến 7 ngày làm việc. Trường hợp hàng chậm trễ vì một số lý do khách quan, có thể hàng sẽ đến tay người nhận sau 10 ngày. Tuy nhiên, với tiêu chí giao hàng nhanh của công ty 2539.com.vn, chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng hoàn tất thủ tục nhanh chóng và cho phép thông quan dễ dàng, để hàng đến tay người nhận đúng với thời gian như đã dự kiến.

Tất nhiên, về thời gian sẽ không có con số chính xác. Bởi vì nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, đặc biệt là tình hình covid hiện nay việc di chuyển hàng hóa cũng gặp rất nhiều khó khăn, và nhiều công đoạn khiến giao hàng chậm trễ. Mong quý khách thông cảm!

Cước phí gửi hàng đi Thụy Sĩ hợp lý

Cước phí khi gửi hàng hóa từ Việt Nam đi Thuỵ Sĩ sẽ phù hợp với từng đơn hàng. Mỗi loại hàng hóa hay mỗi cân nặng của đơn hàng sẽ có một mức phí hợp lý, và thấp nhất so với thị trường.

Đặc biệt, chúng tôi có ưu đãi dành cho những khách hàng gửi hàng từ Việt Nam sang Thuỵ Sĩ để kinh doanh, buôn bán với số lượng lớn. Hàng khách gửi càng nhiều thì chi phí càng được giảm, nhờ vậy người kinh doanh sẽ tiết kiệm chi phí và tăng thêm lợi nhuận.

Thủ tục gửi hàng đơn giản

Gửi hàng đi Thuỵ Sĩ hay bất kể quốc gia nào thông qua công ty 2539.com.vn, mọi thủ tục sẽ vô cùng đơn giản và dễ dàng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ toàn bộ giấy tờ và thủ tục để hàng được thông quan nhanh chóng nhất. Khi hàng được xuất kho nhanh, gửi nhanh bằng đường hàng không thì chắc chắn mọi việc sẽ diễn ra rất dễ dàng và tiết kiệm thời gian cho người gửi.

Cho phép gửi hàng không giới hạn

Công ty chúng tôi là đại lý lớn của 3 hãng chuyên gửi hàng đi quốc tế gồm DHL, UPS hay FedEx, do vậy hàng hóa khách gửi sẽ không giới hạn. Khách có thể gửi đơn hàng từ 500g trở lên, hoặc gửi hàng với số lượng khổng lồ, chúng tôi đều chấp nhận. Một số đơn hàng như giấy tờ, tài liệu, sách vở, món quà, bưu phẩm, thường có cân nặng ít, chúng tôi sẽ quy tròn lên 500g để tính chi phí vận chuyển.

2539.com.vn gửi hàng đi nước ngoài không giới hạn
2539.com.vn gửi hàng đi nước ngoài không giới hạn

Các loại hàng hóa mà chúng tôi thường gửi đi Thuỵ Sĩ như: quần áo, giày dép, túi xách, đồ trang điểm, mỹ phẩm, đồ dùng cá nhân, hàng mẫu và rất nhiều mặt hàng khác. Tuy nhiên, để chắc chắn rằng đơn hàng của bạn sẽ được gửi hàng đi Thuỵ Sĩ an toàn và phù hợp, hãy liên hệ với nhân viên công ty chúng tôi để được tư vấn thêm.

Những tiện ích khi khách gửi hàng đi Thụy Sĩ tại 2539.com.vn

Bất kể khách hàng là người gửi hàng số lượng nhỏ, hay số lượng lớn, khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ của công ty 2539.com.vn, bạn sẽ nhận được những tiện ích vô cùng tiện lợi sau.

1. Dịch vụ miễn phí

Một số dịch vụ miễn phí mà chúng tôi dành tặng cho khách hàng như đóng gói hàng hóa, hút chân không, hoàn tất các thủ tục giấy tờ, chứng từ. Đối với việc đóng gói thì chúng tôi sẽ đóng gói bằng thùng carton hoặc đóng gói bằng một số vật dụng phù hợp với ngành vận chuyển đường hàng không. Còn hút chân không thì sẽ thực hiện đối với những mặt hàng mà khách yêu cầu.

Về các loại giấy tờ và chứng từ đơn hàng của bạn, sẽ được miễn phí, nhân viên sẽ hỗ trợ nhanh chóng và đơn giản nhất.

2. Hỗ trợ lấy hàng tại nhà

Khi không thể gửi hàng về kho theo địa chỉ mà nhân viên cung cấp tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, chúng tôi sẽ hỗ trợ đến tại nhà khách để lấy hàng. Việc lấy hàng Hiện nay sẽ được tuân thủ theo quy định của Bộ y tế, hạn chế nguy cơ lây nhiễm của covid-19. Bên cạnh đó, phí lấy hàng tại nhà cũng rất rẻ, phù hợp với phí ship nội địa trên thị trường.

3. Giao hàng door to door

Khi gửi hàng đi Thuỵ Sĩ thông qua công ty 2539.com.vn, người nhận tại Thuỵ Sĩ sẽ nhận hàng door to door, có thể nhận ngay tại cửa hoặc nhận bằng cách trao tận tay.

2539.com.vn đảm bảo giao hàng hóa nguyên vẹn đến tay người nhận
2539.com.vn đảm bảo giao hàng hóa nguyên vẹn đến tay người nhận

4. Giải quyết phát sinh nhanh chóng

Có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc gửi hàng từ Việt Nam đi các nước, do vậy chúng tôi sẽ giải quyết tất cả những vấn đề phát sinh trong quá trình vận chuyển. Điều này sẽ giúp cho khách hàng an tâm hơn về đơn hàng của mình, và mọi rắc rối sẽ được xử lý nhanh chóng nhất.

5. Gửi hàng đi Thụy Sĩ online

Để việc gửi hàng diễn ra dễ dàng nhanh chóng và an toàn nhất, chúng tôi phát triển mạnh mảng online. Nghĩa là khách có thể làm việc với đội ngũ nhân viên bằng hình thức online trong quá trình gửi hàng sang Thuỵ Sĩ.

Hình thức online sẽ giúp cho người gửi hàng tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí một cách tối đa nhất. Bạn có thể tham khảo quy trình gửi hàng thông qua công ty 2539.com.vn như sau:

Bước 1 liên hệ online

Đội ngũ nhân viên chuyên gửi hàng và hoàn tất các thủ tục giúp đơn hàng của khách gửi đi các nước luôn có mặt online 24/7. Chỉ cần khách hàng gửi yêu cầu, nhân viên sẽ phản hồi và tiếp nhận yêu cầu của khách.

Bước 2 gửi hàng về kho

Hàng có thể về kho theo nhiều cách khác nhau, khách có thể trực tiếp mang hàng đến, sử dụng dịch vụ ship nội địa, hoặc nhờ nhân viên đến tận nhà lấy hàng. Khi có được đơn hàng, chúng tôi sẽ hoàn tất các thủ tục giấy tờ, chứng từ để hàng được xuất kho trong ngày hoặc một hai ngày sau đó.

Bước 3 nhận hàng tại Thuỵ Sĩ

Quá trình gửi hàng đi Thuỵ Sĩ hoàn tất, sau thời gian dự kiến người nhận sẽ nhận được hàng tại nhà ở Thuỵ Sĩ an toàn và nhanh chóng nhất.

2539.com.vn là một trong những đơn vị chuyên về dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi nước ngoài, bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá ưu đãi nhất!