Dịch vụ gửi hàng đi Lào giá rẻ, nhận hàng an toàn nhanh

Đánh giá bài viết

2539.com.vn – dịch vụ gửi hàng đi Lào với chi phí thấp nhất so với thị trường. Quý khách bên Lào sẽ nhận hàng an toàn và nhanh chóng nhất khi lựa chọn 2539.com.vn để gửi hàng.

2539.com.vn nhận gửi hàng đi Lào uy tín, chuyên nghiệp

Một trong những đơn vị chuyên gửi hàng quốc tế được nhiều người tín nhiệm đó chính là 2539.com.vn. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, do vậy kiến thức và việc gửi hàng đi nước ngoài thông qua 2539.com.vn sẽ vô cùng đơn giản, hiệu quả, nhanh chóng với chi phí thấp nhất.

Hình thức gửi hàng đi Lào đa dạng

Chúng tôi có hai hình thức giúp bạn gửi hàng hóa từ Việt Nam sang Lào, mỗi cách gửi hàng sẽ có những thế mạnh riêng và phù hợp với nhu cầu của người gửi hàng, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách sau:

– Đường bộ giá rẻ:

Đối với đường bộ, chúng tôi sẽ nhận hàng tại Việt Nam và gửi đi thông qua xe tải, xe container hoặc xe khách. Hàng sẽ được vận chuyển sang Lào đơn giản, nhanh chóng và an toàn. Đường bộ thì chi phí vận chuyển sẽ rẻ hơn rất nhiều so với đường hàng không. Khách có thể gửi hàng hóa không bị giới hạn với số lượng hay tính chất đơn hàng.

– Đường hàng không nhận hàng ngay:

Đối với đường hàng không, chúng tôi sẽ nhận hàng từ Việt Nam. Tuy nhiên, hàng sẽ được đóng gói và ship sang Singapore, từ Singapore vận chuyển sang Lào. Do vậy chi phí vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam sang Lào thông qua đường hàng không cao hơn so với hình thức đường bộ.

gửi hàng đi lào

Điểm mạnh khi khách gửi hàng đi bằng đường hàng không đó chính là thời gian nhận hàng rất nhanh, các thủ tục giấy tờ chứng từ gửi đi rất đơn giản. Và quý khách có thể gửi hàng với số lượng nhỏ, với những mặt hàng như giấy tờ, tài liệu, chứng từ, bưu phẩm, chúng tôi vẫn chấp nhận hàng gửi đi.

Khi khách có nhu cầu gửi hàng đi Lào tại 2539.com.vn, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn rõ hơn về những ưu điểm và hạn chế của hình thức vận chuyển. Dựa vào mặt hàng mà khách gửi đi, chúng tôi sẽ đưa ra những gợi ý phù hợp để bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Cho phép gửi đa dạng các loại hàng hóa đi Lào

Tại 2539.com.vn, bạn có thể gửi bất cứ mặt hàng nào từ Việt Nam sang Lào. Hiện tại chúng tôi nhận gửi đa dạng các loại hàng hóa. Khách gửi hàng chủ yếu tập trung về mặt hàng như: quần áo, mỹ phẩm, thời trang, thực phẩm khô, và một số mặt hàng gia dụng khác.

Dù nhu cầu gửi hàng sang Lào của bạn đó là cho người thân, bạn bè, đối tác, làm quà hay với mục đích kinh doanh buôn bán đều có thể được đáp ứng thông qua công ty 2539.com.vn. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng có một số mặt hàng bị giới hạn hoặc bị cấm theo quy định của pháp luật nhà nước hay quy định của ngành vận chuyển. Lúc này chúng tôi cần người gửi tôn trọng những quy định này, không đính kèm những mặt hàng trái quy định vào đơn hàng của mình.

Thời gian nhận hàng tại Lào nhanh

Về thời gian nhận hàng hóa tại Lào sẽ thì phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Ví dụ như thời tiết, nhiều yếu tố thị trường khách quan hoặc hình thức vận chuyển. Trong đó, hình thức vận chuyển sẽ chiếm ưu thế. Ví dụ như khách gửi hàng sang Lào bằng đường bộ, thời gian nhận hàng sẽ dao động từ 2 đến 5 ngày làm việc, chậm nhất là 7 ngày. Còn đối với đường hàng không thì dao động thời gian từ hai đến ba ngày, chậm nhất là 5 ngày, tùy vào từng thời điểm gửi hàng khác nhau.

Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng, đơn hàng của bạn được đi sang Lào một cách thuận tiện an toàn và nhanh chóng nhất, đúng với thời gian như đã dự kiến.

Cước phí gửi hàng đi Lào thấp

Chi phí gửi hàng hóa từ Việt Nam sang Lào sẽ được tính dựa vào nhiều yếu tố khác nhau, tuy nhiên theo khảo sát trên thị trường thì 2539.com.vn là một trong những đơn vị đưa ra bảng giá công khai ở mức thấp nhất, giúp cho người gửi hàng tiết kiệm chi phí.

Đa dạng hàng hóa
Chi phí vận chuyển hàng hóa đi Lào tại 2539.com.vn thấp

Một số yếu tố mà chúng tôi thường dựa vào để quy định cũng như đưa ra mức phí vận chuyển đối với từng đơn hàng gồm: tính chất của đơn hàng là như thế nào, rơi vào hàng gọn nhẹ hay hàng cồng kềnh, hàng đặc biệt hay hàng dễ đi. Cân nặng hay khối lượng của hàng hóa lớn hay ít. Đối với những đơn hàng có cân nặng nhiều, hàng hóa gọn nhẹ, dễ đi thì chi phí sẽ được tính thấp hơn so với những mặt hàng còn lại.

Bảng giá vận chuyển là chung. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ tùy thuộc vào từng đơn hàng của khách để đưa ra mức giá hợp lý nhất cho mỗi đơn hàng đảm bảo tính công bằng cho tất cả các khách hàng khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Lào tại công ty 2539.com.vn.

Có gói bảo hiểm hàng hoá

Bảo hiểm hàng hóa có nghĩa là khách hàng sẽ được đền bù trường hợp xảy ra sai sót. Nếu như hàng đến tay người nhận bên Lào bị bể vỡ do quá trình vận chuyển gây ra, hoặc có thất lạc hàng hóa đi đâu thì chúng tôi sẽ bồi thường theo đúng giá trị hàng hóa mà khách đã kê khai, ngay từ trước khi xuất kho.

Những tiện ích gửi hàng đi Lào tại 2539.com.vn

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi quốc tế thông qua công ty 2539.com.vn, tất cả các khách hàng sẽ nhận được những tiện ích sau của chúng tôi. Những tiện ích này sẽ giúp cho đơn hàng của khách được gửi đi an toàn, nhanh chóng trong tinh thần chuyên nghiệp nhất.

1. Miễn phí đóng gói

Bạn sẽ được miễn phí đóng gói hàng hóa khi đưa hàng về kho tại 2539.com.vn, chúng tôi có sẵn những dụng cụ để đóng hàng, đảm bảo rằng hàng được đóng chu đáo, an toàn, cẩn thận và đúng quy chuẩn nhất.

2. Miễn phí làm giấy tờ

Các loại giấy tờ, thủ tục, chứng từ 2539.com.vn sẽ hỗ trợ nhanh chóng cho khách hàng, điều này sẽ giúp cho người gửi cảm thấy việc gửi hàng vô cùng đơn giản và dễ dàng, giống như gửi hàng nội địa.

3. Đến tận nhà lấy hàng

Đối với khu vực nội thành Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội sẽ có nhân viên CS hỗ trợ khách hàng đến tận nhà khách để lấy hàng. Đồng thời đóng gói và giao hàng về kho, một số khách hàng là người già không thể di chuyển hàng được hoặc hàng quá nhiều chúng tôi sẽ hỗ trợ đến lấy hàng nhanh chóng và an toàn nhất.

4. Giao hàng tận nơi

Tất cả các đơn hàng của khách khi được gửi hàng đi Lào tại công ty 2539.com.vn sẽ nhận hàng tận nơi, nghĩa là chúng tôi có dịch vụ ship hàng tại nhà cho khách ở bên Lào. Tuy nhiên, nếu khách muốn tiết kiệm chi phí thì có thể đến tại kho hàng ở Lào của công ty để lấy hàng.

5. Hút chân không hàng hoá miễn phí

Một trong những lợi ích cuối cùng mà khách hàng có thể sử dụng được thông qua công ty 2539.com.vn đã chính là hút chân không các loại hàng hóa, miễn phí. Có những mặt hàng nên hút chân không như thực phẩm hoặc là hàng cồng kềnh. Việc hút chân không sẽ giúp cho quá trình vận chuyển diễn ra dễ dàng, tiết kiệm khi đo kích thước sản phẩm và kéo dài thời gian sử dụng đối với những mặt hàng nhanh hư.

Nếu bạn có nhu cầu gửi hàng đi Lào hay bất kể quốc gia nào, hãy liên hệ với nhân viên công ty 2539.com.vn để được hỗ trợ tốt nhất, chúng tôi cam kết rằng đơn hàng của bạn sẽ đến tay người nhận an toàn.