Dịch vụ gửi hàng đi Nga uy tín, cước phí thấp nhất thị trường

Đánh giá bài viết

2539.com.vn là một trong những dịch vụ chuyên gửi hàng đi Nga uy tín trên thị trường Việt Nam. Chi phí để quý khách gửi hàng hoàn toàn hợp lý, rẻ hơn so với thị trường. Hãy liên hệ trực tiếp qua hotline 0906 824 649 để được tư vấn và báo giá ưu đãi. 

2539.com.vn nhận gửi hàng đi Nga uy tín, chuyên nghiệp nhất

Mỗi tuần chúng tôi đều có những đơn hàng gửi đi Nga, và những quốc gia khác lân cận. Theo thống kê, mỗi tuần sẽ có từ ba đến bốn chuyến bay gửi hàng đi nước ngoài các nước châu Âu, châu Á và châu Mỹ. Trung bình sẽ có từ 1 đến 20 tấn hàng trên một tuần khi gửi đi nước ngoài.

Hình thức mà 2539.com.vn lựa chọn khi gửi hàng đi các nước như Nga, Đức, Pháp, Anh, Úc, Mỹ chủ yếu bằng đường hàng không, do vậy luôn đảm bảo thời gian cho khách hàng.

Những yếu tố tạo nên thương hiệu uy tín của 2539.com.vn

Trải qua rất nhiều năm trong lĩnh vực gửi hàng đi quốc tế, 2539.com.vn đã tạo nên một thương hiệu trên thị trường. Khi nhắc tới 2539.com.vn, hầu hết mọi người đều biết đây là một trong những đơn vị chuyên gửi hàng đi nước ngoài uy tín, và chuyên nghiệp nhất. Vậy điều gì đã tạo nên thương hiệu của công ty 2539.com.vn, chúng ta cùng tìm hiểu:

+ Nhận hàng tại Nga an toàn

Tất cả các đơn hàng của quý khách khi gửi hàng đi Nga thông qua công ty 2539.com.vn đều được đảm bảo an toàn. An toàn ở đây được hiểu rất rõ ràng, đó là khách hàng khi gửi ở Việt Nam như thế nào, thì sang Nga sẽ nhận như vậy. Không để xảy ra tình trạng hư hỏng, sai sót, thất thoát, hay mất mát đơn hàng. Dù khách gửi một đơn, 10 đơn hay bao nhiêu đơn và số lượng như thế nào đều được đảm bảo điều này.

Gửi hàng đi Nga
2539.com.vn gửi hàng sang Nga an toàn

+ Có bồi thường nếu xảy ra sai sót

Một đơn vị uy tín là luôn bảo vệ quyền lợi cho khách hàng, cụ thể là những ai có nhu cầu gửi hàng sang Nga thông qua công ty 2539.com.vn. Nghĩa là trong trường hợp xảy ra sai sót, mặc dù sai sót này rất nhỏ và từ trước đến nay chưa gặp bao giờ, nhưng chúng tôi vẫn đưa ra quy định để khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ một cách an tâm hơn.

Bảo hiểm hàng hóa chỉ xảy ra khi khách hàng ở Nga không nhận được hàng, hoặc nhận hàng nhưng bị hư hỏng, mất mát, không đúng chất lượng hay số lượng mà hàng được gửi tại Việt Nam.

Dựa vào những thông tin mà khách hàng phản ánh, cũng như sai sót mà 2539.com.vn đã gặp phải, chúng tôi sẽ bồi thường thỏa đáng, dao động từ 50 đến 100%. Nghĩa là hoàn tiền 100% cho đơn hàng của khách. Tiền được hoàn sẽ dựa vào giá trị hàng hóa mà khách kê khai khi làm thủ tục thông quan tại Việt Nam.

Ví dụ khách kê khai 10.000000₫ trên một đơn hàng, thì hàng hóa khi xảy ra sự cố sẽ được bồi thường hoàn lại 10 triệu đồng cho người gửi.

+ Chi phí gửi hàng đi Nga hợp lý

Một yếu tố then chốt trong việc tạo nên thương hiệu uy tín của công ty 2539.com.vn như hiện nay, đó chính là bảng giá gửi hàng hóa từ Việt Nam sang Nga vô cùng hợp lý. Và theo thống kê, có thể nói đó là bảng giá thấp hơn so với thị trường.

Đa dạng hàng hóa
Chuyển phát nhanh hàng đi Nga an toàn, phí thấp

Về bảng giá, chúng tôi sẽ dựa vào rất nhiều yếu tố khác nhau, trong đó có những yếu tố sau quyết định và chi phối đến như:

  • Tính chất hàng hóa của bạn thuộc dạng hàng gọn nhẹ, hàng cồng kềnh, khó gửi hay dễ gửi.
  • Số lượng hàng cần gửi là bao nhiêu, nhiều hay ít, cụ thể như thế nào.

Mỗi một đơn hàng của khách sẽ có bảng báo giá cụ thể và phù hợp nhất. Và bảng báo giá này sẽ được tính khi đơn hàng của khách có mặt tại kho của công ty 2539.com.vn, còn trước đó chỉ là bảng giá mang tính chất tham khảo.

Và chúng tôi luôn để mức giá thấp nhất cho những khách gửi hàng đi Nga số lượng lớn, gửi hàng với mục đích kinh doanh các mặt hàng sản phẩm Việt Nam tại Nga.

Với những yếu tố then chốt mà 2539.com.vn nêu trên, thương hiệu của công ty 2539.com.vn chuyên gửi hàng đi nước ngoài đã dần lớn mạnh và phát triển. Điều này được chứng minh bởi chúng tôi có 2 kho hàng cực kỳ lớn ở thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Có hàng đội ngũ nhân viên hỗ trợ mảng online/offline, mảng giấy tờ, thủ tục và mảng đóng gói hàng hóa. Và tất nhiên, không thể thiếu, mỗi ngày chúng tôi nhận từ hàng trăm đến hàng ngàn đơn hàng khi khách có nhu cầu gửi từ Việt Nam đi các nước như Nga, Đức, Pháp, Anh, Mỹ và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

5 tiện ích khi gửi hàng đi Nga tại 2539.com.vn

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam sang Nga, thông qua công ty 2539.com.vn, tất cả các khách hàng, không phân biệt là ai sẽ nhận được những tiện ích sau:

1. Đóng gói hàng hóa miễn phí

Đầu tiên là khách sẽ được đóng hàng miễn phí. Lưu ý rằng, chúng tôi đóng gói bằng thùng cát tông và thùng này sẽ có sẵn. Tại kho có những dụng cụ hỗ trợ việc đóng gói an toàn, đúng quy chuẩn theo hãng hàng không đã yêu cầu. Đối với những mặt hàng dễ vỡ, hoặc những mặt hàng đặc biệt, chúng tôi sẽ có những lớp bọc riêng cho từng sản phẩm, để đảm bảo trong quá trình di chuyển không xảy ra sai sót gì.

2. Làm thủ tục miễn phí

Các loại thủ tục và giấy tờ hay một số chứng từ khi khách gửi hàng từ Việt Nam sang Nga sẽ được đội ngũ nhân viên hỗ trợ. Nhân viên có nhiều kinh nghiệm và xử lý trong việc làm giấy tờ, hoàn tất các thủ tục thông quan. Do vậy, thời gian làm giấy tờ vô cùng nhanh, đảm bảo đơn hàng của khách sẽ được xuất kho trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Và tất nhiên việc làm hoàn tất các thủ tục khai giấy tờ của khách đều được miễn phí.

3. Hút chân không miễn phí

Đổi với một số mặt hàng của khách cần được hút chân không, có thể là thực phẩm có hạn sử dụng ngắn ngày, hoặc những mặt hàng cồng kềnh, hút chân không sẽ giảm kích thước khi đo và tính phí vận chuyển. Tại 2539.com.vn ,có máy hút chân không hoàn toàn miễn phí, dành cho tất cả các khách hàng khi có nhu cầu.

Hút chân không hàng miễn phí tại kho 2539.com.vn
Hút chân không hàng miễn phí tại kho 2539.com.vn

4. Hỗ trợ lấy hàng tận nhà

Đối với những khách không thể gửi hàng về kho của công ty 2539.com.vn tại địa chỉ như đã cung cấp ở Hồ Chí Minh và Hà Nội. Vậy thì chúng tôi sẽ đến tận nhà, hỗ trợ khách lấy hàng, đóng gói và đưa hàng về kho. Từ kho sẽ xuất đi ra sân bay để đảm bảo hàng được bay nhanh chóng, an toàn nhất.

5. Giao hàng door to door

Ngoài những tiện ích trên, khách hàng sẽ được nhận hàng tại cửa ở bên Nga hoặc nhận hàng trao tay, tùy vào tình hình dịch covid-19 và từng khu vực người ta giao hàng sẽ có những quy định riêng.

3 bước gửi hàng đi Nga tại 2539.com.vn

Bước đầu tiên bạn sẽ liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức online để được tư vấn và cung cấp thông tin khi gửi hàng sang Nga.

Bước thứ hai, bạn sẽ gửi hàng hóa cần gửi về kho theo địa chỉ mà nhân viên cung cấp, 2 kho hàng chính tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Và bước cuối cùng là bạn sẽ nhận hàng hóa tại Nga, thông qua dịch vụ giao hàng tận nhà.

Trong trường hợp xảy ra bất kỳ sai sót nào có thể, hàng đến chậm trễ hoặc xảy ra hư hỏng đối với sản phẩm ở bên trong. Vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên công ty chúng tôi tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất.

Quý khách có nhu cầu gửi hàng đi Nga, hay bất kể quốc gia nào trên thế giới, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.