Dịch vụ gửi hàng đi Châu Âu giá rẻ, nhận hàng door to door

Đánh giá bài viết

2539.com.vn là một trong những dịch vụ gửi hàng đi Châu Âu giá rẻ, đơn hàng sẽ đến tay người nhận ăn bằng cách giao hàng trực tiếp, hoặc đặt hàng trước cửa vô cùng tiện lợi, và nhanh chóng.

Mục lục bài viết

2539.com.vn – chuyên gửi hàng đi Châu Âu giá rẻ

Cộng đồng người Việt tại các nước Châu Âu số lượng ngày càng tăng. Một số người Châu Âu gốc Việt hoặc có người sang các nước Châu Âu để định cư, làm ăn, công tác hoặc du học. Bất kể Lý do họ có mặt ở các nước Châu Âu là gì, thì những món đồ ở Việt Nam vẫn luôn là hàng hóa/sản phẩm được tiêu thụ nhiều nhất tại cộng đồng Việt ở Châu Âu.

Những quốc gia phổ biến gửi hàng đi Châu Âu giá rẻ

Khi quý khách gửi hàng thông qua công ty 2539.com.vn, chúng tôi sẽ chấp nhận hàng được gửi từ Việt Nam sang tất cả các quốc gia tại Châu Âu, điển hình như những quốc gia: Phần Lan, Pháp, Đức, Hà Lan, Anh, Tây Ban Nha, Ba Lan, Thuỵ Điển…

Gửi hàng đi Châu Âu
Các quốc gia gửi hàng đi phổ biến như: Phần Lan, Pháp, Đức, Hà Lan

Ngoài ra, còn có những quốc gia khác có thể không phổ biến, nhưng chúng tôi vẫn nhận gửi hàng nếu như khách có nhu cầu. Hãy cho chúng tôi biết tên quốc gia mà bạn muốn gửi hàng đi từ Việt Nam, khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ tận tình, hoàn tất các bước để hàng được gửi đi nhanh chóng nhất.

Những mặt hàng cho phép gửi đi Châu Âu

Các nước Châu Âu hàng hóa sẽ được kiểm tra khá nghiêm ngặt trong quá trình thông quan, đảm bảo không vi phạm pháp luật cũng như không vi phạm quy tắc trong ngành vận chuyển. Những mặt hàng cho phép được gửi đi thường là quần áo, giày dép, túi xách, quà lưu niệm, đồ handmade, đồ gia dụng, hàng dễ vỡ, giấy tờ, tài liệu, sách báo và rất nhiều mặt hàng khác.

Chúng tôi cho phép khách gửi đi đa dạng các loại hàng hóa, nhưng hàng hóa sẽ được kiểm tra trước khi xuất kho. Do vậy, bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên để được tư vấn mặt hàng nào được gửi đi và mặt hàng nào không được gửi đi.

Hình thức gửi hàng đi Châu Âu giá rẻ

Về hình thức gửi hàng từ Việt Nam sang các nước Châu Âu chủ yếu bằng đường hàng không. Đây là cách vận chuyển hàng hóa nhanh nhất, an toàn nhất, và đơn giản nhất. Thông thường, các loại giấy tờ khi gửi hàng thông qua đường hàng không sẽ được xử lý rất nhanh với thủ tục vô cùng dễ dàng, nên đơn hàng sẽ được xuất kho nhanh chóng.

DHL, UPS, FedEx… các hãng gửi hàng đi nước ngoài uy tín, chuyên nghiệp
DHL, UPS, FedEx… các hãng gửi hàng đi nước ngoài uy tín, chuyên nghiệp

Hiện tại, công ty 2539.com.vn chuyên gửi hàng đi Châu Âu giá rẻ hợp tác và là đại lý chính thức của các hãng hàng không chuyên gửi hàng đi nước ngoài uy tín và chuyên nghiệp cụ thể: DHL, UPS, FedEx…

Những hãng chuyên gửi hàng đi nước ngoài uy tín và chuyên nghiệp trên thị trường quốc tế, chắc chắn sẽ là địa chỉ để bạn gửi gắm đơn hàng của mình.

Thời gian và thủ tục nhận hàng tại Châu Âu

Về thời gian nhận hàng tại các quốc gia ở Châu Âu sẽ dao động từ 3 đến 7 ngày làm việc. Có một số quốc gia thời gian có thể lên tới 10 ngày, tùy vào tình hình covid 19, và tùy vào tình hình khách quan khác. Ở mỗi quốc gia sẽ có thời gian nhận hàng khác nhau, nhưng chúng tôi đều đảm bảo rằng thời gian nhận hàng sẽ gần đúng với thời gian như đã dự kiến, giúp cho người nhận hàng ở các nước chủ động hơn về mặt thời gian.

Còn thủ tục nhận hàng ở bên các nước Châu Âu rất đơn giản, khách sẽ nhận hàng tại cửa nhà hoặc được trao tận tay. Khách có thể ký nhận nếu như người giao hàng yêu cầu. Một số đơn hàng sẽ phát sinh thêm thuế nhập khẩu, loại thuế này sẽ tùy thuộc vào quốc gia hoặc hãng vận chuyển yêu cầu. Mỗi quốc gia sẽ có một mức thuế áp dụng khác nhau, có khi bạn sẽ phải đóng thuế nhưng cũng có khi bạn sẽ không cần đóng thuế.

Bởi vì chúng không cố định, cũng không làm theo nguyên tắc nào cả, nên chúng tôi không thể nắm bắt được các thông tin chính xác ở bên ở các quốc gia Châu Âu. Do vậy, đây là thông tin nói về phí phát sinh, có nghĩa là có thể có hoặc có thể không.

Cách tính phí gửi hàng đi Châu Âu giá rẻ

Cách tính chi phí khi gửi hàng đi từ Việt Nam thông qua các nước Châu Âu bằng hình thức là đường hàng không tại công ty 2539.com.vn, sẽ được tính dựa vào những yếu tố cụ thể: mặt hàng khách gửi đi là gì, cân nặng khối lượng là bao nhiêu, và địa chỉ nhận hàng cụ thể chính xác ở quốc gia nào.

Chúng tôi sau khi tiếp nhận được những thông tin về đơn hàng của khách, sẽ tiến hành tính chi phí để đảm đảm bảo rằng mỗi đơn hàng của khách sẽ có một mức phí hợp lý và rẻ nhất so với thị trường.

Tin vui cho tất cả các khách hàng khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Châu Âu giá rẻ tại 2539.com.vn đó là, chúng tôi sẽ giảm giá ưu đãi nhất dành cho những đối tượng khách hàng có nhu cầu kinh doanh hàng Việt tại Châu Âu. Nếu như số lượng hàng khách gửi đi đều đặn và số lượng lớn, chắc chắn sẽ được hưởng mức ưu đãi.

Bảng giá giá gửi hàng đi Châu Âu giá rẻ

Tại 2539.com.vn, chúng tôi có bảng giá gửi hàng từ Việt Nam đi đến các nước Châu Âu như Anh, Pháp, Đức, Hà Lan, Tây Ban Nha… sẽ sử dụng chung cùng một bảng giá. Bảng giá mang tính chất tham khảo, giúp người gửi có thể chủ động về tài chính để thanh toán dễ dàng và nhanh chóng.

Bảng giá gửi hàng đi Châu Âu

Lưu ý, bảng giá này mang tính chất tham khảo và không cố định ở một thời điểm. Vì còn nhiều yếu tố khác chi phối tới chi phí gửi hàng đi Châu Âu giá rẻ, do vậy phí sẽ thay đổi liên tục phù hợp với ngành vận chuyển và thị trường gửi hàng.

Đơn hàng của khách sẽ được tính dựa vào loại hàng gửi đi, tính chất hàng hoá, cân nặng – trọng lượng và kích thước. Sau các bước tính toán mới có bảng giá chính xác dành cho từng đơn hàng của khách.

Cách tính giá gửi hàng đi Châu Âu

Châu Âu là khu vực có vị trí địa lý xa với Việt Nam. Do vậy, hình thức chuyển hàng chủ yếu bằng đường hàng không để rút ngắn thời gian nhận hàng. Cách tính chi phí gửi hàng đi các nước Châu Âu thông qua công ty 2539.com.vn sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, và có các cách tính khác nhau, cụ thể:

Phân loại hàng hoá

Hàng hoá gửi đi Châu Âu vô cùng đa dạng, mỗi loại hàng có tính chất khác nhau. Ví dụ, hàng khô, hàng đông lạnh, hàng thường, hàng đặc biệt, hàng gọn nhẹ như bưu phẩm, hoặc cồng kềnh như hàng điện tử, linh kiện… dựa vào tính chất của hàng hoá sẽ có cách tính khác nhau.

Thông thường, đối với hàng gọn nhẹ, hàng dễ gửi đi thì chi phí tính gửi hàng đi Châu Âu giá rẻ hơn so với những mặt hàng khác.

Hàng hóa
Phân loại hàng gửi đi để tính chi phí

Cân nặng – trọng lượng và kích thước

Bước đầu tiên là nhân viên sẽ cân hàng hóa lên để biết được con số cân nặng thực tế. Sau đó là đo kích thước hàng hoá và thực hiện phép tính: chiều dài * chiều rộng * chiều cao / 5000 = kết quả. Kết quả nghĩa là con số chính xác để áp dụng vào bảng giá gửi hàng.

Ví dụ, cân nặng thực tế của thùng hàng quần áo gửi đi Châu Âu là 20kg, nhưng khi thực hiện phép tính, con số cuối cùng là 23. Vậy số kg để áp dụng vào bảng giá gửi hàng là 23 chứ không phải 20.

Địa chỉ nhận hàng

Khách nhận hàng tại các nước Châu Âu cụ thể là nước nào, địa chỉ ở khu trung tâm hay vùng hẻo lánh… dựa vào đó sẽ có cách tính phí cao thấp khác nhau. Bên cạnh đó, có thể người nhận sẽ bị thu thêm phí nhập khẩu, là loại phí thuế do cơ quan chức năng của nước nhận quy định, 2539.com.vn không hỗ trợ.

Tại 2539.com.vn, chúng tôi luôn có cách tính chi phí gửi hàng đi nước ngoài hợp lý theo từng đơn hàng mà khách gửi đi, đảm bảo tính công bằng, công khai, minh bạch.

Quy trình gửi hàng đi Châu Âu giá rẻ

Về quy trình gửi hàng hóa từ Việt Nam đi đến các quốc gia thuộc khu vực Châu Âu rất đơn giản, người gửi chỉ cần tham khảo theo các bước cụ thể sau:

Bước 1: Liên hệ online

Tại sao cần liên hệ trước với nhân viên công ty 2539.com.vn? Bởi vì bạn sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin một cách chủ động, biết được hàng nào cho phép gửi đi, hàng nào bị cấm, giấy tờ cần chuẩn bị… và một số thông tin khác. Thậm chí còn được báo giá gần như là chính xác cho đơn hàng gửi đi.

Đội ngũ nhân viên tư vấn online
Đội ngũ nhân viên tư vấn online

Bước 2: nhận hàng tại Việt Nam

Nhân viên tại kho ở khu vực Hà Nội và Hồ Chí Minh sẽ nhận hàng của khách. Hàng cần có mặt tại kho bằng cách: khách tự mình mang đến, khách sử dụng dịch vụ ship nội địa trong nước, hoặc nhân viên đến tận nhà hỗ trợ khách lấy hàng. Tại kho, nhân viên sẽ làm 2 nhiệm vụ chính: đóng gói kiểm tra hàng hoá và tính chi phí.

Bước 3: thanh toán chi phí

Sau khi tính toán chi phí gửi hàng đi Châu Âu giá rẻ, người gửi sẽ thanh toán đơn hàng bằng cách chuyển khoản hoặc tiền mặt đều được. Thanh toán xong, nhân viên hoàn tất các giấy tờ, hồ sơ và thủ tục để hàng được gửi đi an toàn, nhanh chóng nhất.

Nếu xong sớm ở khâu giấy tờ, hàng có thể được gửi đến kho ở sân bay ngay trong ngày, hoặc chậm trễ là sang ngày hôm sau.

Bước 4: nhận hàng tại nước đến

Sau 7-10 ngày làm việc, đây là mốc thời gian chung đối với những ai có nhu cầu gửi hàng đi Châu Âu, hàng đến tay người nhận tại cửa, hoặc được trao tận tay an toàn, nhanh chóng. Khách nhận cần kiểm tra hàng, nếu sai sót xảy ra, vui lòng liên hệ ngay với nhân viên công ty để được hỗ trợ tốt nhất. Phí bồi thường sẽ tuỳ theo hợp đồng quy định của hãng vận chuyển.

Các hãng gửi hàng đi Châu Âu giá rẻ

Tại 2539.com.vn, chúng tôi đã và đang là đại lý lớn của 3 hãng chuyên gửi hàng đi quốc tế nổi tiếng, cụ thể như sau:

DHL uy tín và chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên gần 400 ngàn người, hoạt động trên hơn 220 quốc gia toàn thế giới, DHL được đánh giá là hãng chuyên kết nối, vận chuyển hàng hoá từ Việt Nam đi khắp toàn cầu. Có thể là một bức thư, hoặc một loại hàng hoá kích cỡ lớn… tất cả đều được DHL hỗ trợ gửi hàng đi các nước Châu Âu an toàn với chi phí hợp lý.

DHL
DHL – dịch vụ gửi hàng uy tín

Đặc điểm của hãng DHL là phù hợp với những đơn hàng nhỏ lẻ, hàng gọn nhẹ, hàng thực phẩm hoặc quần áo. Gửi hàng ít chi phí rẻ hơn so với gửi hàng nhiều.

UPS giá cực rẻ khi gửi hàng số lượng lớn

UPS cũng là một trong những hãng chuyên về dịch vụ chuyển phát nhanh, gửi hàng đi Châu Âu giá rẻ, được thành lập và phát triển tại Hoa Kỳ sau đó lan rộng ra toàn cầu. Phương châm hoạt động của hãng là lấy khách hàng làm đầu, nhân viên sẽ hỗ trợ và đổi mới cũng như cung cấp nhiều tiện ích để phục vụ cho quá trình gửi hàng được dễ dàng hơn.

Với những đơn hàng được gửi đi số lượng lớn, chi phí vận chuyển tại UPS sẽ thấp hơn so với DHL. Đây là điểm trái ngược của 2 hãng chuyên gửi hàng hóa đi nước ngoài phổ biến và uy tín.

FedEx hỗ trợ gửi hàng cũ, hàng fake giá rẻ

FedEx hỗ trợ kết nối giữa con người với hàng hoá, dịch vụ này hoạt động tới hơn 40 năm và được xem là hãng hàng không chuyên chuyển phát nhanh hàng đi các nước Châu Âu, Châu Á và toàn thế giới với chi phí hợp lý.

Không chỉ quan tâm đến chất lượng dịch vụ, FedEx còn hỗ trợ khách gửi các loại hàng hoá cũ, hoặc hàng fake đi an toàn mà không gặp vấn đề từ hải quan. Tất nhiên chúng cần nằm trong danh sách và quy định của công ty.

Ngoài những hãng nêu trên, 2539.com.vn còn hợp tác với một số hãng chuyên vận chuyển bằng đường biển uy tín, với giá cước hợp lý. Tất cả những hãng mà 2539.com.vn hợp tác để gửi hàng đi Châu Âu giá rẻ đều đảm bảo hàng đến tay người nhận an toàn nhất.

Cam kết của 2539.com.vn

Công ty 2539.com.vn chuyên gửi hàng đi nước ngoài thực hiện theo phương châm hỗ trợ khách hàng kết nối giữa người với người, và giữa hàng hoá với con người… khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chắc chắn khách hàng sẽ được đảm bảo những điều sau:

– Hàng hoá sẽ đến tay người nhận đúng với hàng đã được gửi đi, không bị bóp méo, bể vỡ hay có vấn đề sai sót về chất lượng.

– Nếu hàng không đến đúng tay người nhận theo như lời cam kết của công ty, hàng sẽ được bồi thường theo hợp đồng. Giá trị bồi thường tối đa là 3 triệu đồng/đơn, và tuỳ vào tình trạng cũng như trường hợp gửi hàng sẽ có cách bồi thường khác nhau.

– Tất cả các vấn đề liên quan đến dịch vụ gửi hàng đi Châu Âu giá rẻ tại 2539.com.vn đều được xử lý và giải quyết nhanh chóng, không để khách hàng phải thất vọng về dịch vụ.

– Hàng hóa gửi đi an toàn, và được nhân viên tư vấn cung cấp giải pháp, hỗ trợ toàn bộ quy trình từ đóng gói cho đến khi nhận hàng, đảm bảo hàng đến tay người nhận an toàn, nguyên kiện nhất.

2539.com.vn - gửi hàng đi Châu Âu an toàn
2539.com.vn – gửi hàng đi Châu Âu an toàn

Lưu ý: thời gian nhận hàng sẽ phụ thuộc vào quốc gia gửi đến và nhiều yếu tố liên quan khác. Do vậy, chúng tôi sẽ không cam kết thời gian thực nhận, nhưng đảm bảo thời gian nhận hàng gần sát với thời gian dự kiến, hàng đến tay người nhận nhanh nhất.

Cách đóng gói hàng hóa gửi đi Châu Âu

Đóng gói hàng hoá để gửi đi nước ngoài rất quan trọng, vì không phải là chuyến bay thẳng, thời gian cũng kéo dài nên đóng gói càng cẩn thận và đúng theo quy chuẩn của hãng. Người gửi sẽ được hỗ trợ tư vấn về cách đóng gói hàng, hoặc gửi hàng về kho để nhân viên đóng gói. Cụ thể như sau:

Hàng dễ vỡ sẽ có cách đóng bằng thùng gỗ hoặc thùng xốp

Thùng để đóng hàng dễ vỡ cần là thùng gỗ hoặc thùng xốp, ở bên trong thùng, các sản phẩm cần đóng thật cẩn thận. Có bổ sung thêm giấy, túi khí hoặc mút xốp, làm sao để bảo vệ sản phẩm bên trong một cách tuyệt đối nhất.

Hàng thông thường đóng bằng thùng carton dạng bìa cứng

Bìa cứng sẽ đảm bảo hàng bên trong an toàn hơn, chúng tôi có sẵn thùng hàng ở kho với nhiều kích thước khác nhau, sẽ đảm bảo hàng hoá đóng đúng kích thước để tiết kiệm diện tích khi đo. Và đặc biệt, hàng sẽ an toàn khi được nhân viên đóng gói.

Hút chân không nếu cần thiết

Những loại hàng gửi đi là hàng thực phẩm rất cần hút chân không để bảo vệ hàng hoá và tiết kiệm diện tích khi đóng gói. Hàng gửi đi như tôm khô, cá khô… hút chân không miễn phí tại 2539.com.vn để đảm bảo an toàn nhất.

Hút chân không
Hút chân không miễn phí

Hàng cồng kềnh sẽ tháo dỡ một số phụ kiện

Ví dụ như gửi xe đạp đi các nước Châu Âu, đối với mặt hàng này cần tháo dỡ một số phụ kiện như bánh xe… để đảm bảo đóng gói an toàn. Sang bên đó lắp lại và sử dụng như thường. Việc tháo dỡ hàng cồng kềnh sẽ tiết kiệm diện tích đóng gói, đồng thời đảm bảo hàng hóa sẽ được an toàn, dễ di chuyển.

Hàng điện tử, công nghệ

Một số mặt hàng gửi hàng đi Châu Âu giá rẻ là hàng điện tử, hàng công nghệ cần được bảo quản và theo quy chuẩn. Tránh trường hợp hàng đến tay người nhận bị hư trong quá trình vận chuyển.

Lưu ý: việc đóng gói hàng hoá của khách sẽ được thực hiện miễn phí tại 2539.com.vn. Khách vui lòng liên hệ với nhân viên công ty sẽ được hỗ trợ tận tình, chu đáo nhất.

Gửi hàng đi Châu Âu khách cần chuẩn bị gì?

Khi gửi hàng từ Việt Nam sang các quốc gia thuộc khu vực Châu Âu, người gửi sẽ cần chuẩn bị những điều sau:

– CMND hoặc CCCD đối với người gửi lần đầu tiên sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Châu Âu giá rẻ tại 2539.com.vn. Chúng tôi cần giấy tờ này để đảm bảo thông tin liên hệ khi có vấn đề về đơn hàng.

 

CMND
CMND hoặc CCCD

– Chuẩn bị giấy tờ, chứng từ và thông tin về đơn hàng. Một số mặt hàng rất khó để gửi đi nếu không có đầy đủ giấy tờ và thông tin. Nhân viên sẽ hỗ trợ hoặc người gửi cần cung cấp một số giấy tờ, thông tin cơ bản để hàng được gửi đi nhanh.

– Chuẩn bị đơn hàng theo đúng quy định của luật pháp và ngành vận chuyển. Hàng hóa gửi đi cần tuân thủ theo quy định, tránh trường hợp hàng gửi đi bị giữ lại ở hải quan, hoặc gặp vấn đề về thủ tục, giấy tờ.

Còn về thuế phí và thủ tục giấy tờ ở hải quan sẽ do công ty 2539.com.vn hỗ trợ. Trong quá trình gửi hàng, nhân viên sẽ tư vấn để khách hàng hiểu và thực hiện các bước gửi hàng dễ dàng, nhanh hơn.

Kinh nghiệm gửi hàng đi Châu Âu giá rẻ

Theo kinh nghiệm mà nhiều người chia sẻ khi gửi hàng đi nước ngoài, cụ thể là các nước Châu Âu khi gửi hàng người gửi và người nhận cần nắm rõ một số kinh nghiệm sau:

Cung cấp đầy đủ và đúng thông tin của người nhận và người gửi

Phòng trừ trường hợp hàng xảy ra sự cố hoặc phát sinh trong quá trình di chuyển, chúng tôi sẽ liên hệ với bên gửi và bên nhận. Nếu thông tin không đúng sẽ rất khó giải quyết. Hoặc người nhận không chính xác sẽ gây cản trở cho việc giao-nhận hàng.

Tăng số lượng hàng gửi đi để tiết kiệm chi phí

Hàng hoá sẽ được cân lên và đo kích thước để tính phí, hàng càng nặng thì phí càng rẻ, do vậy người gửi hàng nên cân nhắc tăng số lượng hàng gửi đi. Nhân viên thường có những chính sách ưu đãi và ưu tiên cho những đơn hàng số lượng lớn.

Lựa chọn hàng gửi đi Châu Âu

Hàng gửi đi rất đa dạng, nhưng có những mặt hàng khó gửi, hoặc giá trị quá cao, hàng dễ vỡ mặc dù được đóng gói rất cẩn thận… nếu gửi những đơn hàng này, người gửi nên cân nhắc và đảm bảo tính an toàn cho đơn hàng.

Lựa chọn hình thức gửi hàng phù hợp

Đường biển chi phí gửi hàng đi Châu Âu giá rẻ hơn so với đường hàng không, nhưng thời gian nhận hàng chậm. Tuỳ theo nhu cầu của người gửi sẽ có những hình thức phù hợp nhất.

Tham gia gói bảo hiểm hàng hoá

Nên tham gia gói bảo hiểm hàng hoá khi được nhân viên tư vấn cụ thể. Hàng không may có vấn đề sẽ được bồi thường theo đúng chính sách của công ty đưa ra, đảm bảo người gửi có lợi nhất.

Gửi hàng đi Ba Lan

Một số câu hỏi thường gặp khi gửi hàng đi Châu Âu giá rẻ

Nhiều khách hàng mong muốn gửi hàng đi Châu Âu giá rẻ, an toàn và đảm bảo nên rất cần những thông tin từ phía dịch vụ. Dưới đây là những câu hỏi thường gặp mà khách hàng gửi hàng đi nước ngoài sẽ hỏi:

Gửi hàng online có được không?

Được. Nếu khách lựa chọn dịch vụ của 2539.com.vn, người gửi chỉ cần cung cấp thông tin theo hình thức online. Nhân viên đến tận nhà lấy hàng, tính phí và đóng gói nếu ở khu vực HCM và Hà Nội. Còn ở khu vực tỉnh thì gửi hàng về kho.

Làm sao để hàng gửi về kho khi ở ngoại tỉnh?

Có 2 cách cụ thể giúp hàng về kho an toàn đối với khách ở ngoại tỉnh:

– Ship hàng nội địa thông qua dịch vụ ship bưu điện hoặc giao hàng nhanh…

– Gửi hàng theo bến xe. Nhân viên hỗ trợ ra bến lấy hàng.

Thực phẩm còn sống gửi hàng đi Châu Âu giá rẻ có được không?

Câu trả lời là không. Và cũng không nên gửi đi, vì chúng sẽ giảm đi giá trị dinh dưỡng, thời gian kéo dài nên sẽ làm hư hỏng thực phẩm.

Thực phẩm khô gửi đi Châu Âu có được không?

Đối với mặt hàng là thực phẩm khô, hàng gửi đi an toàn, nhanh chóng và được hỗ trợ miễn phí hút chân không.

Liên hệ ngay với nhân viên công ty 2539.com.vn để được hỗ trợ gửi hàng đi Châu Âu an toàn, đảm bảo nhất.

2539.com.vn là một trong những công ty chuyên về dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam ra nước ngoài, không bất kể đó là quốc gia nào. Chúng tôi cho phép khách gửi đa dạng các loại hàng hóa, tối thiểu cho một đơn hàng là 500 gam và không có có giới hạn nào cho hàng của khách.

Hãy liên hệ trực tiếp với nhân viên chúng tôi thông qua hình thức online để được hỗ trợ tốt nhất.