Dịch vụ chuyển tiền nhanh ra nước ngoài uy tín nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu bạn đang muốn sử dụng dịch vụ chuyển tiền nhanh ra nước ngoài, hãy tham khảo bài viết dưới đây. 2539.com.vn xin giới thiệu đến bạn đọc dịch vụ chuyển tiền nhanh uy tín nhất. Dưới đây là thông tin chi tiết.

1. Nhu cầu chuyển tiền ra nước ngoài ngày càng tăng cao

Những năm gần đây, giao dịch quốc tế ngày càng mở rộng và phát triển. Nhu cầu cư trú sinh sống và làm việc của người Việt Nam tại nước ngoài ngày càng tăng cao. Đi liền với đó, nhu cầu chuyển tiền từ Việt Nam ra nước ngoài ngày càng tăng.

Nhu cầu chuyển tiền quốc tế ngày càng tăng cao

Các cá nhân chuyển tiền quốc tế ra nước ngoài với mục đích chuyển tiền hợp pháp như học tập ở nước ngoài, chuyển tiền cho người thừa kế ở nước ngoài, chữa bệnh cho bản thân hay thân nhân ở nước ngoài, đi công tác ở nước ngoài, định cư nước ngoài hay thanh toán lệ phí cho người ở nước ngoài…

Bên cạnh đó, nhu cầu chuyển tiền quốc tế tại những công ty Việt Nam cần thanh toán tiền hàng cho đối tác nước ngoài, hay thanh toán đơn hàng cho người nước ngoài…ngày càng cao.

Dịch vụ chuyển tiền nhanh ra nước ngoài cũng được mở rộng
Dịch vụ chuyển tiền nhanh ra nước ngoài cũng được mở rộng

Trước đây, để chuyển tiền sang nước ngoài, phần lớn người Việt sử dụng cách nhờ người quen hay gửi “chui” qua một cá nhân ở đầu Việt Nam. Tuy nhiên, đây là hình thức chuyển tiền không hợp pháp và có mức độ rủi ro cao.

Hiện nay, với sự phát triển của giao dịch quốc tế, dịch vụ chuyển tiền nhanh ra nước ngoài được cung cấp tại hầu hết các ngân hàng và một số hệ thống công ty, đáp ứng tối ưu nhu cầu chuyển tiền ra nước ngoài của người Việt có nhu cầu.

2. Các dịch vụ chuyển tiền nhanh từ Việt Nam sang nước ngoài

Hiện nay, có rất nhiều phương thức hỗ trợ việc chuyển tiền quốc tế được sử dụng hợp pháp như chuyển tiền qua SWIFT Code của ngân hàng, chuyển tiền nhanh qua Western Union, MoneyGram, chuyển tiền nước ngoài qua thẻ visa hay chuyển tiền nhanh qua bên thứ ba cung cấp dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang nước ngoài.

Để giúp bạn tìm hiểu cụ thể vấn đề này, bài viết xin chia sẻ các dịch vụ chuyển tiền nhanh từ Việt Nam sang nước ngoài được áp dụng phổ biến hiện nay.

2.1 Chuyển tiền nhanh ra nước ngoài qua mã SWIFT Code của ngân hàng

Với phương thức chuyển này, người gửi sẽ ra các chi nhánh ngân hàng để yêu cầu chuyển tiền qua nước ngoài, và các ngân hàng sẽ thực hiện giao dịch chuyển tiền thông qua mã SWIFT Code.

Chuyển tiền qua ngân hàng là cách thức chuyển an toàn
Chuyển tiền qua ngân hàng là cách thức chuyển an toàn

SWIFT là hiệp hội bao gồm các ngân hàng và tổ chức tài chính trên toàn cầu, hỗ trợ chuyển/nhận tiền và trao đổi thông tin một cách nhanh chóng và thuận lợi. Mỗi ngân hàng sẽ có một mã SWIFT Code riêng. Đây là phương thức chuyển tiền nhanh chóng và chính xác nhất.

2.2 Chuyển qua các công ty chuyển tiền quốc tế

Đây là dịch vụ chuyển tiền nhanh ra nước ngoài được cung cấp bởi các công ty chuyển tiền quốc tế. Hiểu một cách đơn giản, phương thức này là chuyển tiền qua đơn vị trung gian như Western union, MoneyGram hay Ria… Tiền được chuyển từ người chuyển tại Việt Nam qua các công ty quốc tế, và người nhận sẽ tới điểm giao dịch của công ty chuyển tiền quốc tế nước ngoài để nhận tiền.

Western union là dịch vụ chuyển tiền được sử dụng phổ biến 
Western union là dịch vụ chuyển tiền được sử dụng phổ biến

Western union là dịch vụ chuyển tiền ra nước ngoài thông dụng nhất hiện nay. Những dịch vụ được cung cấp bởi Western union được đánh giá là có chi phí cạnh tranh cao, rẻ hơn nhiều so với các dịch vụ cung ứng khác trên thị trường.

Hiện nay, Western union đã có mặt tại hơn 200 quốc gia trên thế giới, đáp ứng tối ưu nhu cầu chuyển tiền của khách hàng.

Với MoneyGram, bạn có thể chuyển tiền nhanh trong vòng 10 phút đi 190 quốc gia và vùng lãnh thổ. Khi chuyển tiền tại quầy của ngân hàng đại lý của MoneyGram, người chuyển tiền cần kê khai mục đích rõ ràng và hợp pháp.

3. Hạn chế của một số dịch vụ chuyển tiền nhanh ra nước ngoài là gì?

Hầu hết các dịch vụ chuyển tiền nhanh đều được đánh giá cao về tính an toàn, tuy nhiên, nó lại gây trở ngại cho khách hàng bởi thủ tục và giấy tờ rắc rối. Cụ thể là:

Để thực hiện chuyển tiền qua hệ thống ngân hàng, người nhận tiền bắt buộc phải có tài khoản ngân hàng nước ngoài. Và người chuyển tiền bắt buộc phải tới phòng giao dịch của ngân hàng để chuyển tiền nước ngoài.

Bên cạnh đó, bạn cần cung cấp hồ sơ và giấy tờ của ngân hàng. Mức độ phức tạp của hồ sơ sẽ phụ thuộc vào mục đích chuyển tiền. Trong một số trường hợp, người chuyển tiền cần chứng minh nguồn gốc hợp pháp của số tiền chuyển ra nước ngoài.

Việc chuyển tiền quốc tế thường gây khó khăn bởi thủ tục rắc rối
Việc chuyển tiền quốc tế thường gây khó khăn bởi thủ tục rắc rối

Với hình thức chuyển qua những công ty chuyển tiền quốc tế như Western union, MoneyGram… mạng lưới giao dịch phụ thuộc vào địa lý của công ty chuyển tiền quốc tế. Chính vì thế, cần đúng chi nhánh ngân hàng và đại lý của công ty chuyển tiền quốc tế thì bạn mới có thể thực hiện được dịch vụ. Hồ sơ chuyển tiền cũng khá phức tạp, tùy thuộc vào mục đích chuyển tiền.

Bên cạnh đó, hầu hết các phương thức chuyển tiền đều có hạn mức chuyển tiền ra nước ngoài cho cá nhân hay số tiền tối đa được chuyển ra nước ngoài tùy thuộc mục đích chuyển tiền và quy định riêng của từng ngân hàng. Điều này cũng gây nhiều khó khăn cho khách hàng trong quá trình chuyển tiền từ Việt Nam sang nước ngoài.

4. Tham khảo ngay: Dịch vụ chuyển tiền nhanh ra nước ngoài uy tín nhất

Hiểu được những vấn đề khó khăn của khách hàng khi sử dụng các dịch vụ chuyển tiền nhanh, cũng như nhằm mục đích hỗ trợ khách hàng chuyển tiền nhanh chóng và hiệu quả nhất, 2539.com.vn cung cấp dịch vụ chuyển tiền nhanh ra nước ngoài. Với nhiều năm kinh nghiệm chuyển tiền quốc tế, 2539.com.vn đem đến chất lượng dịch vụ vượt trội, đáp ứng tối ưu nhu cầu chuyển tiền quốc tế của người Việt.

2539.com.vn- đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển tiền nhanh uy tín
2539.com.vn- đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển tiền nhanh uy tín

Là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển tiền quốc tế uy tín trên thị trường, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về thủ tục, hồ sơ đảm bảo tính minh bạch rõ ràng, thời gian chuyển tiền nhanh chóng và giờ giấc linh hoạt.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể chuyển tiền linh hoạt và không giới hạn số lần gửi mà chỉ giới hạn số tiền cần chuyển. Đây là ưu điểm của dịch vụ chuyển tiền nhanh tại 2539.com.vn với một số đơn vị khác.

Thời gian thực hiện giao dịch tại 2539.com.vn cũng rất nhanh chóng, quy trình giao dịch được “đơn giản hóa”, giảm thiểu tối ưu nhất các thủ tục hay giấy tờ không cần thiết cho khách hàng. Các giấy tờ và hồ sơ không đòi hỏi thủ tục rườm rà, có chữ ký, con dấu hợp pháp để khách hàng lưu lại, giúp khách hàng thực hiện giao dịch nhanh chóng và đơn giản.

5. Quy trình dịch vụ chuyển tiền nhanh ra nước ngoài tại 2539.com.vn

Để giúp khách hàng nắm bắt quy trình chuyển tiền, 2539.com.vn xin chia sẻ cách thức chuyển tiền nhanh ra nước ngoài. Cụ thể:

Quy trình chuyển tiền nhanh chóng- an toàn- hiệu quả
Quy trình chuyển tiền nhanh chóng- an toàn- hiệu quả

Bước 1: Gửi yêu cầu

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển tiền nhanh hãy liên hệ với 2539.com.vn qua số điện thoại hay Email, cung cấp thông tin về số tiền cần chuyển, quốc gia chuyển tiền và thông tin người nhận. Chúng tôi sẽ đề xuất phương án chuyển tiền tốt nhất cho quý khách.

Bước 2: Thông báo

Sau khi tổng hợp mức phí, 2539.com.vn sẽ gửi một thông báo vào Email và số điện thoại của quý khách và hướng dẫn chi tiết cách chuyển tiền.

Bước 3: Chuyển tiền

Quý khách chuyển tiền vào tài khoản của 2539.com.vn theo hướng dẫn. Chúng tôi sẽ thực hiện giao dịch với ngân hàng bạn muốn chuyển.

Ngay sau khi tiền được chuyển đến tay người nhận, 2539.com.vn gửi thông báo vào Email và số điện thoại của khách hàng.

Với quy trình chuyển tiền minh bạch, rõ ràng, dịch vụ chuyển tiền nhanh tại 2539.com.vn được đánh giá cao về tính an toàn và tính bảo mật. Mọi yêu cầu của khách hàng về việc chuyển tiền bao gồm: danh tính người gửi-người nhận, số tiền, số tài khoản sẽ được chúng tôi đảm bảo tính bí mật và an toàn tuyệt đối.

[call]

Trường hợp khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển tiền nhanh ra nước ngoài, hay có vấn đề thắc mắc cần giải đáp về thông tin dịch vụ, hãy liên hệ với 2539.com.vn theo địa chỉ:

Văn phòng chính tại HCM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 0909 711 600

Email: quynamauth@gmail.com

One thought on “Dịch vụ chuyển tiền nhanh ra nước ngoài uy tín nhất

  1. Pingback: Những dịch vụ chuyển tiền quốc tế nhanh nhất hiện nay

Comments are closed.