Gửi hàng đi Mỹ tại Quận 3 uy tín, giảm 10% cho khách mới

5/5 - (1 bình chọn)

Đối với những khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Quận 3 thông qua công ty 2539.com.vn sẽ được giảm 10% trên tổng chi phí cần thanh toán. Liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn thêm thông tin:

Gửi hàng đi Mỹ tại Quận 3 bằng cách nào?

Cách để giúp bạn gửi hàng hóa từ Việt Nam sang Mỹ đơn giản và an toàn nhất là sử dụng dịch vụ vận chuyển uy tín, có nhiều hình thức gửi hàng và các hãng bay hợp tác uy tín, đảm bảo. Hiện tại, 2539.com.vn có 2 hình thức giúp người Việt gửi hàng sang Mỹ an toàn, đơn giản nhất:

Gửi hàng đi Mỹ tại Quận 3 bằng đường biển

Đường biển thường áp dụng đối với những đơn hàng có số lượng lớn, hàng gửi đi với mục đích kinh doanh. Chi phí vận chuyển sẽ được giảm tới mức thấp nhất, còn được giảm thêm 10% nếu khách hàng là người mới lần đầu tiên sử dụng dịch vụ gửi hàng tại 2539.com.vn.

Chuyển phát nhanh an toàn đi Mỹ

Gửi hàng đi Mỹ tại Quận 3 bằng đường hàng không

Đường hàng không áp dụng đối với khách gửi hàng cần nhận hàng nhanh, gửi hàng nhỏ gọn. Công ty 2539.com.vn vẫn ưu tiên vận chuyển bằng hình thức chuyển phát nhanh, đáp ứng nhu cầu nhanh chóng, an toàn với thủ tục đơn giản của người gửi. Đối với đường hàng không vẫn được áp dụng chính sách ưu đãi, giảm 10% khi lần đầu gửi hàng.

Mỗi cách gửi hàng đi Mỹ tại Quận 3 thông qua công ty 2539.com.vn sẽ có những ưu điểm, hạn chế riêng. Do vậy, người gửi sẽ được nhân viên tư vấn của công ty 2539.com.vn hỗ trợ, đảm bảo hàng được gửi đi với hình thức phù hợp nhất.

Cách tìm dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Quận 3 uy tín

Cách để một người chưa có kinh nghiệm, kiến thức, chưa gửi hàng đi nước ngoài bao giờ có thể tìm kiếm đơn vị chuyên gửi hàng đi Mỹ uy tín đó chính là:

Tìm kiếm thông tin trên google

Bạn có thể tìm thấy hàng ngàn đơn vị chuyên gửi hàng đi Mỹ trên google. Chỉ cần kết nối với internet, wifi, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều đơn vị chuyên gửi hàng, và người gửi có thể lựa chọn cho mình đơn vị uy tín, chuyên nghiệp nhất.

Tìm kiếm thông tin trên facebook

Hiện nay, nhiều đơn vị gửi hàng đi Mỹ tại Quận 3 có chạy quảng cáo, lập fanpage trên facebook, giúp tiếp cận người gửi hàng dễ dàng, nhanh chóng. Bạn có thể gõ trên thanh công cụ tìm kiếm chuyên dụng của facebook từ khoá mình cần tìm, kết quả sẽ trả về rất nhiều công ty vận chuyển khác nhau, người gửi sẽ dựa vào những thông tin khách quan nhất để chọn cho mình đơn vị uy tín, chất lượng.

FB
Facebook là nơi nhiều đơn vị chuyển phát chạy quảng cáo

Hỏi thông tin từ phía người thân, bạn bè

Chắc chắn sẽ có một vài người trong danh sách bạn bè của bạn đã từng gửi hàng sang Mỹ. Lúc này, hãy hỏi họ thêm thông tin để biết được đơn vị gửi hàng uy tín, chất lượng với giá rẻ.

Lưu ý: tất cả mọi thông tin về dịch vụ đều có tính chất 2 mặt. Có thể có mặt tốt, nhưng cũng có mặt xấu, người tìm kiếm đơn vị vận chuyển uy tín cần là người biết chọn lọc thông tin, tin vào trực giác và dựa vào những thông tin chân thực, khách quan.

2539.com.vn – Gửi hàng đi Mỹ tại Quận 3 uy tín

2539.com.vn được biết đến là công ty chuyên về ngành vận chuyển, gửi hàng đi nước ngoài. Công ty chúng tôi chuyên gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ và nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm tích lũy và phát triển thêm các dịch vụ liên quan, công ty 2539.com.vn được nhiều người gửi tin tưởng và sử dụng dịch vụ vận chuyển vì những yếu tố đảm bảo sau:

– Nhận hàng an toàn tại Mỹ: hàng được nhận nguyên kiện, an toàn và không có dấu hiệu bể vỡ.

– Nhận hàng nhanh chỉ sau 7-10 ngày làm việc: đây là thời gian nhận hàng dành cho những khách gửi hàng theo hình thức chuyển phát nhanh.

– Nhận hàng door to door tại Mỹ: đơn hàng được trao tay trực tiếp, hoặc đặt hàng hoá trước cửa rồi người nhận sẽ thấy.

2539.com.vn đảm bảo giao hàng hóa nguyên vẹn đến tay người nhận
2539.com.vn đảm bảo giao hàng hóa nguyên vẹn đến tay người nhận

– Có bồi thường nếu xảy ra sai sót: đơn hàng của khách khi gặp sự cố, nhân viên sẽ tiến hành bồi thường, hoàn tiền cho khách thỏa đáng nhất.

Ngoài ra, khi gửi hàng đi Mỹ tại Quận 3 thông qua công ty 2539.com.vn, người gửi sẽ được sử dụng nhiều tiện ích miễn phí, giúp việc gửi hàng đi an toàn với chi phí tiết kiệm nhất.

Quy trình gửi hàng đi Mỹ tại Quận 3 của 2539.com.vn

Quy trình gửi hàng từ Việt Nam sang quốc gia Mỹ sẽ được tiến hành theo các bước cụ thể sau:

Bước 1: liên hệ với nhân viên 2539.com.vn

Chúng tôi cần tiếp nhận đơn hàng với những thông tin cụ thể sau: đơn hàng gửi đi thuộc hàng hoá gì, trọng lượng hàng hoá là 10kg hay 100kg, hàng được gửi đi đâu tại Mỹ (trung tâm hay bang nào). Và một vài thông tin quan trọng khác.

Nhân viên cần tiếp nhận đơn của khách gửi đi sau đó mới tiến hành tư vấn, và hướng dẫn khách gửi hàng theo nhu cầu, hợp lý.

Bước 2: gửi hàng về kho tại 2539.com.vn

Công ty có 2 kho hàng chính gồm TPHCM và Hà Nội, nhân viên sẽ cung cấp địa chỉ nhận hàng cho khách, sau đó khách áp dụng một trong các cách sau để gửi hàng về:

– Ship hàng về kho bằng dịch vụ giao hàng nội địa, giao hàng trong nước,

– Tự mang hàng đến kho theo đúng địa chỉ đã được cung cấp.

– Nhờ sự hỗ trợ và can thiệp của nhân viên kho, nhân viên đến kho nhận hàng an toàn bằng xe máy hoặc xe bán tải.

Nhân viên đến nhà lấy hàng
Nhân viên đến nhà lấy hàng

Bước 3: đóng gói và thanh toán chi phí

Đơn hàng đến kho sẽ được nhân viên đóng gói miễn phí, đóng gói hàng hoá phù hợp với tiêu chuẩn của hãng bay, đồng thời đảm bảo hàng đến nơi an toàn nhất, nguyên kiện.

Nhân viên đóng gói xong sẽ đo kích thước đơn hàng, hàng nặng sẽ có chi phí giảm hơn so với hàng nhẹ. Khách được giảm 10% cho đơn hàng nếu là khách hàng mới.

Bước 4: nhận hàng tại Mỹ

Hàng hoá được nhận trực tiếp tại Mỹ thông qua hình thức giao hàng tại nhà, khách có thể nhận hàng thông qua giao hàng tay-tay, hoặc đặt lô hàng trước cửa, khách nhận hàng mà không cần đến ký nhận đơn hàng.

Toàn bộ giấy tờ, thủ tục gửi hàng đi sẽ được nhân viên công ty 2539.com.vn nhiều kinh nghiệm hỗ trợ hoàn tất và xử lý nhanh gọn nhất. Do vậy, việc gửi hàng đi an toàn, dễ dàng.

Cách tính giá gửi hàng đi Mỹ tại Quận 3

Cách tính chi phí vận chuyển vô cùng đơn giản, người gửi sẽ gửi hàng về kho, nhân viên dựa vào những yếu tố sau để tính phí:

– Cân nặng – trọng lượng hàng gửi đi. Gửi càng nhiều phí càng thấp.

– Người mới gửi lần đầu sẽ được giảm 10% trên tổng phí vận chuyển.

– Tính chất hàng gửi đi nằm trong loại hàng hóa cồng kềnh, gọn nhẹ, đặc biệt… hay hàng gì?

– Địa chỉ nhận hàng tại Mỹ.

Sau khi xem xét những yếu tố liên quan, đơn hàng sẽ được đo kích thước và tính theo công thức: chiều cao * chiều dài * chiều rộng / 5000 = số kg được áp dụng vào bảng giá gửi hàng.

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại Quận 3

Bảng giá gửi hàng của công ty đối với khách có nhu cầu gửi hàng sang Mỹ sẽ thay đổi và không cố định. Bảng giá gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ thông qua công ty 2539.com.vn sẽ tuỳ theo thời điểm và đối tượng khách hàng, Khách gửi nhiều thì chi phí giảm, khách mới gửi lần đầu được giảm 10% và nhiều ưu đãi khác.

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ

Người gửi có thể tham khảo bảng giá thông qua gợi ý sau của chúng tôi.

Lưu ý: bảng giá vận chuyển thay đổi có thể không báo trước với khách hàng, linh hoạt theo từng thời điểm hàng gửi đi.

Quy cách đóng gói hàng hóa gửi đi Mỹ

Công ty 2539.com.vn đóng gói đơn hàng cho khách gửi đi Mỹ hoàn toàn miễn phí, theo đúng tiêu chuẩn của hãng hàng không và đường biển quy định. Đồng thời đảm bảo hàng đóng đúng và phù hợp nhất.

– Chúng tôi sẽ dựa vào tính chất hàng hoá khách gửi đi để xác định đóng hàng bằng thùng carton, đóng bằng thùng xốp hoặc đóng bằng thùng gỗ.

– Nhân viên dùng tất cả những dụng cụ có sẵn tại kho để hỗ trợ đóng gói an toàn, đảm bảo nhất.

– Niêm phong hàng hóa bằng băng dán của công ty 2539.com.vn, có địa chỉ và thông tin liên hệ, nếu có thất lạc, hy vọng sẽ được hoàn đơn.

Và cuối cùng là ghi đầy đủ thông tin người gửi và người nhận ở bên ngoài thùng hàng để thuận lợi cho việc giao – nhận tại Mỹ.

Các mặt hàng nhận gửi đi Mỹ tại Quận 3

Khách có thể gửi hàng đi Mỹ đa dạng, đặc biệt là đối với những loại hàng hoá như:

– Mỹ phẩm, dụng cụ làm nail, trang sức, đồ dùng chăm sóc da/tóc/body…

– Thực phẩm khô, đồ dùng dành cho cá nhân, nấu nướng, gia đình…

– Bưu phẩm, tài liệu, sách vở, giấy tờ,

– Dược phẩm, thực phẩm chức năng hoặc các loại thuốc gửi hàng đi Mỹ tại Quận 3.

Gửi mỹ phẩm đi Mỹ

Các mặt hàng không nhận gửi đi Mỹ tại Quận 3

Quý khách cần lưu ý chúng tôi không nhận gửi hàng đi đối với những loại hàng hoá sau:

– Hàng hoá bị cấm lưu thông theo quy định của luật pháp Mỹ và Việt Nam.

– Hàng hoá bị cấm do quy định của ngành vận chuyển, hãng hàng không và đường biển.

Các loại hàng hoá không nhận gửi đi sẽ không được phép gửi đi. Khi qua hải quan, nếu bị phát hiện sẽ trả hàng về.

Khách cần chuẩn bị gì?

Khách hàng cần chuẩn bị 2 điều kiện sau nếu muốn gửi hàng đi Mỹ tại Quận 3:

– Thông tin người gửi và người nhận, kèm theo đó là CMND/CCCD.

– Đơn hàng đảm bảo đúng tiêu chuẩn và quy định của công ty vận chuyển.

Các hãng nhận gửi chuyển phát nhanh đi Mỹ tại Quận 3

2539.com.vn đang hợp tác với 3 hãng chuyên gửi hàng đi Mỹ tại Quận 3 theo đường hàng không uy tín, chuyên nghiệp:

– DHL là hãng hàng không chuyên gửi hàng thực phẩm, quần áo đi các nước với đơn hàng nhỏ lẻ, chi phí thấp.

– UPS là hãng chuyên gửi đa dạng các loại hàng với khối lượng hàng lớn, gửi hàng đi nhanh, chi phí thấp.

– FedEx là hãng chuyên gửi hàng hoá là hàng cũ hoặc hàng fake đi nước ngoài với chi phí thấp.

Fedex có nhận chuyển tiền không
FedEx gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

Trách nhiệm của khách hàng

Trách nhiệm lớn nhất của khách khi gửi hàng đi Mỹ tại Quận 3 tại 2539.com.vn là khai báo thông tin đơn hàng đúng sự thật. Đồng thời, đơn hàng cần khai báo giá trị chính xác, tránh khai không đúng. Nếu khai không đúng sự thật, đơn hàng có vấn đề xảy ra sẽ dựa vào thông tin kê khai mà khách hàng cung cấp để xử lý theo đúng quy định.

Trách nhiệm của 2539.com.vn

Công ty chúng tôi sẽ có trách nhiệm đảm bảo hàng của khách được gửi sang Mỹ an toàn, nhanh chóng. Đơn hàng gửi đi và nhận trong tình trạng nguyên kiện, đúng người nhận, đúng địa chỉ và đúng thời gian như đã thông báo với người gửi.

Bên cạnh đó, nhân viên công ty sẽ hỗ trợ xử lý những phát sinh có thể xảy ra trong quá trình gửi hàng. Có chính sách bồi thường hàng hoá nếu xảy ra sai sót, chính sách bồi thường dao động từ 50-100% so với giá trị hàng mà khách kê khai. Tối đa cho 1 đơn là 3 triệu bồi thường.

Kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ tại Quận 3

Muốn đơn hàng được gửi đi an toàn, nhanh chóng, người gửi có thể tham khảo một số kinh nghiệm sau:

  • Tìm đơn vị uy tín, chuyên nghiệp để gửi hàng. Nhờ vậy, khi xảy ra sai sót hoặc sự cố, người gửi và người nhận sẽ được hỗ trợ, xử lý nhanh chóng cho tình trạng đơn hàng.
  • Lựa chọn mặt hàng dễ gửi để hàng hoá được thuận lợi trong khâu làm giấy tờ, thông quan.
  • Tăng số lượng hàng gửi đi để được giảm thêm chi phí gửi hàng đi Mỹ tại Quận 3, giúp người gửi tiết kiệm phí tới mức tối đa.
  • Cung cấp cho đơn vị vận chuyển địa chỉ và thông tin người nhận chính xác nhất, tránh sai thông tin sẽ gây ảnh hưởng đến việc giao nhận hàng hoá.
  • Chủ động liên hệ với công ty vận chuyển trước khi gửi hàng hoá, tránh trường hợp hàng đã được chuẩn bị nhưng không thể gửi đi.

Nếu đang có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại Quận 3, hãy liên hệ ngay với nhân viên công ty 2539.com.vn để được hỗ trợ, tư vấn tốt nhất cho dịch vụ giao-nhận hàng tại Mỹ.

Công ty 2539.com.vn

Hotline: 0793 22 44 88

Website: https://2539.com.vn/