Điện hoa Việt Mỹ

Ngày đăng: 27-06-2019

Bạn muốn dành bất ngờ cho bạn bè người thân ở Mỹ nhân dịp sinh nhật, ngày trọng đại, đừng ngân ngại gửi tặng một ít hoa và thiệp chúc mừng với dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ điện hoa Việt Mỹ

Việc nhận được một món quà từ nửa vòng trái đất luôn làm cho người nhận bất ngờ và cảm động vô cùng.

Vào những ngày lễ hằng năm như Sinh nhât, Valentine, Ngày Quốc tế Phụ nữ, Ngày nhà giáo, Ngày của Mẹ, Ngày của Cha… hay đơn giản là ngày đánh dấu một kỷ niệm nào đó của bạn, bạn muốn tặng hoa đến người thân nhưng khoảng cách địa lý làm cho bạn không thể trực tiếp thực hiện điều này.

Đó là lý do mà 2539.com.vn ra đời nhằm cung cấp một dịch vụ điện hoa Việt – Mỹ phục vụ nhu cầu tặng quà bạn bè và người thân nhân.

Nếu bạn muốn tạo niềm vui bất ngờ và nhiều ý nghĩa đến người thân, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn ngay.

Tại sao chọn điện hoa Việt Mỹ của 2539

Với nhiều năm kinh nghiệm và văn phòng tại Mỹ chúng tôi cam kết mua hoa chính xác giá và tiết kiệm nhất, trao tận tay người nhận ở Mỹ cho khách hàng.

Việc của bạn chỉ cần gọi điện hoặc liên hệ với chúng tôi để order và gửi thông tin, mọi việc còn lại 2539 sẽ giúp bạn. hánh ở Mỹ sẽ thay mặt bạn tặng quà đến người thân theo yêu cầu của bạn.

Quý khách có thể chọn quà, có thể kết hợp quà và gấu bông, kết hợp quà với hoa hay bánh… Đảm bảo nhu cầu của khách hàng sẽ được đáp ứng nhanh chóng và gửi đến đúng ngày mong đợi.

Liên hệ

Nhân viên hỗ trợ tư vấn 24/7 kể các ngày nghỉ lễ, tết, chúng tôi đều sẵn sàng phục vụ quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng hoặc có thắc mắc về dịch vụ như thời gian, giá cả, …Vì vậy hãy gọi đến đường dây nóng của chúng tôi hoặc liên lạc qua Viber….để được nhân viên chúng tôi tư vấn hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.