Dịch vụ thanh toán hộ hóa đơn, đơn hàng ở Mỹ

Ngày đăng: 09-07-2014

Bạn đang mong muốn mua hàng từ website Mỹ nhưng không có thời gian tìm hiểu về các thủ tục phức tạp nhận hàng, bạn không biết cách nào để thanh toán với chủ hàng ở Mỹ một cách an toàn. Hãy để chúng tôi giúp bạn.

Với vị thế là nền kinh tế số 1 thế giới, hàng hóa xuất phát từ Mỹ luôn có chất lượng cao và được kiểm định nghiêm ngặt. Do đó luôn là sản phẩm được ưu chuộng trên toàn thế giới và đặc biệt ở Việt Nam.

Do vậy, việc nhập hàng hóa từ Mỹ về sử dụng hoặc buôn bán luôn là lựa chọn thông minh cho người tiêu dùng về mặt chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên có nhiều vấn đề nảy sinh như thủ tục, cách thức thanh toán tại Mỹ … luôn làm bạn đau đầu. Chúng tôi hiểu rỏ được điều này và đã cung cấp cho bạn một giải pháp tối ưu cho việc nhập hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam an toàn và tiết kiệm nhất.

Dịch vụ thanh toán hộ hóa đơn, đơn hàng ở Mỹ
Dịch vụ thanh toán hộ hóa đơn, đơn hàng ở Mỹ

Với dịch vụ thanh toán hộ đơn hàng ở Mỹ, bạn chỉ cần cho chúng tôi biết thông tin sản phẩm, thông tin vận chuyển của bạn, chúng tôi sẽ đặt hàng trực tiếp tại website Mỹ và vận chuyển về Việt Nam.

Bạn có thể tham khảo các dịch vụ chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam để hiểu rỏ hơn về chúng tôi.

Quy trình của dịch vụ thanh toán hộ đơn hàng tại Mỹ

Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu đến 2539 Express
Bước 2: Khách hàng đồng ý các điều khoản về thanh toán, vận chuyển. (Có thể làm việc qua điện thoại, email hoặc hợp đồng)
Bước 3: Khách hàng gửi thông tin về việc thanh toán và tiền thanh toán đơn hàng tại Thái Lan cho chúng tôi.
Bước 4: 2539 Express tại Mỹ sẽ đặt hàng trực tiếp trên website hoặc làm việc với chủ hàng tại Mỹ để nhận hàng và thanh toán tiền hàng cho họ. Sau đó chúng tôi sẽ vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam.
Bước 5: Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi hàng hóa về đến Việt Nam. Bạn đến trụ sở công ty để nhận hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua contact:

zalochat YÊU CẦU HỖ TRỢ QUA ZALO

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc về dịch vụ thanh toán hộ hóa đơn, đơn hàng tại Mỹ.

2539 Express
Hotline: 0909 711 600 (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo)
Tp. Hồ Chí Minh: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM