Dịch vụ đặt hàng Mỹ của Quý Nam có gì đặc biệt?

Ngày đăng: 05-06-2019

Nhu cầu mua hàng chính hãng từ các website Mỹ của người Việt ngày càng tăng. Do vậy, dịch vụ đặt hàng Mỹ của Quý Nam đã ra đời nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu mua hàng từ Mỹ của khách hàng.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ đặt hàng từ Mỹ của Quý Nam?

Ngày nay, với sự phát triển của mạng internet và các trang bán hàng online trên toàn cầu, việc người Việt Nam đặt hàng từ Mỹ đã không còn là điều quá lạ lẫm. Đặc biệt, sự hấp dẫn của các sản phẩm đến từ những thương hiệu nổi tiếng như Forever 21, Sephora, Paula’s Choice, Kiehl’s hay các sản phẩm thực phẩm chức năng từ Walmart, sách từ Amazon luôn hấp dẫn người Việt vô cùng. Nhưng những trở ngại như:

Đặt hàng Mỹ
Dịch vụ đặt hàng Mỹ hộ của Quý Nam có giá khá tốt

– Chính sách vận chuyển phức tạp: khi tự mình đặt hàng Mỹ, bạn sẽ phải đối mặt với chính sách vận chuyển quốc tế phức tạp với đủ các loại thuế như thuế sân bay, thuế VAT, thuế nhập khẩu. Đó là chưa kể đến chi phí vận chuyển quốc tế cũng không hề rẻ chút nào. Nhưng hơn hết, sự khó khăn của việc tự mình đặt hàng Mỹ lại đến từ việc không phải trang web nào cũng có chính sách vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam bởi khoảng cách xa xôi và chi phí đắt đỏ.

– Thời gian nhận được hàng lâu: Nếu bạn may mắn tìm được trang web chấp nhận ship hàng Mỹ về Việt Nam thì thời gian để bạn nhận được hàng cũng vô cùng lâu, trung bình từ 15 ngày cho đến 1 tháng. Đó là chưa kể đến việc hàng hóa bị hư hại, cần bảo hành, đổi trả thì thời gian để đảm bảo quyền lợi cho bạn cũng sẽ lâu vô cùng.

– Bất đồng ngôn ngữ: Dù rằng hiện nay tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ quốc tế, và người Việt biết tiếng Anh khá nhiều nhưng để thành thạo và có vốn từ vựng đủ để hiểu nội dung trang web thì lại khá ít. Do vậy, việc bất đồng ngôn ngữ cũng là một trong những rào cản khá đáng lo ngại khi bạn muốn tự mình order hàng Mỹ.

Tự đặt hàng Mỹ
Tự mình đặt hàng Mỹ khá là phức tạp

Với những điều trên, hẳn bạn cũng cảm thấy rằng việc tự mình order hàng Mỹ khá là phức tạp và tốn nhiều thời gian, công sức. Vậy, tại sao bạn không sử dụng dịch vụ đặt hàng Mỹ từ Quý Nam khi chỉ cần bỏ ra một chi phí dịch vụ nhỏ nhưng lại thu về được rất nhiều lợi ích.

– Hàng hóa về nhanh: Mỗi tuần Quý Nam đều có ít nhất 2 chuyến hàng từ Mỹ về Việt Nam. Do vậy, nếu quý khách đặt hàng từ Mỹ qua dịch vụ của Quý Nam sẽ nhận được hàng rất nhanh. Ngoài ra, Quý Nam còn cam kết đơn hàng của quý khách sẽ về đúng với thời gian mà Quý Nam cam kết.

– Sự an toàn của hàng hóa: Nếu dùng chính sách vận chuyển về Việt Nam của các trang web Mỹ, đôi khi bạn sẽ gặp phải tình trạng hàng hóa bị thất lạc hoặc hư hỏng. Nhưng với dịch vụ ship hàng Mỹ của Quý Nam, tình trạng ấy sẽ không có cơ hội xảy ra với kiện hàng của quý khách. Quý Nam đảm bảo sẽ vận chuyển hàng của bạn an toàn, không thất lạc, hư hỏng về tới Việt Nam.

– Thời gian order hàng Mỹ nhanh: Trong mùa sale mạnh ở Mỹ như cuối mỗi quý hay dịp Black Friday, hàng trên các website sẽ hết rất nhanh. Lúc đó, nếu như dịch vụ order hàng Mỹ nào chậm sẽ khiến quý khách không thể mua được món hàng mà mình ưng ý. Nhưng với Quý Nam, chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm và chuyên môn để giúp quý khách săn được hàng sale với giá tốt nhất với thời gian đặt hàng nhanh nhất có thể.

Mua hộ hàng Mỹ nhanh chóng
Quý Nam sẽ giúp quý khách đặt hàng Mỹ nhanh chóng

– Quyền lợi của khách hàng được đảm bảo: Quý Nam cam kết sẽ giúp quý khách mua được hàng với giá gốc được niêm yết trên website, không báo sai lệch giá gốc cho quý khách. Ngoài ra, trong quá trình vận chuyển hàng về Việt Nam, nếu có sự cố xảy ra, Quý Nam cũng có những chính sách đền bù thỏa đáng cho quý khách theo như những gì đã thỏa thuận từ trước.

– Được tư vấn nhiệt tình: Bất kỳ điều gì liên quan đến việc order hàng Mỹ mà quý khách chưa nắm rõ, hãy cứ thoải mái liên hệ với Quý Nam qua số hotline 0909 711 600. Quý khách có thể gọi, nhắn tin qua zalo, viber với số này luôn. Quý Nam sẽ trả lời, tư vấn và giúp đỡ quý khách bằng tất cả khả năng của mình. Thậm chí, nếu quý khách cần nguồn hàng, link trang web để tham khảo sản phẩm, Quý Nam sẵn sàng cung cấp, chia sẻ những địa chỉ đặt hàng Mỹ uy tín mà chúng tôi biết.

– Có kho hàng ở thành phố lớn: Hiện nay, Quý Nam có hai kho hàng ở tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, vô cùng thuận tiện cho các bạn nhận hàng hoặc ghé thăm.

– Dịch vụ ship hàng về tận nhà khách hàng: Với những khách hàng ở tỉnh, Quý Nam sẽ sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng nội địa của các công ty khác để ship hàng tới nhà cho quý khách. Còn với những quý khách ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, Quý Nam khuyến khích quý khách tới tận kho của Quý Nam để kiểm tra hàng hóa. Nhưng nếu không tiện, Quý Nam cũng sẵn lòng ship hàng về nhà các bạn.

Nhận mua hộ hàng Mỹ
Quý khách sẽ được lợi rất nhiều khi đặt hàng Mỹ ở Quý Nam

Cách tính giá đặt hàng Mỹ của Quý Nam

Thông thường, Quý Nam khi báo giá dịch vụ đặt hàng từ Mỹ hộ cho quý khách sẽ bao gồm ba phí: phí mua hộ, phí vận chuyển hàng từ Mỹ, phí thanh toán hộ. Trong đó, với phí vận chuyển theo cân nặng từ Mỹ về Việt Nam sẽ được tính như sau: trọng lượng thực của sản phẩm + thùng bao đóng gói sản phẩm. Nói một cách dễ hiểu hơn là, sau khi đóng gói hàng hóa của quý khách theo đúng quy chuẩn vận chuyển hàng quốc tế, Quý Nam sẽ đem cân lên và tính giá.

Quý khách lưu ý, để đề phòng các trường hợp có thể phát sinh trong quá trình vận chuyển quốc tế, Quý Nam sẽ làm tròn các số lẻ lên sau khi cân sản phẩm. Ví dụ, sản phẩm của bạn là 1,1kg, Quý Nam sẽ làm tròn lên thành 2kg. Với những sản phẩm cồng kềnh hay kiện hàng số lượng nhiều, Quý Nam khuyến khích các bạn liên hệ với chúng tôi để được báo giá chi tiết và chính xác nhất.

Ngoài ra, nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ của Quý Nam, quý khách có thể gửi link sản phẩm cho Quý Nam qua viber, zalo, sms của số điện thoại 0909 711 600 hoặc email muahang@quynam.com. Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, nhân viên của Quý Nam sẽ kiểm tra đơn hàng và báo giá cho khách hàng được biết.

Mua hộ hàng Mỹ uy tín
Mọi chi phí của Quý Nam khi đặt hàng Mỹ luôn minh bạch

Nếu quý khách đồng ý chốt đơn hàng, vui lòng gửi trước cho Quý Nam toàn bộ tiền mua hàng. Sau khi nhận được tiền hàng, Quý Nam sẽ tiến hành đặt hàng với nhà cung cấp. Ở Mỹ, nhân viên của Quý Nam sẽ thay mặt khách hàng nhận hàng, kiểm tra hàng hóa và đóng gói bao bì cẩn thận để vận chuyển về Việt Nam từ Mỹ. Khi hàng của quý khách về tới kho của Quý Nam, chúng tôi sẽ liên hệ để quý khách được biết và tới kho nhận hàng.

Quý Nam khuyến khích quý khách hàng tới trực tiếp kho của Quý Nam để nhận hàng và kiểm tra hàng tại chỗ. Nếu có bất kỳ hư hại hay điều gì quý khách chưa hài lòng về hàng hóa thì có thể phản hồi ngay lập tức để Quý Nam có phương án hỗ trợ. Quý Nam chỉ là công ty đặt hàng Mỹ hộ và vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam nên sẽ khá khó cho chúng tôi về việc đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Nhưng nếu có thể giúp gì cho quý khách, Quý Nam nhất định không chối từ.

Văn phòng chính tại HCM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 0909 711 600

Email: muahang@quynam.com