Điện Hoa Việt Pháp

Ngày đăng: 27-06-2019

Bạn muốn dành bất ngờ cho bạn bè người thân ở Pháp nhân dịp sinh nhật, ngày trọng đại. Việc nhận được một bó hoa hay một món quà nhỏ cũng làm họ cảm thấy cảm động và ý nghĩa.

Dịch vụ điện hoa Việt Pháp

Hiện nay khi nhu cầu đời sống vật chất đi lên kéo theo đó là nhu cầu du học, du lịch và định cư ở nước ngoài ngày càng tăng cao. Đó cũng là lúc các dịch vụ tặng hoa, quà ở nước ngoài ra đời.

Dịch vụ gửi tặng hoa quà Quốc Tế tại 2539

Ngoài việc gọi điện hỏi thăm hay gọi video để trò chuyện cùng nhau thì một món quà từ quê nhà của bạn bè người thân sẽ làm họ cảm động vô cùng.

Tuy nhiên khi ở xa việc tặng hoa, quà quả là một việc không hề dễ. Hiểu được điều đó chúng tôi đã tung ra dịch vụ điện hoa Việt Pháp uy tín, đảm bảo.

Vì sao chọn điện hoa Việt Pháp của 2539.com.vn

Với nhiều năm kinh nghiệm gửi điện hoa Pháp và có văn phòng tại Pháp chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và xử lý nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn và giúp bạn chọn quà nếu muốn.

Tặng hoa ở Pháp như thế nào?

  • Khách hàng gọi điện về hotline để gặp nhân viên tư vấn. Sau khi tiếp nhận yêu cầu điện hoa đi Pháp của khách hàng cùng với yêu cầu cụ thể: ngày giờ, loại hoa, tên và địa chỉ người nhận.
  • Sau đó nhân viên sẽ báo giá đúng với trên website tại Pháp như yêu cầu của bạn, sau đó nếu đồng ý nhân viên sẽ tiến hành order.
  • Đến ngày giao nhân viên tại Pháp sẽ trực tiếp lấy hoa và mang đi giao cho khách hàng.

Nhân viên hỗ trợ tư vấn 24/7 kể các ngày nghỉ lễ, tết, chúng tôi đều sẵn sàng phục vụ quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng hoặc có thắc mắc về dịch vụ như thời gian, giá cả, …Vì vậy hãy gọi đến đường dây nóng của chúng tôi hoặc liên lạc qua Skype, Viber….để được nhân viên chúng tôi tư vấn hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Bạn sẽ cần