Đặt hàng Quảng Châu giá rẻ, uy tín ship về Việt Nam

Ngày đăng: 08-05-2019

Đặt hàng Quảng Châu bằng cách nào hàng nhanh về nước, tiết kiệm chi phí? Có nên đặt hàng Quảng Châu qua mạng không? Cách đặt hàng Quảng Châu giá rẻ nào phổ biến nhất hiện nay? Hãy tìm câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây.

Các cách đặt hàng Quảng Châu về Việt Nam phổ biến

Với tốc độ gia tăng dân số và mức thu nhập của người dân tăng cao khiến cho nhu cầu tiêu thụ hàng hóa tại Việt Nam ngày càng gia tăng. Ngoài các mặt hàng nội địa, mỗi năm nước ta phải nhập một lượng lớn hàng ngoại, trong đó hàng nhập khẩu từ Trung Quốc chiếm tỉ trọng nhiều nhất.

Điều này dẫn đến việc đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam sử dụng và kinh doanh trở nên quen thuộc và phổ biến với nhiều người. Trong bài viết này, Quý Nam xin giới thiệu bạn đọc 4 cách đặt hàng Quảng Châu thông dụng được các thương buôn, chủ kinh doanh và người tiêu dùng thường xuyên thực hiện.

Đặt Hàng Quảng Châu
Đặt hàng Quảng Châu – chiếm tỉ trọng lớn nhất trong các loại hàng hóa nhập ngoại tại Việt Nam và có khả năng cạnh tranh thị trường cao

1. Trực tiếp sang Trung Quốc đánh hàng

Là cách mua hàng Trung Quốc truyền thống phù hợp với các thương buôn, chủ shop có nguồn vốn lớn muốn trực tiếp sang các chợ, xưởng sản xuất bên Quảng Châu, Quảng Tây để đánh hàng. Mệnh danh là thiên đường mua sắm của toàn châu Á, mỗi chợ đầu mối tại Quảng Châu, Quảng Tây, Trung Quốc lại kinh doanh chủ yếu một dòng hàng hóa nên bạn rất dễ tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm.

Với ưu điểm người mua có thể lựa chọn, tham khảo nhiều nguồn cung cấp hàng, mẫu mã đa dạng, số lượng khổng lồ đáp ứng các đơn hàng lớn. Tại đây, thương nhân được trao đổi với nhà cung cấp để mua hàng với mức giá tốt nhất, chủ động hơn về thời gian và tiền bạc. Thậm chí, bạn có thể săn được hàng độc, hàng thiết kế giá gốc hoặc đặt xưởng sản xuất trực tiếp theo mẫu.

Tuy nhiên, để đánh hàng Trung Quốc thành công đòi hỏi người mua phải có số vốn lớn để chi trả tiền hàng, tiền đi lại và toàn bộ phí sinh hoạt trong những ngày ở nước ngoài đánh hàng.

Nếu không thành thạo tiếng Trung, bạn cần thuê phiên dịch viên để hỗ trợ mua và thanh toán hàng hóa. Đồng thời cần có kinh nghiệm vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam khi đi qua hải quan và tìm hình thức vận chuyển ít tốn kém nhất. Thương nhân nên chuẩn bị mọi giấy tờ, thủ tục (visa, hộ chiếu) và đặt phòng gần nơi đánh hàng để thuận lợi trong việc di chuyển hàng hóa.

2. Ghép nhóm đi đánh hàng

Thông thường các tiểu thương hoặc các doanh nghiệp thường ghép nhóm với nhau để đi sang Trung Quốc đánh hàng hoặc cùng đặt hàng Quảng Châu theo mối hàng có sẵn.

Hình thức này giúp người kinh doanh có thể tiết kiệm một khoản tiền đi lại, được lấy hàng sỉ với giá rẻ vì nhà cung cấp thường giảm giá đối với các đơn hàng lớn cũng như chi phí vận chuyển sẽ ít hơn so với đi đánh hàng một mình.

Hội đánh hàng Quảng Châu
Mua hàng theo nhóm giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí đi lại, mua hàng và vận chuyển hàng về nước nhưng không đảm bảo độc quyền, khó cạnh tranh

Ngoài ra, việc ghép nhóm đi nhập hàng bạn sẽ bớt bỡ ngỡ, có thêm người hỗ trợ trong suốt quá trình mua hàng và học hỏi thêm kinh nghiệm đánh hàng, tìm được các mối nhập uy tín từ những thương nhân có kinh nghiệm.

Nhược điểm khi đi đánh hàng theo nhóm là bạn sẽ không chủ động về thời gian, lịch trình do phải phụ thuộc vào nhóm. Lấy hàng theo cách này bạn khó có mối nhập hàng tốt để cạnh tranh kinh doanh lâu dài.

Lựa chọn đặt hàng Quảng Châu theo nhóm hoặc đặt qua đại diện là cách mua hàng phù hợp với những người lần đầu đi đánh hàng hoặc chủ shop vừa và nhỏ. Nếu không có điều kiện trực tiếp đi đánh hàng, bạn có thể gửi mua hộ thông qua các nhóm mua hàng này nhưng không đem lại hiệu quả kinh doanh cao nên không được khuyến khích.

3. Đặt hàng Quảng Châu qua mạng

Mua hàng trên các trang thương mại điện tử của Trung Quốc như Alibaba, Tmall, 1688, Taobao được đông đảo người tiêu dùng nội địa và khách hàng quốc tế ưa chuộng hiện nay. Trên các trang website bán hàng này có rất nhiều các nguồn hàng với mẫu mã đa dạng, bạn có thể tham khảo trực tiếp mà không cần phải sang tận nơi mới có thể nhập hàng.

Nguồn hàng trên đây rất phong phú, hầu hết do các đại lý lớn, nhà sản xuất đăng bán, do đó, khách hàng vừa thoải mái lựa chọn, vừa có thể an tâm với chất lượng nguồn hàng nếu có kinh nghiệm đánh giá độ uy tín của shop.

Alibaba Group
Các website đặt hàng Quảng Châu giá rẻ rất phong phú hàng hóa và nhiều lựa chọn mua sắm

Hình thức này giúp người kinh doanh tiết kiệm nhiều chi phí đi lại, thời gian và công sức. Bạn có thể đặt hàng Quảng Châu trực tuyến ngay tại nhà, 24/24 bất cứ khi nào có nhu cầu mua sắm.

Các sản phẩm được bán công khai trên Taobao, Tmall, 1688 hay Alibaba đều có giá niêm yết, giá gốc tận xưởng và thường xuyên có các đợt giảm giá, khuyến mại lớn nên rất có lợi cho thương buôn nhập hàng liên tục.

Chỉ cần một chiếc smartphone hay laptop có kết nối Internet là bạn đã có thể tải app mua hàng, đăng ký và lựa chọn sản phẩm mình thích vào giỏ hàng rồi thanh toán và đợi hàng về Việt Nam.

* Bạn có thể tham khảo hướng dẫn order hàng Quảng Châu qua mạng thông qua các bước thực hiện sau đây:

+ Bước 1: Đăng ký tài khoản mua hàng:

Truy cập website đặt hàng Quảng Châu tại Trung Quốc để đăng ký tài khoản. Sau đó bạn cần đọc kĩ các điều khoản khi đặt mua hàng trên Taobao thông qua phần mềm dịch ngôn ngữ của trình duyệt Google Chrome và nhấn đồng ý để thực hiện các bước tiếp theo.

Trang thương mại sẽ yêu cầu bạn nhập chính xác mã số điện thoại sau khi đã đổi theo mã Trung Quốc. Khi đã đăng ký xong, hệ thống sẽ gửi mã xác nhận vào số điện thoại đã đăng ký.

Quý khách nhập mã vào ô trống trên trang, nhấn Enter và chuyển sang bước tạo tài khoản bằng cách điền các thông tin cần thiết theo thứ tự: Tên đăng nhập, Mật khẩu và xác nhận mật khẩu. Mật khẩu được nhập phải bao gồm cả chữ và số, có độ dài từ 6 – 20 ký tự mới đảm bảo yêu cầu. Sau khi hoàn thành việc điền thông tin, nhấn Enter để xác nhận là bạn đã có tài khoản trên trang website và thực hiện giao dịch.

Riêng website Alibaba.com, quý khách có thể đăng ký tài khoản qua Email hoặc Facebook cá nhân là bạn đã hoàn tất thủ tục và tham gia giao dịch như bình thường.

Tìm sản phẩm trên 1688

+ Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm

Vì các trang thương mại điện tử Trung Quốc đề dùng ngôn ngữ chính là tiếng Trung (trừ Alibaba có thêm ngôn ngữ Anh) nên bạn cần phải dịch trang về ngôn ngữ tiếng Việt để tiện tìm kiếm mặt hàng cần mua và chọn lựa địa chỉ shop đáp ứng tiêu chí về nguồn hàng và hình thức kinh doanh của bản thân.

Cách 1: Tìm hàng theo từ khóa:

Khách hàng sử dụng bộ chuyển đổi ngôn ngữ, nhập tên hàng hóa cần tìm bằng tiếng Việt sau đó copy paste phần dịch tiếng Trung vào ô Tìm kiếm.

Cách 2: Tìm hàng theo hình ảnh:

Trước tiên, khách cần lưu hình ảnh sản phẩm yêu thích về máy. Sau đó bấm vào biểu tượng camera ở thanh tìm kiếm của trang web. Giao diện sẽ hiện lên một cửa sổ cho phép bạn đăng tải hình ảnh đã lưu lên web. Hình ảnh được đăng tải thành công, hệ thống sẽ lập tức cung cấp những kết quả tương đồng với tìm kiếm.

+ Bước 3: Thanh toán

Hình thức thanh toán chủ yếu khi order hàng Quảng Châu online là thông qua tài khoản ngân hàng Alipay bởi sự an toàn được đảm bảo hơn so với sử dụng thẻ thanh toán quốc tế.

+ Bước 4: Tìm công ty vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam uy tín để đưa hàng về nước đúng hạn, đảm bảo đúng – đủ số lượng.

* Điều kiện đặt hàng Quảng Châu qua mạng

Bất cứ trang thương mại điện tử Trung Quốc nào cũng yêu cầu người dùng muốn giao dịch thành công phải đáp ứng 3 điều kiện sau:

+ Thông thạo ngoại ngữ (tiếng Trung hoặc tiếng Anh)

+ Có tài khoản thanh toán quốc tế hoặc thẻ Alipay

+ Có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc vì các shop online tại đây không có dịch vụ ship hàng quốc tế. Hoặc nếu có sẽ rất lâu khách mới nhận được hàng (từ 45 – 60 ngày) gây ảnh hưởng đến tiến độ kinh doanh và khó bảo toàn hàng hóa nguyên vẹn khi được giao đến tay người nhận.

Đánh giá shop trên Taobao

* Kinh nghiệm đánh giá các link shop uy tín, hàng chính hãng giá gốc

Order hàng qua mạng tuy đem lại nhiều tiện ích, hiện đại nhưng không tránh khỏi trường hợp bạn mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Để chắc chắn lựa chọn nguồn hàng uy tín, có khả năng cung cấp hàng hóa chất lượng với giá bán hợp lý, quý khách cần nắm bắt các tiêu chí đánh giá link shop tin cậy dưới đây:

– Sử dụng công cụ dịch ngôn ngữ của Google Translate hoặc Cốc Cốc trong suốt quá trình mua hàng để dịch từ khóa tìm kiếm, thông tin trang, sản phẩm cũng như bất cứ lệnh nào của trang thương mại điện tử bạn quan tâm trong thời gian ngắn.

– Lựa chọn nguồn hàng uy tín dựa trên hệ thống các biểu tượng đánh giá và phản hồi của khách hàng trước đó: Tùy vào từng trang thương mại có hệ thống biểu tượng khác nhau mà người mua có thể dựa vào đó để đánh giá nguồn hàng. Ví dụ của trang Taobao là biểu tượng xếp hạng từ thấp nhất là Trái tim cho đến Vương miện Bạc, Vàng; 1688.com được đánh giá bằng số lượng sao với mức cao nhất là 5 sao.

Thông thường, để đạt mức biểu tượng cao nhất các shop phải đảm bảo thời gian hoạtt động lâu, chất lượng sản phẩm tốt và có lượng khách đến giao dịch tăng mạnh. Trong một số trường hợp vẫn có những shop có nguồn hàng tốt nhưng mới hoạt động nên xếp hạng thấp. Khách có thể tham khảo cả những lượt feedback trước khi quyết định nhập hàng.

-Trước khi quyết định mua bất cứ mặt hàng nào ở bất kỳ cửa hàng trực tuyến trên các trang thương mại kể trên, thương nhân cần yêu cầu chủ shop cung cấp ảnh thật sản phẩm cũng như thương lượng với họ xem có hỗ trợ về giá cả hay vận chuyển hàng hóa không.

-Do các trang web mua hàng Quảng Châu online này không có hình thức vận chuyển hàng quốc tế nên người mua có thể cung cấp địa chỉ người thân, bạn bè ở Trung Quốc để nhận hộ hoặc liên hệ các công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín.

Vận chuyển hàng Trung Quốc
Quý Nam là công ty vận chuyển hàng Trung Quốc số một thị trường có khả năng xử lý hiệu quả mọi khó khăn khi đặt hàng Quảng Châu hiện nay

– Đa số các website bán hàng điện tử thường xuyên giảm giá, nhiều dịp sale lớn trong năm. Người mua có thể tranh thủ các dịp lễ Tết, ngày hội mua sắm như Black Friday, Lễ Độc Thân,… để mua hàng Quảng Châu giá rẻ, nhiều ưu đãi giảm giá sâu.

Order hàng Trung Quốc trực tuyến thực sự đem lại nhiều lợi ích mua sắm nhưng không phù hợp với khách hàng Việt Nam nếu bạn không đáp ứng được 3 điều kiện mà các trang website đặt ra.

Chính vì vậy, đa số chủ kinh doanh, thương nhân trong nước hiện nay thường trực tiếp sang đánh hàng hoặc đặt hàng trên website và sử dụng dịch vụ nhập hàng tiết kiệm của các công ty vận chuyển nổi tiếng trên thị trường.

4. Sử dụng dịch vụ nhập hàng Trung Quốc qua Quý Nam

Đặt hàng Quảng Châu giá rẻ qua các công ty nhập hàng Trung Quốc uy tín tại Việt Nam là giải pháp tối ưu nhất có thể đáp ứng các nhược điểm của các hình thức trên. Hiện nay, Quý Nam là một trong những công ty vận chuyển hàng Trung Quốc số một thị trường, giúp khách hàng thực hiện đặt hàng Quảng Châu thành công, nhập hàng về nước nhanh chóng với chi phí hợp lý.

Sử dụng dịch vụ mua hộ, vận chuyển hộ hàng Quảng Châu tại Quý Nam, bạn có thể khai thác tối đa lợi ích của hai hình thức mua hàng chính là sang Trung Quốc đánh hàng trực tiếp và đặt hàng Quảng Châu qua mạng.

Đặt hàng Quảng Châu giá sỉ
Dịch vụ đặt hàng Quảng giá sỉ của Quý Nam

Dịch vụ đặt hàng Quảng Châu giá rẻ của Quý Nam

Là công ty chuyên nhập khẩu hàng quốc tế lâu năm, dịch vụ mua hàng trọn gói của Quý Nam cam kết đem đến khách hàng những quyền lợi sau đây:

Giá tốt nhất so với thị trường:

Về mặt giá cả, Quý Nam có bảng giá niêm yết, rõ ràng, công khai, đơn hàng được tính theo kg được quy đổi ra giá dịch vụ theo quy định. Ngoài ra, chúng tôi còn có chính sách giảm giá cước phí vận chuyển đối với các đơn hàng lớn, khuyến khích khách hàng nhập nhiều loại hàng hóa cùng lúc để tiết kiệm một khoản tiền cho các mục đích sử dụng khác.

Thủ tục đăng ký đơn giản, dễ thực hiện

Quý khách chỉ cần gửi link shop, hình ảnh sản phẩm và thông tin chính xác về nguồn hàng bạn muốn nhập: số lượng, mẫu mã, chủng loại,… về email: muahang@quynam.com hoặc liên hệ trực tiếp đến số hotline: 0901 440 559 – 0909 711 600 (Call, SMS, Viber, Kakaotalk, Zalo,…)

Nhân viên công ty sẽ lập tức phản hồi, tư vấn và báo giá đơn hàng cho bạn trong thời gian ngắn nhất.

Đảm bảo hàng hóa chính xác, nguyên vẹn đến tay người nhận

Với tiêu chí đề cao sự uy tín đi đôi với chất lượng phục vụ, công ty cam kết bảo hiểm đơn hàng rõ ràng, minh bạch. Do đó, nếu bạn cảm thấy không hài lòng về dịch vụ của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể phản hồi để được giải quyết kịp thời.

Hàng hóa khi được nhận tại kho hàng Quảng Châu sẽ được nhân viên Quý Nam tự tay đóng gói, kiểm tra số lượng đúng đủ trước khi vận chuyển và thực hiện kiểm tra lại trước khi giao hàng nên rất đảm bảo.

Quý Nam nhận đặt hàng Quảng Châu giá rẻ tại Việt Nam
Quý Nam nhận đặt hàng Quảng Châu giá rẻ tại Việt Nam

Thời gian giao hàng nhanh chóng

Khách hàng tại Hà Nội sẽ nhận được hàng sau 2 – 3 ngày làm kể từ khi đơn hàng được thống nhất, nhân viên nhận cọc và đối với khách hàng tại TP Hồ Chí Minh là 5 – 7 ngày làm việc.

App mua hàng bằng tiếng Việt thông minh, ưu việt

Vì hoạt động lâu năm trên thị trường nên Quý Nam rất am hiểu khó khăn về ngôn ngữ mà các thương nhân, người mua hàng Việt Nam đang gặp phải.

Dịch vụ hướng dẫn mua hàng chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo

Quý Nam phát triển dịch vụ hướng dẫn mua hàng tại Trung Quốc hỗ trợ thương nhân, người mua hàng lần đầu tiên sang Trung Quốc đánh hàng hoặc gặp khó khăn khi giao tiếp với người bản địa, không thông thạo đường xá.

Chúng tôi nhận dẫn đường giúp khách đến đúng địa chỉ nguồn hàng yêu cầu và thực hiện thương lượng với người bán giúp bạn mua hàng với giá tốt nhất. Phí dịch vụ hướng dẫn mua hàng tại Trung Quốc của Quý Nam là 1 triệu đồng/ ngày hướng dẫn.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ đặt hàng Quảng Châu giá rẻ, lấy hàng tận gốc và vận chuyển về nước an toàn của Quý Nam, quý khách vui lòng liên hệ qua địa chỉ sau:

Văn phòng chính tại HCM
Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM
Hotline:
Miss Minh Trang: 0909 834 548
请联系:何小姐 Miss Diệu Ly: 0902 55 65 45
Miss Hoàng Thảo: 0909 058 535
Miss Thanh Thảo: 0909 181 545
Mail: 101@quynam.com
Fanpage: https://www.facebook.com/VanChuyenHangTrungQuocQuyNam