Gửi hàng đi Dubai với dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Dubai, hãy lựa chọn đơn vị 2539.com.vn để chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa từ Việt Nam sang Dubai an toàn, nhanh chóng với cước phí thấp nhất.

Gửi hàng đi Dubai

2539.com.vn – công ty chuyên gửi hàng đi quốc tế uy tín

2539.com.vn là một trong những công ty chuyên về dịch vụ gửi hàng đi quốc tế tại các nước Châu Âu, châu Mỹ, châu Á. Chúng tôi luôn đảm bảo với khách hàng rằng, đơn hàng sẽ được gửi đến tay người nhận an toàn, đúng địa chỉ, đúng hàng hóa và đúng thời gian như đã dự kiến.

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi hiểu được những ai có nhu cầu gửi hàng đi quốc tế với mục đích gửi tặng hay kinh doanh đều mong muốn tìm kiếm một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp nhất. Do vậy, những năm qua chúng tôi luôn nỗ lực để phát triển và mở rộng những tiện ích, giúp cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ gửi hàng hóa tại công ty luôn cảm thấy hài lòng.

Hình thức gửi hàng đi Dubai tại 2539.com.vn

Về hình thức gửi hàng từ Việt Nam sang Dubai, tại công ty 2539.com.vn tập trung vào chuyển phát nhanh. Chúng tôi là đại lý lớn của các hãng chuyên gửi hàng đi quốc tế như DHL, UPS hay là FedEx. Đây là những hãng gửi hàng đi nước ngoài cực kỳ uy tín, có hệ thống trên hơn 200 quốc gia. Do vậy, thời gian nhận hàng sẽ rất nhanh chóng và hàng hóa luôn được đảm bảo. Khi làm việc với những thương hiệu có tiếng trên thị trường, người gửi hàng sẽ được an tâm, về quyền lợi cũng được đảm bảo.

Đa dạng hàng hóa
2539.com.vn là đại lý lớn của hãng DHL, UPS, FedEx

Ưu điểm của hình thức chuyển phát nhanh đó là thời gian nhận hàng nhanh chóng, thủ tục giấy tờ để thông quan rất dễ dàng và đơn giản. Quý khách có thể gửi các đơn hàng nhỏ lẻ hay đơn hàng số lượng lớn đều được chấp nhận.

Những mặt hàng được phép gửi sang Dubai

Khi gửi hàng đi nước ngoài, cụ thể là gửi hàng đi Dubai, bạn có thể gửi được những mặt hàng như thực phẩm khô, các loại quần áo, hàng thời trang, giày dép túi xách, đồ dùng cá nhân, các giấy tờ tài liệu, sách vở, đồ dùng cá nhân, hàng nội thất hay bất kể mặt hàng nào. Bạn cũng có thể gửi các loại hàng mẫu, hàng linh kiện, đồ gia công, những mặt hàng kinh doanh, những hàng số lượng lớn dành cho các đối tác ở bên Dubai. Hoặc hàng hóa mua từ Dubai về Việt Nam nhưng bị lỗi nên trả về hoặc bảo hành.

Những mặt hàng bị cấm gửi sang Dubai

Ngoài những mặt hàng được phép gửi sang Dubai, bạn cũng cần lưu ý những loại hàng hóa bị cấm gửi đi. Ví dụ như thực phẩm sống không thể gửi sang Dubai bởi vì nó sẽ bị hư hỏng. Hoặc những mặt hàng có giá trị cao, thì cần phải đóng thêm phí bảo hiểm. Hay những loại hàng hóa có chất kích thích được nằm trong danh sách mặt hàng cấm là trái quy định so với pháp luật Dubai và Việt Nam đề ra.

Để chắc chắn rằng, mặt hàng mà bạn đang chuẩn bị có thể gửi sang Dubai dễ dàng, an toàn. Hãy liên hệ trực tiếp với nhân viên của công ty 2539.com.vn, chúng tôi sẽ tư vấn kỹ hơn về loại hàng hóa được phép và không được phép gửi sang Dubai.

Chi phí gửi hàng đi Dubai tại 2539.com.vn

Về chi phí khi bạn gửi hàng hóa đến thành phố ở các tiểu vương quốc ả rập thống nhất. Chúng tôi sẽ dựa vào hai yếu tố cơ bản: đầu tiên là dựa vào đơn hàng của khách nằm trong loại sản phẩm nào, là hàng dễ đi hay hàng khó đi. Điều thứ hai đó là chúng tôi sẽ dựa vào cân nặng của hàng hóa, nếu như hàng của bạn cân nặng số lượng lớn thì chúng tôi sẽ có mức giá ưu đãi, để người gửi sẽ tiết kiệm được chi phí cho việc gửi hàng hóa.

Những quyền lợi của khách hàng khi gửi hàng đi Dubai tại 2539.com.vn

Khi có nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam đi nước ngoài nói chung, và đi Dubai nói riêng, thông qua công ty 2539.com.vn, tất cả các khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

Đóng gói miễn phí
2539.com.vn miễn phí đóng gói khi khách gửi hàng đi nước ngoài
  • Được hỗ trợ việc gửi hàng từ A đến Z. Từ khâu tư vấn, đóng gói hàng hóa tại kho, hay đến tận nhà lấy hàng và giao hàng tận nhà, tất cả đều được hỗ trợ tốt nhất.
  • Được miễn phí đóng gói, miễn phí hoàn tất thủ tục giấy tờ và miễn phí hút chân không đối với một số thực phẩm hay là mặt hàng cần thiết.
  • Được đảm bảo rằng, đơn hàng của bạn đến tay người nhận tại Dubai an toàn, nhanh chóng và đúng người, đúng với thời gian như đã dự kiến.
  • Được bồi thường nếu có sai sót xảy ra trong quá trình vận chuyển. Phí bồi thường sẽ dựa vào giá trị kê khai mà khách hàng đã thông tin cho nhân viên trước đó.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ giải quyết tất cả những vấn đề trong quá trình gửi hàng sang Dubai nếu có xảy ra phát sinh. Đảm bảo rằng đơn hàng của khách sẽ đến tay người nhận an toàn, đơn giản và hiệu quả nhất.

3 bước gửi hàng đi Dubai đơn giản tại 2539.com.vn

Khi lựa chọn dịch vụ 2539.com.vn để gửi hàng hóa từ Việt Nam sang Dubai, bạn chỉ cần thông qua 3 bước cơ bản sau:

Bước 1: tiếp nhận thông tin online

Chúng tôi cần tiếp nhận thông tin gửi hàng của khách thông qua hình thức online hoặc offline. Ở thời điểm hiện tại, hình thức online luôn là cách tốt nhất để giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí và giảm nguy cơ lây nhiễm của covid 19. Nhân viên luôn làm việc trực tuyến online 24/7, làm việc mọi lúc mọi nơi nên người gửi hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua nhiều hình thức khác nhau như: fanpage, hotline hay trò chuyện qua website đều được.

Chúng tôi cần tiếp nhận thông tin của khách hàng ví dụ như: địa chỉ nhận hàng cụ thể là ở đâu, thông tin của người nhận hàng, mặt hàng gửi, số lượng cân nặng bao nhiêu.

Chúng tôi sẽ báo giá tham khảo để khách có thể đi đến quyết định có lựa chọn đơn vị 2539.com.vn gửi hàng hay không.

Bước 2: hàng có mặt ở kho và thanh toán phí vận chuyển

Hàng có mặt ở kho của công ty 2539.com.vn. Hiện tại chúng tôi có 2 kho hàng chính ở thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Khách có thể đến trực tiếp tại kho để gửi hàng, hoặc có thể nhờ dịch vụ ship hàng nội địa. Hay một cách hiệu quả hơn đó là nhờ nhân viên của công ty đến lấy hàng tại nhà.

Gửi hàng đến kho hàng của đơn vị vận chuyển

Ở bước này, chúng tôi sẽ đóng gói hàng hóa miễn phí đối với những đơn hàng đóng gói chưa đạt chuẩn. Hút chân không nếu cần thiết và hoàn tất giấy tờ, thủ tục lấy hàng được xuất kho nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ thông báo chi phí cụ thể để khách hàng thanh toán trước khi hàng được xuất kho. Về phí vận chuyển thì sẽ dựa vào nhiều yếu tố, mỗi đơn hàng hay mỗi tính chất hàng hóa của khách sẽ có một mức phí hợp lý, phù hợp với đơn hàng đó. Nhưng chúng tôi sẽ đảm bảo với khách hàng rằng mức phí được gửi hàng đi Dubai tại công ty 2539.com.vn luôn thấp hơn so với thị trường.

Bước 3: nhận hàng tại Dubai

Sau thời gian dự kiến dao động từ 2 đến 5 ngày làm việc, nếu chậm nhất sẽ là 7 ngày sẽ có mặt tại Dubai. Lúc này người nhận sẽ nhận hàng tại nhà, sau khi có thông báo từ phía người giao hàng.

Để đảm bảo quyền lợi, người nhận cần kiểm tra đơn hàng khi nhận hàng tại nhà. Nếu đơn hàng xảy ra bất kể sơ sót nào, vui lòng liên hệ với công ty 2539.com.vn để được giải quyết nhanh chóng.

2539.com.vn nhận gửi hàng đi Dubai không giới hạn số lượng hay tính chất hàng hóa. Chúng tôi còn có giá ưu đãi dành cho những cách gửi hàng số lượng lớn, vui lòng liên hệ với công ty để được hỗ trợ tốt nhất.