Dịch vụ vận chuyển hàng Taobao giá rẻ uy tín cao Việt Nam

Đánh giá bài viết

Tại sao phải tìm kiếm dịch vụ vận chuyển hàng Taobao giá rẻ về Việt Nam? Dịch vụ vận chuyển hàng Taobao giá rẻ uy tín sẽ giúp ích gì cho người tiêu dùng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé…

Tại sao phải tìm kiếm dịch vụ vận chuyển hàng Taobao giá rẻ?

Đối với nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam, đặc biệt là đối với các chủ shop chuyên kinh doanh hàng Trung Quốc thì Taobao là địa chỉ khá quen thuộc. Được ra đời năm 2003, hiện nay Taobao đã trở thành website số 1 toàn cầu về các mặt hàng Trung Quốc và có lượng người truy cập khổng lồ, liên tục trong nhiều năm liền Taobao đều lọt top 10 trang web được truy cập nhiều nhất thế giới.

Order hàng Taobao

Khi order hàng Taobao, người tiêu dùng có thể tiếp cận với kho hàng các sản phẩm Trung Quốc gần như vô tận đến từ hàng triệu nhà cung cấp. Tất cả các mặt hàng cần thiết cho cuộc sống hàng ngày từ giày dép, áo quần, các mặt hàng thời trang đến hàng điện tử, thiết bị công nghệ cao,… đều có thể được tìm thấy trên Taobao.

Việc có thể nhập được những mặt hàng đa dạng, phong phú cùng giá thành rẻ đã khiến Taobao trở thành nguồn hàng chủ yếu để các chủ shop chuyên kinh doanh sản phẩm Trung Quốc ưu tiên lựa chọn nhập hàng.

Nhưng tại sao phải tìm kiếm dịch vụ vận chuyển hàng Taobao giá rẻ khi mua hàng Taobao?

Có hai lý do khiến các chủ shop muốn nhập hàng Taobao về Việt Nam phải tự mình tìm kiếm dịch vụ vận chuyển hàng Taobao giá rẻ, cụ thể như sau:

– Các shop online trên Taobao phần lớn không hỗ trợ vận chuyển quốc tế, chính vì vậy người tiêu dùng muốn nhận hàng tại Việt Nam sẽ không thể nhập được hàng.

– Một số ít shop online trên Taobao cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế, nhưng giá cước vô cùng đắt đỏ và thời gian nhận hàng kéo dài. Bên cạnh đó, nếu có hư hỏng trong quá trình vận chuyển, người tiêu dùng cũng rất khó để yêu cầu bồi thường.

Chính vì vậy, muốn hạn chế rủi ro và tiết kiệm tối đa chi phí nhập hàng Taobao, việc lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng Taobao giá rẻ là điều tất yếu mà bất cứ chủ shop nào tại Việt Nam cũng phải quan tâm.

Dịch vụ vận chuyển hàng Taobao uy tín sẽ giúp ích được gì?

Như đã nói ở trên, khi muốn đặt hàng Taobao về Việt Nam, việc lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng Taobao giá rẻ là điều cần làm nhằm tiết kiệm chi phí, nhất là đối với các chủ shop nhập hàng với số lượng lớn. Việc lựa chọn được dịch vụ vận chuyển hàng Taobao giá rẻ làm ăn uy tín sẽ giúp ích cho khách hàng ở rất nhiều điểm như:

Vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam

– Nhận hàng Taobao đơn giản:

Thông thường các đơn vị vận chuyển hàng Taobao uy tín thường có kho bãi tại Trung Quốc để giúp quý khách hàng nhập hàng Taobao dễ dàng. Chính vì vậy, khi lựa chọn được công ty vận chuyển hàng Taobao uy tín, các chủ shop sẽ không còn phải lo lắng khi không có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc.

– Vận chuyển đa dạng chủng loại hàng hóa:

Trên thị trường mua sắm online thuộc khu vực Châu Á, hiếm có một website bán hàng nào vượt mặt được Taobao về danh mục hàng hóa. Và khi bạn lựa chọn được công ty vận chuyển hàng Taobao uy tín, việc nhập hàng về Việt Nam sẽ trở nên rất đơn giản. Các loại máy móc  thiết bị lớn cũng không thể làm khó được dịch vụ vận chuyển.

– Vận chuyển hàng nhanh chóng, an toàn:

Nếu bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Taobao chuyên nghiệp, uy tín thì thời gian nhận hàng sẽ được rút ngắn rất nhiều. Đồng thời mức độ rủi ro, các vấn đề như hỏng hóc, thất thoát hàng hóa sẽ được giảm thiểu đáng kể. Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, am hiểu về lĩnh vực xuất nhập khẩu sẽ giải quyết mọi thủ tục về hải quan, thuế, kiểm kê, đóng gói hàng chuyên nghiệp đâu ra đấy nhằm vận chuyển hàng về nước tiết kiệm thời gian.

– Có chính sách bồi hoàn hợp lý:

Hầu hết các công ty vận chuyển hàng Taobao giá rẻ về Việt Nam uy tín đều có cung cấp bảo hiểm cho đơn hàng. Nếu có bất kỳ sự cố nào khiến hàng hư hỏng, thất thoát thì phía dịch vụ sẽ nhanh chóng bồi hoàn cho khách đúng như cam kết bảo hiểm hàng hóa mà hợp đồng đã ghi rõ.

Như vậy có thể thấy việc mua sắm Taobao có đạt được hiệu quả cao nhất hay không, phần lớn tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn được đơn vị vận chuyển hàng Taobao giá rẻ uy tín.

2539.com.vn – Công ty vận chuyển Taobao giá rẻ uy tín cao Việt Nam.

2539.com.vn là cái tên không còn xa lạ đối với hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước có nhu cầu về các mặt hàng Trung Quốc. Trong hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực mua sắm và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, rất nhiều khách hàng đã đánh giá 2539.com.vn là công ty vận chuyển hàng Taobao giá rẻ uy tín cao Việt Nam với rất nhiều ưu điểm sau:

2539.com.vn là công ty hỗ trợ mua hàng Taobao hiệu quả số 1 Việt Nam
2539.com.vn là công ty hỗ trợ mua hàng Taobao hiệu quả số 1 Việt Nam

– Hỗ trợ nhập hàng Taobao dễ dàng:

2539.com.vn có hệ thống kho bãi rộng rãi tại Quảng Châu và Quảng Tây, giúp quý khách hàng có thể cung cấp cho các shop online tại Taobao để nhận hàng hiệu quả. Kho bãi rộng rãi giúp tiếp nhận đơn hàng Taobao và phát hiện những sai sót ( nếu có ) rất đơn giản, tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí cho quý khách hàng.

Bên cạnh đó, kho bãi rộng rãi cũng giúp 2539.com.vn sắp xếp và đóng gói hàng hóa khoa học nhất để hạn chế tối đa những sự cố có thể xảy ra trên đường vận chuyển.

– Năng lực vận chuyển cực tốt:

Khi vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam bằng 2539.com.vn, quý khách hàng có thể nhập bất cứ mặt hàng nào mình muốn, chỉ cần đó là mặt hàng pháp luật Việt Nam cho phép nhập khẩu. Với những mặt hàng nhỏ gọn và cần nhận hàng gấp, 2539.com.vn có thể vận chuyển bằng đường hàng không giúp tiết kiệm thời gian rất hiệu quả.

Bên cạnh đó, 2539.com.vn cũng có đội tàu biển đông đảo, có thể hỗ trợ quý khách hàng vận chuyển những mặt hàng quá khổ, quá tải, siêu trường siêu trọng về Việt Nam rất hiệu quả. Hàng hóa được 2539.com.vn vận chuyển về Việt Nam đảm bảo nguyên đai nguyên kiện nguyên seal khi trao tận tay cho quý khách hàng.

– Bảo hiểm đơn hàng tối đa:

Với việc đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết, 2539.com.vn cung cấp gói bảo hiểm với giá trị bồi thường tối đa lên đến 100% giá trị đơn hàng. Vận chuyển quốc tế là việc luôn ẩn chứa những nguy cơ không thể lường trước, việc cung cấp gói bảo hiểm với giá trị cao như vậy là một nỗ lực của 2539.com.vn giúp giảm thiểu rủi ro đến với quý khách hàng.

– Cước cạnh tranh:

Cước phí vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam do 2539.com.vn cung cấp rất cạnh tranh, giúp quý vị có thể tiết kiệm tối đa chi phí nhập hàng và kinh doanh hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, đối với các khách hàng thân thiết, 2539.com.vn còn thường xuyên có những chương trình ưu đãi giảm giá và các món quà tri ân vào các dịp lễ trong năm như sinh nhật, kỷ niệm ngày cưới,…

Ngoài dịch vụ nhận vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam, 2539.com.vn còn có dịch vụ mua hộ hàng Taobao trọn gói. Đây là cách nhập hàng Taobao đơn giản và hiệu quả nhất dành cho mọi người. Chỉ cần cung cấp cho 2539.com.vn yêu cầu về đơn hàng, hàng hóa sẽ được 2539.com.vn mua hộ từ shop Taobao uy tín với giá gốc và vận chuyển về Việt Nam nhanh nhất chỉ sau 3 – 5 ngày làm việc.

Khi có nhu cầu mua sắm trên Taobao, hãy liên hệ ngay với 2539.com.vn để được phục vụ 24/7 hiệu quả và uy tín cao Việt Nam:

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Xuất nhập khẩu 2539.com.vn

– Địa chỉ: Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

– Chi nhánh tại Hà Nội: Địa chỉ: Số nhà 10, Ngách 1, Ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng, Quận Đống Đa, Hà Nội

0909 834 548 – 105@quynam.com

0909 058 535 – a2@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@hve.vn

090 6835 123 – 106@quynam.com