Moneygram là gì? Dịch vụ chuyển tiền Moneygram uy tín

5/5 - (1 bình chọn)

Moneygram là gì? Dịch vụ chuyển tiền Moneygram nào uy tín, an toàn, phí thấp? Đây là những vấn đề đang được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Và nếu đang thắc mắc về những vấn đề này, bài viết sau dành cho bạn.

Moneygram là gì?

Đây là dịch vụ chuyển tiền quốc tế được thành lập tại Mỹ. Dịch vụ Moneygram giúp kết nối gia đình, bạn bè và những mối quan hệ hợp tác kinh doanh, buôn bán trên thế giới. Hiện nay, dịch vụ chuyển tiền Moneygram đã có hệ thống đại lý trên 200 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Moneygram là dịch vụ chuyển tiền uy tín hiện nay
Moneygram là dịch vụ chuyển tiền uy tín hiện nay

Khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền Moneygram, người dùng có thể chuyển tiền đi và nhận tiền về tại các quốc gia khác nhau trên thế giới như Mỹ, Anh, Úc, Đài Loan… Người dùng có thể chuyển tiền trực tiếp, chuyển qua ngân hàng hoặc chuyển vào ví điện tử đều được.

Hướng dẫn cách sử dụng dịch vụ chuyển tiền Moneygram

 Dịch vụ chuyển tiền MoneyGram

Muốn sử dụng dịch vụ chuyển tiền MoneyGram, bạn có thể đến tại các điểm đại lý của MoneyGram Việt Nam. Có thể tìm thấy tại các ngân hàng như: Vietcombank, Đông Á Bank, Eximbank, Sacombank, HDBank…

 Quy trình chuyển tiền MoneyGram Việt Nam

Sau khi đến đại lý chuyển tiền, bạn hỏi yêu cầu nhân viên hỗ trợ mình chuyển tiền thông qua dịch vụ MoneyGram. Sau đó, cung cấp các yêu cầu như: thông tin người gửi và người nhận (bao gồm CMND, một số giấy tờ khác, thông tin tài khoản nhận tiền), và nêu rõ lý do chuyển tiền.

Nếu gửi tiền tới tài khoản ngân hàng cho người nhận, người gửi cần cung cấp tên ngân hàng và số tài khoản của người nhận chính xác. Còn nếu gửi tới ví di động, quý khách cũng cần số điện thoại di động của người nhận với mã quay số quốc tế.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền MoneyGram

+ Số tiền tối đa mà người dùng có thể gửi đi là khoảng 10000 Đô la Mỹ.

+ Chi phí giao dịch tùy thuộc vào quốc gia hoặc số tiền mà bạn gửi đi.

+ Tiền được chuyển thành công sau vài phút, hoặc có thể lâu hơn. Nhưng tiền vào tài khoản người nhận sẽ tùy theo múi giờ hoạt động của đại lý MoneyGram – nơi mà bạn muốn chuyển tiền đến, có thể là sau 30 phút hoặc sau vài ngày.

Ưu điểm và hạn chế khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền MoneyGram

– Ưu điểm: an toàn, nhanh chóng, được đảm bảo quyền lợi khi có sự cố xảy ra.

– Hạn chế: hiện nay có rất nhiều dịch vụ chuyển tiền MoneyGram được mở ra và tự xưng là đại lý của MoneyGram để lừa tiền khách hàng.

Tuy nhiên, chuyển tiền qua Moneygram yêu cầu rất nhiều giấy tờ
Tuy nhiên, chuyển tiền qua Moneygram yêu cầu rất nhiều giấy tờ

Ngoài ra, Moneygram yêu cầu cung cấp khắt khe về giấy tờ, hồ sơ, các chứng từ liên quan đến mục đích chuyển tiền, số tiền cần chuyển. Điều này khiến một số khách hàng cảm thấy e ngại.

Dịch vụ nhận tiền tại MoneyGram Việt Nam

Ngoài chức năng chuyển tiền, bạn có thể sử dụng MoneyGram để nhận tiền từ nước ngoài gửi về. Khi muốn nhận tiền, bạn cần đến đại lý điểm MoneyGram gần nhất để được hỗ trợ.

Thông tin gồm có: Hộ chiếu, Giấy phép lái xe, Chứng minh thư hoặc Giấy tờ nhận dạng được chính phủ cấp. Khách hàng cũng có thể phải cung cấp giấy tờ bằng chứng có địa chỉ.

Mỗi một đại lý MoneyGram tại địa phương của người dùng sẽ có những yêu cầu khác nhau về giấy tờ. Do đó, nếu chưa biết về thủ tục, hãy mang tất cả những giấy tờ, thông tin cá nhân mà bạn có để được hỗ trợ nhận tiền MoneyGram Việt Nam.

Vậy có nên sử dụng dịch vụ chuyển tiền MoneyGram? Câu trả lời là có, nhưng vì MoneyGram làm việc theo giờ giấc quy định, chi phí dịch vụ cao, đồng thời đòi hỏi về giấy tờ thủ tục phức tạp, tiêu tốn nhiều thời gian.

Giải pháp chuyển tiền quốc tế nhanh chóng-an toàn

Nếu bạn ngại phải tiêu tốn thời gian của mình khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền MoneyGram, hoặc không tìm được đại lý MoneyGram ở gần nơi mình ở, giải pháp tốt nhất là sử dụng dịch vụ chuyển tiền quốc tế tại đơn vị 2539.com.vn.

2539.com.vn là một trong những dịch vụ chuyển tiền đi nhiều nước khác nhau trên thế giới, từ những nước gần kề như Thái Lan, Trung Quốc, bạn có thể chuyển tiền sang Mỹ, ÚC, Đài Loan hoặc một số quốc gia khác trên thế giới.

2539.com.vn - đơn vị chuyển tiền đi quốc tế an toàn, phí thấp
2539.com.vn – đơn vị chuyển tiền đi quốc tế an toàn, phí thấp

Quy trình chuyển tiền đi quốc tế tại 2539.com.vn

Bước 1:

Khách hàng chỉ cần liên hệ hotline 0909 711 600, cung cấp thông tin người chuyển, người nhận tiền ở nước mà bạn cần chuyển đi. Số tiền cần chuyển, lý do chuyển tiền, thông tin ngân hàng của người nhận tiền chính xác. Nhân viên chúng tôi sẽ căn cứ các thông tin trên và báo giá cước phí chuyển tiền.

Bước 2:

Sau khi thống nhất, khách hàng vui lòng chuyển tiền qua tài khoản của 2539.com.vn theo hướng dẫn. Hoặc mang tiền trực tiếp đến văn phòng của 2539.com.vn. Khuyến khích khách hàng lần đầu hợp tác với 2539.com.vn đến trực tiếp trụ sở để thực hiện giao dịch chuyển tiền.

Bước 3:

Sau khi nhận tiền của khách, 2539.com.vn sẽ cung cấp cho người dùng biên lai chuyển tiền có con dấu rõ ràng, công khai. Chuyển tiền xong, 2539.com.vn gửi hình ảnh giao dịch thành công cho khách hàng yên tâm. Chỉ sau 10-15 phút, người nhận sẽ nhận được tiền mà 2539.com.vn gửi thành công.

Kết thúc giao dịch chuyển tiền từ Việt Nam sang Mỹ tại 2539.com.vn, quý khách có thể đăng ký hợp đồng chuyển tiền theo định kỳ, chuyển tiền dài hại để được nhận ưu đãi từ phí dịch vụ. Và đối với những lần giao dịch sau, người chuyển tiền không cần cung cấp đầy đủ các thông tin cho 2539.com.vn.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền tại 2539.com.vn

– Thời gian làm việc linh hoạt. Chúng tôi làm việc cả ngày, kể cả Thứ 7, Chủ Nhật và những ngày Lễ Tết.

Tuy nhiên, thời gian nhận tiền sẽ được trừ những ngày này ra. Vì những ngày này, ngân hàng không làm việc, chúng tôi hỗ trợ chuyển tiền thành công, nhưng người nhận tiền sẽ phải mất chút thời gian để chờ đợi.

– Phí dịch vụ chuyển tiền thấp, thấp hơn so với khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển tiền MoneyGram. Phí này sẽ được theo quốc gia và số tiền mà bạn cần gửi đi.

– Độ an toàn là tuyệt đối. 2539.com.vn là đơn vị chuyên về chuyển tiền đi nước ngoài nhằm phục vụ mục đích cho người dùng về thanh toán hóa đơn tiền hàng, đóng học phí cho con hoặc một số mục đích thiết thực khác.

– Quy trình làm việc, chuyển tiền nhanh chóng, không cần đầy đủ các loại giấy tờ như ở ngân hàng, chủ yếu là niềm tin của 2539.com.vn dành cho khách hàng khi hợp tác với nhau.

Quy trình chuyển tiền chỉ trong 5 phút
Quy trình chuyển tiền chỉ trong 5 phút

Nhìn chung

Khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền đi nước ngoài tại 2539.com.vn, khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí chuyển tiền, đảm bảo tiền được gửi “đến nơi đến chốn”, làm hài lòng người sử dụng.

Ngoài nhận chuyển tiền đi nước ngoài, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ nhận tiền từ nước ngoài gửi về, hay nói cách khác là nhận gửi tiền từ nước ngoài về Việt Nam an toàn. Nếu cần được hỗ trợ về dịch vụ chuyển tiền MoneyGram hoặc những thắc mắc về dịch vụ tại đơn vị 2539.com.vn, vui lòng liên hệ với 2539.com.vn để được giải đáp.

[call]

Văn phòng chính tại HCM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 0909 711 600

Email: quynamauth@gmail.com