Dịch vụ điện hoa đi Úc (Australia) giá rẻ năm 2022

5/5 - (2 bình chọn)

Ngoài dịch vụ điện hoa trong nước, 2539.com.vn còn cung cấp đến người dùng dịch vụ điện hoa quốc tế, cụ thể là điện hoa Việt-Úc. Cam kết khách hàng được phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp với mức giá hợp lý, cạnh tranh so với thị trường. Nếu quan tâm, bạn đọc có thể đọc tiếp nội dung bài viết sau.

Tìm hiểu về điện hoa Việt – Úc

Điện hoa Việt Úc nghĩa là người tặng có thể ở bất kỳ nơi nào trên thế giới, có thể là Việt Nam hoặc đang sinh sống ở nước ngoài, và có nhu cầu điện hoa cho người thân, bạn bè, đối tác ở Úc.

Ngành điện hoa nhưng không chỉ cho phép người dùng tặng hoa mà còn có thể tặng quà, nhắn gửi thông điệp hay những yêu cầu khác. Và công ty 2539.com.vn sẽ giúp khách hàng gửi những sản phẩm như hoa tươi, quà tặng để chúc mừng sinh nhật, đám cưới, khai trương sự kiện, điện hoa chia buồn… gửi đến những người thân, đối tác, bạn bè bên Úc.

điện hoa Quốc tế, điện hoa Việt Úc
Điện hoa Quốc tế, điện hoa Việt Úc

Vì ngành điện hoa là mô hình dịch vụ nhằm phục vụ nhu cầu giao tiếp và nghiêng về tinh thần, tình cảm của con người. Do đó, đòi hỏi sự tinh tế, tận tình và uy tín của dịch vụ. Chỉ cần một vài sơ sót nhỏ cũng có thể ảnh hưởng đến tâm trạng của người được tặng cũng như người có nhu cầu gửi tặng.

Đối với thế giới, ngành dịch vụ điện hoa đã phát triển đến mức chuyên nghiệp. Và có thể xem như đó là ngành dịch vụ điện tử mang tính công nghiệp cao. Còn ở Việt Nam, dịch vụ điện hoa Việt Úc vẫn đang trên đà phát triển và hoàn thiện chất lượng.

Tiên phong trong lĩnh vực điện hoa đi Úc trên thị trường đó chính là Thế Giới Hoa. Chúng tôi cam kết yêu cầu của bạn sẽ được phục vụ chu đáo, tận tình và chuyên nghiệp nhất.

Bạn có thể điện hoa Việt Úc tại 2539.com.vn ở những danh mục nào?

Nếu có nhu cầu điện hoa Việt Úc, bạn đọc có thể tham khảo những danh mục sau:

– Điện hoa chúc mừng sinh nhật: Có thể sử dụng các lẵng hoa, bó hoa để tặng nhân dịp ngày sinh nhật.

– Điện hoa mừng khai trương: Khi người thân, đối tác hay khách hàng khai trương công ty, cửa hàng, làm lễ động thổ, khánh thành,…thường sẽ gửi các kệ hoa hay giỏ hoa để chúc mừng.

Khách có thể điện hoa tình yêu, hoa chúc mừng, hoa tang lễ tại 2539.com.vn
Khách có thể điện hoa tình yêu, hoa chúc mừng, hoa tang lễ tại 2539.com.vn

– Điện hoa tình yêu

– Điện hoa chúc mừng

– Điện hoa chia buồn

Quy trình sử dụng dịch vụ điện hoa Việt Úc tại Thế Giới Hoa

+ Cách 1: Quý khách hàng truy cập vào website của 2539.com.vn tại địa chỉ https://2539.com.vn/, và trò chuyện với nhân viên chăm sóc khách hàng để được lựa chọn mẫu hoa/quà yêu thích.

+ Cách 2: Gửi email nội dung yêu cầu hoa tươi (Mục đích trao tặng, số lượng, yêu cầu về việc giao hàng, các yêu cầu khác,… ) đến địa chỉ email 11@thegioihoa.net để được nhân viên 2539.com.vn phản hồi trong thời gian sớm nhất.

+ Cách 3: gọi ngay 0909 711 600 để được hướng dẫn và hỗ trợ nhanh nhất.

Lưu ý về giao hoa/quà bên Úc

2539.com.vn có hợp tác với đại lý tặng hoa/quà bên Úc. Do đó, khi khách hàng gọi đến 2539.com.vn và yêu cầu được điện hoa bên Úc, nhân viên sẽ tiến hành set lịch và lên đơn hàng cho khách.

Khách cung cấp thông tin cụ thể như: địa chỉ nhận hàng, thời gian giao hàng, số điện thoại liên hệ, tên người nhận… Nhân viên 2539.com.vn sẽ gửi thông tin đó đến đối tác bên Úc. Và họ sẽ hỗ trợ khâu điện hoa theo đúng yêu cầu.

Tuy nhiên, khác với dịch vụ ship hàng bên Việt Nam. Tại Úc, họ sẽ gửi hoa/quà theo giờ hành chính từ 9h sáng cho đến 18h chiều (tính theo giờ của bên Úc). Người giao hàng sẽ giao một lần nhiều món và giao với thời gian ngẫu nhiên. Còn nếu bạn muốn thời gian giao hàng cụ thể như từ 9h->12h trưa thì cần thêm tiền cho phí dịch vụ.

Điện hoa Việt Úc có tính chuyên nghiệp cao, chi phí cạnh tranh
Điện hoa Việt Úc có tính chuyên nghiệp cao, chi phí cạnh tranh

Bên cạnh đó, bên Úc, họ giao hàng đúng địa chỉ như đã cung cấp. Còn nếu địa chỉ nhận hàng sai, họ sẽ không giao. Và món quà của bạn sẽ được đặt trước cổng nhà, mà không cần người nhận ở nhà hay vắng nhà.

Về chi phí điện hoa Việt Úc sẽ phụ thuộc vào hoa/quà mà bạn muốn tặng, nếu cần được hỗ trợ và báo giá, vui lòng liên hệ với nhân viên 2539.com.vn qua những hình thức sau:

Nhân viên hỗ trợ tư vấn 24/7 kể các ngày nghỉ lễ, tết, chúng tôi đều sẵn sàng phục vụ quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng hoặc có thắc mắc về dịch vụ như thời gian, giá cả, …Vì vậy hãy gọi đến đường dây nóng của chúng tôi hoặc liên lạc qua Skype, Viber….để được nhân viên chúng tôi tư vấn hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Hotline: 0909 711 600