Dịch vụ order và nhập hàng từ Pháp

Ngày đăng: 07-07-2014

Order và nhập hàng từ Pháp như hiện nay, các hãng hàng không đã đưa ra lệnh cấm các tiếp viên hàng không không được phép xách tay hàng từ Nhật Bản, Hàn Quốc và các nước châu Âu đặc biệt là nước Pháp về Việt Nam, vì vậy nếu quý khách hàng sử dụng loại hình dịch vụ order nhập hàng Pháp để vận chuyển sản phẩm mà mình đã mua thì mức độ rủi ro sẽ rất cao.
 
Chúng tôi quyết định mở rộng thêm tuyến Pháp – Việt Nam với mong muốn giúp quý khách có thể dễ dàng hơn trong việc mua hàng tại Pháp và đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm chất lượng cao từ một trong những thiên đường mua sắm này. Các website tại Pháp đang bắt đầu vào mùa sales, giá hầu hết các sản phẩm sẽ giảm từ 50%-80%.
 
Các bạn hãy nhanh tay chọn lấy cho mình những sản phẩm ưng ý nhất bằng cách liên hệ với chúng tôi: Hotline: 0909.711.600

Tổng hợp các website order hàng Pháp nổi tiếng, uy tín

Danh bạ các website nổi tiếng tại Pháp, các bạn hãy gửi link sản phẩm yêu thích cho chúng tôi theo địa chỉ email

muahang@quynam.com. Chúng tôi sẽ tiến hành mua và ship về Việt Nam cho các bạn:

 
**Quần áo
http://store.dolcegabbana.com/
http://www.gucci.com/fr/home
http://fr.burberry.com/store/
http://www.louisvuitton.fr/front/#/fra_FR/Collections
http://www.zara.com/webapp/wcs/stores/servlet/home/fr/en
http://www.hm.com/fr/
http://shop.mango.com/FR/mango
http://www.asos.fr/
http://www.laredoute.fr/Default.aspx
http://www.okaidi.fr/
http://www.kiabi.com
http://www.nafnaf.com
http://www.gap.eu/
http://www.atlasformen.fr/
http://www.sunkids.fr/
 
**Mỹ phẩm
http://www.loreal-paris.fr/_fr/_fr/home/index.aspx
http://www.yves-rocher.fr/control/main
http://www.sephora.fr/ http://www.chanel.com/fr_FR/ 
 
**Mua sắm tổng hợp
 
http://www.3suisses.fr/
http://www.eram.fr/
http://www.showroomprive.com

Những website nêu trên là web mua hàng online tại Pháp, từ quần áo, giày dép cho đến thực phẩm chức năng. Bạn đọc có thể tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm, sau đó copy link rồi gửi cho nhân viên sale để được hỗ trợ check out và cung cấp mã đơn hàng.

Hàng Pháp order khi nào có?

Thời gian hàng về thông thường là 1 tuần, nếu có thay đổi chúng tôi sẽ thông báo để quý khách an tâm. Vì hàng hóa đi theo đường hàng không nên thời gian hàng về nhanh chóng, đảm bảo.

Bên cạnh đó, thời gian hàng của khách về sẽ phụ thuộc vào thời gian mà shop giao hàng về kho tại Quý Nam.

Thời gian hàng về: thông thường là 1 tuần, nếu có thay đổi chúng tôi sẽ thông báo để quý khách an tâm. Giá dịch vụ order (mua hàng) và vận chuyển hàng từ Pháp về Việt Nam như sau: Tổng chi phí = (giá trên web * phí chuyển đổi tiền tệ 2%-5%)+ tiền ship từ Pháp về Việt Nam Tiền ship từ Pháp về Việt Nam đã bao gồm tiền thuế nhập khẩu và phí gửi hàng nội địa Việt Nam.
 
Một số các Công ty khác sẽ cộng thêm tiền công mua hàng thường từ 5%- 10% giá trị hàng hóa. Nhưng Quý khách hàng không cần phải lo ngại về phí này nếu sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Quý khách chỉ cần đặt cọc giá trị tiền hàng trước cho chúng tôi còn tiền ship sẽ thanh toán khi nhận hàng tại Việt Nam.
1. Nước hoa: từ 7 Euro trở lên/ chai
2. Son/ Phấn: từ 1 Euro/ thỏi/hộp
3. Áo và chân váy: từ 3 Euro/cái
4. Quần và váy dài: từ 4 Euro/cái
5. Túi: 7-10 Euro/túi
6. Ví: 3-5 Euro/ví
7. Kính: 6-9 Euro/kính
8. Thắt lưng: 2-7 Euro/cái
 
Giá trên dành cho khách hàng lẻ, còn nếu các bạn đã gom hàng sẵn tại Pháp thì chúng tôi offer giá như sau, quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận địa chỉ gom hàng tại Pháp.
 
Order và nhập hàng từ Pháp bằng cách nào?
Order và nhập hàng từ Pháp bằng cách nào?

Phí vận chuyển hàng Pháp về Việt Nam

Ngoài tiền phí dịch vụ order hộ, khách cần lưu ý về phí vận chuyển hàng từ Pháp về Việt Nam. Cụ thể:
1/ Đối với những mặt hàng thông thường như quần áo, giày dép, túi xách (hàng cũ, hoặc hàng ko nhãn mác), thức ăn, vật dụng gia đình,… 1-29 kgs: từ 7.5 Euro/ kg 30-59 kgs: từ 7 Euro/ kg 60-99 kgs: từ 6.5 Euro/kg
2/ Đối với hàng quần áo, giày dép, túi xách có nhãn mác: 1-29 kgs: từ 9.5 Euro/ kg 30-59 kgs: từ 9 Euro/ kg 60-99 kgs: từ 8.5 Euro/kg
3/ Đối với hàng nước hoa: 50ml: từ 6.5 Euro/ chai 100ml: từ 11.5 Euro/ chai
5/ Các sản phẩm điện tử, điện lạnh,… sẽ kiểm tra giá theo từng lô hàng với thông tin và số lượng cụ thể.

Cách tính khối lượng kiện hàng:

– Tính theo trọng lượng: là trọng lượng hàng hóa khi cân lên.
– Tính theo thể tích: số cm của chiều dài x số cm của chiểu rộng x số cm của chiều cao của thùng hàng chia cho 6000 sẽ ra 1 con số.
– So sánh giữa trọng lượng và thể tích, con số nào lớn hơn thì khối lượng bị tính cước sẽ là con số đó.
 
Ví dụ: Một kiện hàng có cân nặng thực tế 17kgs, chiều dài là 100cm, chiều rộng 40cm, chiều cao là 30cm, thì: (100 x 40 x 30)/6000 = 20. Như vậy số kg bị tính cước của kiện hàng là 20kgs chứ không phải 17kgs. Cách tính này là quy định của Hiệp hội Hàng không Quốc tế nhằm đảm bảo cho các hãng vận chuyển hàng không không bị lỗ khi vận chuyển các mặt hàng cồng kềnh nhưng trọng lượng nhẹ.

Hình thức thanh toán (HTTT):

– Người gởi thanh toán tại France: Chúng tôi chấp nhận HTTT bằng thẻ ViSA, Master, PayPal. Phí chuyển đổi tiền tệ nếu có tối đa chỉ 2%.
– Người nhận thanh toán tại Việt Nam: Quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng, hoặc có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng, Visa, Master, PayPal, hoặc thanh toán qua ATM,…
– Khách cần đặt cọc tiền hàng >85% giá trị đơn hàng trước khi Quý Nam tiến hành order hàng Pháp. Khách có thể đặt cọc theo hình thức chuyển khoản hoặc đến tại văn phòng làm việc của Quý Nam thanh toán. 
 
Quý Nam cam kết order hàng Pháp theo đúng yêu cầu của khách, đảm bảo hàng về nước đúng chất lượng, đủ số lượng, hàng về nhanh. Nếu có vấn đề gì trong quá trình order, Quý Nam sẽ tiến hành hỗ trợ giải quyết vấn đề. 
 
Văn phòng chính tại HCM
Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM
Điện thoại: 0909 711 600
Email: muahang@quynam.com