“Cập nhật” ngay địa chỉ order hàng Taobao giá rẻ TP.HCM

Ngày đăng: 26-10-2019

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm địa chỉ order hàng Taobao giá rẻ TP.HCM, hãy tham khảo bài viết dưới đây. Chúng tôi xin chia sẻ địa chỉ order uy tín, được nhiều chủ kinh doanh tin tưởng và chọn lựa.

Tìm hiểu cầu order hàng Taobao tại TP.HCM

Những năm gần đây, nhu cầu order hàng Trung Quốc nói chung và hàng Taobao nói riêng tại Việt Nam ngày càng tăng mạnh, đặc biệt là tại các tỉnh thành có sức tiêu thụ lớn như TP.HCM.

Thực tế, hàng Trung Quốc đang là mặt hàng có nhu cầu tiêu thụ lớn tại thị trường Việt Nam. Được xem là nguồn hàng giá rẻ và có chất lượng ổn định, hàng Trung Quốc đáp ứng tốt thị hiếu của người tiêu dùng Việt. Chính vì thế, nhu cầu nhập hàng Trung Quốc ngày càng tăng cao.

Taobao là nguồn hàng kinh doanh hiệu quả được nhiều chủ kinh doanh chọn lựa
Taobao là nguồn hàng kinh doanh hiệu quả được nhiều chủ kinh doanh chọn lựa

Mặt hàng này được nhập về chủ yếu theo 2 hình thức là order trực tuyến trên web thương mại điện tử (như Taobao, Alibaba, Tmall, 1688… và nhập hàng trực tiếp tại nội địa Trung Quốc. Trong đó, Taobao là địa chỉ nhập hàng được nhiều chủ kinh doanh Việt Nam chọn lựa, là website có số lượng đơn hàng lớn.

  • Ưu điểm lớn nhất của nguồn hàng trên Taobao là giá thành cạnh tranh. Do được cung cấp trực tiếp từ xưởng sản xuất nên hàng hóa trên Taobao có sức cạnh tranh cao, rẻ hơn nhiều so với giá thị trường.
  • Website này cũng là nơi tập trung nguồn hàng đa dạng, thuộc nhiều ngành hàng khác nhau, từ quần áo, giày dép, phụ kiện, thời trang, hàng điện tử đến các mặt hàng gia dụng, đáp ứng tối ưu nhu cầu chọn lựa của khách order.
  • Về chất lượng, nguồn hàng hóa trên Taobao được đánh giá là có chất lượng ổn định, lại có giá thành rẻ nên đáp ứng thị hiếu tiêu dùng của người Việt.

Chính vì thế, nhu cầu order hàng trên Taobao tại TP.HCM nói riêng và tại Việt Nam nói chung ngày càng cao, đặc biệt là quần áo xưởng, giày dép, túi xách và phụ kiện thời trang.

Một số khó khăn thường gặp khi mua hàng trên Taobao

Tuy hội tụ nhiều ưu điểm về giá thành cũng như nguồn hàng đa dạng, xong việc đặt hàng Taobao vẫn gây nhiều khó khăn cho chủ kinh doanh. Cụ thể:

Vấn đề ngôn ngữ

Do là website thương mại của Trung Quốc, cung cấp chủ yếu cho thị trường nội địa nên giao diện web được viết bằng tiếng Trung. Điều này gây trở ngại cho khách order Việt Nam trong quá trình tìm kiếm mặt hàng, sản phẩm cũng như đàm phán về giá thành khi nhập sỉ.

Vấn đề chất lượng nguồn hàng

Chất lượng hàng hóa là vấn đề gây nhiều khó khăn cho chủ kinh doanh khi order hàng trên Taobao nói riêng và đặt hàng trên web thương mại điện tử nói chung.

Với hình thức giao dịch online, khách mua không thể kiểm tra cũng như đánh giá chất lượng hàng hóa. Lợi dụng điều này, rất nhiều shop online “ảo” cung cấp nguồn hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái… ảnh hưởng tiêu cực đến khách order.

Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều địa chỉ mua hàng giữ vai trò bên thứ ba, là cầu nối giữa người mua và shop bán hàng để thu lợi nhuận.

Vấn đề thanh toán

Taobao yêu cầu thanh toán qua giao dịch quốc tế
Taobao yêu cầu thanh toán qua giao dịch quốc tế

Để thanh toán tiền hàng trên Taobao, chủ kinh doanh cần có tài khoản Alipay hay sử dụng các hình thức thanh toán quốc tế. Thông thường, mỗi shop online sẽ đề xuất phương thức thanh toán khác nhau, gây trở ngại cho khách khi thanh toán đơn hàng.

Vấn đề vận chuyển

Bên cạnh rào cản ngôn ngữ, chất lượng nguồn hàng cũng như thanh toán đơn hàng thì việc vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam cũng gây nhiều khó khăn cho khách mua hàng trên Taobao.

Hầu hết các shop online đều không hỗ trợ ship hàng quốc tế, yêu cầu bạn phải có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc.

Địa chỉ order hàng Taobao giá rẻ TP.HCM

Để giải quyết những khó khăn của khách hàng trong việc mua và vận chuyển hàng Taobao, cũng như đáp ứng nhu cầu đặt hàng Taobao tại TP.HCM, hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ order hàng Taobao.

Điều này đem đến nhiều thuận lợi, giúp chủ kinh doanh đặt hàng hiệu quả hơn. Tuy nhiên, nó cũng gây hạn chế trong việc chọn lựa địa chỉ order chất lượng và có giá dịch vụ tốt.

Thực tế, việc chọn lựa địa chỉ order hàng rất quan trọng. Đơn vị cung cấp dịch vụ tốt sẽ “tối ưu hóa” quy trình, đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chính vì thế, việc tìm hiểu đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín là yếu tố chủ kinh doanh không thể bỏ qua khi nhập hàng.

Trong những đơn vị cung cấp dịch vụ order hàng Taobao, Quý Nam là địa chỉ được nhiều chủ kinh doanh có kinh nghiệm chọn lựa. Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực order và vận chuyển hàng hóa hai chiều Trung Quốc- Việt Nam, Quý Nam đem đến chất lượng dịch vụ tối ưu.

Quý Nam- chuyên đặt hàng Taobao giá rẻ tại TPHCM
Quý Nam- chuyên đặt hàng Taobao giá rẻ tại TPHCM

Theo đó, khi sử dụng dịch vụ tại Quý Nam, khách hàng chỉ cần cung cấp link nguồn hàng và thông tin hàng hóa cần nhập trên Taobao, Quý Nam sẽ order hộ và vận chuyển hàng về Việt Nam.

Quy trình order hàng Taobao giá rẻ tại TP.HCM như sau:

  • Bước 1: Khách hàng liên hệ với Quý Nam theo số điện thoại hay địa chỉ Email, cung cấp đầy đủ thông tin nguồn hàng cần nhập.
  • Bước 2: Đội ngũ nhân viên phụ trách của Quý Nam sẽ liên hệ, tìm hiểu nhu cầu thực tế của khách hàng để hỗ trợ khách đặt hàng hiệu quả nhất.
  • Bước 3: Sau khi tìm hiểu thông tin hàng hóa, nhân viên của Quý Nam sẽ kiểm tra, tổng hợp và báo giá cho khách. Giá dịch vụ sẽ bao gồm tiền hàng + phí mua hộ+ phí vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam.
  • Bước 4: Trường hợp đồng ý với bảng giá của Quý Nam, khách hàng sẽ chuyển tiền đặt cọc qua tài khoản ngân hàng hay đến nộp trực tiếp tại văn phòng của Quý Nam.
  • Bước 5: Ngay sau khi nhận được tiền đặt cọc, nhân viên của chúng tôi sẽ đặt hàng và vận chuyển hàng về kho tại TP.HCM. Khách hàng có thể nhận hàng tại kho hay ship đến địa chỉ nhận hàng theo yêu cầu.

Thực hiện phương châm “Nhanh chóng- An toàn- Hiệu quả” và “Lấy khách hàng làm trung tâm”, Quý Nam đem đến trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Một số ưu điểm khi sử dụng dịch vụ đặt hàng Taobao TP.HCM

Là địa chỉ đặt hàng Taobao TP.HCM được đánh giá cao, Quý Nam đem đến nhiều ưu điểm dịch vụ. Cụ thể:

Dịch vụ order hàng Taobao tại Quý Nam được cung cấp trực tiếp, không qua bên thứ ba nên chi phí dịch vụ cạnh tranh, rẻ hơn nhiều so với các địa chỉ cung ứng khác trên thị trường.

Bên cạnh đó, Quý Nam áp dụng bảng giá sỉ tốt cho khách hàng, đem đến nhiều thuận lợi cho khách đặt hàng số lượng lớn. Dịch vụ của Quý Nam là dịch vụ trọn gói, vì thế, không thu thêm bất kỳ chi phí hay các phụ phí phát sinh, đảm bảo tốt nhất quyền lợi của khách hàng.

Vận chuyển hàng Taobao nhanh chóng, an toàn và hiệu quả
Vận chuyển hàng Taobao nhanh chóng, an toàn và hiệu quả

Với hệ thống nhà xưởng tại Trung Quốc, quy trình chuyển hàng về Việt Nam được nhanh chóng và thuận lợi, hạn chế tối đa thất lạc hàng hóa.

Hàng hóa của khách sau khi order trên Taobao sẽ được chuyển về kho của Quý Nam, được kiểm duyệt và đóng gói kỹ càng và chuyển về Việt Nam nhanh nhất.

Quý Nam cũng cung cấp loại hình vận chuyển đa dạng, đáp ứng nhu cầu chuyển hàng của khách. Theo đó, khách hàng có thể chọn phương thức vận chuyển bằng đường bay, đường bộ hay đường biển. Bạn có thắc mắc cần chúng tôi hỗ trợ, vui lòng kết nối với chúng tôi qua:

callGỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Đặc biệt, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm order hàng Trung Quốc qua web thương mại, Quý Nam hỗ trợ tối ưu cho khách hàng trong việc tìm kiếm nguồn hàng xưởng chất lượng cũng như đàm phán về giá.

Thêm vào đó, Quý Nam cũng cung cấp dịch vụ bảo hiểm hàng hóa, đền bù thiệt hại 100% giá trị đơn hàng trong trường hợp rủi ro, đảm bảo tốt nhất về số lượng và chất lượng hàng hóa.

Nếu khách hàng muốn sử dụng dịch vụ order hàng Taobao giá rẻ tại TP.HCM, hay có vấn đề cần thắc mắc về dịch vụ, hãy liên hệ với Quý Nam theo địa chỉ:

Văn phòng chính tại HCM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

0909 834 548 – 105@quynam.com

0909 058 535 – a2@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com

090 6835 123 – 106@quynam.com