Gửi hàng đi Pháp năm tiết kiệm 10% – An toàn – Uy tín – Đi nhanh

5/5 - (2 bình chọn)

Dịch vụ gửi hàng đi Pháp năm 2022 uy tín. giá rẻ. Hàng hóa được bay mỗi ngày, đóng hàng miễn phí an toàn. Gói bảo hiểm 100% miễn phí, giúp Quý Khách an tâm khi gửi hàng.

Anh N.T ( một hoạ sĩ ở TP Huế) cho biết, anh cần gửi hàng đi Pháp, cụ thể là gửi tranh ảnh cho một số khách đặt hàng ở Pháp nhưng chưa biết thủ tục như thế nào? Anh cũng chia sẻ trước nay chưa gửi hàng đi nên không biết lựa chọn dịch vụ nào an toàn, uy tín lại tiết kiệm. Chính sách, thủ tục gồm những gì, có thể gửi hàng đi những mặt hàng nào? Lưu ý gì khi gửi hàng hay không? Những thắc mắc của anh sẽ được giải đáp trong bài viết này.

Những cách gửi hàng đi Pháp hiện nay

Gửi hàng sang Pháp qua bưu điện

Tất cả các bưu điện tại nhiều tỉnh thành trong nước đều nhận gửi hàng đi Pháp. Do vậy, nếu có nhu cầu gửi hàng, bạn có thể đến các bưu điện trung tâm ở địa phương để đăng ký gửi hàng.

Khối lượng bưu gửi EMS thông thường tối đa là 3,5kg/ bưu gửi. Nếu hàng hoá gửi nguyên khối, không tách rời, bưu điện nhận gửi tối đa 50kg và phải đảm bảo giới hạn kích thước theo quy định. Ngoài ra, đối với bưu gửi quốc tế, như gửi hàng đi Pháp theo nhu cầu cầu của khách hàng là tranh ảnh giống anh M.T chia sẻ ở trên, bưu điện yêu cầu kiểm tra khắt khe về nội dung, kích thước…

2539.com.vn vận chuyển nước hoa suddenly Pháp về Việt Nam đảm bảo và an toàn
2539.com.vn vận chuyển nước hoa suddenly Pháp về Việt Nam đảm bảo và an toàn

Thủ tục gửi hàng qua bưu điện khá cặn kẽ, người gửi phải cung cấp chính xác thông tin người gửi, người nhận, khai báo rõ hàng hoá cần gửi, lý do gửi…

Ưu điểm khi gửi hàng qua bưu điện đó là phí dịch vụ tiết kiệm hơn so với các dịch vụ khác. Gửi hàng bảo đảm, an toàn.

Về hạn chế:

Thời gian gửi hàng đi Pháp qua bưu điện khá lâu, nhiều trường hợp người nhận phải mất cả tháng mới lấy được hàng. Hơn nữa, các quy định gửi hàng cũng như gửi hàng quốc tế qua bưu điện khắt khe và nhiều hạn chế về mặt hàng, trọng lượng, kích thước hàng…

Gửi hàng đi Pháp qua dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

Nhiều dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hiện nay đã có mặt ở Việt Nam. Có thể kể tên một số dịch vụ uy tín cao như: DHL, Fedex, TNT, USP… Đây là những dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu thế giới với hệ thống cơ sở, nhân lực khắp hơn 200 quốc gia.

Hầu hết các dịch vụ này nhận: chuyển phát nhanh bưu phẩm quốc tế, vận chuyển và giao nhận vận tải toàn cầu bằng đường hàng không, đường biển, đường bộ, đường sắt, có kho hậu cần logistics hỗ trợ khách hàng tối đa. Khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Pháp có thể đến trụ sở, đại lý của các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế bất kỳ để đăng ký dịch vụ.

Việc kê khai hàng hóa gửi hàng đi Pháp và làm thủ tục gửi hàng cần chính xác. Nhân viên sẽ kiểm tra và bắt buộc khách hàng khai báo thông tin người nhận, người chuyển hàng, chi tiết hàng gửi. Khách hàng nên liên hệ trước để hỏi về mặt hàng cần gửi đi Pháp, trao đổi về giá và chính sách hiện thời.

Ưu và nhược điểm

Ưu điểm của gửi hàng đi Pháp qua các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế trên đó là dịch vụ an toàn, chuyển hàng nhanh. Khách hàng có thể kiểm tra lịch trình hàng gửi đi Pháp mọi lúc mọi nơi.

Tuy nhiên, giá thành dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế khá cao. Thông thường, khách hàng là cá nhân, có nhu cầu gửi hàng đột xuất, khẩn cấp mới sử dụng dịch vụ. Các khách hàng là doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh nếu chọn dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế này sẽ phải chịu chi phí khá lớn.

Gửi hàng đi Pháp qua dịch vụ tư nhân

Chỉ cần gõ tìm kiếm dịch vụ nhận gửi hàng đi Pháp, bạn có thể tìm thấy rất nhiều dịch vụ tư nhân nhận dịch vụ này. Hầu hết đây là những công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng trong nước hoặc quốc tế, hoạt động độc lập hoặc liên kết với nhiều dịch vụ vận chuyển khác.

Điều kiện đăng ký dịch vụ gửi hàng đi Pháp qua tư nhân khá đơn giản. Giá cước vận chuyển cũng mềm hơn so với dịch vụ chuyển hàng quốc tế ở trên. Tuy nhiên, điều quan trọng là khách hàng cần cân nhắc, tìm hiểu uy tín, kinh nghiệm của dịch vụ. Cần xem xét cơ sở, nhân lực của dịch vụ có đáp ứng đầy đủ nhu cầu gửi hàng hay không. Tìm hiểu các chính sách bảo hiểm đơn hàng, chăm sóc khách hàng và hậu mãi… để yên tâm trao gửi hàng. Tham khảo dịch vụ 2539.com.vn để có thêm chọn lựa.

2539.com.vn nhận gửi hàng đi Pháp uy tín, an toàn

2539.com.vn là dịch vụ chuyên nghiệp, nhận gửi hàng đi Pháp không giới hạn kích thước, trọng lượng, loại hàng, ngoại trừ hàng cấm. Khách hàng có thể gửi với số lượng bất kỳ, nhận gửi hàng nặng ký, hàng cồng kềnh, hàng nhẹ, hàng khó vận chuyển hay các mặt hàng tranh ảnh như của khách hàng đã chia sẻ ở trên.

Quy trình gửi hàng đi Pháp tại 2539.com.vn đơn giản

Quý khách chỉ cần mang hàng hóa cần gửi đến văn phòng của 2539.com.vn, hoặc liên hệ hotline 0909 711 600 để được nhân viên hướng dẫn cụ thể. Nhân viên sẽ hỗ trợ khách hàng nhận hàng, kiểm kê, đóng gói hàng theo quy chuẩn hàng gửi quốc tế. Do vậy, quý khách không cần phải đóng gói hàng trước.

Đặc biệt, chúng tôi có bảo hiểm đơn hàng cho các hàng hóa giá trị. Nếu xảy ra sai sót, thất lạc trong quá trình vận chuyển, quý khách được đền bù 100% đơn hàng. Điều này giúp khách hàng yên tâm giao gửi đơn hàng cho 2539.com.vn.

Nhận gửi hàng đi Pháp

Khách hàng cần khai báo chính xác tên hàng, loại hàng cần gửi đi Pháp. Hàng hóa gửi yêu cầu phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có bao bì nhãn mác, hạn sử dụng, thành phần cụ thể.

Thời gian bay nhanh

Thời gian gửi hàng sang Pháp tùy thuộc vào hình thức vận chuyển. Hiện tại, chúng tôi nhận chuyển hàng đi Pháp qua đường hàng không, đường biển, đường bộ. Hơn nữa, thời gian giao gửi hàng còn phụ thuộc vào địa điểm nhận, trả hàng, phụ thuộc vào trọng lượng hàng và các thủ tục hải quan.

Nhiều năm kinh nghiệm

Khách hàng có thể yên tâm vì 2539.com.vn là đối tác của các dịch vụ chuyển hàng quốc tế hàng đầu thế giới. Nghĩa là chúng tôi liên kết với các dịch vụ như DHL, Fedex, TNT… để gửi hàng. Giá cả dịch vụ gửi hàng đi Pháp qua 2539.com.vn mềm hơn so với khi khách hàng gửi hàng trực tiếp qua các dịch vụ trên vì chúng tôi được xem là khách sỉ, chính sách hỗ trợ luôn ưu tiên hơn so với khách hàng khi đăng ký.

Rất nhiều khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp, các chủ cơ sở kinh doanh đang là đối tác của 2539.com.vn khi đăng ký gửi hàng sang Pháp cũng như nhiều quốc gia khác lâu dài. Chính sách của chúng tôi luôn khuyến khích, ưu tiên về giá cả đối với khách hàng sử dụng dịch vụ thường xuyên.

Quy Trình gửi hàng đi Pháp

Khi bạn gửi hàng đi Pháp tại 2539.com.vn thì sẽ được thực hiện theo quy trình sau đây:

Bước 1: Tư vấn và báo giá

Khi khách hàng tìm đến với 2539.com.vn thì đầu tiên sẽ được nhân viên tư vấn cho khách hàng về những việc cần làm khi gửi hàng và báo giá.

Quý khách hàng cần cung cấp thông tin mình cần gửi mặt hàng gì? Khối lượng và kích thước là bao nhiêu. Quý khách hàng muốn gửi đến vùng nào của Pháp. Nhân viên của 2539.com.vn sẽ tư vấn cho khách hàng gửi đường biển hay đường hàng không. Sau đó báo giá cũng như những thuế phí cho mỗi mặt hàng.

Bước 2: Nhận hàng và đóng gói

Sau khi khách hàng đã đồng ý với chi phí mà nhân viên của 2539.com.vn tư vấn thì sẽ tiếp đến bước nhận hàng và đóng gói. Nếu quý khách hàng gửi hàng tại Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh thì chúng tôi sẽ đến tận nơi để lấy hàng. Còn tại các tỉnh khác, với số lượng ít thì chuyển thẳng về kho cho chúng tôi. Còn hàng nhiều đủ container thì đóng vào một công theo quy định.

Chúng tôi sẽ tiếp nhận hàng và đóng gói lại với những sản phẩm rời và lẻ. Còn đối với những sản phẩm mậu dịch thì sẽ hướng dẫn cách đóng gói.

Bước 3: Kê khai thông tin và chứng từ hàng hóa

Bạn cần kê khai thông tin hàng hóa  theo mẫu có sẵn của chúng tôi. Còn mọi thủ tục hải quan khác, nhân viên của chúng tôi sẽ thực hiện.Khách hàng sẽ không tốn nhiều thời gian làm thủ tục để gửi hàng đi Pháp.

Bước 4: Vận chuyển và giao hàng

Sau khi đã hoàn thành mọi thủ tục và đóng gói, chúng tôi sẽ chuyển hàng của quý khách theo đúng quy trình đến Pháp. Khi đã đến tới Pháp thì nhân viên giao hàng sẽ giao tận nhà và tận tay khách hàng.

Bước 5: Tracking hàng hóa

Bạn có thể vào mục tracking của 2539.com.vn để thường xuyên theo dõi lịch trình đơn hàng của mình đã đi đến đâu rồi. Như vậy bạn cũng có thể thông báo trước cho người nhận là thời điểm nào hàng có thể đến nơi.

Cách tính giá gửi hàng đi Pháp

Để gửi hàng đi Pháp, mỗi đơn hàng sẽ thực hiện với cách tính giá sau đây:

Phụ thuộc vào loại hàng hóa: Hàng hóa có nhiều loại, chia ra thành hàng hóa thông thường và hàng hóa đặc biệt. Những loại hàng hóa thông thường sẽ có mức giá bình thường, còn hàng hóa đặc biệt có mức giá cao hơn và áp thêm phụ phí. Do đó cách tính giá cũng dựa trên điều này.

Khối lượng hàng hóa: Khối lượng hàng gửi nhiều hay ít sẽ quyết định mức tính cước phí. Càng gửi nhiều thì giá càng giảm tính trên mỗi kg. Còn nếu gửi 0.5kg thì mức giá cao nhất.

Thời điểm gửi hàng: Bạn gửi hàng vào ngày thường hay ngày lễ tết? Gửi ngày thường mức giá thấp hơn, còn gửi ngày tết giá cao và còn có phụ phí nữa.

Hình thức vận chuyển: Hình thức vận chuyển nhanh qua đường hàng không, hay gửi tiết kiệm qua đường biển sẽ quyết định cước phí khi gửi hàng đi Pháp.

Tùy vào công ty vận chuyển sẽ có mức chi phí và cách tính khác nhau. Có những công ty chỉ áp giá trần, còn có những công ty có thêm phụ phí và các chương trình khuyến mãi. Do đó, cách tính giá gửi hàng đi Pháp sẽ luôn linh hoạt mà không cố định tại bất kỳ đơn vị vận chuyển nào.

Bảng giá gửi hàng đi Pháp

Bảng giá gửi hàng đi Pháp sẽ được áp dụng theo mức phí dưới đây:

Bảng giá gửi hàng đi Châu Âu - Pháp

Đối với khối lượng hàng lớn hơn, thì khách hàng gửi càng nhiều, cước phí càng giảm tính trên mỗi kg. Do đó, khách hàng có thể gọi cho nhân viên của chúng tôi để bàn bạc giá.

Mức giá trên tùy vào từng thời điểm có thể linh hoạt thay đổi lên xuống. Và bảng giá trên chưa tính thuế, phí hay các khoản phụ thu.

Các mặt hàng nhận gửi đi Pháp

Các mặt hàng tuân thủ đúng quy định luật pháp của Việt Nam và Pháp sẽ được gửi đi Pháp không khống chế số lượng và số lần gửi bao gồm:

 • Thực phẩm các loại như nước mắm, cá khô, mực, trà bông, nấm, yến sào, các loại hạt, gia vị…
 • Các loại mỹ phẩm bao gồm của các thương hiệu hay hàng handmade đạt chuẩn.
 • Các loại thuốc tân dược, các loại thực phẩm chức năng đạt chuẩn.
 • Các loại thuốc Đông y, thuốc Bắc, thuốc Nam được đóng gói chân không.
 • Các linh kiện điện tử và đồ điện tử.
 • Những đồ trang sức bình thường hoặc các loại vật phẩm phong thủy.
 • Các loại hàng hóa cồng kềnh như máy móc, xe đạp, phụ kiện máy móc…
 • Mọi loại giấy tờ, tài liệu không mang tính chất chính trị, khiêu dâm…

Hiện tại 2539.com.vn đang nhận gửi tất cả các loại thực phẩm đi Mỹ. Bởi vậy, nếu bạn đang muốn gửi thực phẩm thì hãy liên hệ ngay qua hotline.

Các nhóm hàng không nhận gửi đi Pháp

Có những nhóm hàng sẽ không được gửi đến Pháp bao gồm:

 • Các loại vũ khí, đan dược, bom mìn, súng đạn…
 • Những sản phẩm gây nghiện như ma túy, cần sa…
 • Các mặt hàng quý hiếm nằm trong danh sách cấm xuất khẩu của chính phủ Việt Nam.
 • Những mặt hàng vi phạm pháp luật Pháp và Châu Âu.

Thủ tục giấy tờ gửi đi Pháp

Để gửi hàng đi Pháp bạn cần chuẩn bị và kê khai với những thủ tục và giấy tờ sau:

Hóa đơn thương mại giữa công ty tại Việt Nam gửi cho công ty Pháp. Giấy tờ này sẽ giúp tính toán giá trị đơn hàng cũng như loại sản phẩm gửi đi.

Vận đơn: Trên vận đơn có mã vận đơn chia làm 3 bản cho người gửi, công ty vận chuyển và người nhận. Sau khi nhận hàng, bạn có thể so sánh số vận đơn với người nhận xem đã đúng hàng hay chưa.

Tờ khai kiểm soát hàng hóa: Tờ khai này người nhận sẽ điều đầy đủ những thông tin như mặt hàng gửi là gì, gửi đi đâu, gửi bao nhiêu hàng hóa.

Giấy kiểm soát hàng hóa của đơn vị vận chuyển gồm những thông tin như công ty xuất khẩu, nhà sản xuất, mặt hàng gì…

Đóng gói hàng hóa

Đóng gói hàng hóa gửi đi Pháp

Để đảm bảo hàng hóa gửi đi Pháp không bị thất lạc, mất mát, hư hao thì bạn cần đóng gói hàng đúng quy chuẩn như sau:

Với những mặt hàng thông thường sẽ được bọc một lớp giấy xốp, giấy bóp bên trong, bên ngoài là thùng bìa carton. Sau cùng là bọc một lớp nilon để chống thấm nước.

Với các mặt hàng là linh kiện điện tử hay đồ điện tử thì ngoài lớp lót bên trong sẽ cần bọc thêm xốp và ngoài cùng là lớp carton.

Còn các mặt hàng dễ vỡ hay chất lỏng thì sẽ phải đóng trong thùng gỗ, thùng thiếc.

Việc đóng gói như thế này để đảm bảo hàng hóa gửi đi không chịu các tác động của ngoại lực bên ngoài.

Các hãng chuyển phát nhanh đi Pháp

Chuyển phát nhanh đi Pháp hiện tại có rất nhiều đơn vị vận chuyển mà chúng tôi có thể kể đến sau đây:

 • Công ty vận chuyển DHL.
 • Công ty UPS.
 • Công ty vận chuyển FedEX.
 • Chuyển phát nhanh qua EMS bưu điện.
 • Chuyển phát nhanh qua công ty 2539.com.vn.
Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Pháp để tiết kiệm thời gian, chi phí mua hàng
Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Pháp để tiết kiệm thời gian, chi phí mua hàng

Kinh nghiệm gửi hàng đi Pháp

Khi gửi hàng đi Pháp bạn cần tìm hiểu kỹ về đơn vị vận chuyển, sau khi tìm hiểu đầy đủ và chọn đơn vị uy tín.

Cần tham khảo mức giá gửi hàng và những phụ phí để không bị mất quyền lợi.

Luôn luôn theo dõi đơn hàng tracking thường xuyên để xem hàng đi đến trạm nào.

Nắm vững quy định đóng gói hàng hóa để vận chuyển hàng luôn đảm bảo.

Mua bảo hiểm hàng hóa để giữ được quyền lợi cho mình.

Câu hỏi thường gặp khi gửi hàng đi Pháp

Khi bạn gửi hàng đi Pháp chắc chắn sẽ thắc mắc muốn giải đáp. Sau đây là một số câu hỏi mà chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn.

Gửi hàng đi Pháp mất bao lâu?

Thường thời gian gửi hàng đi Pháp sẽ mất từ 2 – 5 ngày qua hình thức vận chuyển hàng không, 7 – 15 ngày với hình thức vận chuyển đường biển.

Khách hàng có phải tự làm thủ tục gửi hàng không?

Khách hàng khi gửi hàng đi Pháp tại 2539.com.vn sẽ chỉ cần kê khai thông tin, cung cấp các giấy tờ, tài liệu cần thiết. Nhân viên của công ty sẽ hỗ trợ làm thủ tục gửi hàng nhanh chóng và tiện lợi để xuất quan.

Lời khuyên kgi gửi hàng đi Pháp

Một lời khuyên dành cho khách hàng khi có nhu cầu gửi hàng sang Pháp đó là nên cân nhắc, lưu ý yêu cầu của mình. Nghĩa là bạn ưu tiên điều gì trước nhất, ưu tiên giá thành hay chất lượng, hay thời gian để có lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Pháp phù hợp.

Dĩ nhiên, đối với hàng hóa gửi ra nước ngoài, sự an toàn của đơn hàng là điều quan trọng nhất, do đó đừng quá băn khoăn về giá cả. Hơn nữa, cần tìm hiểu chính sách, luật lệ xuất nhập khẩu, các mặt hàng được phép gửi, không được phép gửi đi Pháp… Nhân viên tư vấn của 2539.com.vn làm việc 24/7, quý khách có thể liên hệ để được hướng dẫn giải đáp tận tình.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Xuất nhập khẩu 2539.com.vn

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí minh

Chi nhánh tại Hà Nội: Địa chỉ: Số nhà 10, Ngách 1, Ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0909 711 600 (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo)

Email:

Web: https://2539.com.vn