Dịch vụ gửi hàng đi Châu Âu giá rẻ, nhận hàng door to door

Ngày đăng: 07-03-2022

Quý Nam là một trong những dịch vụ gửi hàng đi Châu Âu giá rẻ, đơn hàng sẽ đến tay người nhận ăn bằng cách giao hàng trực tiếp, hoặc đặt hàng trước cửa vô cùng tiện lợi, và nhanh chóng.

Quý Nam – chuyên gửi hàng đi Châu Âu giá rẻ

Cộng đồng người Việt tại các nước Châu Âu số lượng ngày càng tăng. Một số người Châu Âu gốc Việt hoặc có người sang các nước Châu Âu để định cư, làm ăn, công tác hoặc du học. Bất kể Lý do họ có mặt ở các nước Châu Âu là gì, thì những món đồ ở Việt Nam vẫn luôn là hàng hóa/sản phẩm được tiêu thụ nhiều nhất tại cộng đồng Việt ở Châu Âu.

Những quốc gia phổ biến gửi hàng đi Châu Âu giá rẻ

Khi quý khách gửi hàng thông qua công ty Quý Nam, chúng tôi sẽ chấp nhận hàng được gửi từ Việt Nam sang tất cả các quốc gia tại Châu Âu, điển hình như những quốc gia: Phần Lan, Pháp, Đức, Hà Lan, Anh, Tây Ban Nha, Ba Lan, Thuỵ Điển…

Gửi hàng đi Châu Âu
Các quốc gia gửi hàng đi phổ biến như: Phần Lan, Pháp, Đức, Hà Lan

Ngoài ra, còn có những quốc gia khác có thể không phổ biến, nhưng chúng tôi vẫn nhận gửi hàng nếu như khách có nhu cầu. Hãy cho chúng tôi biết tên quốc gia mà bạn muốn gửi hàng đi từ Việt Nam, khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ tận tình, hoàn tất các bước để hàng được gửi đi nhanh chóng nhất.

Những mặt hàng cho phép gửi đi Châu Âu

Các nước Châu Âu hàng hóa sẽ được kiểm tra khá nghiêm ngặt trong quá trình thông quan, đảm bảo không vi phạm pháp luật cũng như không vi phạm quy tắc trong ngành vận chuyển. Những mặt hàng cho phép được gửi đi thường là quần áo, giày dép, túi xách, quà lưu niệm, đồ handmade, đồ gia dụng, hàng dễ vỡ, giấy tờ, tài liệu, sách báo và rất nhiều mặt hàng khác.

Chúng tôi cho phép khách gửi đi đa dạng các loại hàng hóa, nhưng hàng hóa sẽ được kiểm tra trước khi xuất kho. Do vậy, bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên để được tư vấn mặt hàng nào được gửi đi và mặt hàng nào không được gửi đi.

Hình thức gửi hàng đi Châu Âu giá rẻ

Về hình thức gửi hàng từ Việt Nam sang các nước Châu Âu chủ yếu bằng đường hàng không. Đây là cách vận chuyển hàng hóa nhanh nhất, an toàn nhất, và đơn giản nhất. Thông thường, các loại giấy tờ khi gửi hàng thông qua đường hàng không sẽ được xử lý rất nhanh với thủ tục vô cùng dễ dàng, nên đơn hàng sẽ được xuất kho nhanh chóng.

DHL, UPS, FedEx… các hãng gửi hàng đi nước ngoài uy tín, chuyên nghiệp
DHL, UPS, FedEx… các hãng gửi hàng đi nước ngoài uy tín, chuyên nghiệp

Hiện tại, công ty Quý Nam chuyên gửi hàng đi Châu Âu giá rẻ hợp tác và là đại lý chính thức của các hãng hàng không chuyên gửi hàng đi nước ngoài uy tín và chuyên nghiệp cụ thể: DHL, UPS, FedEx…

Những hãng chuyên gửi hàng đi nước ngoài uy tín và chuyên nghiệp trên thị trường quốc tế, chắc chắn sẽ là địa chỉ để bạn gửi gắm đơn hàng của mình.

Thời gian và thủ tục nhận hàng tại Châu Âu

Về thời gian nhận hàng tại các quốc gia ở Châu Âu sẽ dao động từ 3 đến 7 ngày làm việc. Có một số quốc gia thời gian có thể lên tới 10 ngày, tùy vào tình hình covid 19, và tùy vào tình hình khách quan khác. Ở mỗi quốc gia sẽ có thời gian nhận hàng khác nhau, nhưng chúng tôi đều đảm bảo rằng thời gian nhận hàng sẽ gần đúng với thời gian như đã dự kiến, giúp cho người nhận hàng ở các nước chủ động hơn về mặt thời gian.

Còn thủ tục nhận hàng ở bên các nước Châu Âu rất đơn giản, khách sẽ nhận hàng tại cửa nhà hoặc được trao tận tay. Khách có thể ký nhận nếu như người giao hàng yêu cầu. Một số đơn hàng sẽ phát sinh thêm thuế nhập khẩu, loại thuế này sẽ tùy thuộc vào quốc gia hoặc hãng vận chuyển yêu cầu. Mỗi quốc gia sẽ có một mức thuế áp dụng khác nhau, có khi bạn sẽ phải đóng thuế nhưng cũng có khi bạn sẽ không cần đóng thuế.

Bởi vì chúng không cố định, cũng không làm theo nguyên tắc nào cả, nên chúng tôi không thể nắm bắt được các thông tin chính xác ở bên ở các quốc gia Châu Âu. Do vậy, đây là thông tin nói về phí phát sinh, có nghĩa là có thể có hoặc có thể không.

Cách tính phí gửi hàng đi Châu Âu giá rẻ

Cách tính chi phí khi gửi hàng đi từ Việt Nam thông qua các nước Châu Âu bằng hình thức là đường hàng không tại công ty Quý Nam, sẽ được tính dựa vào những yếu tố cụ thể: mặt hàng khách gửi đi là gì, cân nặng khối lượng là bao nhiêu, và địa chỉ nhận hàng cụ thể chính xác ở quốc gia nào.

Chúng tôi sau khi tiếp nhận được những thông tin về đơn hàng của khách, sẽ tiến hành tính chi phí để đảm đảm bảo rằng mỗi đơn hàng của khách sẽ có một mức phí hợp lý và rẻ nhất so với thị trường.

Tin vui cho tất cả các khách hàng khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Châu Âu giá rẻ tại Quý Nam đó là, chúng tôi sẽ giảm giá ưu đãi nhất dành cho những đối tượng khách hàng có nhu cầu kinh doanh hàng Việt tại Châu Âu. Nếu như số lượng hàng khách gửi đi đều đặn và số lượng lớn, chắc chắn sẽ được hưởng mức ưu đãi.

3 bước gửi hàng đi Châu Âu giá rẻ tại Quý Nam

Khi bạn quyết định lựa chọn Quý Nam để gửi hàng từ Việt Nam đến các nước Châu Âu, chỉ cần thực hiện 3 bước cơ bản sau:

Bước 1: tiếp nhận thông tin

Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin bằng hình thức online, đây là cách làm việc vừa chuyên nghiệp hiệu quả vừa tiết kiệm thời gian và hạn chế tình trạng lây nhiễm covid 19. Bạn hãy liên hệ trực tiếp với nhân viên thông qua các kênh online sau.

Tại đây, quý khách sẽ yêu cầu được cung cấp những thông tin như mặt hàng gửi là gì, khối lượng cân nặng bao nhiêu, và quốc gia gửi đến là ở đâu.

Liên hệ với Quý Nam bằng hình thức online tiết kiệm thời gian
Liên hệ với Quý Nam bằng hình thức online tiết kiệm thời gian

Dựa vào những thông tin mà khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ tính chi phí vận chuyển. Phí này sẽ phù hợp với những đơn hàng của khách, đảm bảo hợp lý và tiết kiệm nhất.

Bước 2: thanh toán chi phí

Sau khi cả hai bên thống nhất gửi hàng đi Châu Âu bằng hình thức online, người gửi hàng sẽ trực tiếp gửi hàng về kho hoặc thông qua các dịch vụ ship hàng nội địa, hay nhân viên sẽ hỗ trợ đến tận nhà để lấy hàng cho khách. Hàng có mặt tại kho sẽ được đóng gói miễn phí, kiểm tra chất lượng hàng hóa và cho xuất kho khi đã hoàn tất các giấy tờ, thủ tục, chứng từ.

Việc đóng gói hay hoàn tất các giấy tờ, thủ tục sẽ được miễn phí hoàn toàn và được nhân viên hỗ trợ, khách không cần phải thao tác.

Ở bước này khách sẽ thanh toán chi phí vận chuyển bằng cách đóng tiền trực tiếp, hoặc chuyển khoản đều được chấp nhận. Chúng tôi luôn có bảng giá linh hoạt mỗi thời điểm và phù hợp với từng đơn hàng của khách, do vậy khách sẽ được bảo đảm quyền lợi ở mức tốt nhất.

Bước 3: nhận hàng tại Châu Âu

Sau thời gian như đã dự kiến và đã được thông báo với khách hàng, hàng sẽ có mặt tại quốc gia Châu Âu đúng địa chỉ, đúng người nhận và đúng vào thời điểm. Khi bạn sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Châu Âu giá rẻ thông qua công ty Quý Nam, chắc chắn nhận hàng sẽ vô cùng thuận lợi và dễ dàng, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.

Quý Nam là một trong những công ty chuyên về dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam ra nước ngoài, không bất kể đó là quốc gia nào. Chúng tôi cho phép khách gửi đa dạng các loại hàng hóa, tối thiểu cho một đơn hàng là 500 gam và không có có giới hạn nào cho hàng của khách.

Hãy liên hệ trực tiếp với nhân viên chúng tôi thông qua hình thức online để được hỗ trợ tốt nhất.

Đánh giá bài viết