Dịch vụ gửi hàng đi Hà Lan tại 2539.com.vn giá cực rẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Quý khách cần gửi hàng đi Hà Lan, hãy liên hệ ngay với nhân viên công ty 2539.com.vn để được báo giá ưu đãi. Đồng thời, hoàn tất thủ tục miễn phí đóng gói miễn phí để hàng được đi nhanh chóng, an toàn.

2539.com.vn – gửi hàng đi Hà Lan nhanh chóng, chuyên nghiệp

Là một trong những đơn vị chuyên gửi hàng hóa từ Việt Nam đi đến các nước châu Âu, châu Mỹ, châu Á, trong đó có Hà Lan. Chúng tôi tự hào rằng, công ty là dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế uy tín, đảm bảo nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất trên thị trường.

Người Việt tại Hà Lan

Khảo sát về người Việt tại Hà Lan, ở Hà Lan người Việt có khoảng 20.000 người định cư. Và ngoài ra còn có một số lượng nhỏ người Việt làm việc, công tác hay du học ở bên Hà Lan. Công việc của người Việt ở Hà Lan rất đa dạng nhờ vào đức tính siêng năng, chịu khó và không có nhu cầu đòi hỏi, nên người Việt làm việc ở Hà Lan rất thuận lợi. Có một số đối tượng làm dược sĩ, bác sĩ một số sẽ làm ở mảng khách sạn, nhà hàng, các môn kinh tế, quản trị hoặc du lịch.

Gửi hàng đi Hà Lan
Nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam đi Hà Lan hiện nay rất lớn

Và một số lượng người Việt ở Hà Lan làm trong lĩnh vực may mặc, gia công hoặc buôn bán kinh doanh thực phẩm, trồng rau, trồng củ quả, hay trồng hoa.

Nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam sang Hà Lan hiện nay khá lớn. Những mặt hàng chủ yếu mà 2539.com.vn nhận gửi hàng đi hàn Lan đó chính là: quần áo, túi xách, giày dép, thực phẩm khô, một số loại giấy tờ, tài liệu, sách vở, và một số đồ dùng khác.

Có nhiều đối tượng khách hàng gửi hàng hóa cho bạn bè, người thân đối tác. Và có một số đối tượng khác thì gửi hàng số lượng lớn sang Hà Lan nhằm mục đích kinh doanh thu lợi nhuận, và phổ biến nền văn hóa nước nhà tại Hà Lan.

Gửi chuyển phát nhanh hàng hóa đi Hà Lan

Tại 2539.com.vn, chúng tôi nhận gửi hàng đi Hà Lan theo hình thức chuyển phát nhanh, nghĩa là đi bằng đường hàng không. Các hãng mà 2539.com.vn hợp tác gồm DHL, UPS và FedEx. Đây là những hãng chuyên gửi hàng quốc tế uy tín, chuyên nghiệp và đảm bảo quyền lợi nhất cho người gửi.

Vì hình thức chuyển hàng là chuyển phát nhanh nên hàng hóa đến tay người nhận tại Hà Lan rất nhanh, chỉ dao động từ 5 đến 10 ngày làm việc nếu chậm trễ là khoảng 10 ngày.

Quy trình gửi hàng đi Hà Lan nhanh, thủ tục đơn giản

Về quy trình giúp bạn có thể gửi hàng hóa từ Việt Nam sang Hà Lan rất nhanh, với thủ tục vô cùng đơn giản. Hiện nay chúng tôi phát triển mảng online, nghĩa là khách sẽ gửi hàng thông qua trò chuyện online. Chỉ cần hàng có mặt tại kho của công ty tại Hồ Chí Minh và Hà Nội, chúng tôi sẽ đóng gói và xuất kho khi hoàn tất các thủ tục.

Nhìn chung gửi hàng rất nhanh chóng và đơn giản, hầu hết những khâu gửi hàng đã được công ty 2539.com.vn hỗ trợ. Khách chỉ cần gửi yêu cầu cho chúng tôi, mọi việc còn lại sẽ được đội ngũ nhân viên hoàn tất.

Nhận gửi hàng đi Hà Lan không giới hạn

Bạn có thể gửi hàng từ Việt Nam sang Hà Lan với cân nặng tối thiểu cho một đơn hàng là 500g lên đến cân nặng tối đa là không giới hạn. Nghĩa là đơn hàng của khách sẽ không bị giới hạn bởi cân nặng, chúng tôi khuyến khích người gửi gửi hàng số lượng lớn để được tiết kiệm chi phí. Quý khách có thể gửi mặt hàng là quà, bưu phẩm hoặc mặt hàng là đồ dùng, hay đồ kinh doanh đều được.

Đóng gói hàng hóa
2539.com.vn gửi hàng hoá không giới hạn

Bên cạnh đó, chúng tôi không giới hạn tính chất của đơn hàng. Khách có thể gửi bất kỳ sản phẩm nào, chỉ cần đối với thực phẩm thì loại trừ thịt, trứng, sữa. Còn đối với các mặt hàng trái với quy định pháp luật của Hà Lan và Việt Nam thì bạn sẽ không được gửi đi.

Về phần này, Quý khách cần phải nói chuyện trực tiếp với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ, cung cấp đầy đủ thông tin trước khi đóng gói hàng hóa gửi về kho cho công ty 2539.com.vn.

Chính sách bảo hiểm hàng hoá tuyệt vời

Tất cả các đơn hàng của khách khi gửi hàng đi Hà Lan thông qua công ty 2539.com.vn đều có chính sách bảo hiểm. Bảo hiểm hàng hóa ở đây nghĩa là chúng tôi sẽ bồi thường tất cả những quyền lợi của khách hàng, trong trường hợp xảy ra sai sót do phạm lỗi từ công ty 2539.com.vn.

Ví dụ, đơn hàng không đến tay người nhận, hoặc đến chậm trễ, hay để nhưng bị hư hỏng, thất thoát thì đơn hàng của khách sẽ được bồi thường theo đúng thỏa thuận từ ban đầu.

Những tiện ích khi khách gửi hàng đi Hà Lan tại 2539.com.vn

Lý do mà nhiều khách hàng lựa chọn 2539.com.vn để gửi tất cả các loại hàng hóa từ Việt Nam đi nước ngoài, cụ thể ở đây là Hà Lan bởi vì chúng tôi mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị, những tiện ích tuyệt vời cụ thể như sau:

1. Miễn phí đóng gói

Việc đóng gói hàng hóa vô cùng quan trọng, nếu trường hợp bạn đóng gói không đúng tiêu chuẩn, hàng sẽ bị giữ lại ở hải quan. Hoặc hàng sẽ bị hư hỏng, bị vỡ khi đến tay người nhận. Hiểu được điều này, và nhằm tiết kiệm thời gian cho người gửi hàng, chúng tôi sẵn sàng đóng gói miễn phí tại kho hoặc tại nhà của khách.

Hàng đóng gói sẽ đúng quy chuẩn của ngành vận chuyển động, bằng thùng carton, còn đối với thùng gỗ thì bạn sẽ sử dụng dịch vụ bên ngoài, đóng hàng bị mất phí.

Miễn phí đóng gói, hút chân không cho đơn hàng của khách
Miễn phí đóng gói, hút chân không cho đơn hàng của khách

2. Miễn phí hút chân không

Đối với một số thực phẩm khô, hoặc thực phẩm có thời gian sử dụng ngắn ngày việc hút chân không sẽ kéo dài thời gian sử dụng, và đảm bảo được dinh dưỡng. Do vậy, chúng tôi có máy hút chân không dành riêng cho từng đơn hàng của khách. Tiện ích này hoàn toàn miễn phí, quý khách có thể yên tâm sử dụng dịch vụ và hút chân không đối với bất kể sản phẩm nào.

3. Miễn phí làm giấy tờ

Các loại giấy tờ và thủ tục, nếu không có kinh nghiệm hoặc kiến thức để gửi hàng đi thì bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian cho việc này. Hiểu được điều này, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hoàn tất các thủ tục, giấy tờ, chứng từ, đối với đơn hàng gửi đi Hà Lan. Tiện ích này cũng hoàn toàn miễn phí nên quý khách sẽ được tiết kiệm chi phí ở mức thấp nhất.

4. Giao hàng tận nhà

Đơn hàng của quý khách sẽ được giao tận nhà ở Hà Lan, có thể đặt ngay trước cửa hoặc giao tận tay. Lúc đó, tùy vào tình hình dịch bệnh covid-19 sẽ có hình thức giao hàng phù hợp nhất.

5. Lấy hàng tận nơi gửi đi Hà Lan

Đối với những đơn hàng gửi đi từ thành phố Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội, khách hàng quá bận rộn hoặc không thể gửi hàng, chúng tôi có đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ đến tận nhà khách để đóng gói và lấy hàng. Đưa hàng về kho rồi hoàn tất quá trình thủ tục để xuất hàng, chuyển hàng từ kho ra sân bay.

6. Giải quyết mọi vấn đề khi gửi hàng đi Hà Lan

Khi có nhu cầu gửi hàng đi Hà Lan hay bất kể quốc gia nào, trong quá trình vận chuyển có khả năng sẽ xảy ra sai sót, hoặc một số vấn đề phát sinh. Bạn sẽ được nhân viên công ty chúng tôi hỗ trợ, và đảm bảo rằng đơn hàng của bạn sẽ được đến tay người nhận an toàn nhất.

Cước phí gửi hàng đi Hà Lan tại 2539.com.vn

Về chi phí để khách gửi hàng từ Việt Nam đi Hà Lan sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có yếu tố về số lượng sẽ quyết định đến mức phí như thế nào. Lượng ở đây có nghĩa là cân nặng hàng hóa lên, nếu hàng hóa càng nặng thì chi phí được tính ra ở mức càng thấp. Điều này sẽ hỗ trợ cho những ai có nhu cầu kinh doanh hàng Việt tại Hà Lan tăng thêm thu nhập, và giảm mức chi phí.

Nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng hóa từ Việt Nam sang Hà Lan, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá ưu đãi và hoàn tất thủ tục để gửi hàng nhanh chóng.