Dịch vụ tặng hoa, quà ở Mỹ

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn muốn gửi những món quà bất ngờ cho người thân đang sống ở Mỹ và các nước trên thế giới, bạn bè của bạn đang sinh sống ở xứ người ? Hãy để chúng tôi giúp bạn làm việc này!

Dịch vụ chuyển quà tặng từ Việt Nam đi Mỹ

Việc nhận được một món quà từ phương xa luôn làm cho chúng ta cảm cảm động và rất ý nghĩa. Nhưng khoảng cách luôn là trở ngại lớn khi muốn tặng quà cho người thân.

Hiểu rỏ được tâm tư này, chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển quà tặng của bạn từ Việt Nam đến Mỹ và tặng quà cho người thân của bạn.

Nếu bạn muốn tạo niềm vui bất ngờ và nhiều ý nghĩa đến người thân, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn ngay khi cần gửi quà đi mỹ.

Dịch vụ tặng hoa ở Mỹ

Vào những ngày lễ hằng năm như Sinh nhât, Valentine, Ngày Quốc tế Phụ nữ, Ngày nhà giáo, Ngày của Mẹ, Ngày của Cha… hay đơn giản là ngày đánh dấu một kỷ niệm nào đó của bạn, bạn muốn tặng hoa đến người thân nhưng khoảng cách địa lý làm cho bạn không thể trực tiếp thực hiện điều này. Vì lý do đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ Tặng hoa cho người thân ở Mỹ, góp phần nhỏ bé vào niềm vui của quý khách hàng trên khắp cả nước cũng như trên nước bạn.

Điện hoa quốc tế

Quý khách chọn loại hoa muốn tặng trên website Mỹ và gửi thông tin cho chúng tôi, 2539 Express sẽ giúp bạn làm những công việc còn lại.
Nhân viên của 2539 Express sẽ order trực tiếp trên website theo giá niêm yết, không thông qua bất kỳ trung gian nào, nên chi phí sẽ chính xác và tiết kiệm hơn. Nhân viên tại chi nhánh ở Mỹ sẽ thay mặt bạn tặng quà đến người thân theo yêu cầu của bạn.

Quý khách có thể chọn quà, có thể kết hợp quà và gấu bông, kết hợp quà với hoa hay bánh… Đảm bảo nhu cầu của khách hàng sẽ được đáp ứng nhanh chóng và gửi đến đúng ngày mong đợi.

Liên hệ

Nhân viên hỗ trợ tư vấn 24/7 kể các ngày nghỉ lễ, tết, chúng tôi đều sẵn sàng phục vụ quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng hoặc có thắc mắc về dịch vụ như thời gian, giá cả, …Vì vậy hãy gọi đến đường dây nóng của chúng tôi hoặc liên lạc qua Skype, Viber….để được nhân viên chúng tôi tư vấn hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Hotline: ‎0909711600 (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo)
quynamauth@gmail.com
Tp. Hồ Chí Minh: 1/26A Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Tân Bình