Bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại Quận 1 tiết kiệm 30% chi phí

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn nên gửi hàng đi Mỹ tại quận 1 ở 2539.com.vn để được vận chuyển hàng hóa an toàn với thời gian ngắn nhất. Hiện nay 2539.com.vn đang có nhiều chính sách ưu đãi tốt cho những vị khách thường xuyên và gửi hàng với khối lượng lớn.

Gửi hàng đi Mỹ tại Quận 1 bằng cách nào?

Tại 2539.com.vn, hàng hóa gửi đi Mỹ sẽ được vận chuyển theo đường hàng không hoặc đường tàu biển. Bạn nên nắm chắc đặc điểm của từng hình thức để có sự lựa chọn tốt nhất:

Gửi hàng đi Mỹ tại quận 1 qua đường hàng không:

Nếu bạn cần gửi hàng gấp hay cần vận chuyển những mặt hàng nhỏ gọn, có giá trị cao thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo. Chỉ trong vòng 2 đến 3 ngày là đối tác bên kia có thể nhận đường hàng hóa. Tuy nhiên bạn nên lưu ý là gửi hàng hóa này sẽ không tối ưu về chi phí bởi vì phí gửi của nó khá cao.

Gửi hàng đi Mỹ tại quận 1 qua đường biển:

Nếu bạn muốn gửi hàng với khối lượng lớn và tiết kiệm chi phí thì nên gửi hàng theo hình thức này. Tuy nhiên, thời gian nhận hàng sẽ lâu hơn đường hàng không, rơi vào tầm 7 đến 10 ngày. Thường thì những người gửi hàng sang Mỹ để kinh doanh, buôn bán sẽ hay lựa chọn hình thức này.

Bạn có thể gửi hàng đi Mỹ tại Quận 1 bằng máy bay hoặc tàu biển

Cách tìm dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Quận 1 uy tín

Để lựa chọn được đơn vị vận chuyển hàng hóa tin cậy nhất, bạn có thể tiến hành tìm kiếm qua các phương pháp sau:

Nhờ người thân và bạn bè cố vấn

Bạn nên tham khảo xem bạn bè, người thân của mình đã có ai từng vận chuyển hàng hóa qua Mỹ hay chưa. Nếu có thì hãy hỏi kỹ về tên công ty cũng như chất lượng dịch vụ. Nhiều khi qua sự giới thiệu từ người thân, bạn bè bạn có thể tìm thấy đơn vị phù hợp với nhu cầu của mình.

Sử dụng mạng internet để tra cứu

Chỉ cần gõ cụm từ gửi hàng đi Mỹ tại quận 1 lên trang tìm kiếm là bạn sẽ nhận được danh sách các công ty cung cấp dịch vụ này. Lúc này, nhiệm vụ của bạn là vào từng công ty để xem xét và nghiên cứu, bạn có thể liên hệ thử với nhân viên tư vấn để biết được dịch vụ của công ty có phù hợp với nhu cầu của mình không.

2539.com.vn – Gửi hàng đi Mỹ tại Quận 1 uy tín

Trong ngành vận chuyển hàng hóa, 2539.com.vn luôn được coi là sự lựa chọn số 1 cho mọi khách hàng. Công ty sở hữu rất nhiều ưu thế nên có thể đáp ứng hàng loạt nhu cầu của khách hàng một cách trọn vẹn nhất.

Nhận vận chuyển rất nhiều loại hàng hóa khác nhau

Các công ty vận chuyển nhỏ lẻ chỉ nhận gửi các mặt hàng dễ vận chuyển như: giấy tờ, thư từ, sách vở… Trong khi đó 2539.com.vn nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng, miễn là nó không nằm trong danh sách cấm. Có thể kể đến như: dược phẩm và thực phẩm – mặt hàng yêu cầu nhiều thủ tục, nội thất và máy móc – loại hàng hóa cồng kềnh…

Thậm chí 2539.com.vn còn giúp khách hàng lách luật để gửi hàng fake ra nước ngoài kinh doanh, buôn bán. Chỉ cần bạn có nhu cầu thì 2539.com.vn luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu này một cách chỉn chu và hoàn hảo nhất.

Luôn đưa ra mức giá ưu đãi cho khách hàng

Là đối tác chiến lược của nhiều hãng giao hàng nhanh quốc tế, 2539.com.vn luôn có mức giá ưu đãi nhất dành cho khách hàng. Để nhận được mức chiết khấu hấp dẫn, bạn có thể dồn nhiều đơn hàng trong 1 lần gửi hay trở thành khách hàng thường xuyên. Đối với những khách hàng gửi hàng đi Mỹ tại quận 1 để kinh doanh buôn bán thì việc ký hợp đồng dài hạn là 1 lựa chọn thích hợp.

Đảm bảo an toàn cho hàng hóa, chính sách bảo hiểm rõ ràng

Nếu muốn gửi hàng hóa có giá trị cao thì chắc chắn 2539.com.vn luôn là sự lựa chọn đảm bảo nhất. Kể từ khi thành lập đến nay, 2539.com.vn chưa từng xảy ra bất kỳ vụ việc hư hỏng, thất lạc hàng hóa nghiệm trọng nào.

Công ty còn có chính sách bảo hiểm rủi ro cho hàng hóa cực kỳ hợp lý. Cụ thể nếu bạn không mua thì được bồi thường 50% giá trị hàng hóa kê khai, còn nếu bạn mua bảo hiểm rồi thì số tiền bồi thường sẽ là 100%.

Quy trình gửi hàng đi Mỹ tại Quận 1 của 2539.com.vn

Quy trình gửi hàng tại 2539.com.vn khoa học và đơn giản, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi có dịp sử dụng dịch vụ của công ty.

 • Bước 1: Bạn cần liên hệ với nhân viên 2539.com.vn và cung cấp các thông tin cần thiết về đơn hàng của mình. Các thông tin đó là mặt hàng, số lượng hàng hóa, địa chỉ gửi – nhận…
 • Bước 2: Từ thông tin bạn đã cung cấp nhân viên 2539.com.vn sẽ đưa ra bảng giá phù hợp, hai bên thỏa thuận và ký kết hợp đồng.
 • Bước 3: Bạn vận chuyển kiện hàng của mình đến kho của 2539.com.vn hoặc nhờ nhân viên đến lấy. Hai bên đo đạc kích thước, cân nặng của kiện hàng, chốt giá và bạn thanh toán 100% số tiền này.
 • Bước 4: 2539.com.vn sẽ vận chuyển hàng hóa đến địa chỉ mà bạn yêu cầu bằng đường hàng không hoặc đường biển (tùy theo lựa chọn của bạn).

Cách tính giá gửi hàng đi Mỹ tại Quận 1

Hẳn bạn sẽ cảm thấy khá thắc mắc vì không biết chi phí vận chuyển được tính như thế nào. Cụ thể khi đưa ra mức chi phí 2539.com.vn sẽ dựa vào các yếu tố sau:

Bạn muốn gửi hàng đi Mỹ tại quận 1 hàng hóa gì

Sẽ có những loại hàng hóa mà bên hải quan xử lý rất nhanh cũng có những loại hàng hóa yêu cầu nhiều thủ tục phức tạp như thực phẩm, dược phẩm… Đối với các loại hàng hóa khó vận chuyển thì 2539.com.vn sẽ thu thêm 1,5 USD/kg, bạn nên lưu ý điều này.

Chi phí tùy theo địa chỉ gửi hàng

Mỹ là quốc gia có lãnh thổ rộng lớn, gồm nhiều bang khác nhau. Nếu khu vực bạn gửi hàng là vùng trung tâm dễ dàng vận chuyển thì chi phí sẽ thấp hơn những bang ở ngoại ô. Chính vì thế bạn cần cung cấp chính xác địa chỉ gửi hàng thì 2539.com.vn mới báo giá cho bạn được.

Chi phí tùy theo hình thức vận chuyển

Khi gửi hàng đi Mỹ tại quận 1 bạn cần cân nhắc kỹ xem mình nên lựa chọn hình thức vận chuyển bằng máy bay hay là tàu biển. Nếu gửi theo đường hàng không thì tất nhiên bạn sẽ phải bỏ ra mức chi phí lớn hơn.

Chi phí tùy theo cân nặng và kích thước hàng hóa

Khi bạn gửi hàng đi Mỹ tại quận 1 thì kiện hàng sẽ được cho lên cân và đo thử xem nó nặng bao nhiêu kg. Đồng thời nhân viên cũng sẽ đo chiều cao, chiều rộng, chiều dài của kiện hàng và quy ra trọng lượng quy đổi. Giữa trọng lượng quy đối và khối lượng thật thì bên nào nặng hơn sẽ tính tiền theo bên đó.

Chi phí vận chuyển hàng hóa phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

Chi phí vận chuyển hàng hóa phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại Quận 1

Nếu bạn chuyển hàng thông thường đi Mỹ thì mức giá được áp dụng sẽ lần lượt là 21-30kg 12,5usd/kg, 31-44kg 12usd/kg. Bạn càng gửi khối lượng lớn thì mức giá càng ưu đãi, ví dụ như 45-70kg 7,5usd/kg, 71-99kg 7usd/kg, 100-249kg 6,5usd/kg.

Trong khi đó nếu bạn chỉ gửi 1kg thì sẽ phải chịu mức phí là 50usd, những kg tiếp theo là 12usd/kg. Ngoài ra thì những loại hàng khó gửi sẽ cộng thêm 1,5usd cho mỗi kg.

Quy cách đóng gói hàng hóa gửi đi Mỹ

Để vận chuyển hàng hóa an toàn, bạn cần chú ý đóng gói cẩn thận, cụ thể như:

 • Hàng thông thường: Cho vào thùng carton theo thứ tự hàng to và nặng để xuống trước, hàng nhỏ nhẹ để vào sau, không nên tạo ra khoảng rỗng ở trong thùng.
 • Hàng hóa cồng kềnh: Bạn nên tháo dỡ phụ kiện (nếu điều kiện cho phép) và gửi sang Mỹ để cho bên nhận lắp đặt lại, điều này sẽ giúp bạn thu nhỏ kích thước của kiện hàng.
 • Hàng hóa dễ vỡ: Bạn nên bọc lót cẩn thận bằng túi bóng khí, xốp các loại hàng này, đồng thời đóng hàng bằng thùng gỗ.

Các mặt hàng nhận gửi đi Mỹ tại Quận 1

Do là đơn vị lớn nên 2539.com.vn nhận vận chuyển rất nhiều loại hàng hóa khác nhau, cụ thể như:

 • Các loại giấy tờ, hồ sơ, sổ sách, tạp chí, tài liệu giảng dạy, thư tín… miễn là chúng không chứa nội dung phản động.
 • Bạn có thể gửi hàng đi Mỹ các sản phẩm thời trang như quần áo, túi xách, váy, đồng hồ, giày dép…
 • 2539.com.vn sẽ giúp bạn làm thủ tục để gửi sang Mỹ các loại thực phẩm khô, mì gói, gia vị, đặc sản của Việt Nam.
 • Bạn có thể gửi dược phẩm, từ thuốc tây cho đến thuốc nam, thuốc bắc miễn chúng chứng minh được nguồn gốc xuất xứ và chất lượng.
 • Mỹ chấp nhận thông quan các loại mỹ phẩm dưỡng da, chăm sóc tóc, trang điểm…
 • Bạn có thể thoải mái gửi sang Mỹ các loại đồ gia dụng, đồ mỹ nghệ, thiết bị điện tử, máy móc…

Các mặt hàng không nhận gửi đi Mỹ tại Quận 1

Để hàng hóa không bị giữ lại trong quá trình thông quan bạn nên tránh gửi các hàng hóa sau:

 • Các loại vũ khi nóng và lạnh, ví dự như bom, đạn, súng, đao… và các chất dễ gây cháy nổ như xăng dầu…
 • Không gửi chất gây kích thích, chất gây nghiện như ma túy, hàng trắng…
 • Không gửi các loại sách bản có các nội dung khiêu dâm hoặc phản động.

Để chắc chắn hơn về việc hàng hóa của mình có được phép gửi sang Mỹ hay không bạn nên liên hệ với nhân viên 2539.com.vn. Nhân viên sẽ tư vấn chi tiết cho bạn cùng với các lý do cụ thể.

Khách cần chuẩn bị gì?

Để không làm trễ nải quá trình gửi hàng đi Mỹ tại quận 1 bạn nên chuẩn bị các vấn đề sau:

 • Chuẩn bị sẵn hàng hóa định gửi kèm theo bảng thống kê chi tiết liệt kê mình gửi hàng hóa gì, số lượng bao nhiêu.
 • Cung cấp chính xác thông tin người gửi và người nhận, tránh trường hợp hàng bị thất lạc vì địa chỉ sai.
 • Bạn cần mang theo căn cước công dân để làm thủ tục gửi hàng, trong trường hợp bạn gửi thực phẩm, dược phẩm mà có sẵn giấy chứng minh nguồn gốc, chất lượng thì càng tốt.

Các hãng nhận gửi chuyển phát nhanh đi Mỹ tại Quận 1

2539.com.vn đang là đối tác của rất nhiều hãng chuyển phát nhanh chuyên gửi hàng đi Mỹ tại quận 1, cụ thể:

 • Hãng chuyển phát DHL: Hãng chuyển phát này là sự lựa chọn lý tưởng dành cho các đơn hàng nhỏ lẻ, cước phí của hãng khá rẻ.
 • Hãng chuyển phát UPS: Với những vị khách cần gửi hàng số lượng lớn thì nên gửi qua UPS, hàng hóa chuyển đi rất nhanh.
 • Hãng chuyển phát FedEx: Nếu muốn lách luật để gửi sang Mỹ hàng fake, hãng cũ thì FedEx là sự lựa chọn tốt nhất.
DHL
Có rất nhiều hãng chuyển phát nhanh uy tín nhận chuyển hàng sang Mỹ

Trách nhiệm của khách hàng

Trong suốt quá trình gửi hàng, khách hàng phải nghiêm túc thực hiện các trách nhiệm dưới đây:

 • Gửi các mặt hàng nằm ngoài danh mục cấm, bạn nên gọi điện trước cho nhân viên 2539.com.vn để kiểm tra xem mặt hàng mình gửi có hợp lệ hay không.
 • Cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin của người nhận để tránh tình trạng hàng hóa bị thất lạc hoặc chuyển sai địa chỉ.
 • Thanh toán nhanh và đầy đủ chi phí vận chuyển đã được 2 bên thống nhất.
 • Kê khai đầy đủ hàng hóa được gửi đi (mặt hàng, số lượng…), đóng hàng khéo léo, khoa học.

Trách nhiệm của 2539.com.vn

2539.com.vn là đơn vị vận chuyển uy tín, công ty luôn cam kết những điều sau:

 • Vận chuyển hàng hóa nhanh gọn, đúng thời hạn đã cam kết ban đầu, nếu xảy ra sự cố làm chậm tiến trình vận chuyển công ty sẽ gọi điện thông báo cho khách.
 • Vận chuyển hàng hóa an toàn, không hư hỏng, giao hàng tới tận tay người nhận, công ty sẽ bồi thường phù hợp nếu hàng hóa xảy ra vấn đề.
 • Tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp tất cả thắc mắc của khách hàng, hỗ trợ việc chuẩn bị giấy tờ để thông quan.

Kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ tại Quận 1

 • Lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp: Bạn chỉ nên vận chuyển theo đường hàng không nếu hàng hóa nhỏ gọn, giá trị cao và cần gấp. Còn đâu gửi hàng theo đường biển vẫn là phương pháp tối ưu nhất vì nó tiết kiệm cho bạn rất nhiều chi phí.
 • Nếu không biết cách gói hàng đúng chuẩn thì bạn nên nhờ nhân viên 2539.com.vn trợ giúp miễn phí.
 • Bạn nên dồn nhiều hàng trong một lần gửi để nhận được mức giá ưu đãi nhất, nếu bạn là người kinh doanh thì nên đăng ký làm khách hàng thân thiết của 2539.com.vn.

Câu hỏi thường gặp

 • Gửi hàng đi Mỹ tại Quận 1 2539.com.vn có đến lấy hàng không: Hiện nay 2539.com.vn có dịch vụ đến tận nơi lấy hàng đối với các khách hàng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đang sinh sống tại Quận 1.
 • Có nên gửi hàng giá trị cao tại 2539.com.vn hay không: Nếu bạn gửi hàng hóa giá trị cao thì có thể mua thêm gói bảo hiểm để được đền bù 100% giá trị hàng nếu có sự cố xảy ra.

Gửi hàng đi Mỹ tại Quận 1 ở 2539.com.vn bạn có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng tư vấn cũng như dịch vụ. Với sự đồng hành của 2539.com.vn việc kinh doanh hàng hóa tại Mỹ của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Công ty 2539.com.vn

Hotline: 0901 01 8686

Website: https://2539.com.vn

FB: https://www.facebook.com/quynamsaigon